Lễ bàn giao sổ hồng cho cư dân phân khu The Rainbow sẽ diễn ra từ ngày 11/3 đến hết ngày 24/3 tại Vincom Mega Mall Thảo Điền, TP Thủ Đức.

Nhận được thông báo căn hộ hai phòng ngủ của mình đã có số hồng, chị Hoàng Lan, cư dân tại phân khu The Rainbow, Vinhomes Grand Park liền chia sẻ tin vui với các hàng xóm cùng tòa.

“Từ khi về đây ở tôi thực sự hài lòng về chất lượng sống với các dịch vụ tiện ích. Giờ đây có sổ hồng trên tay lại càng thấy phấn khởi”, chị Lan cho biết.

Khu Đô Thị Vinhomes Grand Park. Ảnh: Vinhomes

Khu đô thị Vinhomes Grand Park. Ảnh: Vinhomes

Ông Thành Giang, chủ nhân hai căn hộ tại tòa S2.03 cũng bày tỏ sự vui mừng khi nhận được thư nhận bàn sổ hồng của chủ đầu tư. Trước đó, ông Giang đã sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh. Sau khi Vinhomes Grand Park ra mắt, ông tiếp tục đầu tư hai căn tại phân khu The Rainbow để cho thuê.

“Ngoài nguồn thu ổn định từ cho thuê nhà, tôi còn an tâm vì sớm có sổ hồng giúp căn hộ gia tăng giá trị”, ông Giang nói.

Đại diện chủ đầu tư cho biết phân khu The Rainbow hiện có hơn 90% cư dân về ở, hình thành nên một cộng đồng dân cư đông đúc, lành mạnh và gắn kết.

“Đây sẽ là đợt bàn giao sổ hồng căn hộ có quy mô lớn nhất trên thị trường từ đầu năm đến nay với hơn 1.000 sổ”, vị này cho hay.

Hàng Ngàn Cư Dân The Rainbow, Vinhomes Grand Park Sắp Nhận Sổ Hồng. Ảnh: Vinhomes

Hàng ngàn cư dân The Rainbow, Vinhomes Grand Park sắp nhận sổ hồng. Ảnh: Vinhomes

Trong bối cảnh ách tắc pháp lý là một trong những khó khăn của thị trường bất động sản, tác động đến tâm lý của của nhiều người mua nhà, sự kiện bàn giao sổ hồng của Vinhomes được nhiều nhà đầu tư nhận định là động thái tích cực giúp củng cố niềm tin của khách hàng.

Thị Trường Bất Động Sản Tp Hcm. Ảnh: Vinhomes

Thị trường bất động sản TP HCM. Ảnh: Vinhomes

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA), trong hàng trăm dự án nhà ở gặp “nút thắt” pháp lý, có tới 25% dự án vướng về xác định nghĩa vụ tài chính, khiến hàng chục ngàn cư dân chưa được cấp sổ hồng.

Ông Châu cho rằng, thực tế này khiến cả cơ quan nhà nước, chủ đầu tư và khách hàng mua nhà đều bị thiệt. Không có sổ hồng nên người dân không thực hiện được các giao dịch dân sự, kinh tế, đồng thời chưa được bảo vệ quyền sở hữu đầy đủ. Công tác quản lý cũng gặp nhiều khó khăn, phức tạp.

Vừa qua, UBND TP HCM đã giao Sở Tài nguyên Môi trường xây dựng kế hoạch cấp giấy chứng nhận sử dụng đất cho người dân từ nay đến 2025, tháo gỡ từng khó khăn theo năm. Trong năm 2023, Sở sẽ đẩy nhanh giải quyết cấp giấy chứng nhận cho 20.300 căn nhà đã được thẩm định đủ điều kiện.
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tổng Quan Về Lumiere Ocean Park

Lumiere Ocean Park – Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án

Lễ bàn giao sổ hồng cho cư dân phân khu The Rainbow sẽ diễn ra từ ngày 11/3 đến hết ngày 24/3 tại Vincom Mega Mall Thảo Điền, TP Thủ Đức. Nhận được thông báo căn hộ hai phòng ngủ của mình đã có số hồng, chị Hoàng Lan, cư dân tại phân khu The […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Mh Hp Quang Truong1 Đang mở bán
Huyện Thuỷ Nguyên

The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng – Báo giá 2024

 
The Centric Hải Phòng nằm trên trục thịnh vượng của trung tâm Hành chính – Chính trị mới của thành phố Hải Phòng. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes với 220 căn Shoptique cao cấp...

Khoảng giá: 30 tỷ

Shophouse, Nhà phố, Văn phòng, Shop TMDV

220 căn căn

Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm, Thủy Nguyên, Hải Phòng, Xã Kỳ Sơn, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Tong Du An 04 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Lumiere Evergreen – Báo giá CĐT Masterise Homes 2024

 
Lumiere Evergreen là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes nằm tại vị trí vàng của đại đô thị Vinhomes Smart City. Sau sự thành công của hai dự án Lumiere Riverside...

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

224 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

The Canopy Smart City3 01 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Canopy Smart City – Báo giá chủ đầu tư 2024

 
The Canopy Smart City là phân khu tiếp theo được ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, được phát triển bởi quỹ đầu tư GIC,  một trong những quỹ tư hàng đ...

Khoảng giá:

Căn hộ

1758 căn

Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/phan-khu-the-rainbow-chuan-bi-ban-giao/