Là những mầm xanh tương lai của đất nước, mỗi cư dân nhí tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được chăm chút và điều kiện để các em phát triển toàn diện và hoàn hảo nhất với hệ thống giáo dục mang thương hiệu Vinschool.

Thấu hiểu rằng giáo dục một đứa trẻ không phải là chuyện ép buộc mà dựa trên tinh thần tự nguyện và khơi gợi tính tò mò, ham học hỏi của bé. Mỗi đứa trẻ đều có tính sáng tạo riêng và không đứa trẻ nào giống hệt đứa trẻ nào. Vinhomes Wonder Park nỗ lực để xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, văn minh, an toàn và hạnh phúc cho các em học sinh chăm ngoan, tự hào tạo ra cho các em học sinh một môi trường học tập và rèn luyện theo chuẩn quốc tế hiện đại trong lành và thân thiện.

Tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, hệ thống giáo dục được Vingroup trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất, hiện đại nhất, kế thừa và phát huy giá trị cao quý, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục hiện đại trên thế giới.

Chương trình giáo dục toàn diện kiến thức - kỹ năng - phẩm chất

Nếu như các trường học truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, Vinschool đã thể hiện sự khác biệt khi thiết kế chương trình học theo mô hình của chương trình tú tài quốc tế IB. Trong đó các môn học của cấu phần giáo dục cá nhân như giáo dục Thể chất, giáo dục Kỹ năng – Phẩm chất, các môn học trải nghiệm như Công dân toàn cầu… được chú trọng như các môn văn hóa. 

Vinschool Vinhomes Wonder Park - Nơi ươm mầm tài năng tương lai 1

Tại Vinschool, 5 giá trị cốt lõi luôn được đề cao : Trí Tuệ, Chủ động, Chính trực, Sáng tạo, Hợp lực. Các hoạt động đào tạo và kết nối cùng phụ huynh được Vinschool tổ chức thường xuyên thông qua các hội thảo kinh nghiệm giáo dục liên tục cập nhật. Từ đó thông qua nhiều hoạt động, các em sẽ được rèn luyện 7 thói quen khơi dậy tố chất tự nhiên của học sinh, giúp các em chủ động đặt mục tiêu cho cuộc sống và rèn luyện, biết ưu tiên những việc quan trọng hơn, cố gắng phấn đấu và biết hợp tác với nhau để cùng thành công.

Học sinh Vinschool không chỉ được trang bị Kiến thức, mà còn có Kỹ năng học tập, năng lực Tư duy, khả năng Lãnh đạo, có Phẩm chất và thái độ tốt, là những Công dân toàn cầu nhưng mang trong mình bản sắc văn hoá Việt và có lòng tự tôn dân tộc.

Cơ sở vật chất hoàn thiện

Giáo dục Vinschool tại Vinhomes Đan Phượng sở hữu cơ sở vật chất vượt trội, từ kiến trúc được thiết kế tối ưu và hiện đại tới các trang thiết bị học tập, phòng thể chất, phòng ăn, phòng học, phòng thực hành,... Tất cả đã tạo ra một quần thể khép kín với cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại đảm bảo cho việc giảng dạy cũng như chăm sóc tới sức khỏe của các em học sinh.
 
Các phòng học được thiết kế rộng rãi, bố trí hệ thống chiếu sáng, hệ thống điều hòa tiêu chuẩn cao, tất cả nhà vệ sinh, các phòng chức năng đều được giữ gìn vệ sinh đảm bảo cho học sinh Vinschool được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất. Ở bên ngoài mỗi phòng học đều được trang bị tủ đựng đồ cá nhân đảm bảo sự an toàn và linh hoạt với các hành trang cá nhân của các em học sinh.

Ngoài ra, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời rộng rãi như phòng thể chất, sân bóng ngoài trời cho phép trẻ tự do vận động, rèn luyện các kỹ năng vận động thô - tinh, hoạt động phát triển thể chất. 

Vinschool Vinhomes Wonder Park - Nơi ươm mầm tài năng tương lai 1

Đồng thời, nhà bếp và đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo quy chuẩn, các dụng cụ và quy trình chế biến tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm mang đến cho trẻ những bữa ăn ngon lành, bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu. Một số cơ sở có nhà vệ sinh ở mỗi tầng được thiết kế thích hợp với chiều cao của trẻ.

Đội ngũ giáo viên có "tâm - tầm - tài"

Bệ đỡ lớn mạnh của Vinschool không chỉ là tiềm lực kinh tế, chương trình học tiên tiến hay cơ sở vật chất hoàn thiện, mà đó còn là tâm huyết, tài năng của hệ thống giáo viên yêu nghề, những người đã tụ hội từ nhiều ngôi trường danh tiếng và được đào tạo chuyên nghiệp để cùng nhau hợp lực, cống hiến, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố “ tâm - tầm - tài”

 • Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng chia sẻ khát vọng xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ.
 • Tầm: Có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp của sự hoàn thiện.
 • Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Không chỉ vậy, cán bộ giáo viên còn được đào tạo, phát triển chuyên môn không ngừng mỗi ngày thông qua các chương trình đào tạo giáo viên để chuẩn hóa đội ngũ cũng như không ngừng nâng cao chuyên môn thông qua các chương trình đào tạo với các chuyên gia nước ngoài cũng như các chương trình kiến học, hội thảo tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Zealand, Singapore…

Vinschool Vinhomes Wonder Park - Nơi ươm mầm tài năng tương lai 1

Hệ thống giáo dục tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là cái nôi đào tạo những cư dân nhí thành thế hệ công dân tinh hoa trong tương lai, góp phần tạo dựng nền tảng vững chắc,  chuẩn bị hành trang cho các em trong quá trình phát triển của đất nước .607
Ý kiến bạn đọc
 • 🙂
 • 😊
 • 😄
 • 😂
 • 😋
 • 😉
 • 😁
 • 😅
 • 😍
 • 😘
 • 😎
 • 😐
 • 😯
 • 🙁
 • 😢
 • 😪
 • 😣
 • 😡

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

ha-noi-mo-rong-phat-trien-phu-hop-voi-nhu-cau-trong-tuong-lai

Hà Nội mở rộng phát triển phù hợp với nhu cầu trong tương lai

Không chỉ giảm tải cho các khu vực trung tâm Hà Nội, việc mở rộng các trục phát triển, hướng về đô thị nhánh cũng được coi là phù hợp với nhu cầu trong tương lai. Gateway Tower "món hời" hiế...
callcenter3

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

sun-grand-boulevard9 Sắp mở bán
Thành phố Sầm Sơn

Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

 
Sun Grand Boulevard Sầm Sơn là dự án khu đô thị sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn SunGroup. Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, cùng quy mô đầu tư lớn, dự án hứa hẹn sẽ tr...

Khoảng giá:

Shophouse, Nhà phố, Biệt thự

căn

Xã Quảng Minh, Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa

vinhomes-ocean-park-1 Sắp mở bán
Huyện Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park

 
Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một trong những dự án của Vingroup trong lộ trình xây dựng đại đô thị công nghệ ở Hà Nội. Được xây dựng theo mô hình khép kín "all in one" , nơi đây mang tới cho cư ...

Khoảng giá:

Căn hộ

căn

Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

tong-the-the-emerald Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Emerald Mỹ Đình

 
Dự án The Emerald Mỹ Đình là tổ hợp chung cư cao cấp nằm ngay trung tâm khu vực Mỹ Đình. Tại đây, cư dân được yên tâm được sống trong một môi trường trong lành, bỏ qua mọi tiếng ồn, khói bụi và lo...

Khoảng giá:

Căn hộ

1344 căn

Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội