Căn hộ Imperia Smart City đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ bởi mức giá ưu đãi cùng chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Được quy hoạch và xây dựng trên diện tích 2.33ha với 5 tòa tháp căn hộ cao 38-39 tầng, Imperia Smart City có đầy đủ các loại hình căn hộ từ Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ. Trong đó, các căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ là những loại hình căn hộ được nhiều gia đình trẻ quan tâm nhất.  

Nhưng đâu mới là lựa chọn hoàn hảo vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng cần thiết vừa phù hợp với khả năng tài chính của phần đông các gia đình trẻ? Dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích các ưu nhược điểm của 2 loại hình căn hộ trên để giúp bạn có thể lựa chọn được loại hình căn hộ phù hợp.

Căn hộ Imperia Smart City - đâu là sự lựa chọn cho gia đình trẻ 1

Căn hộ 1 phòng ngủ +1 - Ưu thế về tài chính

Căn hộ 1 phòng ngủ Imperia Smart City có diện tích 43m2 và được thiết kế với các không gian cơ bản như 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh.

Các không gian trong căn hộ được phân chia hợp lý và thoáng đãng. Không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, có sự liên kết hài hòa với những vách ngăn tinh tế tạo khoảng không gian vừa rộng nhưng không mất đi sự riêng biệt của các phòng

Ưu điểm

Giảm áp lực tài chính khi mua nhà

Đây có lẽ là ưu điểm được nhiều gia đình trẻ quan tâm nhất khi lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ Imperia Smart City . Bởi cùng với diện tích căn hộ nhỏ hơn, giá bán của các căn hộ cũng có thể giảm bớt tới vài trăm triệu.

Như vậy, áp lực về tài chính cần có để sở hữu một chốn an cư tiện nghi, hiện đại, được sống thoải mái trong căn hộ của chính mình sẽ được giảm bớt đáng kể. Số tiền phải trả hàng tháng cho ngân hàng nếu vay ngân hàng cũng sẽ thấp hơn, không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Thiết kế không gian căn hộ linh hoạt

Các không gian trong căn hộ được thiết kế, tổ chức một cách khoa học và linh hoạt, tăng tối đa khả năng mở rộng hay biến đổi không gian khi cần thiết.

Đặc biệt là không gian cộng 1 được bố trí liền kề với phòng ngủ của căn hộ, với không gian này gia chủ hoàn toàn tùy chỉnh mục đích sử dụng bằng nội thất thông minh mà không ảnh hưởng đến mỹ quan toàn bộ căn hộ.

Căn hộ Imperia Smart City - đâu là sự lựa chọn cho gia đình trẻ 1

Tùy theo mục đích mà gia đình trẻ có thể thay đổi linh hoạt không gian này thành không gian nghỉ ngơi, đọc sách của vợ chồng, không gian vui chơi, học tập cho các con hay nơi nghỉ ngơi cho bạn bè, người thân tới thăm nhà,....

Nhờ vậy, những gia đình trẻ có 2 - 3 thành viên với mức tài chính hạn hẹp hoàn toàn có thể lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ + 1 và được tận hưởng môi trường sống xanh trong lành cùng  hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư.

Nhược điểm

Do diện tích căn hộ chỉ có 43m2, nên số lượng nhân khẩu căn hộ đáp ứng được cũng có phần hạn chế. Nếu chỉ có 1 -2 con nhỏ và các bé còn nhỏ, thì cả gia đình vẫn có thể tận dụng không gian cộng 1 để đáp ứng đầy đủ được nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của mỗi thành viên .

Tuy nhiên sau 5-10 năm, khi các bé trong gia đình lớn hơn, yêu cầu không gian riêng tư cho từng bé thì không gian trong căn hộ sẽ trở nên chật chội hơn buộc gia đình lựa chọn một căn hộ có diện tích lớn hơn để làm chốn an cư. 

Căn hộ 2 phòng ngủ +1 Imperia Smart City 

Căn hộ 2 phòng Imperia Smart City có diện tích từ 54 - 65 m2 và được chia thành 2 loại riêng, tùy theo nhu cầu, tài chính để lựa chọn căn hộ phù hợp, đó là : Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 1wc và căn hộ 2 phòng ngủ + 1 2wc

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 1 vệ sinh

Đây là loại hình căn hộ có số lượng nhiều nhất tại dự án Imperia Smart City với số lượng 6 căn/sàn.  Căn hộ 2 phòng ngủ +1 1wc Imperia Smart CIty có diện tích 54m2 với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 vệ sinh và 2 logia.

Căn hộ Imperia Smart City - đâu là sự lựa chọn cho gia đình trẻ 1

Không gian cộng 1 của căn hộ được thiết kế liền kề với logia phụ tại lối đi giữa 2 phòng ngủ.

Đặc biệt, khu vực wc được thiết kế thông minh, bồn rửa và nhà tắm tách biệt với nhau nên dù bên ngoài dùng bồn rửa thì bên trong vẫn sử dụng được nhà tắm mà không bị ảnh hưởng tới quá trình mình sử dụng.

