The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng

Dự án phân phối

The Centric Hải Phòng

The Centric Hải Phòng nằm trên trục thịnh vượng của trung tâm Hành chính – Chính trị mới của thành phố Hải Phòng. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes với 220 căn Shoptique cao cấp, mang đến cho khách hàng một sản phẩm đầu tư hoàn hảo, mang tính di sản trường tồn cho giới tinh hoa đất cảng.

Tên dự án: The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng

Tổng diện tích: 7,2ha

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Masterise

Thời gian bàn giao dự kiến: 2025

 • Mật độ xây dựng dự án: 28%
 • Diện tích cảnh quan: 3,7ha
 • Quy mô: 220 căn
 •  Loại hình sản phẩm:  Shoptique cao cấp
 • Diện tích diển hình: 6mx15m, 8mx15m, 6mx18m
 • Mật độ xây dựng: 80% diện tích đất
 • Chiều cao xây dựng: 5 tầng
 • Thời gian khởi công: 2024
 • Thời gian mở bán: cuối năm 2024
 • Đơn vị thi công: Đang cập nhật
 • Đơn vị quản lý vận hành: đang cập nhật
 • Pháp lý: Sổ riêng từng lô, thời hạn sử dụng đến tháng 10/2073 và được gia hạn theo pháp luật Việt Nam

5 lý do khách hàng chọn The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng

Dự án phân phối

1 Vị trí đắc địa

Dự án nằm tại trung tâm Hành chính mới của thành phố Hải Phòng, kế bên Trung tâm hội nghị biểu diễn thành phố Hải Phòng

2 Sản phẩm vượt trội

Dự án bao gồm 220 căn Shoptique, một sản phẩm mới được đăng ký bản quyền dành riêng cho The Centric, mang đến cho nhà đầu tư giải pháp kinh doanh tối ưu

3 Chủ đầu tư uy tín

Được đầu tư Masterise Home, nhà đầu tư bất động sản hàng hiệu số 1 Việt Nam

4 Chính sách vượt trội

Khách hàng được hỗ trợ vay vốn 80%, miễn lãi tới 2 năm, tặng 3 năm phí quản lý dịch vụ

5 Tiềm năng kinh doanh vượt trội

The Centric là khu TMDV duy nhất tiếp cận với 35.000 cán bộ làm việc tại trung tâm Hành Chính mới, lượng khách khổng lồ từ Trung tâm hôi nghị - Biểu diễn Hải phòng, mang đến tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn

The Centric Hải Phòng

Báo giá The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng

Dự án phân phối

Quý khách vui lòng điền đẩy đủ thông tin để nhận báo giá, chính sách và bảng tính dòng tiền chi tiết dự án The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng

Mặt bằng dự án The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng

Dự án phân phối

Mặt bằng The Centric Hải Phòng được quy hoạch xây dựng trên tổng diện tích đất 7,2ha nằm trên trục thịnh vượng, ngay kế bên trung tâm hội nghị – Biểu diễn của thành phố Hải Phòng. Với tổng số 200 căn Shoptique, The Centric được định hướng là điểm đến thương mại mới của thành phố, trở thành một Open – Air Shopping Center đầu tiên tại Hải Phòng.

Lấy cảm hứng từ núi voi hùng vĩ và Hoa Phượng đỏ, những biểu tượng đặc trưng của thành phố Hải Phòng. The Centric là dòng sản phẩm mang những nét đặc trưng vốn có của thành phố cảng: Cởi mở, phóng khoáng, mạnh mẽ và không kém phần tinh tế, mang đến cho người dân Hải Phòng một không gian trải nghiệm vượt thời gian.

Mặt Bằng Tiện Ích The Centric Hải Phòng

Mặt bằng tiện ích The Centric Hải Phòng

The Centric sẽ mang đến cho  người dân Hải Phòng một dòng sản phẩm đặc biệt với tên gọi Shoptique, dòng sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung, với những ưu thế vượt trội trong công năng sử dụng.

Điểm đặc biệt trong thiết kế các căn Shoptique tại The Centric đó chính là hầu hết đều có thể kinh doanh cả 1 mặt trong và mặt ngoài, giúp chủ nhân tối ưu trong kinh doanh khi có thể tận dụng tối đa diện tích, đồng thời có thể kinh doanh đa ngành trong cùng 1 căn Shoptique.

