Mipec Rubik 360 xuân thủy

Dự án phân phối

c2b5a3560208fb56a219

Mipec Rubik 360 là tổ hợp dự án chung cư, shophouse, trung tâm thương mại, văn phòng,… được phát triển bởi Công ty cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec). Ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về dự án, Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu, hứa hẹn trở thành nơi an cư và đầu tư hấp dẫn nhất.

 

Tên dự án: Mipec Rubik 360 xuân thủy

Tổng diện tích: 41.567 m2

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội

Thời gian bàn giao dự kiến: 2022

 

 • Vị trí dự án: 122 - 124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Xuân Thủy
 • Công ty phát triển: Công ty cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec)
 • Tư vấn thiết kế:  Kume (Nhật Bản)
 • Tổng diện tích: 4,1 ha
 • Tỉ lệ đất ở chung cư: 24,7%
 • Số tầng nổi: 35 tầng (Tháp S & Tháp A)
 • Tổng Số căn hộ: 960 căn
 • Số tầng hầm: 03 tầng
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư, Trung tâm tiệc cưới và hội nghị, TTTM
 • Loại hình căn hộ: Từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 53m2 - 123m2
 • Dự kiến bàn giao: Năm 2022
 • Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao full nội thất cao cấp
Báo giá Mipec Rubik: dang-ky-nhan-bao-gia-mipec-rubik-button-01-1.jpg  

Căn hộ Mipec Rubik 360 xuân thủy

Dự án phân phối

can-ho-4-phong-ngu-mipec-rubik-360-3

Căn hộ 2 phòng ngủ Mipec Rubik 360 xuân thủy

Khoảng giá: 40 triệu/m2

Diện tích: Từ 53m2 - 80m2

Hình thức: Sở hữu lâu dài

Tiêu chuẩn bàn giao: full nội thất cao cấp

Với diện tích căn hộ dao động từ 53,3 m2 – 83,5 m2, các phòng chức năng được phân bố khoa học nên toàn bộ không gian bên trong luôn rộng rãi, thoáng mát. Đặc biệt, tất cả các phòng trong căn hộ đều được thiết kế vuông vức, không có góc chết tạo điều kiện dễ dàng cho gia chủ sắp xếp khi mua thêm gia cụ để tô điểm căn hộ theo ý thích.
 • Phòng tắm: 2
 • Phòng ngủ: 2
 • Phòng khách: 1
mau-thiet-ke-noi-that-can-ho-3-phong-ngu-mipec-rubik-360-xuan-thuy

Căn hộ 3 phòng ngủ Mipec Rubik 360 xuân thủy

Khoảng giá: 40 triệu/m2

Diện tích: từ 94,1m2 – 111m2

Hình thức: Sở hữu lâu dài

Tiêu chuẩn bàn giao: full nội thất cao cấp

Căn hộ có 3 phòng ngủ của căn hộ, trong đó có 1 phòng ngủ Master và 2 phòng ngủ tiêu chuẩn được bố trí theo chiều dọc của căn nhà. Tại mỗi phòng ngủ đều được thiết kế cửa sổ đảm bảo đảm bảo mỗi không gian nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình đều có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên và không khí được lưu thông tốt.
 • Phòng tắm: 2
 • Phòng ngủ: 3
 • Phòng khách: 1
can-ho-4-phong-ngu-mipec-rubik-360

Căn hộ 4 ngủ Mipec Rubik 360 xuân thủy

Khoảng giá: 40 triệu/m2

Diện tích: 123m2

Hình thức: Sở hữu lâu dài

Tiêu chuẩn bàn giao: full nội thất cao cấp

Căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án Mipec Rubik 360 có diện tích 123,8 -125,1 m2, nằm tại vị trí góc tòa căn hộ với 2 mặt thoáng, tầm view rộng lớn khu vực quảng trường trung tâm. Trong căn hộ, bên cạnh 4 phòng ngủ thì tại đó còn có các phòng chức năng cụ thể là phòng bếp, 3 nhà vệ sinh, phòng khách và phòng ăn rộng rãi.
 • Phòng tắm: 3
 • Phòng ngủ: 4
 • Phòng khách: 1

Báo giá Mipec Rubik 360 xuân thủy

Dự án phân phối

Quý khách vui lòng điền đẩy đủ thông tin để nhận báo giá, chính sách và bảng tính dòng tiền chi tiết dự án Mipec Rubik 360 xuân thủy

Mặt bằng dự án Mipec Rubik 360 xuân thủy

Dự án phân phối

 

Mipec Rubik 360 được thiết kế với 2 tháp căn hộ cao 44 tầng nằm ngay mặt đường Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội. Các căn hộ tại dự án được thiết kế với 3 tiêu chí: Không phòng tối, không góc chết, không khe hút giúp căn hộ được sử dụng tối đa diện tích và công năng, ngoài ra tất cả các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng lớn để lấy ánh sáng tự nhiên.

Các căn hộ được thiết kế từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ có diện tích từ 53m2 đến 123m2 mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với nhu cầu sư dụng của mỗi gia đình

Chi tiết diện tích căn hộ Mipec Rubik 360:

Căn 2 phòng ngủ: 

Là loại hình căn hộ phổ biến nhất tại dự án Mipec Rubik 360 có diện tích từ 53m2 đến 83m2 với 2 loại thiết kế chính là 2 ngủ 1 toilet và 2 ngủ 2 toilet. Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, vừa có thể để ở, vừa có thể để đầu tư cho thuê.

Với diện tích căn hộ dao động từ 53,3 m2 – 83,5 m2, các phòng chức năng được phân bố khoa học nên toàn bộ không gian bên trong luôn rộng rãi, thoáng mát. Đặc biệt, tất cả các phòng trong căn hộ đều được thiết kế vuông vức, không có góc chết tạo điều kiện dễ dàng cho gia chủ sắp xếp khi mua thêm gia cụ để tô điểm căn hộ theo ý thích.

Hệ thống cửa sổ được thiết kế tại mỗi phòng ngủ và cửa kính chạm sàn tại phòng khách đảm bảo mỗi không gian trong căn hộ đều có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên, tăng độ thông thoáng, đưa chủ nhân căn hộ đến gần hơn với thiên nhiên.

Căn 3 phòng ngủ 2 toilet:

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Mipec Rubik 360 có diện đa dạng từ 94,1 m2 – 111,1 m2 và hầu hết đều là căn góc

Căn hộ có 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ Master và  2 phòng ngủ tiêu chuẩn được bố trí theo chiều dọc của căn nhà. Tại mỗi phòng ngủ đều được thiết kế cửa sổ đảm bảo đảm bảo mỗi không gian nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình đều có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên và không khí được lưu thông tốt.

2 phòng vệ sinh trong căn hộ, một phòng vệ sinh nằm bên ngoài và một phòng vệ sinh khép kín trong phòng Master rất tiện lợi cho sinh hoạt của các thành viên cũng như khách đến nhà.

Đặc biệt, phòng ăn, phòng khách  và phòng bếp của căn hộ được thiết kế thông nhau, tạo không gian sinh hoạt chung rộng rãi cho và thuận tiện cho các thành viên trong gia đình. Hoặc mỗi khi có dịp tụ họp, liên hoan cùng bạn bè thì cách bài trí không gian như vậy sẽ giúp căn phòng trông rộng rãi, thoáng đãng hơn nhiều. 

Căn hộ 4 phòng ngủ:

Căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án Mipec Rubik 360 có diện tích 123,8 -125,1 m2, nằm tại vị trí góc tòa căn hộ với 2 mặt thoáng, tầm view rộng lớn khu vực quảng trường trung tâm. Căn hộ có 4 phòng ngủ, trong đó có 2 phòng ngủ Master có thể sử dụng làm nơi nghỉ ngơi cho cha mẹ và ông bà. 2 phòng ngủ còn lại sẽ được sử dụng làm phòng riêng cho các con. Như vậy khi các con lớn hơn cũng không còn nỗi lo khi không gian phòng ngủ quá nhỏ.

Bên cạnh 4 phòng ngủ thì tại đó còn có các phòng chức năng cụ thể là phòng bếp, 3 nhà vệ sinh, phòng khách và phòng ăn rộng rãi.

