CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Dự án phân phối

tong-quan-du-an-ceo-me-linh-springville-03-min

CEO Mê Linh SpringVille được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 20ha, trong đó 70% quỹ đất được phép xây dựng cho các công trình công cộng, đất nhà ở và cảnh quan cây xanh. Dự án là tổ hợp chung cư, biệt thự, nhà ở xã hội nằm trên mặt đường Mê Linh thuộc xã Mê Linh Hà Nội.

Tên dự án: CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Tổng diện tích: 21ha

Chủ đầu tư: CEO Group

Thời gian bàn giao dự kiến:

 • Thời gian triển khai dự kiến: Quý IV/2020
 • Vị trí: Nằm trên mặt đường Mê Linh và thuộc địa giới hành chính các xã Đại Thịnh, xã Mê Linh, xã Văn Khê và huyện Mê Linh Hà Nội.
 • Đơn vị phát triển dự án: TNHH C.E.O Quốc tế
 • Qui mô dân số: 4210 người
 • Nhà thầu xây dựng: Đang cập nhật
 • Đơn vị thiết kế dự án: Đang cập nhật
 • Quy hoạch gồm:  nhà biệt thự, nhà liền kề, chung cư cao tầng và nhà ở xã hội.
 • Diện tích xây dựng nhà liền kề: 51.997,8m2, chiều cao tối đa 4 tầng mật độ xây dựng 71%
 • Quỹ đất xây dựng nhà ở xã hội: 4 ô đất diện tích 21.847,2m2 được xây tối đa 5 tầng mật độ xây dựng 20%
 • Quỹ đất xây dựng biệt thự, chung cư: 75,274,8m2, chung cư cao tầng được xây tối đa 15 tầng với mật độ xây dựng 40%.
 • Ngân hàng: Đang cập nhật

5 lý do khách hàng chọn CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Dự án phân phối

1 Là cửa ngõ phía Tây thủ đô

Mê Linh nằm ngay cửa ngõ phía Tây Thủ đô, dễ dàng kết nối với các quận nội thành qua nhiều tuyến đường lớn. Hiện tại Mê Linh đang thu hút được rất nhiều Chủ đầu tư lớn như CEO Group, HUD hay Cienco 5…

2 Hạ tầng giao thông phát triển:

Hiện tại cầu Thăng Long đã hoàn tất những công đoạn cuối cùng để kết nối dễ dàng hơn với Mê Linh. Trong tương lai sẽ có thêm cầu Thượng Cát và cầu Hồng Hà vượt sông Hồng kết nối Đan Phượng (Trong tương lai gần Đan Phượng cũng được quy hoạch thành khu đô thị lớn) với Mê Linh. Cầu Hồng Hà sẽ kết nối từ huyện Hồng Hà, Đan Phượng sang xã Văn Khê huyện Mê Linh. Cầu Thượng Cát sẽ kết nối đường vành đai 3.5 sang xã Đại Mạch, Đông Anh.

3 Vị trí đắc địa

Sát với khu dân cư hiện hữu và trường học hiện có, liền kề với trung tâm hành chính mới của huyện Mê Linh. Cụ thể phía Đông Bắc giáp với quốc lộ 23, phía Tây Nam giáp với tuyến đường kết nối với trục trung tâm đô thị mới Mê Linh mang đến lợi thế vượt trội trong tương lai.

4 Tiềm năng tăng giá:

Trong kỳ họp tháng 8/2020, năm 2020-2025, Mê Linh định hướng trở thành đô thị dịch vụ nằm tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô. Điều này sẽ kéo theo rất nhiều tiện ích dịch vụ phát triển trong tương lai kèm theo đó giá đất sẽ tăng cao.

5 Được CĐT có tầm phát triển bài bản

CEO Group là tập đoàn thuộc top 10 công ty uy tín bậc nhất về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Điều này khẳng định khả năng tài chính mạnh mẽ cũng như uy tín của CEO Group trên thị trường. Hiện nay CEO Group đang đầu tư nhiều dự án BĐS tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh và Phú Quốc với hàng chục nghìn sản phẩm từ đất nền, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, nghỉ dưỡng và thương mại.

tien-ich-du-an-ceo-me-linh-springville-3-02

Căn hộ CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Dự án phân phối

biet-thu-don-lap-ceo-me-linh

Biệt thự đơn lập CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Khoảng giá: 9 tỷ

Diện tích: 300m2

Hình thức: Sở hữu lâu dài

Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài

Biệt thự đơn lập tại dự án CEO Mê Linh được quy hoạch tối đa là 3 tầng với diện tích xây dựng khoảng 40%, mang đến khoảng sân vườn bao quanh nhà cực kỳ rộng rãi, có thể phục vụ cho việc để xe hoặc trang trí cảnh quan cho biệt thự như bể cá koi, vườn BBQ hoặc bàn uống nước, bàn cờ, chòi nghỉ thư giãn...
 • Phòng tắm: 3
 • Phòng ngủ: 4
 • Phòng khách: 1
lien-ke-du-an-ceo-me-linh-springville

Nhà liền kề CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Khoảng giá: 3 tỷ

Diện tích: 100m2

Hình thức: Sở hữu lâu dài

Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài

Nhà liền kề tại dự án CEO Mê Linh Springville được xây dựng với diện tích vừa đủ cùng chiều cao tối đa là 4 tầng. Trước nhà sẽ có hàng rào với khoảng không gian nhỏ đủ để xe ôtô, với mặt tiền tương đối rộng kết hợp với phong cách thiết kế tân cổ điển sẽ tạo nên nét bề thế, sang trọng hơn cho tổng thể từng căn nhà liền kề.
 • Phòng tắm: 3
 • Phòng ngủ: 4
 • Phòng khách: 1
can-ho-du-an-ceo-me-linh-springville

Chung cư thương mại CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Khoảng giá: 1,2 tỷ - 2 tỷ

Diện tích: 50 - 80m2

Hình thức: Sở hữu lâu dài

Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao cơ bản

Căn hộ thương mại tại dự án CEO Mê Linh sẽ sở hữu diện tích vừa phải từ 50-80m2 với các loại hình căn hộ từ 1 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ đáp ứng được nhu cầu của đại đa số gia đình hiện nay từ người độc thân cho đến gia đình 3 thế hệ. Chung cư thương mại sẽ được chủ đầu tư CEO Group xây dựng với chiều cao tối đa là 15 tầng với mật độ xây dựng là 40%.
 • Phòng tắm:
 • Phòng ngủ:
 • Phòng khách:
nha-o-xa-hoi-du-an-ceo-me-linh

Nhà ở xã hội CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Khoảng giá: 500 triệu - 900 triệu

Diện tích: 50-80m2

Hình thức: Sở hữu lâu dài

Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao cơ bản

Nhà ở xã hội tại dự án CEO Mê Linh sẽ được xây tối đa là 5 tầng. Tương tự như sản phẩm chung cư thương mại, nhà ở xã hội cũng sẽ sở hữu loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ để phục vụ cho khách hàng có tầm tài chính thấp hơn. Mặc dù thấp hơn nhưng chất lượng công trình vẫn được đảm bảo, kể cả chỗ để xe cho cư dân cũng có đầy đủ để đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản cho từng hộ gia đình
 • Phòng tắm:
 • Phòng ngủ:
 • Phòng khách:

Báo giá CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Dự án phân phối

Quý khách vui lòng điền đẩy đủ thông tin để nhận báo giá, chính sách và bảng tính dòng tiền chi tiết dự án CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Mặt bằng dự án CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Dự án phân phối

Hiện tại dự án vẫn chưa có mặt bằng chính thức từ chủ đầu tư CEO Group, nhưng cũng đã có vài mặt bằng được lộ ra ngoài và đã thu hút được một lượng khách hàng là người đầu tư quan tâm hơn đến dự án. Dù mặt bằng chưa có nhưng quy hoạch nhìn chung dự án sẽ như sau:

Me1Baa1T-Bang-Du-An-Ceo-Me-Linh-Springville-2.Jpeg

Dự án sẽ có tổng là 152.119,8m2 là đất để ở, trong đó gồ đất công cộng, đất cây xanh và nhà ở xây dựng mới. Nhóm đất nhà để ở sẽ bao gồm những loại hình sau:

