Tập đoàn Nam Cường

Xem tất cả chủ đầu tư

Tập đoàn Nam Cường

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội

Thành lập:1984

Địa chỉ: Đường Tố Hữu. P.La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Website: https://namcuong.com.vn/

Liên hệ tư vấn

Giới thiệu

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nam Cường đã tạo dựng được thương hiệu riêng của mình trên thị trường bất động sản trở thành cái tên gây được nhiều thiện cảm với nhiều lời khen có cánh từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Năm 1984, tập đoàn chính thức được thành lập  với tên gọi Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp & xây dựng Xuân Thủy.

Trong khoảng thời gian này, Nam cường chỉ hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, đến năm 1998, Tập đoàn mới đặt nền móng đầu tiên khi lấn sân sang thị trường bất động sản với  dự án khách sạn The Tray.

Đây là khách sạn sang trọng đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế đầu tiên tại Hải Phòng, và cũng là sản phẩm giúp Nam Cường bước đầu định vị thương hiệu của mình trên thị trường.

Đến ngày 20/12/2007 Công ty chính thức hoạt động theo mô hình Tập đoàn với tên mới là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường và   tháng 8/2009 được đổi tên giao dịch thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội.

Nam Cường không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn của đội ngũ cán bộ trong công ty, không ngừng phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động của tập đoàn sang các hạng mục khác như xây dựng và phát triển đô thị, xây dựng và kinh doanh khách sạn, xây dựng cơ sở hạ tầng, kinh doanh du lịch, đầu tư và phát triển các khu đô thị, dự án bất động sản cao cấp…..

Trong suốt chặng đường đó, tập đoàn đã xác định phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm tiêu chí phát triển, luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm mang bản sắc riêng, đậm chất "Nam Cường".

Đối với khách hàng, Tập đoàn luôn cố gắng hết mình đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng qua những trải nghiệm mang bản sắc riêng. Với đối tác, Nam Cường nuôi dưỡng niềm tin, gây dựng đối tác, cùng song hành, cùng phát triển. Còn với cộng đồng, Nam Cường  mong muốn kiến tạo những giá trị vững bền, nhân văn cho xã hội. Chia sẻ thành công góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống .

Đáp lại  sự nỗ lực không ngừng, tập đoàn Nam Cường đã trở thành một trong nhưng chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam, nắm trong tay quỹ đất lên tới hàng nghìn ha trên khắp các tỉnh phía Bắc, từ Hà Nội, Hải Phòng, Nam định đến Hải Dương.

Các dự án của tập đoàn luôn được phát triển với định hướng trở thành dự án bất động sản xanh cao cấp, độc đáo với gói giá trị sống và môi trường sống hoàn hảo , đem lại giá trị gia tăng cho nhiều thế hệ khách hàng.

Tập đoàn Nam Cường 1

Thành công của Nam Cường được xây dựng và đánh dấu bởi hàng loạt dự án tầm cỡ như: Khu ĐTM Dương Nội, Khu ĐTM Cổ Nhuế tại Hà Nội; Khu ĐTM Hòa Vượng và Thống Nhất tại Thành phố Nam Định; Khu văn hóa Thể thao và Đô thị mới phía Đông, Khu đô thị phía Tây tại thành phố Hải Dương và hệ thống khách sạn Nam Cường tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Kiên Giang…

Cùng với đó,  là hàng loạt giải thưởng được trao tặng bởi các tổ chức uy tín như:

  • Ashui Award 2016 – Chủ Đầu tư của năm
  • Chứng chỉ công trình tiết kiệm tài nguyên EDGE
  • Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt”
  • Giải thưởng “Thương hiệu mạnh”
  • Giải thưởng Tầm nhìn Quốc tế 2014
  • Chứng nhận giải thưởng Thương hiệu Á Đông 2014
  • Chứng nhận đạo đức toàn cầu và Biểu tượng Hải Đăng năm 2014
  • Bảng vinh danh “Gia tộc doanh nhân” – UNESCO 2014
  • Cúp chứng nhận Top 100 sản phầm – dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2014
  • ….

Tập đoàn Nam Cường 1

Không dừng lại với những thành quả hiện có, Nam Cường đã, đang và luôn vươn lên phía trước,  hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng các sản phẩm bất động sản "giá trị thực cho nhu cầu thực", phát huy sáng tạo các giá trị truyền thống, vươn tầm quốc tế, tạo lập các giá trị thịnh vượng và bền vững cho xã hội và cộng đồng.


 

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

sakura-smart-city6 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Sakura Smart City Tây Mỗ

 
The Sakura Smart City là dự án được tập đoàn Samty Corporation Nhật Bản xây dựng và phát triển ngay trong quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City. Với những yêu cầu khắt khe trong quá trình xây dự...

Khoảng giá:

Căn hộ, Shophouse

căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

khu-do-thi-moi-thanh-lam-dai-thinh-2 Sắp mở bán
Huyện Mê Linh

Khu đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2

 
Khu đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2 hay còn được gọi là khu đô thị HUD Mê Linh được chủ đầu tư HUD xây dựng trên phần đất của Xã Thanh Lâm - Đại Thịnh, huyện Mê Linh - Hà Nội, tiếp giáp với Tru...

Khoảng giá: 3,5 tỷ

Căn hộ, Shophouse, Nhà phố, Biệt thự

1000 căn

Xã Đại Thịnh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

khu-do-thi-ha-phong-me-linh7 Sắp mở bán
Huyện Mê Linh

Khu đô thị Hà Phong Mê Linh

 
Khu đô thị Hà Phong Mê Linh là một trong những dự án đầu tiên được phát triển đồng bộ do Công ty cổ phần Hà Phong làm chủ đầu tư. Cách trung tâm thành phố Hà Nội chưa đầy 22km về phía Bắc, ngay sá...

Khoảng giá: 3 tỷ

Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự, Đất nền

722 căn

Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Dự án Tập đoàn Nam Cường đang mở bán

khu-do-thi-duong-noi-nam-cuong3 Sắp mở bán
Quận Hà Đông

Khu Đô Thị Dương Nội Nam Cường

 
Biệt thự khu đô thị Dương Nội Nam Cường là một trong những sản phẩm chính nằm trong khu đô thị Dương Nội, được quy hoạch bài bản, cân bằng hài hòa giữa con người , thiên nhiên và sự phát triển toà...

Khoảng giá:

Căn hộ, Shophouse, Nhà phố, Biệt thự

căn

Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

CHỦ ĐẦU TƯ