Tiến độ The Sakura - Vinhomes Smart city được Đông Đô Land cập nhật liên tục hàng tháng sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn trực quan và chính xác nhất về dự án. 

Vị trí dự án The Sakura - Vinhomes Smart city
Vị trí dự án The Sakura - Vinhomes Smart city 

Cuối tháng 12/2020 chủ đầu tư Samty Corporation đã chính thức ký kết với Vinhomes, theo đó Samty sẽ trở thành nhà đầu tư thứ cấp phát triển dự án The Sakura ngay trong lòng đô thị Vinhomes Smart City tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Ngay khi thông tin này được công bố đã có rất nhiều khách hàng tò mò về thiết kế, vị trí và đặc biệt là tiến độ thi công dự án The Sakura - Vinhomes Smart city. Để giúp quý khách có cái nhìn trực quan nhất về tiến độ thi công dự án, ngày 15/01/2021 vừa qua chúng tôi đã tận mục sở thị dự án và có những hình ảnh đầu tiên gửi tới quý khách hàng. 

Tiến độ thi công The Sakura - Vinhomes Smart city tháng 1/2021

Được biết The Sakura - Vinhomes Smart city được xây dựng với 4 tòa căn hộ, trong đó có 2 tòa căn hộ thiết kế theo hình chữ Z và 2 tòa căn hộ thiết kế hình chữ U. Tính đến tháng 1/2021 dự án The Sakura - Vinhomes Smart city mới bắt đầu xây dựng 2 tòa căn hộ.

Tòa căn hộ đầu tiên là tòa có thiết kế hình chữ Z, nằm ngay cạnh phân khu Grand Sapphire của chủ đầu tư Vinhomes. Hiện tào căn hộ ngày đã xây dựng xong tầng hầm và đã xây dựng tới tầng 4 của các tầng nổi. Hướng ban công chính của tòa căn hộ này là Tây Nam và Đông Bắc.

Tòa căn hộ thứ 2 là tòa có thiết kế hình chữ U. Tòa này nằm phía gần tuyến đường sắt đô thị, hiện đã xây xong phần móng và mới bắt đầu xây dựng các tầng nổi. Theo những gì chúng tôi thấy thì chủ đầu tư đang thi công dầm, trần tới tầng thứ 2.

Các hạng mục tiện ích nội khu The Sakura - Vinhomes Smart city sẽ được triển khai sau khi hoàn thành xây dựng cả 4 tòa căn hộ. Theo một số thông tin, các tiện ích nội khu tại dự án được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, mang tới cho cư dân một không gian sống thực sự mới lạ và khác biệt.

Nếu vẫn giữ nguyên chiều cao thiết kế như Vinhomes Smart City thì các tòa căn hộ tại The Sakura sẽ cao từ 33 đến 35 tầng. Đối với 1 tòa căn hộ có chiều cao như vậy thường mất khoảng 2 năm xây dựng và hoàn thiện tính từ lúc thi công đến khi bàn giao cho khách hàng. Nếu như vậy thì dự kiến The Sakura - Vinhomes Smart city sẽ bàn giao vào cuối năm 2022.

Tìm hiểu chi tiết dự án The Sakura - Vinhomes Smart city

Chi tiết tiến độ thi công dự án mời quý khách xem hình ảnh dưới đây:

Tiến độ The Sakura - Vinhomes Smart city cập nhật mới nhất tháng 1/2021 1
The Sakura - Vinhomes Smart city được xây dựng 4 tòa căn hộ cao cấp

Tiến độ The Sakura - Vinhomes Smart city cập nhật mới nhất tháng 1/2021 2
Hiện đã triển khai 2 tòa căn hộ hình chữ Z và chữ U

Tiến độ The Sakura - Vinhomes Smart city cập nhật mới nhất tháng 1/2021 3
Tòa căn hộ chữ Z xây dựng tới tầng 4, tòa chữ U xây xong dầm sàn tầng 2

Tiến độ The Sakura - Vinhomes Smart city cập nhật mới nhất tháng 1/2021 4
Nhà để xe cao tầng gần The Sakura - Vinhomes Smart city

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 0902 19 15 19


2729
Ý kiến bạn đọc
 • 🙂
 • 😊
 • 😄
 • 😂
 • 😋
 • 😉
 • 😁
 • 😅
 • 😍
 • 😘
 • 😎
 • 😐
 • 😯
 • 🙁
 • 😢
 • 😪
 • 😣
 • 😡

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

3 lực đẩy hồi phục bất động sản nghỉ dưỡng 2021, doanh nghiệp

3 lực đẩy hồi phục bất động sản nghỉ dưỡng 2021, doanh nghiệp "nín thở chờ thời"

Hiện cả doanh nghiệp và nhà đầu tư đã lên dây cót sẵn sàng cho cuộc đua mới sau khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã trải qua thời gian dài trầm lắng... Mandarin Oriental Đà Nẵng ...
callcenter3

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

vinhomes-dream-city-hung-yen8 Sắp mở bán
Huyện Văn Giang

Vinhomes Dream City Hưng Yên

 
Khu đô thị Vinhomes Dream City Hưng Yên là dự án đầu tiên được VinGroup đầu tư và phát triển tại Hưng Yên. Với quy hoạch thông minh, tiện ích đồng bộ cùng môi trường sống sinh thái, dự án là lựa c...

Khoảng giá:

Shophouse, Biệt thự

căn

Huyện Văn Giang, Hưng Yên

sun-onsen-village-limited-edition-quang-hanh Sắp mở bán
Thành phố Cẩm Phả

Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

 
Dự án Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng kết kết hợp chăm sóc sức khỏe với nguồn khoáng nóng được dẫn về từng căn biệt thự từ nguồn suối khoáng Quang Hanh d...

Khoảng giá: 24 tỷ

Căn hộ, Shophouse, Biệt thự

180 căn

Phường Quang Hanh, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

sakura-smart-city6 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Sakura - Vinhomes Smart City Tây Mỗ

 
The Sakura - Vinhomes Smart City là dự án được tập đoàn Samty Corporation Nhật Bản xây dựng và phát triển ngay trong quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City. Với những yêu cầu khắt khe trong quá t...

Khoảng giá:

Căn hộ, Shophouse

4000 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội