Shophouse Sơn Đồng Center (Hoài Đức) nằm tại mặt đường 40m đang có nhiều tiềm năng khai thác về quy hoạch, tiện ích, giá bán…

Sản phẩm shophouse tại dự án Sơn Đồng Center bổ sung vào nguồn cung nhà phố thương mại cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội với mức giá từ 8,5 tỷ. Dự án có nhiều tiềm năng kinh doanh khi sở hữu vị trí có khả năng kết nối tốt, hơn nữa lại nằm giữa làng nghề truyền thống Sơn Đồng có hơn 800 năm hình thành và phát triển. Sơn Đồng Center được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới giúp làng nghề truyền thống phát triển, giao thương tốt hơn trong tương lai.

Vị trí kết nối với các đô thị vệ tinh

Sơn Đồng Center có khả năng kết nối đến các tiện ích ngoại khu quan trọng của huyện Hoài Đức và khu vực phía Tây Hà Nội như: Trường THCS Đức Giang, THPT Hoài Đức A, Hoài Đức C, bệnh viện Đa khoa Hoài Đức, Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32… Từ đây, cư dân tương lai tại Sơn Đồng Center sẽ có một điểm đến kết nối nhiều tiềm năng.

Vị Trí Của Dự Án Sơn Đồng Center Trên Bản Đồ Phía Tây Hà Nội. Ảnh: Mbland Invest

Vị trí của dự án Sơn Đồng Center trên bản đồ phía Tây Hà Nội. Ảnh: MBLand Invest

Hạ tầng giao thông hoàn thiện

Nằm tiếp giáp tuyến đường Song Phương mở rộng (20m), đường Trịnh Văn Bô kéo dài (40m), đường Vành đai 4, Vành đai 3.5, từ shophouse Sơn Đồng Center dễ dàng kết nối với các công trình trọng điểm của khu vực và trung tâm thành phố Hà Nội. Đây cũng là yếu tố giúp Sơn Đồng Center mang đến những giá trị vượt trội trong tương lai, theo đại diện chủ đầu tư.

Ngoài ra, Sơn Đồng Center còn mang đến tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị nằm trên trục Metro số 8 với chiều dài 28km, kết nối những quần thể khu đô thị của các chủ đầu tư lớn như Sunshine, Vinhomes, Gleximco. Định hướng Hoài Đức lên quận vào năm 2023 cũng sẽ mở ra cơ hội sinh lời cho sản phẩm này.

Các Sản Phẩm Shophouse Sơn Đồng Center. Ảnh: Mbland Invest

Các sản phẩm shophouse Sơn Đồng Center. Ảnh: MBLand Invest

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án có nhiều lợi thế và tiềm năng kinh doanh. Chủ nhân có thể khai thác tầng 1 và 2 để kinh doanh, các tầng trên tích hợp để ở, tạo nên điểm đến mua sắm, giải trí của Sơn Đồng, thu hút người dân địa phương và các vùng lân cận.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, 100% sản phẩm tại Sơn Đồng Center đã có sổ đỏ, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Hơn hết, các sản phẩm đã và đang hoàn thiện, dự kiến bàn giao trong tháng 9 năm nay, từ đó, khách hàng có thể khai thác và vận hành ngay.

Thông tin shophouse Sơn Đồng Center:
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần MBLand Invest- Đơn vị tư vấn phát triển và quản lý bán hàng: An Phát Land
– Vị trí: Mặt đường 422 (Song Phương), làng nghề Sơn Đồng, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội. Hotline: 18002345 36- Đại lý phân phối: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Việt; Công ty Cổ phần Bất động sản GVC Land; Công ty TNHH Đông Đô Land Việt Nam; Công ty Cổ phần Bất động Sản Mars Land; Công ty cổ phần BĐS An Phát

Theo: VnExpress
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh Minh Họa.

Những dự án chung cư tăng giá ấn tượng nhất 2 tháng đầu năm 2024

Shophouse Sơn Đồng Center (Hoài Đức) nằm tại mặt đường 40m đang có nhiều tiềm năng khai thác về quy hoạch, tiện ích, giá bán… Sản phẩm shophouse tại dự án Sơn Đồng Center bổ sung vào nguồn cung nhà phố thương mại cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội với mức […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Son Song Center Shophouse Đang mở bán
Huyện Hoài Đức

Sơn Đồng Center Hoài Đức – Báo giá gốc chủ đầu tư 2024

 
Sơn đồng Center là tổ hợp shophouse, liền kề được quy hoạch trên tổng diện tích 25.837m2 do công ty cổ phần MBland Invest làm chủ đầu tư. Với số lượng hữu hạn chỉ 150 căn nằm trên mặt đường Song P...

Khoảng giá: 8,5 tỷ

Shophouse

150 căn

Đường Song Phương, Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội, Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/shophouse-son-dong-center/