Anlac Group giữ vững tầm nhìn và chiến lược suốt 20 năm qua, thể hiện uy tín và năng lực qua dự án khu đô thị Anlac Green Symphony.

Anlac Green Symphony, dự án do Anlac Group làm chủ đầu tư với tiện ích hiện đại, đa dạng, quy hoạch bài bản hướng đến tạo trải nghiệm sống chất lượng cho cư dân đang thu hút sự chú ý trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Kiên định 20 năm một tầm nhìn chiến lược

Đại diện Anlac Group cho biết, suốt 20 năm phát triển, doanh nghiệp này tập trung vào một tầm nhìn chiến lược, trở thành một trong những tập đoàn xây dựng, đầu tư bất động sản và phát triển năng lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Doanh nghiệp tạo dấu ấn thông qua các dự án công trình nhà ở, khai thác năng lượng với nhiều cấp quy mô khác nhau trải khắp cả nước như khu đô thị Nam La Khê (Hà Đông, Hà Nội), dự án 34 Cầu Diễn - Anlac Group liên doanh với Hado Group, nhà máy thủy điện Nhạc Hạc (Nghệ An), nhà máy năng lượng điện gió, điện mặt trời (Bình Thuận)...

Anlac Group kiên khẳng định tầm nhìn chiến lược với siêu dự án 75 ha 1
Chủ đầu tư Anlac Group trong lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Anlac Green Symphony. Ảnh: Anlac Group.

Đáng chú ý, hệ sinh thái của Anlac Group không tách rời mà có sự tương hỗ, tạo cho chủ đầu tư một vị thế khác biệt trên thị trường: một nhà phát triển bất động sản song hành với phát triển các dự án năng lượng. Không chỉ giải quyết nhu cầu an cư, các công trình bất động sản của doanh nghiệp này đều hướng tới phát triển bền vững thông qua ứng dụng công nghệ tái tạo năng lượng, giảm thiểu tối đa tác động tới môi trường.

Anlac Green Symphony – dấu mốc trên hành trình phát triển

Sau thời gian dài chuẩn bị, Anlac Group sẵn sàng khởi đầu dự án mới khu đô thị bán khép kín Anlac Green Symphony với quy mô 75 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Tây Hà Nội. Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng của Anlac Group khi ứng dụng thế mạnh đúc kết 20 năm qua là chiến lược lấy khách hàng làm khởi nguồn mọi sáng tạo, công nghệ thông tin và năng lượng xanh.

Để tạo nên dấu ấn trên thị trường, ngay từ giai đoạn quy hoạch khu đô thị đã có sự tham gia thảo luận của đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam – kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và các đơn vị phát triển bất động sản quốc tế như: đơn vị thiết kế quy hoạch Site Architecture (Pháp), đơn vị thiết kế cảnh quan MLA (Malaysia),... Chủ đầu tư từng bước triển khai bài bản, từ định vị sản phẩm, nghiên cứu khách hàng đến xây dựng, phân phối sản phẩm... Đặc biệt, quản lý vận hành thông minh và an ninh tự động hóa được chú trọng vì đây là yếu tố trực tiếp quyết định chất lượng sống cư dân, thiết lập một cộng đồng văn minh bền vững trong tương lai.

Anlac Group kiên khẳng định tầm nhìn chiến lược với siêu dự án 75 ha 1
Khu đô thị bán khép kín Anlac Green Symphony. Ảnh phối cảnh: Anlac Group.

Kết quả của sự đầu tư nghiêm túc là cơ sở hạ tầng, tiện ích nội khu dần hoàn thiện, được đánh giá cao về lộ trình phát triển và tiềm năng tăng giá trị bền vững. Hiện nay, tuyến đường xuyên tâm dự án đã hoàn thiện, kết nối trực tiếp đến đường Trịnh Văn Bô, đồng thời dẫn thẳng ra các tuyến đường trọng điểm như đường Trần Hữu Dực, Đại lộ Thăng Long, đường Vành đai 3.5, đường 70 mang đến sự kết nối thuận tiện linh hoạt.

Với hệ thống 40 tiện ích đẳng cấp như trường học liên cấp, trung tâm thương mại, tổ hợp chăm sóc sức khỏe Đại An Sinh..., Anlac Group đã bố trí các hạng mục công trình khoa học, quy hoạch thông thoáng để đảm bảo sự thụ hưởng cân bằng về thể chất lẫn tinh thần cho cư dân.

Tầm nhìn phát triển bền vững Anlac Green Symphony còn thể hiện qua ứng dụng công nghệ xử lý nước thải không gây mùi, tái sử dụng làm nước tưới cây xanh và công viên, hệ thống pin mặt trời lắp đặt tại các công trình công cộng... Đây là nỗ lực của chủ đầu tư trong việc phát triển các công trình nhà ở hài hòa với môi trường, đồng thời định hướng cư dân lối sống xanh bền vững.

Trong ngày đầu tiên giới thiệu, dự án đã đón lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư tới tham quan, qua đó khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn về một khu đô thị bán khép kín, phát triển bền vững cùng môi trường và cộng đồng. Trong tương lai, dự án thị này được đánh giá sẽ vươn mình trở thành một khu đô thị mang dấu ấn đặc trưng của Anlac Group, tạo nét riêng biệt trên thị trường bất động sản phía Tây.2747
Ý kiến bạn đọc
 • 🙂
 • 😊
 • 😄
 • 😂
 • 😋
 • 😉
 • 😁
 • 😅
 • 😍
 • 😘
 • 😎
 • 😐
 • 😯
 • 🙁
 • 😢
 • 😪
 • 😣
 • 😡

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

3 lực đẩy hồi phục bất động sản nghỉ dưỡng 2021, doanh nghiệp

3 lực đẩy hồi phục bất động sản nghỉ dưỡng 2021, doanh nghiệp "nín thở chờ thời"

Hiện cả doanh nghiệp và nhà đầu tư đã lên dây cót sẵn sàng cho cuộc đua mới sau khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã trải qua thời gian dài trầm lắng... Mandarin Oriental Đà Nẵng ...
callcenter3

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

vinhomes-dream-city-hung-yen8 Sắp mở bán
Huyện Văn Giang

Vinhomes Dream City Hưng Yên

 
Khu đô thị Vinhomes Dream City Hưng Yên là dự án đầu tiên được VinGroup đầu tư và phát triển tại Hưng Yên. Với quy hoạch thông minh, tiện ích đồng bộ cùng môi trường sống sinh thái, dự án là lựa c...

Khoảng giá:

Shophouse, Biệt thự

căn

Huyện Văn Giang, Hưng Yên

sun-onsen-village-limited-edition-quang-hanh Sắp mở bán
Thành phố Cẩm Phả

Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

 
Dự án Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng kết kết hợp chăm sóc sức khỏe với nguồn khoáng nóng được dẫn về từng căn biệt thự từ nguồn suối khoáng Quang Hanh d...

Khoảng giá: 24 tỷ

Căn hộ, Shophouse, Biệt thự

180 căn

Phường Quang Hanh, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

sakura-smart-city6 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Sakura - Vinhomes Smart City Tây Mỗ

 
The Sakura - Vinhomes Smart City là dự án được tập đoàn Samty Corporation Nhật Bản xây dựng và phát triển ngay trong quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City. Với những yêu cầu khắt khe trong quá t...

Khoảng giá:

Căn hộ, Shophouse

4000 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội