Các sản phẩm shophouse tại những dự án Vinhomes đã mở bán luôn là mỏ vàng cho các nhà đầu tư. Từ nhà đầu tư ngắn hạn đến những người mua với mục đích kinh doanh thì Shophouse Vinhomes luôn mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Đầu tư shophouse Vinhomes Wonder Park sao cho đúng? 1

Shophouse Vinhomes Wonder Park chắc chắn cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên đầu tư shophouse Vinhomes Wonder Park như thế nào để nhà đầu tư có lợi nhuận cao nhất và đặc biệt là ít rủi ro nhất là điều không phải ai cũng biết. Câu hỏi đặt ra là: đầu tư Shophouse Vinhomes Wonder park thế nào thì hợp lý?

Bằng kinh nghiệm nhiều năm phân phối các dự án bất động sản Vinhomes chúng tôi xin gửi tới quý khách những nhận định của mình nhằm giúp quý khách có hướng đầu tư đúng đắn và nhận tối đa lợi nhuận đầu tư.

Lưu ý khi đầu tư kinh doanh 

Với quy mô lên tới gần 100.000 dân, Vinhomes Wonder Park được đánh giá là mảnh đất màu mỡ để kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh những mặt hàng có giá trị cao, hàng tiêu dùng, ăn uống, giải trí…

Cư dân Vinhomes Wonder Park là những người thành đạt, có thu nhập tốt và nhu cầu mua sắm cao vì vậy khi kinh doanh tại đây nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.  Tuy nhiên để có được lợi nhuận tối đa bạn cũng nên lưu ý những điều sau:

Lựa chọn vị trí: Các cụ xưa có câu “Buôn có bạn, bán có phường” để kinh doanh tốt quý vị nên lựa chọn những căn shophouse nằm tại mặt đường chính và có nhiều căn shophouse kế bên, bởi khách hàng thường có xu hướng tìm đến những nơi có nhiều cửa hàng kinh doanh để mua sắm.

Đặc biệt lưu ý những căn shophouse nằm gần các tòa văn phòng, bệnh viện, trường học. Đây là những nơi tập trung đông người rất thuận tiện cho kinh doanh. Các căn gần văn phòng có thể kinh doanh nhà hàng, cafe, làm đẹp, văn phòng phẩm. Các căn gần bệnh viện phù hợp kinh doanh dược phẩm, thiết bị y tế, phòng khám...Với những vị trí khác nhau sẽ phù hợp với mặt hàng khác nhau giúp nhà đầu tư kinh doanh tốt nhất.

Theo quy hoạch Vinhomes Wonder Park các căn shophouse nằm mặt đại lộ  xanh chắc chắn sẽ là những căn shophouse hot nhất dự án bởi tại đây có tới 2 tòa nhà văn phòng cao 35 tầng, hay khu shophouse nằm xung quanh bệnh viện tại phân khu Hoàng Gia cũng là lựa chọn hoàn hảo để kinh doanh.

Thời điểm đầu tư: Nếu bạn có ý định kinh doanh tại Vinhomes Wonder Park thì ngay từ lúc này bạn nên bắt đầu tìm hiểu thông tin để không bỏ lỡ cơ hội, bởi khi chủ đầu tư mở bán là lúc các căn shophouse có giá tốt nhất và đặc biệt bạn còn có cơ hội lựa chọn những căn đẹp nhất.

Nếu bạn mua vào thời điểm sau rất có thể bạn sẽ phải mua với giá đã tăng từ chủ đầu tư, hoặc bạn phải mua lại shophouse từ những nhà đầu tư thứ cấp với mức chênh không hề nhỏ. Đó là chưa kể tới bạn sẽ khó tìm được những căn shophouse có vị trí đẹp vì có rất nhiều nhà đầu tư cũng tìm địa điểm kinh doanh giống bạn.

Đầu tư shophouse Vinhomes Wonder Park sao cho đúng? 1

Theo kinh nghiệm của chúng tôi giá các căn shophouse từ khi mở bán đến lúc hoàn thiện tại các dự án của Vinhomes thường tăng từ 8% - 10%, thậm chí có những dự án trọng điểm giá còn tăng cao hơn rất nhiều như Shophouse Vinhomes Ocean Park hay Vinhomes Imperia Hải Phòng. 