Chính vì vậy, dù chỉ có 1wc, căn hộ 2 phòng ngủ 1wc vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình 3 - 4 thành viên mà không gây bất tiện trong sinh hoạt thường nhật của gia đình.

Căn hộ 2 phòng ngủ +1 2wc Imperia Smart City

Là loại hình căn hộ được nhiều ưu ái từ chủ đầu tư, tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ +1 2wc Imperia Smart CIty đều là những căn góc với 2 mặt thoáng giúp căn hộ luôn thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và đảm bảo lưu thống không khí tốt tại mọi không gian trong căn hộ.

Với diện tích khoảng 65m2, căn hộ 2 phòng ngủ 2wc được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2wc và 2 logia.

Logia đầu tiên được thiết kế liền kề với phòng khách, giúp không gian sinh hoạt chung của gia đình luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và đảm bảo lưu thông không khí tốt, Logia thứ 2 được bố trí tị cuối lối đi giữa 2 phòng ngủ.

Đặc biệt không gian cộng 1 nằm tách biệt, tạo thành 1 khu vực riêng sát với phòng khách và hoàn toàn có thể sử dụng như 1 phòng ngủ nhỏ khác cho các bé hoặc làm không gian nghỉ ngơi cho bạn bè thường tới chơi nhà sau khi lắp đặt thêm các vách ngăn đơn giản.

Căn hộ Imperia Smart City - đâu là sự lựa chọn cho gia đình trẻ 1

Ưu điểm của căn hộ 2 phòng ngủ

Không gian sinh hoạt chung rộng rãi

Nhờ thiết kế liên thông không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ăn nên không gian sinh hoạt chung của căn hộ 2 phòng ngủ +1 Imperia Smart CIty vô cùng rộng rãi thoáng đãng với diện tích lên tới 26 - 30m2.

Thêm vào đó, logia được bố trí liền kề phòng khách với hệ thống cửa kính chạm sàn khiến không gian càng trở nên thoáng đãng nên gia đình có thể tổ chức liên hoan hay tụ họp bạn bè ngay trong căn hộ mà không hề bí bách chật chội. 

Đáp ứng được nhu cầu của các gia đình đông thành viên

Có diện tích rộng rãi với 2 phòng ngủ nên chỉ cần bố trí khéo léo căn hộ 2 phòng ngủ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình có 2 con nhỏ ngay cả khi các bé dần trưởng thành.

Theo đó, phương án được nhiều gia đình trẻ có 2 con nhỏ sử dụng hiện nay chính là sử dụng giường tầng trong phòng của các bé để các con có không gian nghỉ ngơi riêng mà vẫn có khu vực để sắp xếp khu vực học tập của các bé ngay trong phòng.

Thậm chí, với các gia đình sống chung với ông bà nhưng còn hạn chế về tài chính, thì căn hộ 2 phòng ngủ Imperia Smart City cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được khi sử dụng 2 phòng ngủ cho ông bà và cha mẹ, còn không gian cộng 1 sẽ được sắp xếp lại với các đồ nội thất thông minh để làm nơi nghỉ ngơi cho các cư dân nhí.

Nhược điểm

Với sự linh hoạt trong mục đích sử dụng của không gian + 1, căn hộ 2 phòng ngủ Imperia Smart City có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình có 5 - 6 thành viên nhưng không gian vẫn sẽ có phần nào hạn chế. Khi đó gia đình sẽ cần suy xét xem có nên chuyển sang sử dụng căn hộ 3 phòng ngủ hay không?

Bên cạnh đó, giá bán căn hộ cũng là một băn khoăn với nhiều gia đình trẻ khi giá bán các căn hộ 2 phòng ngủ giao động từ 1,9 - 2,9 tỷ. Giá bán đó khiến nhiều gia đình trẻ băn khoăn về khả năng tài chính hiện có sẽ không đáp ứng được  nên dù có muốn sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Imperia Smart City nhiều gia đình vẫn còn chùn chân lo ngại.

Hiện thực hóa giấc mơ an cư với chính sách thanh toán linh hoạt của Imperia Smart City 

Nhằm hỗ trợ tối đa cho những khách hàng quan tâm tới căn hộ Imperia Smart City Tây Mỗ, chủ đầu tư MIK Group đã đưa ra những chính sách thanh toán linh hoạt cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Theo đó với những khách hàng thanh toán bằng vốn tự có, chủ đầu tư chia thành nhiều đợt thanh toán cách nhau từ 2 - 3 tháng và kéo dài tới khi nhận nhà với 10 - 25% giá trị căn hộ mỗi đợt thanh toán giúp khách hàng có thời gian chuẩn bị tài chính hoặc sử dụng cho các khoản đầu tư khác.

Và với những gia đình trẻ còn hạn chế về tài chính, chủ đầu tư cũng đưa ra gói hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với thời hạn vay có thể kéo dài đến 35 năm. Trong 24 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân gói vay, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% và miễn phí trả nợ trước hạn trong khoảng thời gian này.

Với chính sách này, MIk Group đưa giấc mơ an cư vào trong tầm với của những gia đình trẻ khao khát một môi trường sống sinh tái nhưng đầy đủ tiện nghi khi chỉ cần 30% giá trị căn hộ để sở hữu 1 căn hộ Imperia Smart City.

Đặc biệt, trong thời gian này chủ đầu tư MIK Group đã đưa ra 2 chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn dành tặng cho khách hàng đặt mua căn hộ Imperia Smart City. Cụ thể như sau:

Chương trình 1: “Mùa đông không lạnh” với 20 phần quà dành cho khách hàng đặt mua căn hộ sớm nhất áp dụng cho các khách hàng đặt cọc từ ngày 14/10/2020 đến ngày 23/11/2020. Theo đó tùy mỗi loại hình căn hộ khách hàng sẽ nhận được phần quà sau:

 • Căn 1 PN : Mã 02, 12B, 17, 18 - tặng 01 điều hòa Daikin trị giá: 10.000.000 VNĐ
 • Căn 2PN (1WC; 2WC): Mã 01, 05A, 05, 08A, 08, 09, 11, 12, 12A, 15, 16 - tặng 02 điều hòa Daikin trị giá: 20.000.000 VNĐ
 • Căn 3 PN: Mã 06 - tặng 03 điều hòa Daikin trị giá: 30.000.000 VNĐ

Chương trình 2: dành cho tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ. Khi khách hàng đặt mua căn hộ sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận phần quà giá trị lên đến 190 triệu đồng. Buổi bốc thăm trực tiếp sẽ được diễn ra tại sự kiện vào ngày 21/11/2020 tới.

Căn hộ Imperia Smart City - đâu là sự lựa chọn cho gia đình trẻ 1

Các phần quà bao gồm:

 • 01 giải nhất: 01 xe máy SH trị giá 100 triệu đồng
 • 02 giải nhì: 01 Iphone 12 Pro trị giá 40 triệu đồng
 • 05 giải may mắn: Mỗi giải 02 voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc trị giá 5 triệu đồng.

Cùng với đó, CĐT cũng dành phần quà tủ bếp cho các gia đình trẻ khi đặt cọc mua căn hộ trong thời gian này.

Mọi thông tin về chính sách bán hàng Imperia Smart City mới nhất, cập nhật liên tục, khách hàng có thể liên hệ:

Hotline: 0968 611 966

Địa chỉ: VPBH Imperia Smart City, đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://dongdolandvn.com/imperia-smart-city-tay-mo_p7.html

Fanpage: https://www.facebook.com/imperiasmartcity.mikgroup2441
Ý kiến bạn đọc
 • 🙂
 • 😊
 • 😄
 • 😂
 • 😋
 • 😉
 • 😁
 • 😅
 • 😍
 • 😘
 • 😎
 • 😐
 • 😯
 • 🙁
 • 😢
 • 😪
 • 😣
 • 😡

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

nhung-yeu-to-giup-thi-truong-bat-dong-san-quang-ninh-khoi-sac2

Những yếu tố giúp thị trường bất động sản Quảng Ninh khởi sắc

Sau hơn 7 năm, chiến lược chuyển đổi mô hình phát triển từ “nâu” sang “xanh” đã mang lại nhiều thành tựu ấn tượng cho kinh tế Quảng Ninh. Trong đó, “trái ngọt” cũng được dành cho lĩnh vực BĐS, nhấ...
img_91091-1

Nụ Trần

0968611966
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

phoi-canh-nha-lien-ke-van-canh Sắp mở bán
Huyện Hoài Đức

An Lạc Green Symphony

 
An Lạc Green Symphony Vân Canh là dự án biệt thự cao cấp được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư An Lạc. Dự án  được triển khai chính thức từ năm 2019 đến nay An Lạc Green Symphony đã hoàn thiện hạ...

Khoảng giá: 5 tỷ

Căn hộ, Shophouse, Nhà phố, Biệt thự

900 căn

Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

sun-grand-city-feria-timeline-01 Sắp mở bán
Thành phố Hạ Long

Sun Grand City Feria Hạ Long

 
Sun Grand City Feria Hạ Long là dự án tiếp theo được tập đoàn Sun Group triển khai tại Quảng Ninh. Nằm trong quần thể tổ hợp 320ha của Sun Group, Sun Grand City Feria với những căn biệt thự đẳng c...

Khoảng giá: Từ 15 tỷ đến 60 tỷ

Shophouse, Nhà phố, Biệt thự

479 căn căn

Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

vinhomes-wonder-park-dan-phuong-01 Sắp mở bán
Huyện Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

 
Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm tại phía Tây Bắc Hà Nội, được xây dựng trên diện tích 133ha với các dòng sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Shophouse và các căn liền kề cao cấ...

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

2100 căn

Xã Tân Hội, Huyện Đan Phượng, Hà Nội