Các tuyến đường bao quanh và đường nội khu đều được quy hoạch vô cùng rộng dãi, với chiều rộng tối thiểu là 13m, đường nội khu chính rộng 30m, đường bao rộng tới 90m, The Centric sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu kinh doanh từ ăn uống, giải trí hay cả dịch vụ lưu trú ngắn hạn.

 Tct Anh Phoi Canh 05

Shoptique là gì: Shoptique là dòng sản phẩm đặc biệt được kết hợp từ Shop và Boutique, mang đến một mô hình sản phẩm đa năng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với sự kết hợp đặc biệt, các sản phẩm tại The Centric sẽ vừa được kinh doanh cửa hàng, vừa  được kinh doanh lưu trú ngắn hạn, mang tới một mô hình kinh doanh đa dạng cho các chủ nhân.

Các căn Shoptique tại The Centric có 3 loại diện tích điển hình bao gồm: 6mx15m, 8mx15m, 6mx18m và được phép xây dựng 80% với chiều cao xây dựng 5 tầng. Với mặt tiền vô cùng rộng, lại có thể kinh doanh 2 mặt, các căn Shoptique The Centric sẽ đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của nhà đầu tư.

The Centric được chia làm 9 khu và được chia ra làm 4 mặt với những nét đặc trưng riêng biệt, mang tới cho khách hàng một trải nghiệm đa văn hóa, đa sắc màu bao gồm: East Centric, West Centric, South Centric, và North Centric.

East Centric – Phố Đông hội nhập: Phố Đông, nơi đón những tia nắng bình minh đầu tiên của The Centric. Nằm tiếp giáp với trục thịnh vượng thông thương – ccs khu công nghiệp công nghệ cao quốc tế và trung tâm thành phố mới. Đây là nơi mọi dòng chảy giao lưu quốc tế tạo nên những nét rất riêng của tinh thần hội nhập nơi phố mới.

West Centric – Phố Tây chất cảng: Phố Tây nằm kế cận khu hành chính Thủy Nguyên, được định hướng kinh doanh các loại hàng hóa và ẩm thực truyền thống mang đậm hồn cốt xứ Cảng. Nơi đây sẽ điền thêm tên mình lên bản đồ foodtour của thành phố với các món ngon nức tiếng thành phố Cảng, đưa thực khách về với một Hải Phòng cổ kính mà thân thương.

South Centric – Phố Nam hứng khởi: Điểm đến kế bên Trung tâm Hội nghị – Biểu diễn của thành phố Hải Phòng với sức chứa hàng nghìn người. Đây sẽ là điểm hội tụ của  những mùa lễ hội sôi động, trải nghiệm một Hải Phòng sầm uất và nhộn nhịp theo một cách rất riêng

North Centric – Phố Bắc giao thương: Với ưu thế “Nhất cận lộ”, được bao bọc bởi tuyens đường thông thương lớn nhất “Trục Thịnh Vượng”, không chỉ có lợi thế về vị trí tiếp giáp mà mỗi căn  Shoptique của khu phố Bắc còn sở hữu một ưu thế “Kép” trong kinh doanh buôn bán khi tiếp giáp một lúc với hai mặt phố lớn.

Mỗi một khu phố đều mang những nét đặc trưng và lợi thế riêng biệt, mang tới cho The Centric một không gian văn hóa đa sắc màu, biển nơi đây trở thành điểm dừng chân One Stop shop đa trải nghiệm, đa hành trình cho người dân Hải Phòng nói riêng và các du khách nói chung.

Tct Anh Phoi Canh 09

Thiết kế từ cảm hứng mang tên Hải Phòng

The Centric tôn vinh văn hóa địa phương qua ngôn ngữ và cảm hứng thiết kế “đo ni” cho riêng Thành phố Hải Phòng. Được lấy cảm hứng từ núi Voi hùng vĩ và những cánh hoa Phượng, biểu tượng của thành phố cảng, các căn The Centric là dòng sản phẩm được Masterise Homes thiết kế đặc biệt cho chất “Sắt” của thành phố Hải Phòng.

Dự án với 3 điểm  nhấn thiết kế đặc biệt bao gồm: CENTRAL AVENUE, THE IRON FOUNTAIN và THE PARK, tất cả đều thể hiện lên cái hồn, cái chất của người Hải Phòng.