Chắc hẳn bạn hiểu rằng trong kinh doanh “Thời điểm là vàng”. Đừng bỏ lỡ cơ hội khi bạn có thể tận dụng nó.

Dang-ky-nhan-bao-gia-vinhomes-wonder-park-button

Hình thức thanh toán: Shophouse Vinhomes Wonder Park sẽ có 2 hình thức thanh toán là thanh toán theo tiến độ và hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

 • Thanh toán theo tiến độ: Khách hàng sử dụng hình thức này sẽ được chiết khấu theo chính sách của chủ đầu tư tại thời điểm mua Shophouse, thông thường sẽ khoảng 4%. Khách hàng sẽ thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư được chia ra làm 8 đến 10 đợt. Nếu bạn có nguồn tài chính tốt đây là lựa chọn phù hợp với bạn.
 • Vay vốn ngân hàng: Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn từ 65% - 70% giá trị căn shophouse. Tất nhiên khách hàng sẽ không nhận được chiết khấu và phải chịu lãi ngân hàng. Tuy nhiên nếu khách hàng chưa chuẩn bị đủ nguồn tài chính thì đây lại là phương án tốt. Nhưng với nhà đầu tư kinh doanh chúng tôi luôn khuyên họ không nên sử dụng thời gian vay quá lâu bởi lãi suất ngân hàng có thể khiến bạn bất ngờ đấy.

Đầu tư shophouse Vinhomes Wonder Park sao cho đúng? 1

Đầu tư lướt sóng shophouse Vinhomes Wonder Park

Đầu tư lướt sóng shophouse Vinhomes Wonder Park đòi hỏi nhà đầu tư phải có sự nhạy bén với thị trường, nắm bắt được bản đồ quy hoạch, lựa chọn những căn phù hợp để đầu tư. Đây chính là chìa khóa cho chiến thắng của bạn.

Cũng giống như những người mua đầu tư kinh doanh những căn bạn lựa chọn đầu tư lướt sóng cũng cần có những vị trí đẹp, nằm  trên trục đường lớn, gần các cơ quan hành chính, sự nghiệp. Bởi những khách hàng sau này của bạn họ cũng rất thông minh khi lựa chọn sản phẩm, họ sẽ tìm đến những căn đẹp nhất và tất nhiên là với mức chênh thấp nhất, nhưng điều chắc chắn đó là những căn có vị trí đẹp sẽ có cơ hội thanh khoản tốt hơn và nhận nhiều lợi nhuận hơn.

Mua, bán đúng thời điểm: Tất nhiên mua được shophouse lúc chủ đầu tư mở bán là một lợi thế, nhưng nếu không mua được bạn cũng đừng sốt ruột bởi còn rất nhiều cơ hội dành cho bạn.

Hãy nghe ngóng thị trường và tìm hiểu mức độ quan tâm của những khách hàng khác, nếu người người đang tìm mua, nhà nhà đang tìm mua thì đây chính là cơ hội của bạn. Hãy nhanh tay xuống tiền và tất nhiên là mua đúng sản phẩm bạn đã lựa chọn và tìm hiểu trước đó.

Mua được rồi thì bạn cũng cần thu hồi lại vốn và lựa chọn thời điểm bán ra cũng rất quan trọng. Bạn cần bám sát thị trường, lấy thông tin từ sale, từ báo để quyết định bán sản phẩm bạn đã đầu tư thu hồi vốn khi có lợi nhuận. 

Nhà đầu tư nên đặt ra lợi nhuận kỳ vọng và khi đạt được điểm kỳ vọng hãy bán khi có cơ hội, không nên vì thấy thị trường còn có thể tăng trưởng mà tham, vì rất có thể bạn sẽ nhận trái đắng khi thị trường bất ngờ quay đầu. Theo quan điểm của chúng tôi thì “thời điểm nhận lợi nhuận kỳ vọng chính là thời điểm vàng”. Thu lợi nhuận không ngoan còn hơn là mất hết. Nếu thị trường vẫn tăng trưởng bạn cũng đừng tiếc vì bạn đã có lợi nhuận rồi đúng không?