 

Quý khách xem chi tiết thiết kế căn hộ Mipec Rubik 360 bên dưới:

 

 

Tổng mặt bằng

Mặt bằng tòa A

Mặt bằng tòa S

S08 - 2 phòng ngủ

S04, S05 - 2 phòng ngủ

S11 - 3 phòng ngủ

S01 - 2 phòng ngủ

S09, S16 - 2 phòng ngủ

S02 - 4 phòng ngủ

Tiện ích Mipec Rubik 360 xuân thủy

Dự án phân phối

 

Ngoài những tiện ích sẵn có được thừa hưởng từ khu vực, Mipec Rubik 360 còn được chủ đầu tư trang bị hệ thống 54 tiện ích hiện đại đảng cấp từ đó thiết lập những giá trị sống bền vững, mang đến những tinh hoa của cuộc sống hiện đại cho cư dân tương lai.

Trong đó chúng ta có thể nhắc đến các tiện ích nổi bật như:

 • 10 sky garden: Lấy cảm hứng từ kiến trúc Singapore, với 5 phong cách khác nhau đây sẽ là khoảng lặng giữa tầng không, nơi để bạn tránh xa những ồn ào náo nhiệt phố thị tận, nơi tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi,thư giãn, nhâm nhi ly cafe sau những phút giây bộn bề công việc.
 • Trung tâm tổ chức tiệc cưới và sự kiện: Được thiết kế với không gian rộng rãi, sang trọng, trung tâm tiệc cưới và sự kiện sẽ là nơi để mọi người giao lưu, gắn kết tình cảm trong những hoạt động tập thể hay sự kiện
 • Trung tâm thương mại: Trung tâm thương mại cao 4 tầng và 3 tầng hầm với hệ thống với siêu thị, rạp chiếu phim, tổ hợp gym & fitness, khu mua sắm, ẩm thực,…
 • Quảng trường trung tâm: Nơi để trẻ em thỏa sức vui chơi khám phá, các cư dân lớn tuổi cho thể đi dạo, giao lưu, tập dưỡng sinh hay những cư dân dự án có thể thỏa mãn đam mê thể thao, kết nối cộng đồng.

Mat-Bang-Tien-Ich-Mipec-Rubik360-Xuan-Thuy-1.Jpg

01. Trung tâm thương mại
02. Trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới
03. Trường học nội khu
04. 10 khu vườn xanh trên mái (sky garden)
05. Quảng trường trung tâm
06. Khu thể thao ngoài trời
07. Chòi vọng cảnh
08. Khu chơi cờ
09. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời
10. Bãi đỗ xe ngoài trời
11. Đại lộ trung tâm
……

Dang-Ky-Nhan-Bao-Gia-Mipec-Rubik-Button-01-2.Jpg

 

Vị trí Mipec Rubik 360 xuân thủy

Dự án phân phối

Vị trí vàng ngàn tiện ích

Nằm trên mảnh đất vàng duy nhất còn lại tại phía tây thành phố – 122-124 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Mipec Rubik 360 sở hữu hệ thống liên kết vùng vô cùng thuận tiện, cư dân dự án có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các quận huyện lân cận chỉ từ 5 phút bằng phương tiện cá nhân thông qua các tuyến đường huyết mạch như:

 • Vành đai 3, vàng đai 2.5, đường sắt trên cao Ga Hà Nội – Nhổn
 • Trục đường Cầu Giấy – Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Hồ Tùng Mậu kết nối tới khu vực phía Tây
 • Trục đường Xuân Thủy – Cầu Giấy – Phạm Hùng – Võ Chí Công – Hoàng Quốc Việt kết nối tới phía Bắc

Vi-Tri-Mipec-Rubik-360-2.Jpg

Với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông phát triển như vậy, cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối tiện ích ngoại khu trong khu vực:

 • 3 phút tới công viên Cầu Giấy, công viên Nghĩa Đô, công viên Thủ Lệ, công viên Hồ điều hòa…
 • 5 phút tới hệ thống các trường liên cấp từ mầm non tới Đại học: THCS & THPT Đoàn Thị Điểm, Chuyên Hà Nội – Amsterdam, ĐH Quốc gia HN, ….
 • 6 phút tới các bệnh viện lớn: Bệnh viện 198, Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bệnh viện Nội tiết, Bệnh viện E, Viện Huyết học, Bệnh viện Giao thông Vận tải,…
 • 7 phút tới hệ thống các cơ quan đầu não của cả nước: Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, Sở Công thương Hà nội,…

Lien-Ket-Vung-Mipec-Rubik-360-2.Jpg

Thêm vào đó với tuyến đường sắt Metro Nhổn-Ga Hà Nội dài khoảng 12,5km chạy dọc trục đường Cầu Giấy – Xuân Thủy Hồ Tùng Mậu với mức đầu tư lên tới 1,25 tỷ euro sẽ giúp cư dân Mipec Rubik 360 thuận tiện di chuyển tới các vị trí trung tâm thành phố đồng thời cũng là yếu tố khiến bất động sản nơi đây tăng giá trong thời gian qua và dự báo sẽ tăng mạnh khi tuyến đường sắt Metro đi vào khai thác.

