Vị trí Sun Grand City Feria nằm tại Bãi Cháy, trung tâm du lịch Vịnh Hạ Long, nơi tập trung những công trình trọng điểm du lịch như công viên Sun World Complex, cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long, Quảng trường Carnaval Hạ Long…

Sun Grand City Feria Hạ Long thừa hưởng giá trị những công trình tỷ USD 1

Gần 200 km cao tốc với mức đầu tư 36.700 tỷ

Trong vài năm trở lại đây hàng loạt công trình giao thông trọng điểm trị giá hàng tỷ USD được UBND tỉnh Quảng Ninh gấp rút triển khai, giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ các tỉnh lân cận tới Hạ Long chỉ còn ½ so với trước đây, biến Hạ Long trở thành kinh đô du lịch mới tại miền Bắc.

Cao tốc Hạ Long - Hải Phòng: Được hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ tháng 9/2018 với chiều dài 25km được đầu tư 13,600 tỷ. Đây là tuyến cao tốc vô cùng quan trọng giúp kết nối Hạ Long với các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương...với tuyến đường cao tốc này thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long chỉ còn 1h30 phút thay vì phải mất tới 4 tiếng như trước đây.

Cao tốc Hạ Long - Vân Đồn: Chính thức khánh thành tháng 12/2018 với kinh phí 12,000 tỷ đồng cho 60km, kết nối trực tiếp với tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái. Tuyến cao tốc này có ý nghĩa quan trọng đến việc phát triển kinh tế, thu hút đầu tư và thu hút khách du lịch từ nước bạn Trung Quốc

Cao tốc Vân Đồn - Móng Cái: Với mức đầu tư 11,195 tỷ cho 80km tỉnh Quảng Ninh đang gấp rút hoàn thiện tuyến cao tốc quan trọng này, nhằm hoàn thiện tuyến giao thông kết nối với Móng Cái, thu hút khách du lịch và nhà đầu tư nước ngoài.

3 tuyến cao tốc quan trọng này chính là chìa khóa giúp Hạ Long vươn mình mạnh mẽ trong vài năm qua. Đây cũng là lời tuyên bố đanh thép của tỉnh Quảng Ninh với quyết tâm thực hiện cải cách, chuyển đổi từ một tỉnh phát triển nhờ khai thác khoáng sản sang thành một thành phố du lịch hàng đầu miền Bắc.

Sun Grand City Feria Hạ Long thừa hưởng giá trị những công trình tỷ USD 1
Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long có thể đón 2 tàu tải trọng lớn cùng một lúc

Những hạng mục quan trọng kết nối Hạ Long với du khách quốc tế

Hạ Long được biết tới là một trong 7 kỳ quan của thế giới. Đây là yếu tố thu hút hàng trăm nghìn khách quốc tế tới vịnh biển xinh đẹp này hàng năm. Mới tham vọng vươn mình ra bản đồ du lịch thế giới tỉnh Quảng Ninh đã cho triển khai 2 hạng mục quan trọng sân bay Quốc tế Vân Đồn và Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long.

Sân bay Quốc tế Vân Đồn là sân bay tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, do Sun Group làm chủ đầu tư với công suất lên đến 10 triệu hành khách/năm. Với mức đầu tư 7.462 tỷ, nằm cách thành phố Hạ Long 60km, khoảng 30 phút di chuyển bằng đường cao tốc Hạ Long - Vân Đồn. Đây là công trình đặc biệt quan trọng giúp thu hút khách du lịch Quốc tế tới Vịnh Hạ Long.

Là một thành phố biển nên Hạ Long có lợi thế lớn trong giao thông quốc tế trên biển. Trước đây khách du lịch Quốc tế đến với Hạ Long trên tàu lớn sẽ phải đậu ngoài khơi xa và di chuyển bằng tàu nhỏ vào đất liền. Đây là một bất lợi lớn cần phải thay đổi nếu Hạ Long muốn thu hút khách Quốc Tế.

Hiểu được yếu điểm của mình ngay lập tức tỉnh Quảng Ninh cho xây dựng cảng tàu khách du lịch quốc tế chuyên biệt Hạ Long do Sun Group làm chủ đầu tư. Đây là công trình cảng tàu khách du lịch quốc tế chuyên biệt đầu tiên của Quảng Ninh cũng như trên cả nước. Công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể phục vụ được 2 tàu tải trọng lớn đậu cùng lúc.

Với sự đầu tư đồng bộ hạ tầng giao thông và những công trình mang tính bước ngoặt Hạ Long đang nổi lên là một thành phố du lịch hấp dẫn với du khách trong nước và Quốc tế. 

Sun Grand City Feria nằm tại trái tim của Vịnh Hạ Long là dự án được thừa hưởng những giá trị to lớn của hệ thống giao thông trị giá hàng tỷ Đô mang lại, giúp giá trị bất động sản Hạ Long nói chung và Sun City Hạ Long nói riêng tăng giá trong tương lai.

Tìm hiểu chi tiết dự án Sun Grand City Feria Hạ Long tại đây1090
Ý kiến bạn đọc
 • 🙂
 • 😊
 • 😄
 • 😂
 • 😋
 • 😉
 • 😁
 • 😅
 • 😍
 • 😘
 • 😎
 • 😐
 • 😯
 • 🙁
 • 😢
 • 😪
 • 😣
 • 😡

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

bat-dong-san-ha-noi-dang-phat-trien-can-bang-2-bo-dong-tay

Bất động sản Hà Nội đang phát triển cân bằng 2 bờ Đông Tây

Một số khu vực vùng ven đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội, nhờ lượng cung mới tương đối thoải mái, đáp ứng được nhu cầu mua sắm nhà ở trong dịp cuối năm. Chủ đầu tư ...
1471331233b2b-telemarketing-companies

Võ Tuấn Anh

0902191519
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

sun-grand-city-feria-timeline-01 Sắp mở bán
Thành phố Hạ Long

Sun Grand City Feria Hạ Long

 
Sun Grand City Feria Hạ Long là dự án tiếp theo được tập đoàn Sun Group triển khai tại Quảng Ninh. Nằm trong quần thể tổ hợp 320ha của Sun Group, Sun Grand City Feria với những căn biệt thự đẳng c...

Khoảng giá: Từ 15 tỷ đến 60 tỷ

Shophouse, Nhà phố, Biệt thự

479 căn căn

Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

vinhomes-wonder-park-dan-phuong-01 Sắp mở bán
Huyện Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

 
Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm tại phía Tây Bắc Hà Nội, được xây dựng trên diện tích 133ha với các dòng sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Shophouse và các căn liền kề cao cấ...

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

2100 căn

Xã Tân Hội, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

biet-thu-dao-the-island-ecopark-copy Sắp mở bán
Huyện Văn Giang

Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island

 
Biệt thự Ecopark Grand The Island Tọa lạc tại phía Đông Nam Hà Nội hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới dành cho gới thượng lưu thủ đô và các tỉnh lân cận, nơi mà cư dân đều ...

Khoảng giá: 21,5 tỷ

Nhà phố, Biệt thự

210 căn

Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên