Căn hộ Imperia Smart City đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ bởi mức giá ưu đãi cùng chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Được quy hoạch và xây dựng trên diện tích 2.33ha với 5 tòa tháp căn hộ cao 38-39 tầng, Imperia Smart City có đầy đủ các loại hình căn hộ từ Studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ. Trong đó, các căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ là những loại hình căn hộ được nhiều gia đình trẻ quan tâm nhất.

Nhưng đâu mới là lựa chọn hoàn hảo vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng cần thiết vừa phù hợp với khả năng tài chính của phần đông các gia đình trẻ? Dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích các ưu nhược điểm của 2 loại hình căn hộ trên để giúp bạn có thể lựa chọn được loại hình căn hộ phù hợp.

mat-bang-dien-hinh-toa-is2-imperia-smart-city.jpg

Căn hộ 1 phòng ngủ +1 – Ưu thế về tài chính

Căn hộ 1 phòng ngủ Imperia Smart City có diện tích 43m2 và được thiết kế với các không gian cơ bản như 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh.

Các không gian trong căn hộ được phân chia hợp lý và thoáng đãng. Không gian phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, có sự liên kết hài hòa với những vách ngăn tinh tế tạo khoảng không gian vừa rộng nhưng không mất đi sự riêng biệt của các phòng

Ưu điểm

Giảm áp lực tài chính khi mua nhà

Đây có lẽ là ưu điểm được nhiều gia đình trẻ quan tâm nhất khi lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ Imperia Smart City . Bởi cùng với diện tích căn hộ nhỏ hơn, giá bán của các căn hộ cũng có thể giảm bớt tới vài trăm triệu.

Như vậy, áp lực về tài chính cần có để sở hữu một chốn an cư tiện nghi, hiện đại, được sống thoải mái trong căn hộ của chính mình sẽ được giảm bớt đáng kể. Số tiền phải trả hàng tháng cho ngân hàng nếu vay ngân hàng cũng sẽ thấp hơn, không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Thiết kế không gian căn hộ linh hoạt

Các không gian trong căn hộ được thiết kế, tổ chức một cách khoa học và linh hoạt, tăng tối đa khả năng mở rộng hay biến đổi không gian khi cần thiết.

Đặc biệt là không gian cộng 1 được bố trí liền kề với phòng ngủ của căn hộ, với không gian này gia chủ hoàn toàn tùy chỉnh mục đích sử dụng bằng nội thất thông minh mà không ảnh hưởng đến mỹ quan toàn bộ căn hộ.

mat-bang-thiet-ke-can-ho-1-ngu-imperia-smart-city-2.jpg

Tùy theo mục đích mà gia đình trẻ có thể thay đổi linh hoạt không gian này thành không gian nghỉ ngơi, đọc sách của vợ chồng, không gian vui chơi, học tập cho các con hay nơi nghỉ ngơi cho bạn bè, người thân tới thăm nhà,….

Nhờ vậy, những gia đình trẻ có 2 – 3 thành viên với mức tài chính hạn hẹp hoàn toàn có thể lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ + 1 và được tận hưởng môi trường sống xanh trong lành cùng  hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư.

Nhược điểm

Do diện tích căn hộ chỉ có 43m2, nên số lượng nhân khẩu căn hộ đáp ứng được cũng có phần hạn chế. Nếu chỉ có 1 -2 con nhỏ và các bé còn nhỏ, thì cả gia đình vẫn có thể tận dụng không gian cộng 1 để đáp ứng đầy đủ được nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của mỗi thành viên .

Tuy nhiên sau 5-10 năm, khi các bé trong gia đình lớn hơn, yêu cầu không gian riêng tư cho từng bé thì không gian trong căn hộ sẽ trở nên chật chội hơn buộc gia đình lựa chọn một căn hộ có diện tích lớn hơn để làm chốn an cư.

Căn hộ 2 phòng ngủ +1 Imperia Smart City 

Căn hộ 2 phòng Imperia Smart City có diện tích từ 54 – 65 m2 và được chia thành 2 loại riêng, tùy theo nhu cầu, tài chính để lựa chọn căn hộ phù hợp, đó là : Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 1wc và căn hộ 2 phòng ngủ + 1 2wc

Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 1 vệ sinh

Đây là loại hình căn hộ có số lượng nhiều nhất tại dự án Imperia Smart City với số lượng 6 căn/sàn.  Căn hộ 2 phòng ngủ +1 1wc Imperia Smart CIty có diện tích 54m2 với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 vệ sinh và 2 logia.

mat-bang-thiet-ke-can-ho-2-ngu-imperia-smart-city-2.jpg

Không gian cộng 1 của căn hộ được thiết kế liền kề với logia phụ tại lối đi giữa 2 phòng ngủ.

Đặc biệt, khu vực wc được thiết kế thông minh, bồn rửa và nhà tắm tách biệt với nhau nên dù bên ngoài dùng bồn rửa thì bên trong vẫn sử dụng được nhà tắm mà không bị ảnh hưởng tới quá trình mình sử dụng.

Chính vì vậy, dù chỉ có 1wc, căn hộ 2 phòng ngủ 1wc vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia đình 3 – 4 thành viên mà không gây bất tiện trong sinh hoạt thường nhật của gia đình.

Căn hộ 2 phòng ngủ +1 2wc Imperia Smart City

Là loại hình căn hộ được nhiều ưu ái từ chủ đầu tư, tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ +1 2wc Imperia Smart CIty đều là những căn góc với 2 mặt thoáng giúp căn hộ luôn thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và đảm bảo lưu thống không khí tốt tại mọi không gian trong căn hộ.

Với diện tích khoảng 65m2, căn hộ 2 phòng ngủ 2wc được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2wc và 2 logia.

Logia đầu tiên được thiết kế liền kề với phòng khách, giúp không gian sinh hoạt chung của gia đình luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và đảm bảo lưu thông không khí tốt, Logia thứ 2 được bố trí tị cuối lối đi giữa 2 phòng ngủ.

Đặc biệt không gian cộng 1 nằm tách biệt, tạo thành 1 khu vực riêng sát với phòng khách và hoàn toàn có thể sử dụng như 1 phòng ngủ nhỏ khác cho các bé hoặc làm không gian nghỉ ngơi cho bạn bè thường tới chơi nhà sau khi lắp đặt thêm các vách ngăn đơn giản.

mat-bang-thiet-ke-can-ho-2-ngu-imperia-smart-city1.jpg

Ưu điểm của căn hộ 2 phòng ngủ

Không gian sinh hoạt chung rộng rãi

Nhờ thiết kế liên thông không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ăn nên không gian sinh hoạt chung của căn hộ 2 phòng ngủ +1 Imperia Smart CIty vô cùng rộng rãi thoáng đãng với diện tích lên tới 26 – 30m2.

Thêm vào đó, logia được bố trí liền kề phòng khách với hệ thống cửa kính chạm sàn khiến không gian càng trở nên thoáng đãng nên gia đình có thể tổ chức liên hoan hay tụ họp bạn bè ngay trong căn hộ mà không hề bí bách chật chội.

Đáp ứng được nhu cầu của các gia đình đông thành viên

Có diện tích rộng rãi với 2 phòng ngủ nên chỉ cần bố trí khéo léo căn hộ 2 phòng ngủ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình có 2 con nhỏ ngay cả khi các bé dần trưởng thành.

Theo đó, phương án được nhiều gia đình trẻ có 2 con nhỏ sử dụng hiện nay chính là sử dụng giường tầng trong phòng của các bé để các con có không gian nghỉ ngơi riêng mà vẫn có khu vực để sắp xếp khu vực học tập của các bé ngay trong phòng.

Thậm chí, với các gia đình sống chung với ông bà nhưng còn hạn chế về tài chính, thì căn hộ 2 phòng ngủ Imperia Smart City cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được khi sử dụng 2 phòng ngủ cho ông bà và cha mẹ, còn không gian cộng 1 sẽ được sắp xếp lại với các đồ nội thất thông minh để làm nơi nghỉ ngơi cho các cư dân nhí.

Nhược điểm

Với sự linh hoạt trong mục đích sử dụng của không gian + 1, căn hộ 2 phòng ngủ Imperia Smart City có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình có 5 – 6 thành viên nhưng không gian vẫn sẽ có phần nào hạn chế. Khi đó gia đình sẽ cần suy xét xem có nên chuyển sang sử dụng căn hộ 3 phòng ngủ hay không?

Bên cạnh đó, giá bán căn hộ cũng là một băn khoăn với nhiều gia đình trẻ khi giá bán các căn hộ 2 phòng ngủ giao động từ 1,9 – 2,9 tỷ. Giá bán đó khiến nhiều gia đình trẻ băn khoăn về khả năng tài chính hiện có sẽ không đáp ứng được  nên dù có muốn sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Imperia Smart City nhiều gia đình vẫn còn chùn chân lo ngại.

Căn hộ Imperia Smart City tối ưu cho gia đình đa thế hệ

Căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Smart City là 2 loại hình căn hộ có diện tích lớn nhất tại dự án và cũng là loại hình căn hộ nhận được sự quan tâm hàng đầu của các khách hàng muốn tìm không gian sống cho gia đình đa thế hệ. Tuy nhiên các vấn đề về giá bán, diện tích, công năng sử dụng khiến nhiều khách hàng còn băn khoăn và không biết lựa chọn căn hộ nào.

Bài viết dưới đây sẽ có những so sánh giữa 2 loại căn hộ Imperia Smart City để khách hàng nắm được đầy đủ thông tin và có cái nhìn trực quan nhất để có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp với bản thân và gia đình.

Về thiết kế

Cả 2 loại hình căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Imperia Smart City đều là những căn góc với tầm view thoáng rộng và đều có thiết kế hiện đại, thông minh với từng chi tiết trong căn hộ đều tối giản giúp tận dụng tối đa không gian sống.

Việc bố trí cửa sổ, khe sáng, mặt thoáng và ban công hợp cũng được thiết kế hợp lý, sử dụng các tấm kính lớn giúp dẫn nguồn ánh sáng tự nhiên len lỏi vào từng ngóc ngách của căn nhà và đón gió trời tốt cho sức khỏe.

can-ho-mau-imperia-smart-city2-3.jpg

Đặc biệt, không gian phòng khách, phòng bếp được thiết kế liên thông, loại bỏ các vách ngăn cố định và thay thế bằng rèm, tủ, kệ  tạo không gian sinh hoạt chung rộng thoáng nơi cả gia đình có thể cùng quây quần bên nhau hay tụ họp bạn bè người thân.

Căn hộ 2 phòng ngủ Imperia Smart City có diện tích 62.2 – 63.4 m2 và được thiết kế với 1 phòng ngủ master và 1 phòng ngủ tiêu chuẩn. Đặc biệt không gian cộng 1 trong căn hộ mang tới cho chủ nhân căn hộ thêm một khoảng không gian với nhiều sự lựa chọn.

Có thể tùy theo ý muốn mà biến hóa khéo léo với nhiều mục đích sử dụng linh hoạt như: không gian vui chơi, học tập cho con cái, khu vực làm việc, đọc sách hoặc chỗ nghỉ ngơi cho bạn bè, người thân đến chơi nhà.

Ngoài ra, không gian cộng 1 này còn có thể ngăn cách thành một không gian riêng để tạo thành 1 phòng ngủ nhỏ biến căn hộ 2 phòng ngủ thành căn hộ 3 phòng ngủ đáp ứng được nhu cầu của gia đình có 4 – 5 thành viên.

can-ho-3-phong-ngu-imperia-smart-city-3-thiet-ke-giup-toi-uu-lua-chon-cuoc-song-an-cu-2.jpg

Trong khi đó, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 75.6m2. Diện tích lớn hơn nên không gian sinh hoạt chung vô cùng rộng rãi và có nhiều không gian để trang trí, mỗi phòng ngủ đều sẽ có cửa sổ với tầm view rộng thoáng. Thiết kế thông minh cũng cho phép gia đình đông người nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư.

Về giá bán

Giá của một căn hộ chung cư thuộc cùng 1 dự án thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như diện tích, khoảng tầng, hướng, view tiện ích nội khu và vị trí của các căn hộ trên cùng 1 sàn.

Nằm trong đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City trên 2 phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án Imperia Smart City được thừa hưởng mọi tiện ích đẳng cấp như công viên trung tâm, công viên thể thao, vườn Nhật,…

Hiện tại, chủ đầu tư MIk Group chỉ mới mở bán tòa tháp căn hộ IS2 cao 38 tầng được thiết kế hình chữ Z với quy mô 19 căn/sàn. Trong đó chỉ có duy nhất một căn hộ 3 phòng ngủ với view nội khu dự án trên mỗi sàn.

mat-bang-dien-hinh-toa-is2-imperia-smart-city-1.jpg

Bởi vậy dù diện tích của các căn hộ 3 phòng ngủ Imperia Smart City lớn hơn nhưng các căn hộ 2 phòng ngủ có tầm view đẹp với khoảng tầng được khách hàng ưa chuộng vẫn có giá nhỉnh hơn so với căn hộ 3 phòng ngủ.

Đơn cử như các căn 2 phòng ngủ có tầm view sang công viên trung tâm như căn hộ số 15 ở tầng 24 có giá bán chạm ngưỡng 2,873 tỷ đồng trong khi các căn hộ 3 phòng ngủ ở các tầng thấp chỉ có giá 2.850 tỷ.

Sở dĩ có mức giá như vậy, bởi các căn hộ ở tầng thấp thường bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, khói bụi từ các hoạt động của cư dân bên dưới, tầm view của các căn hộ ở các tầng thấp cũng phần nào bị hạn chế. Chính những điều đó đã trực tiếp ảnh hưởng tới mức giá của các căn hộ 3 phòng ngủ.

Tương tự như vậy, giá bán của căn hộ 2 phòng ngủ cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố này. Theo đó các căn hộ tầng thấp và tầng cao sẽ có giá thấp hơn các căn hộ tầng trung.

Một điều nữa ảnh hưởng đến giá bán các căn hộ 2 phòng ngủ trên cùng một mặt sàn, đó là các căn hộ có vị trí gần sảnh thang máy, phòng kỹ thuật, phòng rác tuy thuận tiện trong di chuyển nhưng có giá thấp hơn các căn hộ còn lại.

3-hinh-thuc-thanh-toan-khi-mua-can-ho-imperia-smart-city-2-1.jpg

Bởi vậy, nếu còn đắn đo lựa chọn giữa căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, cư dân cần cân nhắc kỹ nhu cầu thực tế của gia đình từ đó lựa chọn khoảng tầng và vị trí căn hộ Imperia Smart City để cân đối giá bán phù hợp với khả năng tài chính hiện có.

Hiện thực hóa giấc mơ an cư với chính sách thanh toán linh hoạt của Imperia Smart City 

Nhằm hỗ trợ tối đa cho những khách hàng quan tâm tới căn hộ ImperiaTây Mỗ, chủ đầu tư MIK Group đã đưa ra những chính sách thanh toán linh hoạt cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Theo đó với những khách hàng thanh toán bằng vốn tự có, chủ đầu tư chia thành nhiều đợt thanh toán cách nhau từ 2 – 3 tháng và kéo dài tới khi nhận nhà với 10 – 25% giá trị căn hộ mỗi đợt thanh toán giúp khách hàng có thời gian chuẩn bị tài chính hoặc sử dụng cho các khoản đầu tư khác.

Và với những gia đình trẻ còn hạn chế về tài chính, chủ đầu tư cũng đưa ra gói hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với thời hạn vay có thể kéo dài đến 35 năm. Trong 24 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân gói vay, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% và miễn phí trả nợ trước hạn trong khoảng thời gian này.

Với chính sách này, MIk Group đưa giấc mơ an cư vào trong tầm với của những gia đình trẻ khao khát một môi trường sống sinh tái nhưng đầy đủ tiện nghi khi chỉ cần 30% giá trị căn hộ để sở hữu 1 căn hộ Imperia Smart City.

Đặc biệt, trong thời gian này chủ đầu tư MIK Group đã đưa ra 2 chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn dành tặng cho khách hàng đặt mua căn hộ Imperia Smart City. Cụ thể như sau:

Chương trình 1: “Mùa đông không lạnh” với 20 phần quà dành cho khách hàng đặt mua căn hộ sớm nhất áp dụng cho các khách hàng đặt cọc từ ngày 14/10/2020 đến ngày 23/11/2020. Theo đó tùy mỗi loại hình căn hộ khách hàng sẽ nhận được phần quà sau:

 • Căn 1 PN : Mã 02, 12B, 17, 18 – tặng 01 điều hòa Daikin trị giá: 10.000.000 VNĐ
 • Căn 2PN (1WC; 2WC): Mã 01, 05A, 05, 08A, 08, 09, 11, 12, 12A, 15, 16 – tặng 02 điều hòa Daikin trị giá: 20.000.000 VNĐ
 • Căn 3 PN: Mã 06 – tặng 03 điều hòa Daikin trị giá: 30.000.000 VNĐ

Chương trình 2: dành cho tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ. Khi khách hàng đặt mua căn hộ sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận phần quà giá trị lên đến 190 triệu đồng. Buổi bốc thăm trực tiếp sẽ được diễn ra tại sự kiện vào ngày 21/11/2020 tới.

chinh-sach-ban-hang-imperia-smart-city-thang-11.jpg

Các phần quà bao gồm:

 • 01 giải nhất: 01 xe máy SH trị giá 100 triệu đồng
 • 02 giải nhì: 01 Iphone 12 Pro trị giá 40 triệu đồng
 • 05 giải may mắn: Mỗi giải 02 voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc trị giá 5 triệu đồng.

Cùng với đó, CĐT cũng dành phần quà tủ bếp cho các gia đình trẻ khi đặt cọc mua căn hộ trong thời gian này.

Các gia đình trẻ sở hữu căn hộ Imperia Smart City, dễ hay khó?

Dự án Imperia Smart City được coi là phiên bản nâng cấp của đại đô thị thông minh rất phù hợp với các gia đình trẻ. Vậy sở hữu căn hộ Imperia Smart City thì có khó hay không? Đâu là giải pháp cho những gia đình trẻ có thể mua nhà trong khi khả năng tài chính vẫn còn hạn hẹp?

Sở hữu mái ấm của riêng mình chỉ là ước mơ xa tầm với?

Tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM, số lượng vợ chồng trẻ đang tìm kiếm một nơi “an cư lạc nghiệp” là rất lớn. Đa số họ đều đang thuê nhà ở hoặc mua nhà trả góp. Số tiền tích lũy không quá nhiều khiến ước mơ sở hữu một ngôi nhà giữa thủ đô trở thành ước mơ ngoài tầm với của không ít gia đình trẻ.

cac-gia-dinh-tre-so-huu-can-ho-imperia-smart-city-de-hay-kho-1_800x473.jpg

Ngoài vấn đề về tài chính, những yêu cầu từ nhu cầu và thực tế cuộc sống cũng tạo ra không ít khó khăn trong quá trình tìm chốn an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ hiện nay.

Cuộc sống thường nhật với những tất bật trong công việc, gia đình, con nhỏ khiến áp lực ngày càng đè nặng lên những người trẻ, nên họ cần một môi trường sống trong lành với các tiêu chí hiện đại, tiện nghi và phù hợp để tận hưởng cuộc sống, giúp họ dễ dàng tiếp cận tới những tiện ích sống như trường học, bệnh viện, mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, luyện tập thể thao, làm đẹp, sinh hoạt cộng đồng…

Tuy nhiên, để lựa chọn căn hộ phù hợp đáp ứng tất cả các tiêu chí trên không phải việc dễ

Imperia Smart City – Hiện thực giấc mơ “an cư lạc nghiệp” cho gia đình trẻ

Tọa lạc tại cửa ngõ giao thương phía tây thành phố, Imperia Smart City là dự án chung cư cao cấp bao gồm 5 tòa tháp căn hộ cao 38-39 tầng với tầm nhìn tuyệt đẹp bao trọn công viên trung tâm hoặc tầm nhìn bao quát toàn thành phố.

Dự án nằm liền kề với đại Lộ Thăng Long và chỉ mất 7 phút để di chuyển tới trung tâm hội nghị Quốc gia. Mật độ xây dựng khoảng 30 – 32,7%, gần 70% còn lại được chủ đầu tư sử dụng để phát triển tiện ích, cảnh quan và không gian xanh nhằm mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành tiện nghi.

cac-gia-dinh-tre-so-huu-can-ho-imperia-smart-city-de-hay-kho_800x405-3.jpg

Các căn hộ Imperia Smart City cũng có cơ cấu diện tích vô cùng đa dạng từ 28 -76m2, thiết kế thông minh từ 1-3 phòng ngủ, đảm bảo các phòng đều đón nắng, đón gió tự nhiên. Các căn hộ có thiết kế mở, giúp nới rộng tối đa không gian và tận dụng nguồn sáng tự nhiên. Trong đó phòng khách và phòng bếp được thiết kế liên thông là không gian sinh hoạt chung rộng thoáng, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

Bên ngoài căn hộ là hệ thống các tiện ích đẳng cấp, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi giải trí của cả gia đình. Ở đó con trẻ có thể thỏa sức nô đùa tại không gian vui chơi ngoài trời, khu quảng trường, bể bơi 4 mùa, khu vườn nướng BBQ. Còn bố mẹ có thể trải nghiệm dịch vụ tiện ích 5 sao ngay bên dưới căn hộ: gym, spa, skybar, đài ngắm cảnh… kiến tạo cuộc sống trẻ trung, sang trọng và đẳng cấp.

Đồng thời, tiêu chí quan trọng không thể không nhắc tới khi các gia đình trẻ quan tâm tới Imperia Smart City là vấn đề tài chính. Với những gia đình có tổng thu nhập dưới 30 triệu đồng/tháng lại không có sự hậu thuẫn của cha mẹ về nguồn tài chính thì có lẽ phải mất 10-20 năm tích cóp mới có thể mua được nhà. Bởi vậy, ước mơ sở hữu một mái ấm tiện nghi, hiện đại của gia đình trẻ vẫn là “cánh cửa hẹp”.

Mở ra cánh cửa cho các gia đình trẻ có tích lũy vốn chưa quá nhiều thực hiện ước mơ “an cư lập nghiệp” của mình, Imperia Smart City đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn với gói vay ngân hàng cho phép người mua vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, kèm lãi suất 0% 24 tháng

Như vậy, với căn hộ có mức giá khoảng 2 tỷ đồng, Khách hàng chỉ cần 600 triệu để hoàn tất thủ tục thanh toán tới khi nhận nhà. Còn 1,4 tỷ còn lại bạn có thể sử dụng gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng với thời hạn vay lên tới 35 năm.

Theo đó, sau khi hết thời gian hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư, số tiền mà các gia đình trẻ cần thanh toán cho ngân hàng hàng tháng sẽ rơi vào khoảng 15-18 triệu, hoàn toàn nằm trong khả năng của các gia đình với mức thu nhập rơi vào khoảng 30 triệu/ tháng mà vẫn đảm bảo được các chi tiêu thường nhật của gia đình.

Sở hữu căn hộ Imperia Smart City chỉ với thu nhập 20 triệu/tháng

Cặp vợ chồng trẻ với thu nhập 20 triệu/tháng luôn mong muốn sở hữu căn hộ để “an cư lạc nghiệp”, nhưng với giá thị trường bất động sản hiện nay thì điều đó khó có thể thực hiện. Kể từ khi dự án Imperia Smart City chính thức ra mắt thì việc sở hữu căn hộ Imperia Smart City chỉ với thu nhập 20 triệu/tháng không còn là xa vời.

Để thực hiện hóa giấc mơ sở hữu căn hộ cao cấp, chủ đầu tư MIK Group đã đưa ra nhiều chính sách thanh toán từ thanh toán theo tiến độ, theo tài chính hiện có với những ưu đãi vượt trội, đặc biệt là chính sách hỗ trợ ngân hàng ưu việt dành cho những khách hàng đang hạn chế tài chính.

Theo đó, ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

chinh-sach-ban-hang-imperia-smart-city-va-nhung-loi-ich-danh-cho-khach-hang-1.jpg

Với chính sách hỗ trợ ngân hàng này, khách hàng chỉ cần thanh toán 475 triệu đến khi nhận nhà là có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Imperia Smart City. Nếu mua nhà trong thời điểm này, cùng với tiến độ xây dựng đúng như dự kiến, khách hàng về nhận nhà ở 8 tháng mới phải thanh toán gốc và lãi với ngân hàng.

Cập nhật chính sách bán hàng Imperia Smart City mới nhất

Vài lưu ý khi mua nhà trả góp

Theo các chuyên gia tài chính, trước khi xác định mua nhà bạn nên dành 20 – 30% thu nhập hàng tháng để tiết kiệm. Với mức thu nhập hàng tháng là 20 triệu, bạn để ra tiết kiệm được 7 triệu 1 tháng, 1 năm là 84 triệu, 4 năm là có khoảng 336 triệu. Cộng thêm việc vay mượn bạn bè, người thân và những khoản thu nhập thêm thì sau 4 năm bạn có khoảng 500 triệu.

Với số tiền này, cộng thêm vay ngân hàng thì bạn đã có thể sở hữu căn hộ từ 1,2 tỷ, sau 2 năm hỗ trợ lãi suất bạn tiết kiệm thêm được 168 triệu, sẽ không phải lo lắng nhiều về áp lực trả lãi hàng tháng.

Ví dụ, bạn mua căn hộ 1PN + 1 tại Imperia Smart City với giá là 1,5 tỷ (đã bao gồm VAT và KPBT). Bạn có 500 triệu và vay ngân hàng thêm 1 tỷ, vay trong thời hạn 20 năm, với lãi suất sau thời gian hỗ trợ là 12% thì số tiền phải trả sau 2 năm hết hỗ trợ lãi suất sẽ tính như sau:

 • Tiền gốc hàng tháng: 1000 / (20 x 12) = 4,1 triệu/tháng
 • Tiền lãi hàng tháng: 1000 x 12% / 12 = 10 triệu/tháng

Vậy số tiền bạn phải đóng hàng tháng sau khi hết thời gian hỗ trợ lãi suất là 14,1 triệu/tháng, hoàn toàn đủ khả năng thanh toán ngân hàng nếu chi tiêu hợp lý.

3-hinh-thuc-thanh-toan-khi-mua-can-ho-imperia-smart-city-1.jpg

Theo ông Ngô Quang Phúc, tổng giám đốc Phú Đông Group, thì khách hàng vay ngân hàng nên nắm rõ “quy luật 2 lần 50%”

 • Quy luật 1: số tiền vay ngân hàng không quá 50%, điều này giúp bạn giảm được áp lực trả lãi hàng tháng.
 • Quy luật 2: số tiền trả góp không quá 50% thu nhập hàng tháng, giúp bạn cân đối được trả lãi và chi tiêu hàng tháng.