Dang-Ky-Nhan-Bao-Gia-Mipec-Rubik-Button-02-2.Jpg

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Hầm B1 Golden Palace Mễ Trì, Đường Mễ trì, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website: www.dongdolandvn.com


Tính vay mua nhà

Giá trị nhà đất (tỷ VNĐ)
Tỷ lệ vay (%)
Thời hạn vay (năm)
Lãi suất %/ năm

Kết quả


Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

Thanh toán tháng đầu:
7,083,333

Mua nhà gọi Hotline: 0902.19.15.19

Dự án tham khảo

Hinh Anh Tong Quan Du An Dcapital Tran Duy Đang mở bán
Quận Cầu Giấy

D’Capitale Trần Duy Hưng Báo Giá Gốc Chủ Đầu Tư

 
D'.Capital là tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây, Vị trí 4 mặt hiếm có của Hà Nội, ôm trọn theo cung đường Trần Duy Hưng - Hoàng Minh Giám - Hoàng ...

Khoảng giá:

Căn hộ

1800 căn

Phường Trung Hoà,Quận Cầu Giấy,Hà Nội

Tam View Rong Mo Ra Ho Giang Vo Tu Can Ho Vinhomes Gallery Giang Vo Sắp mở bán
Quận Ba Đình

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất 2024

 
Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại trung tâm quận Ba Đình, sở hữu tầm view vĩnh cửu ra hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh, sở hữu tầm nhìn đắt giá thu hút mọi ánh nhìn' nơi mọi góc viewđều là k...

Khoảng giá: 70 triệu/m2

Đất nền

1000 căn

Phường Kim Mã,Quận Ba Đình,Hà Nội

The Matrix One Timeline 01 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Matrix One Mễ Trì – Báo giá, chính sách mới nhất từ MIK Group

 
The Matrix One Mễ Trì là dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại giao điểm Mễ Trì - Lê Quang Đạo, ngay cạnh công viên Mễ Trì 14ha và đường đua F1 duy nhất tại Việt Nam. Các căn hộ The Matrix One Mễ Trì...

Khoảng giá: 52 triệu/m2

Căn hộ,Biệt thự,Đất nền,Shop TMDV

900 căn

Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

Anh Dai Dien Vinhomes Smart City 01 01 1 1 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Báo giá, chính sách mới nhất 2024

 
Vinhomes Smart City Tây Mỗ có diện tích lên tới 280ha nằm tại phía Tây thủ đô trên trục đường đại lộ Thăng Long và chỉ cách Trung tâm hội nghị quốc gia 6km. Diện tích cực lớn nhưng mật độ xây dựng...

Khoảng giá: 33 triệu/m2

Biệt thự

50000 căn

Phường Đại Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

Tin tức dự án Mipec Rubik 360 xuân thủy

Le Tri An Mipec Rubik360 Tang Mercedes E200 Thu Hut Hang Nghin Khach Hang Tham Du

Lễ tri ân Mipec Rubik360 tặng Mercedes E200 thu hút hàng nghìn khách hàng tham dự

Lễ tri ân, bốc thăm may mắn ngày 11/10 diễn ra thành công, các giải thưởng với tổng giá trị hơn 2,5 tỷ được trao cho những khách hàng may mắn. Mipec Rubik360 bốc thăm may mắn xe Mercedes tri ân khách hàng Mipec Rubik360 được người nước ngoài đặc biệt săn đón sau dịc...

Dự án tham khảo

Tìm kiếm
Nu Tran

Nụ Trần

0968611966
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

365141098_755271413275577_4373843889914129870_n

361852419_746877667448285_4589244291816723017_n

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/mipec-rubik-360-xuan-thuy/