Nhà biệt thự: Nhà liền kề: Nhà ở xã hội Nhà ở chung cư
 • Số lượng: 40 căn
 • Chiều cao tối đa: 3 tầng
 • Tổng diện tích: 4734,8m2
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Số lượng: 528 căn
 • Chiều cao tối đa: 4 tầng
 • Tổng diện tích: 51.997,8m2
 • Mật độ xây dựng: 71-78%

Được bố trí tại 4 ô đất kí hiệu NOXH01 đến NOXH04

Chiều cao tối đa: 5 tầng

Tổng diện tích: 21.847,2m2

Mật độ xây dựng: 20%

 • Số lượng: Đang cập nhật
 • Chiều cao tối đa: 15 tầng
 • Tổng diện tích: Đang cập nhật
 • Mật độ xây dựng : 40%

Điều đặc biệt, UBND TP Hà Nội đã trực tiếp yêu cầu những công trình tại dự án CEO Mê Linh bao gồm chung cư thương mại và cả nhà ở xã hội phải được bố trí đủ diện tích đỗ xe để phục vụ cho công trình theo đúng quy định.

Trung tâm dự án là hồ điều hòa rộng 4ha gồm đường đi dạo và chòi nghỉ giữa hồ, bao quanh hồ chính là 2 dãy biệt thự đơn lập view trực tiếp ra hồ với số lượng rất giới hạn. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm bất động sản cao cấp cho giới thượng lưu quan tâm đến bất động sản Mê Linh.

Dọc theo trục đường lớn Mê Linh là dãy liền kề và shophouse, Dãy shophouse sẽ thuộc địa phận khu nhà ở xã hội, toàn bộ khu này sẽ kéo dài khoảng hơn 700m dọc theo đường Mê Linh. Sau này tuyến đường Mê Linh sẽ trở thành tuyến đường huyết mạch của huyện Mê Linh, 1 đầu kết nối với Võ Văn Kiệt, đầu còn lại sẽ giao cắt với đúng điểm xuống của cầu Hồng Hà trong tương lai, kết nối với khu công nghiệp Bình Xuyên và thành phố Vĩnh Yên. Khi dự án đi vào hoạt động, shophouse tại dự án sẽ nên cực kỳ đắt giá nhờ vị trí đẹp, nằm trong quần thể tiện ích đồng bộ cùng giao thông thuận lợi chắc chắn sẽ là 1 tụ điểm sầm uất tại cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

Mat-Bang-Du-An-Ceo-Me-Linh-Springville-2.Jpeg

Toàn bộ khu thấp tầng của dự án CEO Mê Linh SpringVille đều được xây dựng với mái nhà màu cam, làm gợi nhớ đến kiến trúc tân cổ điển đang rất được giới nhà giàu gần đây ưa chuộng. Kiến trúc này vừa mang được sự bề thế bởi những nét cổ kính chạm trổ, vừa toát lên được phong cách hiện đại của chủ nhân qua những điểm cách tân trên kiến trúc mang đến sự hài hòa, đồng bộ và sang trọng cho toàn khu đô thị.

Nhìn trên mặt bằng có thể thấy tại khu thấp tầng dự án CEO Mê Linh đường bao quanh rất rộng, cùng với những tiện ích điểm nhấn như hồ điều hòa và đài phun nước. Những khu vực đó đều được xây dựng biệt thự đơn lập và biệt thự song lập cùng rất nhiều cây xanh, tạo nên môi trường lành mạnh, trong lành nhất cho cư dân.

Sát với đường quốc lộ 23 nằm ở phía Bắc dự án là tổ hợp 5 tòa chung cư cao tối đa 15 tầng. Trong thời gian vừa qua, địa bàn quận Mê Linh đang ngày càng phát triển nhưng vẫn thiếu đi nguồn cung những căn hộ cao cấp, 5 tòa chung cư tại CEO Mê Linh sẽ giải quyết được vấn đề này.

Khu chung cư thương mại CEO Mê Linh chỉ được xây dựng với mật độ 40%, đồng nghĩa với việc diện tích đất xây dựng cây xanh sẽ nhiều hơn, mang đến cuộc sống trong xanh, thân thiện với sức khỏe hơn cho cư dân tương lai. 2 tòa nhà liền kê với trung tâm huyện Mê Linh sẽ được trang bị tổ hợp khu trung tâm thương mại cùng shop chân đế, mang thêm sự tiện nghi cho cư dân tại CEO Mê Linh nói riêng và trên toàn huyện Mê Linh nói chung.

Nằm bên cạnh khu thấp tầng về phía Đông Nam có 1 con kênh nhỏ, bên kia con kênh là khu nhà ở xã hội CEO Mê Linh. Khu nhà ở xã hội sẽ được xây dựng không quá 5 tầng và đã được UBND TP Hà Nội trực tiếp yêu cầu phải được xây dựng đầy đủ diện tích đỗ xe để phục vụ cho công trình đúng quy định. Xung quanh khu nhà ở xã hội cũng được trồng rất nhiều cây xanh cùng sân chơi chung. Đặc biệt giá đất ở Mê Linh đang không bị cao ngất ngưởng như trong nội thành Hà Nội nên sẽ dễ tiếp cận hơn với người dân Mê Linh hay những gia đình đang sinh sống và làm việc ở phía Tây Hà Nội muốn tìm kiếm cho mình một tổ ấm đẹp, văn minh với mức giá hợp lý.

Dang-Ky-Nhan-Bao-Gia-Button-Dong-Do-Land-01-26.Jpg

Tiện ích CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Dự án phân phối

Dự án CEO Mê Linh được đầu tư xây dựng đồng bộ về hạ tầng xã hội để trở thành một khu phức hợp văn phòng, thương mại, thể thao, giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế. Với lượng cư dân lên tới trên 4200 cư dân, dự án được trang bị rất nhiều tiện ích đẳng cấp để phục vụ cho cư dân.

Ngay tại trung tâm dự án là hồ điều hòa rộng lên tới 4ha, mang đến không gian trong xanh và thoáng mát cho toàn khu đô thị. Xung quanh hồ được thiết kế đường dạo chạy bộ để phục vụ cho cư dân đi kèm với chòi nghỉ thư giãn đặt tại giữa hồ mang đến trải nghiệm hoàn hảo.

Tien-Ich-Du-An-Ceo-Me-Linh-Springville-3.Jpeg

Ngăn cách giữa phần khu nhà ở xã hội và khu thấp tầng là con sông trong tương lai sẽ được chủ đầu tư cải tạo thành công viên điều hòa. Con sông sẽ trở thành điểm nhấn của dự án, ven sông xây dựng vòng quanh mặt trời, công viên cùng vịnh thiên đường, cư dân có thể ra chèo thuyền Kayak, đi ven sông ngắm cảnh…

Dự án cũng được trang bị sân tập thể thao như sân tennis, sân bóng đá, bóng rổ, sân cầu lông trải đều trên diện tích 20ha để đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao của cư dân. Hàng loạt những tiện ích đa dạng được đầu tư như trường mầm non, khu trung tâm thương mai, công trình cảnh quan.

Tien-Ich-Du-An-Ceo-Me-Linh-Springville-2-2.Jpeg

Những tiện ích được trang bị trang thiết bị hiện đại như bể bơi bốn mùa hay trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người có tuổi. Do nằm trong khu vực liền kề với trung tâm hành chính huyện Mê Linh, cư dân cũng dễ dàng tiếp cận với những tiện ích khác trong bán kính 5km như trường học các cấp, bệnh viện hay chợ trung tâm.

 

Dang-Ky-Nhan-Bao-Gia-Button-Dong-Do-Land-01-27.Jpg

Tiến độ CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Dự án phân phối

Dự án Ceo Mê Linh thuộc dự án đầu tư của CĐT CEO Group hiện đang trong quá trình thi công những hạng mục đầu tiên. Xung quanh dự án đã được đóng cọc 3 màu xanh, đỏ, cam, màu đặc trưng của CĐT CEO Group. Xung quanh dự án cũng đã được dỡ bỏ tôn thay bằng hàng rào sắt, có thể nhìn được vào khuôn viên bên trong dự án.

Từ trên cao nhìn xuống, có thể nhìn thấy dự án đã được phân lô rõ ràng nhưng điện, đường, trường, trạm vẫn chưa hoàn thiện, dự án vẫn đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng. Ở ngay cổng chính dự án đang được thi công vườn hoa điểm nhấn được trang trí bằng hình bản đồ Việt Nam.