Central Avenue 01

CENTRAL AVENUE – Đại lộ trung tâm khơi nguồn thịnh vượng: Đứng từ bất cứ nơi đâu tại THE CENTRIC, người dân địa phương và du khách đều có thể hướng tầm mắt về Đại lộ trung tâm Central Avenue để thưởng thức vẻ đẹp kiêu hãnh mà thân thuộc của đài phun nước biểu tượng The Iron Fountain cùng các hoạt động lễ hội đường phố đầy màu sắc tại nơi đây.

Phối Cảnh The Centric Hải Phòng

Phối cảnh The Centric Hải Phòng

THE IRON FOUNTAIN – Chất Sắt giao thương phố Cảng: Từ những khối sắt khô khan đấy muội đen sương gió, đôi bàn tay người Hải Phòng đã rèn nên những chiếc tàu chinh phục đại hải trình biến Đông, khơi dòng thông thương làm nên những kỳ tích Sông Cấm lịch sử đến “chất Sắt” thông thương nơi phố chợ bên sông Tam Bạc. Tất cả được gửi gắm trong công trình biểu tượng – THE IRON FOUNTAIN.

Tct Anh Phoi Canh 02

THE PARK – Công viên giữa những sầm uất: Mang trong mình cảm hứng từ Quần đảo Cát Bà và Vịnh Lan Hạ – một điểm đến du lịch nói tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng tráng và kỳ thú của Hải Phòng, The Park công viên trung tâm khoác lên mình chiếc áo đa sắc. Một khuôn viên cảnh quan được ôm ấp bởi bốn tuyến phố giao thương sầm uất và tô điểm bằng những hàng cây rực rỡ sắc màu.

MB tổng dự án

Mặt bằng tiện ích The Centric Hải Phòng

Shoptique 90m

Shoptique 108m

Tiện ích The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng

Dự án phân phối

The Centric Hải Phòng có tổng diện tích 7,2ha nhưng chỉ có mật độ xây dựng 28%, Phần diện tích còn lại được chủ đầu tư bố trí tiện ích cảnh quan và hạ tầng đường xá rộng dãi, mang đến cho khách hàng một không gian kinh doanh vô cùng thuận tiện.

Ngay giữa trung tâm dự án là một công viên rộng 3,7ha với 16 công trình tiện ích chung độc đáo, ấn tượng bao gồm:

Khối thương mại 1

Văn phòng bán hàng

 • Văn phòng
 • Gym & Spa
 • Nhà hàng – Cafe
 • Không gian làm việc mở

Khối thương mại 2

 • Văn phòng
 • Cửa hàng
 • Nhà hàng – Cafe
 • Trung tâm hội nghị & tiệc cưới cao cấp
 • Núi điêu khắc
 • Hỗ cảnh quan 1
 • Khu vực đỗ xe nhanh
 • Vườn thư giãn mái che
 • Đồi cỏ
 • Vườn ánh sáng
 • Vườn nghệ thuật
 • Khu thể thao
 • Công trình biểu tượng The Iron Fountain
 • Đường dạo bộ
 • Sân chơi trẻ em
 • Nhà hàng trên hồ
 • Cafe trung tâm
 • Hồ cảnh quan 2

Mh Hp Quang Truong2

Nằm giữa The Centric là 2 khối thương mại được xây dựng 5 tầng. Đây như một trung tâm thương mại thu nhỏ với những dịch vụ đẳng cấp như nhà hàng – cafe, khu Gym Spa cao cấp và cũng là trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp. Bên cạnh đó tại đây còn được sử dụng làm văn phòng, cung cấp nguồn khách tự nhiên cho The Centric.

Nằm tại chính giữa trung tâm dự án là Công trình biểu tượng The Iron Fountain như một biểu tượng cho Chất Sắt giao thương cho thành phố Cảng. Sự mạnh mẽ, cam trường và một chút “ngông” của người Hải Phòng đều được thể hiện qua biểu tượng The Iron Fountain ngày giữ trung tâm dự án

Cũng tại The Centric, chủ đầu tư Masterise Homes cho xây dựng một nhà hàng trên hồ. Với 4 mặt bao quanh bởi nước, khách hàng sẽ được thưởng thức những món ngon Hải Phòng trong một không gian chưa từng có, mang đến một trải nghiệm đẳng cấp và thượng lưu nơi trung tâm mới của thành phố Hải Phòng.

