Lễ tri ân, bốc thăm may mắn ngày 11/10 diễn ra thành công, các giải thưởng với tổng giá trị hơn 2,5 tỷ được trao cho những khách hàng may mắn.

Tại sự kiện, ban tổ chức đã trao các phần thưởng giá trị cho chủ nhân may mắn gồm ôtô Mercedes E200, xe máy Honda SH 150i 2020, tivi Oled Sony 55 Inch 4K, 2 lộc vàng may mắn trị giá 5 chỉ cùng 20 voucher mua sắm tại siêu thị điện máy Pico với tổng giá trị lên tới 2,5 tỷ đồng.

Le-Tri-An-Mipec-Rubik360-Tang-Mercedes-E200-Thu-Hut-Hang-Nghin-Khach-Hang-Tham-Du-1.Jpg
Sự kiện Lễ tri ân khách hàng và bốc thăm may mắn dự án Mipec Rubik360 thu hút hơn 1.000 khách hàng.

Trong đó, giải đặc biệt xe Mercedes E200 thuộc về khách hàng người nước ngoài tên Huang Yung Feng. Bà Đỗ Thị Nhung (người được ủy quyền) của khách hàng Huang Yung Feng cho rằng, Mipec Rubik360 là dự án có quy hoạch rất ấn tượng, thiết kế căn hộ thông minh và có vị trí thuận tiện cho cư dân tương lai. “Tôi nghĩ rằng, sở hữu căn hộ tại dự án không chỉ mang lại không gian sống trong lành, mà còn sở hữu tiềm năng đầu tư. Những khách hàng mua thành công căn hộ tại dự án là những người may mắn”. bà Nhung chia sẻ.

Le-Tri-An-Mipec-Rubik360-Tang-Mercedes-E200-Thu-Hut-Hang-Nghin-Khach-Hang-Tham-Du1.Jpg
Bà Đỗ Thị Nhung (người được ủy quyền) của khách hàng Huang Yung Feng nhận giải đặc biệt của chương trình là xe Mercedes E200 trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Theo bà Nguyễn Quỳnh Anh – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Central Land – đơn vị tư vấn và phát triển dự án, kết thúc lễ tri ân, hầu hết các căn hộ tại dự án đã có chủ. “Kết quả bán hàng cho thấy sức hút của Mipec Rubik360 đến từ những giá trị thật, điểm nhấn về sản phẩm mà hiếm dự án nào có được”, bà Quỳnh Anh cho hay.

Le-Tri-An-Mipec-Rubik360-Tang-Mercedes-E200-Thu-Hut-Hang-Nghin-Khach-Hang-Tham-Du2.Jpg
Bà Nguyễn Quỳnh Anh – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Central Land phát biểu tại buổi lễ.

Theo các chuyên gia, sản phẩm ưu việt đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của Mipec Rubik360. Ngay từ khi ra mắt, dự án thu hút đông đảo khách hàng nhờ vị trí đắc địa, quy hoạch thông minh với 24,7% tỷ lệ đất ở chung cư. Các căn hộ thiết kế “3 không” độc đáo cùng hệ thống 54 tiện ích đồng bộ mang lại trải nghiệm sống trung tâm khác biệt.

Ngoài những dấu ấn về quy hoạch và thiết kế, giới đầu tư đánh giá Mipec Rubik360 còn thành công khi luôn cung cấp cho khách hàng những phương án tài chính tối ưu xuyên suốt các giai đoạn bán hàng. Trong đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn nhỏ ban đầu tương đương với 20% giá trị căn hộ đã có thể ký hợp đồng mua bán và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất cho tới khi nhận bàn giao căn hộ.

Ông Đặng Hồng Lĩnh – Giám đốc kinh doanh dự án cho biết, tới thời điểm này, nhiều khách hàng lựa chọn Mipec Rubik360 đang hài lòng với giá trị đầu tư mà dự án mang lại trong bối cảnh nguồn cung trên thị trường ngày càng giảm, thúc đẩy giao dịch thứ cấp sôi động.

“Các giao dịch thứ cấp tại dự án đang tăng lên khá nhiều và có ghi nhận thặng dư nhất định cho khách hàng. Đây là điểm cộng lớn của Mipec Rubik360 trên thị trường. Tôi cho rằng đó cũng là thành quả xứng đáng dành cho các khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng Mipec Rubik360 từ những ngày đầu tiên”, ông Lĩnh nói

Theo VnExpress
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Bds Thanh Dong Vietnamnet 433

Hơn 9.000m2 đất đô thị Hải Dương bị công ty bất động sản tại Hà Nội chiếm hữu

Lễ tri ân, bốc thăm may mắn ngày 11/10 diễn ra thành công, các giải thưởng với tổng giá trị hơn 2,5 tỷ được trao cho những khách hàng may mắn. Mipec Rubik360 bốc thăm may mắn xe Mercedes tri ân khách hàng Mipec Rubik360 được người nước ngoài đặc biệt săn đón sau dịch […]

Telemarketing Companies

Võ Tuấn Anh

0902191519
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Phoi Canh Mipec Rubik Đang mở bán
Quận Cầu Giấy

Mipec Rubik 360 xuân thủy báo giá gốc từ chủ đầu tư

 
Mipec Rubik 360 là tổ hợp dự án chung cư, shophouse, trung tâm thương mại, văn phòng,... được phát triển bởi Công ty cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec). Ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về dự...

Khoảng giá: 40 triệu/m2

Căn hộ

1000 căn

Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/le-tri-an-mipec-rubik360-tang-mercedes-e200-thu-hut-hang-nghin-khach-hang-tham-du/