Dự án đã có thay đổi khá nhiều so với cuối năm 2020,  khung cảnh bên trong công trường cũng đã nhộn nhịp hơn. Hiện tại vẫn chưa có thời gian mở bán chính thức từ CEO Group nhưng dự kiến sẽ có thông tin trong năm nay. Dưới đây là một vài hình ảnh của dự án vào tháng 3/2021.

Ceo-Me-Linh-2.Jpg

Ceo-Me-Linh-1.Jpg

Ceo-Me-Linh.jpg

Ceo-Me-Linh-3.Jpg

Dự án rất gần với trung tâm Mê Linh và khu hành chính mới.

Vị trí CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Dự án phân phối

Dự án nằm tại cửa ngõ phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, từ Hà Nội có thể kết nối dễ dàng với khu đô thị qua tuyến đường cầu Thăng Long cách khoảng 13km. Tọa lạc liền kề với khu trung tâm hành chính mới của huyện Mê Linh trên trục đường rộng 100m và chỉ cách sân bay nội bài 14km qua cao tốc Nội Bài – Thăng Long.

 • Phía Đông Bắc dự án giáp  với QL 23 và
 • Phía Nam giáp tuyến đường trung tâm đô thị mới Mê Linh 100 m, 1 đầu kết nối với đường Võ Văn Kiệt, 1 đầu kết nối với quốc lộ 2A.
 • Phía Đông giáp dân cư khu dân cư thôn Đại Bái, làng Thường Lệ
 • Phía Tây giáp với trung tâm hành chính mới huyện Mê Linh và khu quảng trường.

Với vị trí tại trung tâm cửa ngõ phía Tây Bắc của thủ đô, khu đô thị CEO Mê Linh ngay khi đi vào hoạt động sẽ mang lại lợi ích kinh tế và đời sống tốt đẹp hơn cho người dân trong vùng.

Vi-Tri-Ceo-Me-Linh-Springville-0111-2.Jpg

Vị trí CEO Mê Linh Spring Ville nằm ngay tại tâm điểm của khu đô thị mới Mê Linh, là giao lộ kết nối toàn bộ các khu đô thị khác trong vùng. Phía Bắc dự án còn có dự án của chủ đầu tư HUD đã xây dựng xong khu nhà ở xã hội chuẩn bị đi vào hoạt động. Dọc theo tuyến đường Mê Linh, chúng ta có thể kết nối với quốc lộ 2A và khu công nghiệp Bình Xuyên.

Dọc trên Quốc lộ 2A có thể kết nối với thành phố Vĩnh Yên và rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Từ dự án đi về phía Nam có thể kết nối với trục đường Võ Văn Kiệt với quãng đường di chuyển khoảng 6km. Từ đây cư dân có thể kết nối đến sân bay Nội Bài cùng cầu Thăng Long.

Vi-Tri-Ceo-Me-Linh-Hd-2.Jpg

Bản đồ vị trí dự án CEO Mê Linh SpringVille

Nếu xuất phát từ dự án đến đường Hoàng Quốc Việt – Hà Nội, cư dân chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển do hiện nay hạ tầng giao thông đã gần như hoàn thiện khiến cho việc đi lại cực kỳ dễ dàng, tránh được tình trạng ách tắc giao thông. Vì thế đây cũng là dự án khá phù hợp với những gia đình làm việc tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Từ đường Võ Văn Kiệt đi về phía Bắc có thể kết nối với khu công nghiệp Quang Minh, sân bay Nội Bài về Mê Linh Plaza

 • Chỉ mất 14km đến sân bay Nội Bài
 • 8km đến khu công nghiệp Quang Minh
 • 8,8km đến Mê Linh Plaza
 • 7km đến sân gôn Vân Trì

Trong tương lai gần, khi cầu Thượng Cát hoàn thành, dự án CEO Mê Linh sẽ kết nối trực tiếp với khu công nghiệp Tây Thăng Long qua tuyến đường vành đai 3.5 sang Đan Phượng Hà Nội, cũng chính là nơi tọa lạc của dự án Vinhomes Đan Phượng mang đến lợi thế vượt trội về mặt liên kết vùng mang đến rất nhiều lợi ích cho cư dân, đi kèm với đó chính là tiềm năng tăng giá vượt trội.