Không chỉ sở hữu công viên nội khu độc đáo với 16 tiện ích cảnh quan đặc quyền, The Centric còn thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích đặc quyền dọc trục đại lộ thịnh vượng của “Thành phố Thủy Nguyên”  như: Quảng trường trung tâm thành phố Hải Phòng, tiếp đến là trung tâm Chính trị – Hành chính Hải Phòng và Trung tâm hội nghị biểu diễn thành phố Hải Phòng. Đây là 3 hạng mục quan trọng bậc nhất của trung tâm Hành chính  mới Hải Phòng.

Z5515460644219 099C933C4409001C4Aa27Bfbd93A7B1E

TRUNG TÂM CHÍNH TRỊ HÀNH CHÍNH THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Theo quy hoạch, đến hết quý 4/2026 toàn bộ các ban ngành của Hải Phòng sẽ được chuyển về  trung tâm Hành Chính mới. Đây sẽ là nơi làm việc của 35.000 cán bộ nhân viên thuộc các bộ ban ngành, chưa kể tới những người sẽ đến và làm việc trực tiếp với các cơ quan trên. Đó là  một nguồn khách khổng lồ giúp nhà đầu tư thu về nguồn lợi khổng lồ trong kinh doanh tại The Centric.

Tct Anh Phoi Canh 08

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ BIỂU DIỄN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Với sức chứa lên tới 1.500 người, trung tâm hội nghị biểu diễn Hải Phòng sẽ là nơi diễn ra các sự kiện lớn mang tầm cỡ Quốc tế, thu hút lượng lớn khách hàng tới đây. Với lợi thế nằm ngay kế bên, The Centric sẽ là điểm dừng chân tiềm năng cho những khách hàng này.

QUẢNG TRƯỜNG TRUNG TÂM THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Quảng trường trung tâm thành phố Hải Phòng sẽ là nơi diễn ra các sự kiện lớn của thành phố như lễ hội hoa phượng đỏ, lễ hội bắn pháo hoa và rất nhiều những sự kiện lớn khác. Các sự kiện này sẽ thu hút hàng nghìn người tới tham dự, từ đó cũng cung cấp một lượng khách rất lớn cho The Centric.

Báo giá The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng

Dự án phân phối

Giá bán The Centric Hải Phòng hiện chưa được chủ đầu tư công bố, dự kiến giá bán sẽ được thông báo khi mở bán chính thức dự án trong thời gian tới.

Tuy nhiên với vị trí đắc địa, số lượng hữu hạn cùng định hướng biến The Centric trở thành biểu tượng phồn vinh của Hải Phòng, hơn thế nữa đây còn là dòng sản phẩm mang tính di sản, khách hàng sẽ không thể tìm thấy được bất kỳ một sản phẩm nào tương tự trong hàng trăm năm tới thì các chuyên gia dự đoán giá The Centric sẽ thuộc TOP đầu Hải Phòng.

Tct Anh Phoi Canh 05 1

Có thể nói 220 căn Shoptique The Centric là sản phẩm tinh hoa bậc nhất chỉ dành cho 220 khách hàng tinh túy bậc nhất Hải Phòng, những người không chỉ có tiềm lực tài chính mà còn có tầm nhìn vượt thời gian. Hãy là 1 trong 220 khách hàng tinh túy nhất và sở hữu cho mình một trong những biểu tượng mới của thành phố Hải Phòng ngay hôm nay.

Chinh Sach The Centric 46

Chính sách bán hàng The Centric đã được chủ đầu tư chính thức công bố, theo đó những khách hàng booking đợt 1 sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt bao gồm:

 • Hỗ trợ vay vốn 80% giá trị sản phẩm, Hỗ trợ lãi suất tới tháng 6/2026. Như vậy khách hàng sau khi nhận nhà để kinh doanh 1 năm mới bắt đầu phải thanh toán khoản vay.
 • Miễn 3 năm phí quản lý dịch vụ (Dự kiến đến tháng 6/2028)
 • Hỗ trợ hoàn thiện nội thất và hỗ trợ ủy quyền khai thác kinh doanh dự kiến lên đến 5% giá trị Shoptique

Đây là những ưu đãi đặc biệt mà Masterise Homes chỉ dành tặng cho những khách hàng đầu tiên Booking đặt mua The Centric. Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành 1 trong 220 khách hàng duy nhất sở hữu siêu phẩm cao cấp bậc nhất Hải Phòng ngay hôm nay.