Điều khách hàng cần phải quan tâm nữa đó là bẫy lãi suất ngân hàng. Thường trong 1 đến 2 năm đầu ngân hàng thường cho vay với lãi suất thấp 8 – 9%, nhưng các năm tiếp theo thi ngân hàng thường thả nổi lãi suất, do đó lãi suất sẽ cộng thêm 3 – 4%, khoảng 12 – 13%/năm. Bạn nên xác định điều này trước khi vay mua nhà trả góp để tránh được những vấn đề về sau khi tiến hành trả lãi ngân hàng hàng tháng.

Với thu nhập 20 triệu/tháng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ Imperia Smart City đẳng cấp làm nơi “an cư lạc nghiệp”. Bạn cần nắm rõ những lưu ý khi vay ngân hàng mua nhà trả góp để tránh được áp lực khi vừa phải chi tiêu sinh hoạt vừa phải trả lãi ngân hàng.

Sở hữu căn hộ Imperia Smart City trong bao nhiêu năm?

Căn hộ Imperia Smart City được sở hữu trong bao nhiêu năm? Căn cứ nào để xác định thời hạn sở hữu căn hộ Imperia Smart City? đó là những vấn đề đang được khách hàng đặc biệt quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời hai câu hỏi này dựa trên luật nhà ở mới nhất.

can-ho-imperia-smart-city-duoc-so-huu-trong-bao-nhieu-nam_800x532.jpg

Quy định niên hạn sử dụng của chung cư

Theo Khoản 1 – Điều 99 Luật Nhà ở 2014 quy định thì thời hạn sử dụng nhà chung cư được xác định dựa vào “cấp công trình xây dựng”. Cụ thể, “cấp công trình xây dựng” được quy định dựa theo Thông tư số 10/2013/TT-BXD của Bộ Xây Dựng chi tiết như sau:

 • Công trình cấp 4: Thời hạn sử dụng dưới 20 năm.
 • Công trình cấp 3: Thời hạn sử dụng từ 20 năm đến dưới 50 năm.
 • Công trình cấp 2: Thời hạn sử dụng từ 50 năm đến 100 năm.
 • Công trình cấp 1 và công trình đặc biệt: Thời hạn sử dụng trên 100 năm.

Cách phân loại cấp công trình chung cư được xác định dựa trên nguyên tắc phân theo thông tư của nhà nước, cụ thể như sau:

 • Công trình cấp 4: Cao 1 tầng, chiều cao dưới 6m, tổng diện tích sản dưới 1000 m².
 • Công trình cấp 3: Cao từ 2 – 7 tầng, tổng diện tích sàn từ 1000 – 10.000 m².
 • Công trình cấp 2: Cao từ 8 – 20 tầng, tổng diện tích sàn từ 10.000 – 20.000 m².
 • Công trình cấp 1: Cao từ 20 – 50 tầng, tổng diện tích sàn trên 20.000 m².

Với các tiêu chí phân cấp trên dễ dàng nhận thấy Imperia Smart City thuộc loại công trình cấp 1. Bởi đây là dự án có diện tích lên tới 24ha, các tòa căn hộ đều được xây dựng trên 30 tầng, đáp ứng đủ tiêu chí của thông tư hướng dẫn.

Như vậy có thể xác định căn hộ Imperia Smart City Tây Mỗ có niên hạn sử dụng trên 100 năm và được xác định hình thức sở hữu lâu dài, được cấp sổ hồng theo quy định của nhà nước.

can-ho-imperia-smart-city-duoc-so-huu-trong-bao-nhieu-nam1_800x532.jpg

Thời hạn sở hữu đối với người nước ngoài

Theo khoản 1 Điều 159 Luật Nhà ở 2014 thì tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam gồm:

 • Tổ chức, cá nhân nước ngoài đầu tư xây dựng nhà ở theo dự án tại Việt Nam theo quy định của Luật Nhà ở và pháp luật liên quan.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, quỹ đầu tư nước ngoài và chi nhánh ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam (gọi là tổ chức).
 • Cá nhân nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam.
 • Như các dự án chung cư khác tại Việt Nam, Imperia Smart City áp dụng theo quy định chung, người nước ngoài có quyền sở hữu 30% tổng lượng căn hộ của dự án và được phép sở hữu trong 50 năm, áp dụng cho cả hợp đồng thuê và hợp đồng mua.

Trong trường hợp người nước ngoài có vợ hoặc chồng là người Việt Nam và cùng đứng tên sở hữu căn hộ Imperia Smart City sẽ được áp dụng theo hình thức sở hữu lâu dài như người Việt Nam tức là căn hộ Imperia Smart City sẽ được sở hữu lâu dài và có sổ hồng như người Việt.

7 lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn căn hộ Imperia Smart City

Imperia Smart City được định vị là dòng sản phẩm cao cấp của Đơn vị phát triển MIK Group. Dự án sở hữu vị trí độc tôn khi nằm tại vị trí trái tim của quần thể Đại đô thị Vinhomes Smart City. Chính vị trí đắc địa bậc nhất đó mà Imperia Smart City đã làm nóng lại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng.

Và dưới đây là 7 lý do khiến bất cứ khách hàng nào cũng sẽ hài lòng khi bỏ tiền ra để sở hữu căn hộ Imperia Smart City, ra mắt thị trường tháng 7/2020.

1. Đơn vị phát triển uy tín cao

Imperia Smart City được phát triển bởi MIK Group – một trong những đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, kiên định với mục tiêu tạo ra cuộc sống đẳng cấp và hoàn mỹ, nâng cao giá trị sống cho người Việt, MIKGroup đã từng bước khẳng định thương hiệu một nhà phát triển Bất động sản uy tín với thành công của các dự án bất động sản và nghỉ dưỡng cao cấp như Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden; The Waterfront Saigon,….

nhung-dieu-can-biet-ve-chu-dau-tu-du-an-imperia-smart-city-tay-mo2_800x464-3.jpg

Không ngừng cố gắng và hoàn thiện bản thân, MIKGroup làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với các dòng sản phẩm theo lối thiết kế hiện đại, hội tụ những ưu thế vượt trội nhất về tiện ích, công năng và tính thân thiện với thiên nhiên trong không gian sống

2. Giải pháp tài chính ưu việt

Nhằm tạo điều kiện tối đa về tài chính cho các khách hàng khi mua căn hộ Imperia Smart City, MIk Group đã đưa ra các chính sách hỗ trợ về tài chính vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, đối với những khách hàng có đủ tài chính, chủ động được nguồn tiền thì khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán theo tiến độ hoặc thanh toán sớm để nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Với hình thức thanh toán theo tiến độ, khách hàng chỉ cần đóng 50 triệu để ký thỏa thuận đặt cọc và 10% giá trị căn hộ để ký hợp đồng mua bán. Các lần thanh toán sau đó được chủ đầu tư chia thành nhiều đợt cách nhau từ 2-3 tháng kéo dài tới cuối năm 2021.

chinh-sach-ban-hang-imperia-smart-city-va-nhung-loi-ich-danh-cho-khach-hang1-1.jpg

Việc chia tiến độ thanh toán thành nhiều đợt kéo dài như vậy sẽ giúp khách hàng  có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình.