Chuẩn bị nguồn vốn đầu tư: Trong một số trường hợp để có lợi nhuận nhà đầu tư sẽ cần một khoảng thời gian nhất định và tất nhiên trong khoảng thời gian này bạn vẫn cần thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư. Hãy chuẩn bị nguồn vốn để không bị hụt hơi trong giai đoạn này.

Hãy lựa chọn những căn vừa với nguồn tài chính của mình để đầu tư không nên quá sức vì khi thiếu vốn rất có thể bạn sẽ phải bán tháo để thu hồi vốn. Trong trường hợp này rất có thể bạn sẽ phải bán lỗ hoặc ít nhất bạn sẽ không nhận được lợi nhuận như kỳ vọng.

Hình thức thanh toán: Đối với nhà đầu tư lướt sóng hãy lựa chọn hình thức vay vốn ngân hàng, thông thường các dự án của Vinhomes khách hàng sẽ được vay từ 65% - 70% giá trị sản phẩm. Sử dụng hình thức vay vốn ngân hàng sẽ giúp bạn không cần quá nhiều vốn cho 1 căn shophouse từ đó có thể quay vòng vốn trong kinh doanh và trong đầu tư.

Hy vọng với những chia sẻ và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp quý khách đầu tư đại thắng tại Vinhomes Wonder Park! Quý khách cần tìm hiển thêm về giá bán, mặt bằng, thiết kế các loại hình biệt thự tại Vinhomes Wonder Park vui lòng đăng ký thông tin với chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Đông Đô Land luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Dang-ky-nhan-bao-gia-vinhomes-wonder-park-button

 

Tính vay mua nhà

Giá trị nhà đất (tỷ VNĐ)
Tỷ lệ vay (%)
Thời hạn vay (năm)
Lãi suất %/ năm

Kết quả


Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

Thanh toán tháng đầu:
7,083,333

Xem hướng dẫn vay mua nhà463
Ý kiến bạn đọc
 • 🙂
 • 😊
 • 😄
 • 😂
 • 😋
 • 😉
 • 😁
 • 😅
 • 😍
 • 😘
 • 😎
 • 😐
 • 😯
 • 🙁
 • 😢
 • 😪
 • 😣
 • 😡

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

hai-khu-dat-vang-cua-tong-duong-sat-bi-thuc-thu-hoi-vi-gop-von-trai-quy-dinh

Hai khu đất "vàng" của Tổng Đường sắt bì thức thu hồi vì góp vốn trái quy định

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam thu hồi 2 khu đất vàng 80 Lý Thường Kiệt, 22 Phan Bội Châu (Hà Nội), nếu không chấp hành nghiêm sẽ chuyển cơ qua...
1471331233b2b-telemarketing-companies

Võ Tuấn Anh

0902191519
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

sun-grand-city-feria-timeline-01 Sắp mở bán
Thành phố Hạ Long

Sun Grand City Feria Hạ Long

 
Sun Grand City Feria Hạ Long là dự án tiếp theo được tập đoàn Sun Group triển khai tại Quảng Ninh. Nằm trong quần thể tổ hợp 320ha của Sun Hạ Long, Sun Grand City Feria với những căn biệt thự đẳng...

Khoảng giá: Từ 15 tỷ đến 60 tỷ

Shophouse, Nhà phố, Biệt thự

479 căn căn

Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

vinhomes-wonder-park-dan-phuong-01 Sắp mở bán
Huyện Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

 
Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm tại phía Tây Bắc Hà Nội, được xây dựng trên diện tích 133ha với các dòng sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Shophouse và các căn liền kề cao cấ...

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

2100 căn

Xã Tân Hội, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

biet-thu-dao-the-island-ecopark-copy Sắp mở bán
Huyện Văn Giang

Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

 
Biệt thự Ecopark Grand The Island Tọa lạc tại phía Đông Nam Hà Nội hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới dành cho gới thượng lưu thủ đô và các tỉnh lân cận, nơi mà cư dân đều ...

Khoảng giá: 21,5 tỷ

Nhà phố, Biệt thự

210 căn

Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên