Được phát triển bởi MIK Group – một trong những “ông lớn” bất động sản tại Việt Nam, hồ sơ pháp lý dự án Imperia Smart City được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và chi tiết, là điểm tựa niềm tin giúp người mua nhà có thể an tâm cuống tiền lựa chọn căn hộ, giúp dự án trở thành cái tên được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư săn đón trên thị trường Thủ đô.

Vì sao phải tìm hiểu hồ sơ pháp lý trước khi chọn mua căn hộ chung cư?

Hiện nay, nhiều gia đình có xu hướng chọn mua những chung cư đang trong quá trình xây dựng do được lợi về giá và tiến độ thanh toán linh hoạt làm giảm gánh nặng tài chính sau khi mua nhà.

Tuy nhiên, một số dự án cần huy động vốn để tiếp tục triển khai nên dù có đủ hồ sơ pháp lý, chưa đủ điều kiện để mở bán, chủ đầu tư vẫn thực hiện giao dịch với khách hàng, khiến nhiều người mua nhà rơi vào cảnh lao đao.

Sở dĩ như vậy, bởi theo quy định của pháp luật hiện hành, những hợp đồng khi chưa đủ điều kiện tiến hành giao dịch thì sau này sẽ trở thành hợp đồng vô hiệu, không có giá trị pháp lý nên khi chủ đầu tư không thể hoàn thiện được dự án thì người mua nhà cũng sẽ rất khó đòi lại tiền.

ho-so-phap-ly-du-an-1.jpg

Bởi vậy, khi mua nhà, khách hàng không chỉ phải quan tâm đến vị trí, tiện ích và khả năng tài chính của bản thân mà còn cần phải tìm hiểu kỹ về pháp lý của dự án để tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Nếu bạn không hiểu rõ những quy định của pháp luật, không nắm rõ các giấy tờ cần thiết của một dự án trước khi mở bán, đặc biệt là với những người mua nhà lần đầu thì có một cách nhanh chóng và đơn giản  để thẩm định pháp lý của một dự án chính là “mượn tay” của các ngân hàng .

Trong quá trình vay vốn, ngân hàng sẽ tiến hành hàng loạt các nghiệp vụ để kiểm tra pháp lý của dự án, nhờ đó, tính pháp lý của dự án sẽ được rà soát một cách bài bản. Nếu pháp lý không ổn thì dự án đó gần như chắc chắn sẽ không được giải ngân. Nhờ đó, người bạn  cũng sẽ tránh được cái bẫy do những chủ đầu tư thiếu trách nhiệm đưa ra.

Thông tin hồ sơ pháp lý dự án chung cư Imperia Smart City

Chính thức mở bán từ tháng 7/2020, dự án Imperia Smart City tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án  với bộ hồ sơ pháp lý công khai minh bạch, rõ ràng.

Đầu tiên, Imperia Smart City đã được Sở xây dựng cấp phép mua bán dưới hình thức nhà ở hình thành trong tương lai với quy hoạch tại 5 tòa tháp căn hộ với tổng số căn hộ lên tới hàng nghìn căn.

van-ban-du-dieu-kien-xay-dung.jpg

Dự án là một phần của dự án khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ – Vinhomes Park (tên thương mại hiện nay là Vinhomes Smart City, quận Nam Từ Liêm) do Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thái Sơn chuyển nhượng cho chủ đầu tư HBI.

Theo quy định của pháp luật nước ta hiện nay,  để được chuyển nhượng được diễn ra thành công hồ sơ pháp lý của dự án Imperia Smart City  buộc phải đáp ứng được các điều kiện liên quan đến dự án bất động sản theo điều 49 của Luật kinh doanh bất động sản.

Theo đó, dự án Imperia Smart City sẽ có các hồ sơ pháp lý như Quyết định phê duyệt dự án, quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc quy hoạch tổng mặt bằng; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ; Bản báo cáo tiến độ dự án đến thời gian chuyển nhượng do bên chuyển nhượng phụ trách.

Các hồ sơ này đã được Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Thái Sơn, chủ đầu tư của dự án Vinhomes Smart CIty hoàn thành và đã được kiểm tra và phê duyệt bởi những cơ quan nhà nước có thẩm quyền để tiến hành chuyển nhượng giữa 2 chủ đầu tư.

van-ban-chuyen-nhuong.jpg

Đặc biệt trong quá trình chuyển nhượng dự án, chủ đầu tư của Imperia Smart City cũng sẽ được các cơ quan có thẩm quyền liên quan kiểm tra về năng lực tài chính để cam kết duy trì kinh doanh theo luật định và đảm bảo dự án được thực hiện theo tiến độ, quy hoạch được phê duyệt.

Đây là lời đảm bảo vững chắc, được kiểm chứng bởi các cơ quan nhà nước, giúp khách hàng quan tâm dự đến dự án Imperia Smart City có thể an tâm xuống tiền, lựa chọn cho bản thân và gia đình chốn an cư tại nơi đây.

——————————-

Đông Đô Land – Đại lý F1 phân phối dự án Imperia Smart City

Địa chỉ: Phòng 501, CT3 , Yên Hòa Park View số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website: www.dongdolandvn.com
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

vinhomes star city thanh hoa ra mat phan khu huong duong

Vinhomes Star City Thanh Hóa ra mắt phân khu Hướng Dương

Được phát triển bởi MIK Group – một trong những “ông lớn” bất động sản tại Việt Nam, hồ sơ pháp lý dự án Imperia Smart City được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng và chi tiết, là điểm tựa niềm tin giúp người mua nhà có thể an tâm cuống tiền lựa chọn căn […]

nu tran

Nụ Trần

0968611966
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

anh dai dien imperia smart city 01 1 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Imperia Smart City Tây Mỗ

 
Imperia Smart City Tây Mỗ được kết hợp bởi 2 ông lớn trên thị trường bất động sản hiện nay là MIK Group và Vinhomes. Nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City, Imperia Smart City sẽ được p...

Khoảng giá: 1,030,000,000

Căn hộ

3922 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

the matrix one timeline 01 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Matrix One Mễ Trì

 
The Matrix One Mễ Trì là dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại giao điểm Mễ Trì - Lê Quang Đạo, ngay cạnh công viên Mễ Trì 14ha và đường đua F1 duy nhất tại Việt Nam. Các căn hộ The Matrix One Mễ Trì...

Khoảng giá: 52 triệu/m2

Căn hộ, Biệt thự, Đất nền, Shop TMDV

900 căn

Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/thong-tin-ho-so-phap-ly-du-an-chung-cu-imperia-smart-city/