Vị trí The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng

Dự án phân phối

Vị trí The Centric Hải Phòng nằm tại Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, trung tâm Hành chính – Chính trị mới của thành phố Hoa Phượng Đỏ.Theo Quy hoạch, Thủy Nguyên sẽ được xây dựng thành Thành phố trực thuộc Hải Phòng, nơi đây sẽ trở thành Trung tâm thành phố trong lòng thành phố trong tương lai rất gần.

Hải Phòng là một trong số ít thành phố được kết nối đồng bộ bằng 5 loại hình giao thông bao gồm: Đường thủy, đường biển, đường bộ, đường sắt và đường hàng không, điều đó giúp cho thành phố Hoa Phượng đỏ nói chung và Thủy Nguyên nói riêng một khả năng thông thương mà không nơi nào có được.

 

Dji 20231012125923 0018 D

Nếu nói đường biển là điểm mạnh của thành phố cảng  khi giúp Hải Phòng gia tăng khả năng giao thương với khách hàng Quốc tế thì đường bộ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đây là tỉnh thành có nhiều tuyến đường cao tốc kết nối trực tiếp như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh – Móng Cái, Biến Hải Phòng trở thành tâm điểm giao thương trong suốt những năm qua.

Về đường hàng không, Hải Phòng đã có sân bay Cát Bi, và theo quy hoạch thì trong thời gian tới Hải Phòng sẽ triển khai xây dựng sân bay Quốc tế tại Tiên Lãng, nâng công suất dự kiến đạt 13 triệu khách năm 2030; 16,6 triệu khách đến năm 2040. Đây là một trong những hạng mục quan trọng thúc đẩy phát triển Hải Phòng theo hướng đa phương hóa trong tương lai.

Tct Anh Phoi Canh 06

Nằm trên trục thịnh vượng tại trung tâm hành chính mới của thành phố, với điểm khởi đầu là Quảng trường trung tâm thành phố Hải Phòng, tiếp đến là trung tâm Chính trị – Hành chính Hải Phòng và Trung tâm hội nghị biểu diễn thành phố Hải Phòng với sức chứa lên tới 1.500 người. The Centric sẽ là điểm đến Đa trải nghiệm, đa văn hóa trong tương lai.

Với lợi thế nằm kế bên những đại công trình đang góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị củ Hải phòng, bên trong lõi trung tâm chính trị, văn hóa mới. The Centric hứa hẹn trở thành điểm đến giao thương, mua sắm, lễ hội và văn hóa sầm uất bậc nhất tại Hải Phòng, mở ra tiềm năng kinh doanh cực lớn cho các nhà đầu tư.

Khả năng kết nối hoàn hảo từ vị trí The Centric Hải Phòng

Với định hướng phát triển Hải Phòng theo mô hình đa trung tâm và các đô thị vệ tin. Cấu trúc đô thị gồm 2 vành đai, 3 hành lang và 3 trung tâm, Hải Phòng được mở rộng về 3 hướng: Hướng Bắc, hướng Đông và Hướng Nam, trong đó huyện Thủy Nguyên nằm trong hướng phát triển phía Bắc với khu đô thị Bắc sông Cấm.

Với các hạng mục trọng tâm: Khu vui chơi giải trí, nhà ở, công viên sinh thái và đặc biệt là Trung tâm Hành chính – Chính trị thành phố, Thủy Nguyên được lựa chọn để thúc đẩy thực thi đầu tiên trong 3 hướng phát triển không gian đô thị Hải Phòng. Trong những năm qua,  Thủy Nguyên không ngừng phát triển, khai thác lợi thế sẵn có để phát triển kinh tế xã hội và hạ tầng cơ sở.

Một trong các hạng mục quan trọng kết nối Trung tâm Hành chính – Chính trị mới của Hải Phòng với trung tâm phố cổ là cây cầu Hoàng Văn Thụ, đây được mệnh danh là cây cầu đẹp nhất thành phố Hoa Phượng đỏ có tổng vốn đầu tư 2.173 tỷ đã được khánh thành và đưa vào sử dụng từ tháng 10/2019.

Dji 20231012124447 0006 D

Đây là cây cầu chiến lược của thành phố Hải Phòng, không chỉ giúp giảm tải lưu lượng giao thông trên cây cầu Bính mà còn giúp kết nối khu đô thị Bắc sông Cấm với khu phố cổ Hải Phòng, rút ngắn thời gian di chuyển từ Thủy Nguyên vào TT thành phố đi rất nhiều.

Hơn thế nữa, các tuyến đường trọng điểm của “Thành phố Thủy Nguyên” cũng đã được triển khai đồng bộ với những tuyến đường rộng tới 90m, đáp ứng nhu cầu của người dân không chỉ hiện tại mà còn trong tương lai.

Map 9

Kết nối giao thông từ vị trí The Centric:

 • 1 phút: tới trung tâm hội nghị – biểu diễn thành phố Hải Phòng
 • 2 phút: Tới trung tâm chính trị – Hành chính Hải Phòng và quảng trường Bắc sông cấm
 • 5 phút: Cầu Hoàng Văn Thụ
 • 8 phút: Cảng Hải Phòng
 • 10 phút: Nhà hát lớn Hải Phòng
 • 15 phút: Aeon Mall Hải Phòng
 • 20 phút: Cảng hàng không quốc tế Cát Bi

Từ vị trí của The Centric cư dân có thể lựa chọn kết nối với khu phố cổ Hải Phòng từ 2 hướng thông qua cầu Bính hoặc cầu Hoàng Văn Thụ thông qua các trục đường lớn rộng từ 30m – 90m, giúp cư dân di chuyển vô cùng thuận tiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ:Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm, Thủy Nguyên, Hải Phòng
 • Email: thecentrichaiphong@gmail.com
 • Hotline: 0988 256 507
 • Website: www.thecentricshaiphong.com

 


Tính vay mua nhà

Giá trị nhà đất (tỷ VNĐ)
Tỷ lệ vay (%)
Thời hạn vay (năm)
Lãi suất %/ năm

Kết quả


Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

Thanh toán tháng đầu:
7,083,333

Mua nhà gọi Hotline: 0902.19.15.19

Dự án tham khảo

The Grand Ha Noi Ritz Carlton 800X570 2 Sắp mở bán
Quận Hoàn Kiếm

The Grand Hà Nội – Masterise Hàng Bài

 
The Grand Hà Nội hay còn được gọi là Masterise Hàng Bài đã chính thức được khởi công tháng 3/2021 vừa qua. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm quận Hoàn Kiếm khi nằm ngay ngã tư Hàng Bài - Ha...

Khoảng giá:

Căn hộ,Shophouse,Văn phòng

104 căn

Phường Tràng Tiền,Quận Hoàn Kiếm,Hà Nội

Tan Huong He Sinh Thai Tien Ich Toan Dien Tai Masteri West Heights Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Masteri West Heights – Báo giá mới nhất từ Masterise Homes

 
Masteri West Heights Tây Mỗ là dự án chung cư được chủ đầu tư Masterise Homes xây dựng và phát triển ngay trong đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City. Sở hữu vị trí trung tâm được mệnh danh là...

Khoảng giá: 2 tỷ

Căn hộ

3500 căn

Phường Tây Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

Sanh Masteri Waterfront Đang mở bán
Huyện Gia Lâm

Masteri Waterfront Ocean Park

 
Dự án Masteri Waterfront nằm trong lòng đại đô thị Vinhomes Ocean park của tập đoàn Vingroup, sở hữu vị trí kim cương bên cạnh đảo Ngọc Trai và biển hồ nhân tạo, Masteri Waterfront  mang đến hành ...

Khoảng giá:

Căn hộ

căn

Xã Đông Dư,Huyện Gia Lâm,Hà Nội

Tien Ich Masteri Smart City Tay Mo Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Masteri Smart City Tây Mỗ báo giá gốc từ CĐT Masterise Homes

 
Dự án chung cư Masteri Smart City được Masterise Homes triển khai tại trung tâm của đại đô thị Vinhomes Smart City, hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời - địa lợi - nhân hòa” hứa hẹn mang tới một ...

Khoảng giá:

Căn hộ

3500 căn

Phường Tây Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

Tin tức dự án The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng

Mh Hp Quang Truong2 1

The Centric Hải Phòng – Di sản cho giới tinh hoa đất cảng

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, thị trường bất động sản cũng chứng kiến sự bùng nổ về nhu cầu và giá trị. Đặc biệt, thành phố Hải Phòng - một trong những trung tâm kinh tế lớn của miền Bắc, đang nổi lên như một điểm đến đầu tư đầy hứa hẹn.  The...

Dự án tham khảo

Tìm kiếm
Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

365141098_755271413275577_4373843889914129870_n

361852419_746877667448285_4589244291816723017_n

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/the-centric/