Trong trường hợp khách hàng thanh toán sớm 70% bằng vốn tự có, khách hàng có thể nhận mức chiết khấu 5% giá trị căn hộ và lên tới 10% khi thanh toán 95% giá trị căn hộ.

Đối với những khách hàng chưa có đủ tài chính hay muốn để lại vốn lưu động trong kinh doanh, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay trả góp mua căn hộ với mức vay tối đa lên tới 70% giá bán căn hộ. Khoản vay được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng và kéo dài trong 35 năm.

3. An ninh an toàn

Bất kỳ một khách hàng từ bình thường cho đến những người có địa vị xã hội đều luôn mong muốn bản thân và người thân mình có được một cuộc sống an toàn nhất, yên tâm nhất.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của nhu cầu thiết thực ấy, MIK Group cũng đặt tiêu chí an ninh bảo mật lên hàng đầu và thiết lập hệ thống thông minh, đa lớp để cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống.

an-ninh-imperia-smart-city-duoc-van-hanh-the-nao1-01_800x567-2.jpg

Các điểm trọng yếu trong dự án đều được trang bị camera an ninh. Trạm, chốt an ninh được đặt tại các lối vào khu đô thị. Đội ngũ bảo vệ và tuần tra được đào tạo chuyên nghiệp hoạt động 24/24.

4. Nội thất cao cấp

Một căn hộ lý tưởng không những chỉ được thể hiện qua môi trường sống và những tiện nghi mà chủ nhân căn hộ được trải nghiệm mà còn khẳng định ở những nội thất bàn giao của căn hộ.

Tại Imperia Smart City các căn hộ đều được bàn giao đầy đủ nội thất liền tường đến từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước bao gồm: sàn gỗ công nghiệp, tường, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, điều hòa không khí, thiết bị chiếu sáng, cửa ra vào và cửa sổ…

5. Vị trí trái tim khu đô thị

Sở hữu vị trí trung tâm bậc nhất Đại đô thị Vinhomes Smart City, Imperia Smart City tọa lạc  ngay mặt tiền đường nội khu rộng 52m, cư dân tương lai của dự án có thể kết nối nhanh chóng ra các tuyến đường lớn đi nội khu và các tỉnh lân cận như: Đại lộ Thăng Long, Đường 70, Lê Trọng Tấn kéo dài….

vi-tri-imperia-smart-city-nam-tai-trai-tim-cua-dai-do-thi-thong-minh2_800x810-2.jpg

Trong phạm vi bán kính 2km, cư dân Imperia Smart City dễ dàng di chuyển đến các điểm vui chơi giải trí, mua sắm như Vincom Mega Mall, vườn Nhật, công viên trung tâm, Thiên đường Bảo Sơn, Aeon Mall Hà Đông,… cùng các cơ sở ban ngành như Bộ Ngoại Giao, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển,…

Với bán kính 5km, cư dân tương lai tại đây nhanh chóng di chuyển đến Sân vận động Mỹ Đình, đường đua F1,… cùng các trung tâm hành chính văn hóa như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội,…

6. Tiện ích hoàn hảo

Với diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 30%, diện tích còn lại được sử dụng cho không gian xanh cùng hệ thống tiện ích cảnh quan, Imperia Smart City là một lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống tốt cho sức khỏe, nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi ngay nơi ngưỡng cửa.

Ở nơi đây, các cư dân lớn tuổi cùng bạn bè trò chuyện giữa thiên nhiên trong lành tại các chòi ghế nghỉ, thong thả dạo bước tại các con đường dạo bộ rợp bóng cây xanh và con trẻ có cơ hội được vui đùa thỏa thích cùng bạn bè đồng trang lứa mà không bị giới hạn bởi những bức tường bê tông bí bách, ngột ngạt.

Không chỉ những tiện ích riêng biệt của Imperia Smart City mà cư dân dự án còn được thừa hưởng tất cả những tiện ích chung của toàn khu đô thị như: Vườn Nhật, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec,  Bể bơi, Khu BBQ, Khu vui chơi trẻ em, Khu thể thao ngoài trời (Sân tập gym, tennis, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông…)….

7. Cuộc sống thông minh hiện đại

Imperia Smart City đã ứng dụng công nghệ 4.0 vào cuộc sống, tích hợp trí tuệ nhân tạo vào hệ thống an ninh 24/7, hệ thống giao thông thông minh cùng ứng dụng smart home trong mỗi căn hộ dựa trên 4 trục cốt lõi.

Hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7, chủ động cảnh báo khi xuất hiện đối tượng tình nghi, nhận diện khuôn mặt và biển số xe,… đảm bảo sự an toàn cho cư dân tương lại tại đây.

4-truc-cot-loi.jpg

Ngoài ra, hệ thống phân tầng thang máy thông minh, hệ thống PCCC cao cấp cùng với hệ thống đo chất lượng không khí, cảnh báo ô nhiễm, ách tắc giao thông cũng được trang bị để phục vụ tốt nhất nhu cầu người dân.

Nhằm phục vụ tốt nhất khách hàng đến từ căn hộ, chủ đầu tư MIK Group đã phát triển app cư dân, cung cấp đủ thông tin về tiện ích, dịch vụ, thông báo sự cố đồng thời giúp cư dân dễ dàng thanh toán các khoản phí dịch vụ cũng như thoải mái mua sắm.

Ứng dụng Smarthome giúp cư dân dễ dàng quản lý việc sử dụng tài nguyên trong sinh hoạt gia đình, đồng thời hỗ trợ kịp thời khi có những sự cố bất ngờ xảy ra, cảnh báo cháy nổ và hướng dẫn cư dân thoát hiểm nhanh nhất.

Với những lý do trên khó có thể bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ Imperia Smart City với chính sách tốt nhất trong tháng này

3 lưu ý để chọn căn hộ Imperia Smart City phù hợp

Với vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích toàn diện cùng môi trường sống xanh, việc sở hữu căn hộ Imperia Smart City đang là một niềm mơ ước của rất nhiều người. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp và tránh được những rủi ro không đáng có?

1. Tìm kiếm căn hộ theo mức độ ưu tiên của bạn

Khi bắt đầu lựa chọn chung cư Imperia Smart City phù hợp, hãy lựa chọn theo điều mà bạn mong muốn nhất.

