Vị trí Imperia Smart City hứa hẹn tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai nhờ những quy hoạch giao thông được đầu tư mở rộng và không ngừng hoàn thiện, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với lượng khách hàng vô cùng phong phú đến từ chính cư dân trong khu vực

Đòn bẩy hạ tầng giúp bất động sản Nam Từ Liêm “cất cánh”

Là khu vực được quy hoạch trọng điểm với mục tiêu trở thành trung tâm hành chính, kinh tế mới của thủ đô, Nam Từ Liêm đang được chính quyền thành phố đầu tư quy mô và bài bản về hạ tầng và tiện ích xã hội đồng thời thu hút được sự đầu tư của nhiều ông lớn bất động sản như VinGroup, MIk group với nhiều dự án có quy mô lớn từ đó hình thành nên một quần thể đô thị hiện đại, văn minh.

Imperia Smart City sở hữu vị trí trái tim đại đô thị Smart City

Bức tranh hạ tầng đô thị của khu vực phía Tây Thủ đô đang trở nên hoàn thiện hơn, khi các bộ ban ngành đang dần được chuyển trụ sở về nơi đây cùng hàng chục tuyến đường mới sẽ được xây dựng và mở rộng theo quy hoạch của thành phố nhằm giảm ùn tắc giao thông.

Theo kế hoạch, khu vực Nam Từ Liêm sẽ có thêm 16 tuyến đường mới mà 1 nửa các tuyến đường trong đó sẽ thuộc địa phận 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ. Theo đó, các tuyến sẽ được triển khai tại Tây Mỗ, Đại Mỗ là:

  • Tuyến đường ven cầu Ngà trên địa bàn phường Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) dài 3 km
  • Đường nối Geleximco A với Vinhomes Smart City
  • Hai tuyến đường từ Vinhomes Smart City ra Vành đai 3,5 và đường 72
  • Đường từ đường 70 đến AEON Mall Hà Đông
  • Đường Lê Quang Đạo kéo dài
  • Đường từ Công viên Thiên văn học đến Đại Mỗ (đường 70A)
  • Đường từ AEON Mall Hà Đông đến đường Lê Quang Đạo kéo dài

Liên kết vùng hoàn hảo từ vị trí Imperia Smart city

Khi được hoàn thiện và thông xe,các dự án án này sẽ khiến hạ tầng giao thông khu vực trở nên thuận lợi, gia tăng kết nối với trung tâm thành phố.

Ngoài hệ thống giao thông đường bộ, trong thời gian tới cư dân Imperia Smart City còn được tiếp cận với hệ thống giao thông công cộng hiện đại bậc nhất đang được triển khai và không ngừng hoàn thiện để đưa vào phục vụ như tuyến metro số 5 Văn Cao – Hòa Lạc, số 6 Nội Bài – Ngọc Hồi và số 7 Mê Linh – Dương nội, giúp việc di chuyển của cư dân càng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Rõ ràng, đòn bẩy hạ tầng và tiềm năng của Nam Từ Liêm đang ngày một sắc nét dẫn lối cho sự gia tăng giá trị của bất động sản không chỉ của khu vực mà còn của cả dự án Imperia Smart City.

Lợi nhuận bền vững từ việc chuyển nhượng, cho thuê

Không chỉ hữu tiềm năng tăng giá vượt trội nhờ đòn bẩy từ hạ tầng của khu vực, lợi thế về vị trí giúp cho các nhà đầu tư và khách hàng mua nhà có thể cân nhắc đầu tư cho thuê căn hộ Imperia Smart City, với lượng khách hàng thuê nhà tiềm năng là công nhân viên chức tại các trụ sở hành chính mới, nhân viên văn phòng và đặc biệt là cộng đồng người nước ngoài đông đảo trong khu vực.

Vị trí là một lợi thế giúp căn hộ Imperia Smart City dễ dàng cho thuê giới giá cao

Theo báo cáo mới nhất năm 2020 của lãnh đạo quận Nam Từ Liêm, trên địa bàn quận hiện có 11.172 người nước ngoài sinh sống, trong đó chủ yếu là người dân tới từ các nước Hàn quốc, Nhật bản và Trung Quốc. Đơn cử, khu Keangnam có 980 căn hộ thì có tới 720 căn đang cho người nước ngoài thuê, trong đó chủ yếu là người Hàn.

Đến từ những quốc gia có đời sống vật chất cao nên cộng đồng người nước ngoài thường đòi hỏi nhiều hơn về nơi đi chốn về, chất lượng và tiện ích phục vụ cuộc sống hơn là người Việt. Họ luôn ưu tiên mua nhà tại những vị trí đáp ứng tốt mọi nhu cầu sinh hoạt và giải trí, môi trường trong lành, dịch vụ đa dạng, bảo đảm an ninh trật tự và thuận tiện về giao thông, gần nơi làm việc.

Chính yêu cầu khắt khe về môi trường sống như vậy lại là lợi thế cho các nhà đầu tư sở hữu căn hộ Imperia Smart City bởi hệ thống sinh thái hoàn thiện được đầu tư bởi 2 “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản hứa hẹn mang tới một môi trường sống xanh cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, đẳng cấp có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào.

Với tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao nhất Thủ đô với tỷ lệ 5,7% cùng nguồn khách hàng phong phú từ khu vực Nam Từ Liêm, căn hộ Imperia Smart City hứa hẹn sẽ mang lại nguồn thu nhập thụ động ổn định cho nhiều nhà đầu tư.

Có thể thấy, dự án Imperia Smart City hội tụ đầy đủ yếu tố từ lợi thế về vị trí đến cơ sở hạ tầng, tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong lai nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua ở hoặc mua đầu tư.

Nguồn: www.dongdolandvn.com
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh minh họa.

Dự báo thị trường bất động sản cuối năm 2023 có nhiều yếu tố để kỳ vọng

Vị trí Imperia Smart City hứa hẹn tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai nhờ những quy hoạch giao thông được đầu tư mở rộng và không ngừng hoàn thiện, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với lượng khách hàng vô cùng phong phú đến từ chính […]

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Sắp mở bán
Huyện Đức Hòa

Imperia Grand Plaza Đức Hòa – Báo giá chủ đầu tư 2023

 
Imperia Grand Plaza Đức Hòa là tổ hợp nhà phố thương mại khép kín được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, không gian sống trong lành, dự án hứa hẹn sẽ tr...

Khoảng giá: 10 tỷ

Shophouse, Shop TMDV

426 căn căn

Trục đường 3/2 nối dài, Thị trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Long An

Sắp mở bán
Quận Long Biên

Imperia River View Khai Sơn Long Biên – Báo giá mới nhất 2023

 
Imperia River View là dự án được chủ đầu tư MIK Group xây dựng và phát triển ngay trong quần thể khu đô thị Khai Sơn. Với những yêu cầu khắt khe trong quá trình xây dựng, thi công từ khâu thiết kế...

Khoảng giá: 2100000000

Căn hộ, Shophouse

2000 căn

Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Imperia Smart City Tây Mỗ – Cập nhật báo giá mới nhất từ MIK Group 2023

 
Imperia Smart City Tây Mỗ được kết hợp bởi 2 ông lớn trên thị trường bất động sản hiện nay là MIK Group và Vinhomes. Nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City, Imperia Smart City sẽ được p...

Khoảng giá: 1,030,000,000

Căn hộ

3922 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/tiem-nang-tang-gia-tu-vi-tri-imperia-smart-city/