Dang-Ky-Nhan-Bao-Gia-Button-Dong-Do-Land-01-28.Jpg

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Hầm B1 Golden Palace Mễ Trì, Đường Mễ trì, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website: www.dongdolandvn.com


Tính vay mua nhà

Giá trị nhà đất (tỷ VNĐ)
Tỷ lệ vay (%)
Thời hạn vay (năm)
Lãi suất %/ năm

Kết quả


Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

Thanh toán tháng đầu:
7,083,333

Mua nhà gọi Hotline: 0902.19.15.19

Dự án tham khảo

Khu Do Thi Ha Phong Me Linh7 Đang mở bán
Huyện Mê Linh

Khu đô thị Hà Phong Mê Linh – Báo Giá Chuyển Nhượng 2024

 
Khu đô thị Hà Phong Mê Linh là một trong những dự án đầu tiên được phát triển đồng bộ do Công ty cổ phần Hà Phong làm chủ đầu tư. Cách trung tâm thành phố Hà Nội chưa đầy 22km về phía Bắc, ngay sá...

Khoảng giá: 3 tỷ

Shophouse

722 căn

Xã Tiền Phong,Huyện Mê Linh,Hà Nội

Tam View Rong Mo Ra Ho Giang Vo Tu Can Ho Vinhomes Gallery Giang Vo Sắp mở bán
Quận Ba Đình

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất 2024

 
Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại trung tâm quận Ba Đình, sở hữu tầm view vĩnh cửu ra hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh, sở hữu tầm nhìn đắt giá thu hút mọi ánh nhìn' nơi mọi góc viewđều là k...

Khoảng giá: 70 triệu/m2

Đất nền

1000 căn

Phường Kim Mã,Quận Ba Đình,Hà Nội

Phoi Canh Mipec Rubik Đang mở bán
Quận Cầu Giấy

Mipec Rubik 360 xuân thủy báo giá gốc từ chủ đầu tư

 
Mipec Rubik 360 là tổ hợp dự án chung cư, shophouse, trung tâm thương mại, văn phòng,... được phát triển bởi Công ty cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec). Ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về dự...

Khoảng giá: 40 triệu/m2

Căn hộ

1000 căn

Phường Yên Hoà,Quận Cầu Giấy,Hà Nội

The Matrix One Timeline 01 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Matrix One Mễ Trì – Báo giá, chính sách mới nhất từ MIK Group

 
The Matrix One Mễ Trì là dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại giao điểm Mễ Trì - Lê Quang Đạo, ngay cạnh công viên Mễ Trì 14ha và đường đua F1 duy nhất tại Việt Nam. Các căn hộ The Matrix One Mễ Trì...

Khoảng giá: 52 triệu/m2

Căn hộ,Biệt thự,Đất nền,Shop TMDV

900 căn

Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

Anh Dai Dien Vinhomes Smart City 01 01 1 1 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Báo giá, chính sách mới nhất 2024

 
Vinhomes Smart City Tây Mỗ có diện tích lên tới 280ha nằm tại phía Tây thủ đô trên trục đường đại lộ Thăng Long và chỉ cách Trung tâm hội nghị quốc gia 6km. Diện tích cực lớn nhưng mật độ xây dựng...

Khoảng giá: 33 triệu/m2

Biệt thự

50000 căn

Phường Đại Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

Tin tức dự án CEO Mê Linh SpringVille báo giá, chính sách, tiến độ mới nhất 2021

Quy Hoach Ha Tang Tao Da Cho Bat Dong San Dong Anh Chuyen Minh Manh Me

Quy hoạch hạ tầng tạo đà cho bất động sản Đông Anh “chuyển mình” mạnh mẽ

Cuối quý II/2020, khi hàng loạt thông tin về quy hoạch, hạ tầng cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo… bắc qua sông Hồng đang dần hé l...

Dự án tham khảo

Tìm kiếm
Telemarketing Companies

Võ Tuấn Anh

0902191519
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

365141098_755271413275577_4373843889914129870_n

361852419_746877667448285_4589244291816723017_n

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/khu-do-thi-ceo-me-linh-springville/