Chính sách bán biệt thự Ecopark và những quy định của chủ đầu tư dành cho khách hàng là điều khách hàng cần đặc biệt lưu ý trước khi xuống tiền. Cùng chúng tôi tìm hiểu 10 điều cần lưu ý trong quy định chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Chính sách bán Biệt thự Ecopark Grand The Island và những điều khách hàng cần lưu ý 1

1. Nếu khách hàng thanh toán sớm có được hưởng chính sách gì của CĐT không. Nếu được hưởng chính sách của CĐT muốn chuyển nhượng luôn có được không?

Khách hàng thanh toán sớm sẽ được hưởng chiết khấu áp dụng theo lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng của Ngân hàng. Khoản tiền chiết khấu thanh toán sớm được trừ vào giá bán Biệt thự.

Trường hợp chuyển nhượng, khách hàng không được hưởng chương trình hỗ trợ lãi suất nhưng vẫn được hưởng chiết khấu thanh toán sớm nếu thanh toán sớm hơn tiến độ quy định tại Hợp đồng.

2. Trong trường hợp Khách hàng nhận chiết khấu, không vay Ngân hàng của CĐT chỉ định cho từng đảo và lựa chọn 1 Ngân hàng khác có được không?

Theo chính sách của CĐT, khách hàng không được vay từ ngân hàng khác ngân hàng CĐT chỉ định.

3. Nếu Vay vốn ngân hàng mà được hỗ trợ lãi suất . Khi chuyển nhượng thì các chính sách có được chuyển đổi cho khách hàng mua chuyển nhượng nếu vẫn trong thời gian được hưởng chính sách ưu đãi ?

Khách hàng chuyển nhượng sẽ không được chuyển nhượng hỗ trợ lãi suất, hỗ trợ lãi suất chỉ áp dụng với khách hàng đứng tên đăng ký từ đầu.

4. Khách hàng được cấp sổ đỏ vào thời điểm nào?

Theo quy định tại HĐMB, sau khi khách hàng đã thanh toán đủ 95% Giá bán Biệt thự và các khoản nghĩa vụ tài chính, đã nhận Bàn giao kỹ thuật và đã thi công hoàn thiện Biệt thự theo đúng thời hạn quy định. CĐT trong vòng 50 ngày kể từ Ngày Bàn giao chính thức CĐT có trách nhiệm tiến hành các thủ tục để cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp sổ đỏ cho khách hàng. Thời hạn để khách hàng được cấp sổ đỏ sẽ căn cứ theo quy định của pháp luật tại thời điểm xin cấp, sự xét duyệt của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và thời gian khách hàng hoàn thành các thủ tục theo quy định pháp luật.

Chính sách bán Biệt thự Ecopark Grand The Island và những điều khách hàng cần lưu ý 1

5. Nhà được bàn giao thô, cơ chế ép tiến độ hoàn thiện khu như thế nào?

Theo quy định trong HĐMB, khách hàng có 12 tháng kể từ ngày Bàn giao kỹ thuật để tiến hành hoàn thiện Biệt thự. Trong trường hợp quá thời hạn mà khách hàng chưa hoàn thiện xong Biệt thự, CĐT sẽ tiến hành phạt vi phạm tiến độ thi công hoàn thiện Biệt thự tương ứng với toàn bộ khoản ký quỹ đã nộp theo Nội quy thiết kế và thi công xây dựng tại dự án.

6. Phí dịch vụ của BT đảo có miễn phí cho khách hàng trong những năm đầu không?

Khách hàng không được miễn phí phí dịch vụ của Biệt thự Đảo. Tham khảo Phụ lục 04, điều 8 Phí dịch vụ và các tiện ích.

7. Căn nhà được bảo hành bao lâu sau khi bàn giao kỹ thuật?

CĐT có bảo hành 24 tháng về Chất lượng xây dựng kể từ Ngày bàn giao Kỹ thuật, đối với các hư hỏng về: Khung, cột, dầm và các hạng mục quy định trong phần B Điều kiện bàn giao.

8. Sau khi căn biệt thự xuống cấp, khách hàng tự hoàn thiện mặt ngoài hay CĐT hoàn thiện? Vẫn phải hoàn thiện theo thiết kế ban đầu?

Theo điều kiện bàn giao, Biệt thự được CĐT bàn giao thô nên khách hàng sẽ phải tự hoàn thiện mặt ngoài của Biệt thự theo thiết kế đã được phê duyệt (chi tiết trong hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công Bên Bán bàn giao cho Bên Mua), thời hạn không quá 12 tháng kể từ ngày bàn giao kỹ thuật.

Trong trường hợp căn Biệt thự xuống cấp sau 1 thời gian sử dụng, khách hàng sẽ tự triển khai sửa chữa và vẫn phải theo thiết kế ban đầu.

9. Chính sách hoa hồng cho nhân viên kinh doanh khi giới thiệu Khách hàng sử dụng gói vay như thế nào?

Liên quan đến chính sách của ngân hàng, không do CĐT Ecopark quyết định.

10. Khách đã mua Biệt thự tại 3 Đảo Jade, Sapphire và Topaz mong muốn CĐT hỗ trợ 24 tháng lãi vay ngân hàng như đối với 3 Đảo Asteria, Emerald và Starlight có được không?

Sản phẩm khách hàng mua tại 3 Đảo Asteria, Emerald và Starlight và sản phẩm tại 3 Đảo Jade, Sapphire và Topaz là 2 sản phẩm hoàn toàn khác nên các chính sách bán hàng áp dụng cho các sản phẩm này là khác nhau.

Nên khách hàng mua Biệt thự tại 3 Đảo Jade, Sapphire và Topaz sẽ không được hưởng CSBH giống như của 3 Đảo Asteria, Emerald và Starlight

Xem ngay thông tin chi tiết biệt thự Ecopark Grand The Island337
Ý kiến bạn đọc
 • 🙂
 • 😊
 • 😄
 • 😂
 • 😋
 • 😉
 • 😁
 • 😅
 • 😍
 • 😘
 • 😎
 • 😐
 • 😯
 • 🙁
 • 😢
 • 😪
 • 😣
 • 😡

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

phan-khuc-can-ho-thu-hut-khach-quan-tam-dau-nam-moi

Phân khúc căn hộ thu hút khách quan tâm đầu năm mới

Thị trường bất động sản năm 2021 được kỳ vọng sẽ khởi sắc hơn cùng đà hồi phục tích cực của nền kinh tế, trong đó phân khúc căn hộ là “món ngon” được chú ý. Công ty thành viên MIK Group mua ...
callcenter3

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

sakura-smart-city6 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Sakura Smart City Tây Mỗ

 
Sakura Smart City là dự án được tập đoàn Samty Corporation Nhật Bản xây dựng và phát triển ngay trong quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City. Với những yêu cầu khắt khe trong quá trình xây dựng, ...

Khoảng giá:

Căn hộ, Shophouse

căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

khu-do-thi-moi-thanh-lam-dai-thinh-2 Sắp mở bán
Huyện Mê Linh

Khu đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2

 
Khu đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2 hay còn được gọi là khu đô thị HUD Mê Linh được chủ đầu tư HUD xây dựng trên phần đất của Xã Thanh Lâm - Đại Thịnh, huyện Mê Linh - Hà Nội, tiếp giáp với Tru...

Khoảng giá: 3,5 tỷ

Căn hộ, Shophouse, Nhà phố, Biệt thự

1000 căn

Xã Đại Thịnh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

khu-do-thi-ha-phong-me-linh7 Sắp mở bán
Huyện Mê Linh

Khu đô thị Hà Phong Mê Linh

 
Khu đô thị Hà Phong Mê Linh là một trong những dự án đầu tiên được phát triển đồng bộ do Công ty cổ phần Hà Phong làm chủ đầu tư. Cách trung tâm thành phố Hà Nội chưa đầy 22km về phía Bắc, ngay sá...

Khoảng giá: 3 tỷ

Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Đất nền

722 căn

Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Hà Nội