Với những khách hàng tìm kiếm căn hộ với mục đích ở lâu dài làm chốn an cư cho bản thân và gia đình thì hãy lưu tâm đến khoảng tầng, hướng phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ và có đủ diện tích đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mặc dù để đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, giá của căn hộ có thể tăng thêm so với chi phí dự kiến nhưng nếu suy xét cho lâu dài thì khoản tiền hiện tại bạn đầu tư là hoàn toàn xứng đáng.

mua-nha-thang-ngau-nhan-uu-dai-khung-tai-imperia-smart-city-3.jpg

Còn với những khách hàng quan tâm đến dự án với mục tiêu đầu tư, mong muốn thu lại lợi nhuận khả quan thì vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là giá của các căn hộ. Hãy tận dụng thời điểm mua nhà và các khoản ưu đãi từ chủ đầu tư để giảm chi phí đầu tư xuống mức thấp nhất giúp tiết kiệm chi phí phải bỏ ra ban đầu mà vẫn đảm bảo lợi nhuận sau này.

2. Lựa chọn căn hộ Imperia Smart City theo nhu cầu sử dụng

Nếu muốn lựa chọn căn hộ Imperia Smart City để ở, số lượng thành viên trong gia đình sẽ đóng vai trò quyết định đến việc lựa chọn căn hộ Studio, 1, 2 hay 3 phòng ngủ.

Theo đó, những người trẻ sống độc thân có điều kiện về tài chính và muốn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp với môi trường sống xanh và các tiện ích đủ đầy ngay nơi minh sống thì các căn hộ studio sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Trong khi đó các các ông bố, bà mẹ đơn thân và đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới lại nên chọn các căn hộ 1 phòng ngủ +1 bởi với thiết kế linh hoạt của không gian cộng một.

Gia chủ có thể sử dụng nơi đây một cách linh hoạt như không gian đọc sách, làm việc, học tập hay sử dụng như một phòng ngủ nhỏ làm nơi nghỉ ngơi cho khách tới chơi nhà hoặc không gian riêng cho con nhỏ khi gia đình có thêm thành viên mới.

Căn hộ 2 phòng ngủ là loại hình căn hộ phổ biến nhất tại dự án Imperia Smart City. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hạt nhân có 3-4 thành viên bởi cách bố trí không gian hợp lý đáp ứng được nhu cầu của gia đình với 1 phòng ngủ master dành cho cha mẹ và 1 phòng ngủ tiêu chuẩn cho các con mà vẫn có không gian sinh hoạt chung rộng thoáng.

can-ho-studio-imperia-smart-city-nhung-uu-nhuoc-diem-can-biet2-5.jpg

Căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp nhất đối với các gia đình đa thế hệ. Sở hữu thiết kế căn hộ góc với 2 mặt thoáng, dòng căn 3 phòng ngủ cũng đặc biệt hiếm khi mỗi sàn chỉ có duy nhất 1 căn. Với loại hình căn hộ này, các thành viên trong gia đình có thể đảm bảo được sự riêng tư vừa có không gian quay quần rộng lớn với thiết kế liên thông phòng bếp, phòng ăn và phòng khách.

Nằm tại cửa ngõ giao thương phía Tây Thủ đô trong đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Imperia Smart City là một trong đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng mọi lứa tuổi với loại hình căn hộ đa dạng từ studio với 3 phòng ngủ.

Một trong những điểm nhấn của các căn hộ tại đây là lối thiết kế theo trường phái không gian mở, triệt tiêu góc chết để tối ưu hóa diện tích cũng như công năng sử dụng. Do đó, gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo trang trí cũng như lắp đặt nội thất cho căn phòng.

3. Tùy thuộc vào nhu cầu đầu tư

Bên cạnh nhu cầu để sinh hoạt, với nhiều cá nhân, mua nhà cũng là một trong những cách đầu tư tài sản hiệu quả. Trong trường hợp này, bạn vần xác định rõ mục đích của mình là đầu tư cho thuê dài hạn hay lướt sóng ngắn hạn để đưa lựa chọn được căn hộ Imperia Smart City phù hợp.

Nếu như đầu tư ngắn hạn, khách hàng của bạn thường sẽ là những cư dân có nhu cầu ở thực bởi vậy thời điểm tốt nhất cho các giao dịch đầu tư ngắn hạn là khi chủ đầu tư mới mở bán, quỹ căn còn nhiều từ đó bạn có thể chọn được các căn có diện tích hợp lý, tầm giá đẹp có nhu cầu cao.

can-ho-2-phong-ngu-imperia-smart-city-tinh-hoa-cua-thiet-ke-hien-dai11-2.jpg

Nằm tại khu vực có nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn, nhu cầu thuê nhà của các gia đình, công nhân viên chức hoặc người nước ngoài rất cao vì vậy nếu muốn đầu tư cho thuê, bạn cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác để cải tạo căn hộ Imperia Smart City cho phù hợp.

Khách hàng trẻ độc thân, tài chính tốt: Đây là những đối tượng khách hàng thuê căn hộ chung cư nhiều nhất vì họ có tiêu chuẩn sống khá cao. Họ đủ tài chính để có thể nâng cấp chất lượng cuộc sống của bản thân nhưng chưa thực sự dư dả để sở hữu mái ấm riêng cho mình.

Bởi vậy họ thường tìm đến các căn hộ studio hay căn hộ 1 phòng ngủ tại các dự án lớn có đầy đủ tiện ích như Imperia Smart City để tận hưởng nhịp sống tiện nghi, năng động. Việc ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào trong mỗi căn hộ cũng thu hút được lượng lớn khách hàng trẻ này.

Để hướng tới những đối tượng này, bạn nên cải tạo căn hộ theo hướng homestay,  hiện đại, tiện nghi với đầy đủ nội thất cho căn hộ.

Khách hàng là gia đình: Thông thường, để thuận tiện thoải mái sinh hoạt, các gia đình trẻ thường có xu hướng thuê các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ. Do đó, nếu như hướng đến đối tượng gia đình, nhà đầu tư nên cải tạo căn hộ theo hướng phân chia thêm phòng ngủ để các gia đình có thể sinh hoạt thoải mái, tiện nghi.

cac-gia-dinh-tre-so-huu-can-ho-imperia-smart-city-de-hay-kho_800x405-4.jpg

Dự án Imperia Smart City sở hữu hơn một nghìn căn hộ chung cư cao cấp từ studio đến 3 phòng ngủ, diện tích linh hoạt từ 28m2 đến 76m2. Số lượng căn góc có hai mặt thoáng nhiều, lại gần công viên trung tâm, giúp cư dân được tiếp cận với thiên nhiên và có thể xây dựng những khoảng xanh của riêng mình.

Cùng hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng tại khu đô thị Vinhomes Smart City như công viên trung tâm, công viên thể thao, vườn Nhật, trung tâm thương mại,… Với những điều kiện đó, các căn hộ cho thuê tại đây sẽ thu hút người thuê và trở thành khoản đầu tư sinh lời cho người gia chủ.

Bí quyết lựa chọn chuyên viên tư vấn khi mua căn hộ Imperia Smart City

Imperia Smart City là dự án chung cư cao cấp nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Chính vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin của dự án trên các phương tiện truyền thông cũng như từ thông tin của số lượng lớn các chuyên viên tư vấn của dự án. 

Vậy làm thế nào để tìm có thể lựa chọn được một chuyên viên tư vấn đủ tâm, đủ tầm và đủ tài để có thể hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất trong suốt quá trình mua nhà hay đầu tư?.

Những lợi ích mà một chuyên viên bất động sản uy tín mang lại cho bạn

Các chuyên viên tư vấn bất động sản là những người ăn ngủ với thị trường nên cực kỳ am hiểu về sản phẩm bất động sản, giá cả nên có thể giúp bạn giao dịch nhanh chóng, thuận lợi hơn đặc biệt là với các dự án lớn như Imperia Smart City.

Với số lượng lớn căn hộ được chủ đầu tư được ra thị trường, các chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra các thông tin và chọn ra những sản phẩm tiềm năng nhất phù hợp với yêu cầu của bạn, đồng thời đi tham quan dự án để có cái nhìn trực quan nhất về căn hộ, vị trí và những tiện ích mà bạn sẽ nhận được khi quyết định “xuống tiền”.

2-chuyen-vien-tu-van-mua-ban-can-ho-1.jpg

Các chuyên viên tư vấn cũng sẽ giúp bạn đưa ra phương thức thanh toán phù hợp nhất từ những ưu đãi từ chủ đầu tư từ đó giúp bạn cân bằng được nhu cầu và ngân sách của bản thân, làm giảm áp lực tài chính của  bạn sau khi mua nhà.

Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn các thông tin cần thiết trong quy trình làm thủ tục mua bán, giải đáp các thắc mắc về thủ tục khi  bạn ký kết hợp đồng với chủ đầu tư. Điều này giúp  bạn tiết kiệm được thời gian và tránh được những sai sót không đáng có.

Làm thế nào để chọn được chuyên viên tư vấn Imperia Smart City uy tín?

Tận dụng mối quan hệ từ người quen

Đầu tiên  bạn nên tận dụng đó là mối quan hệ từ bạn bè, người thân hay đồng nghiệp đã mua các sản phẩm bất động sản chung cư để nhờ họ giới thiệu cho 1 người môi giới có tâm, có tầm và chuyên nghiệp. Dù sao có quen biết sẽ tốt hơn trong quá trình làm việc. Đặc biệt là người môi giới đó đã được thẩm định sau khi thành công với giao dịch của bạn mình.

Bạn có thể lên mạng để search google và tìm hiểu thông tin qua các website bán hàng, giới thiệu dự án Imperia Smart City của tập đoàn MIK Group. 

Không chỉ tìm hiểu 1 hay 2 website đầu tiên  bạn thấy khi tìm kiếm, bạn nên tìm hiểu ít nhất từ 05 đến 10 website, sau đó lọc ra 2 đến 3 trang web chuyên nghiệp nhất để gọi điện cũng như email trao đổi thông tin.

Trong quá trình trao đổi,  bạn có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của môi giới trong cuộc tư vấn qua điện thoại, kiến thức và kinh nghiệm khi trao đổi về các thông tin của dự án và sau đó lựa chọn để hẹn gặp từ 1 đến 2 chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất.

Sự chuyên nghiệp của người môi giới còn thể hiện qua cách SMS, email có thưa gửi – cảm ơn, …

Cùng với đó, bạn hãy dành thêm chút thời gian để nghiên cứu trước về Profile Facebook, thông tin cụ thể trên website, phản hồi của khách hàng …  vì chính trên những kênh trên mạng xã hội này sẽ giúp  bạn có thể hiểu phần nào về người mà mình sắp trao đổi, về kiến thức, kinh nghiệm cũng như uy tín của họ trong nghề.

1-chuyen-vien-tu-van-mua-ban-can-ho.jpg

Hẹn gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn

Sau khi trao đổi qua điện thoại, email, tin nhắn, bạn có thể  hẹn gặp 2 chuyên viên tư vấn bất động sản tốt nhất tại dự án Imperia Smart City có thể tin tưởng.

Chất lượng tư vấn thể hiện qua kinh nghiệm tư vấn đầu tư, sự khách quan trong việc phân tích nhu cầu và lợi ích khách hàng. Một chuyên viên tư vấn có tâm và có tầm trong nghề  sẽ luôn phân tích rõ những ưu nhược điểm cũng như rủi ro của dự án, và luôn đứng trên góc độ khách hàng để tư vấn phương án tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Các thủ tục ngân hàng, các gói tài chính, so sánh phương án vay nào tốt nhất là điều 1 chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn. Một người môi giới có tầm và có tâm sẽ được bạn lựa chọn ở bước cuối cùng này.

Hi vọng với các thông tin trên bạn chọn được 1 người đồng hành đáng tin cậy khi lựa chọn căn hộ Imperia Smart City Tây Mỗ.

——————————-

Đông Đô Land – Đại lý F1 phân phối dự án Imperia Smart City

Địa chỉ: Phòng 501, CT3 , Yên Hòa Park View số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website: www.dongdolandvn.com
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh minh họa.

Dự báo thị trường bất động sản cuối năm 2023 có nhiều yếu tố để kỳ vọng

Căn hộ Imperia Smart City đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ bởi mức giá ưu đãi cùng chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư. Được quy hoạch và xây dựng trên diện tích 2.33ha với 5 tòa […]

Nụ Trần

0968611966
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Sắp mở bán
Huyện Đức Hòa

Imperia Grand Plaza Đức Hòa – Báo giá chủ đầu tư 2023

 
Imperia Grand Plaza Đức Hòa là tổ hợp nhà phố thương mại khép kín được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, không gian sống trong lành, dự án hứa hẹn sẽ tr...

Khoảng giá: 10 tỷ

Shophouse, Shop TMDV

426 căn căn

Trục đường 3/2 nối dài, Thị trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Long An

Sắp mở bán
Quận Long Biên

Imperia River View Khai Sơn Long Biên – Báo giá mới nhất 2023

 
Imperia River View là dự án được chủ đầu tư MIK Group xây dựng và phát triển ngay trong quần thể khu đô thị Khai Sơn. Với những yêu cầu khắt khe trong quá trình xây dựng, thi công từ khâu thiết kế...

Khoảng giá: 2100000000

Căn hộ, Shophouse

2000 căn

Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Imperia Smart City Tây Mỗ – Cập nhật báo giá mới nhất từ MIK Group 2023

 
Imperia Smart City Tây Mỗ được kết hợp bởi 2 ông lớn trên thị trường bất động sản hiện nay là MIK Group và Vinhomes. Nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City, Imperia Smart City sẽ được p...

Khoảng giá: 1,030,000,000

Căn hộ

3922 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/can-ho-imperia-smart-city-dau-la-su-lua-chon-cho-gia-dinh-tre/