Tiến độ The Sakura – Vinhomes Smart city được Đông Đô Land cập nhật liên tục hàng tháng sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn trực quan và chính xác nhất về dự án.

tien-do-thi-cong-the-sakura-smart-city1.jpg
Vị trí dự án The Sakura – Vinhomes Smart city 

Cuối tháng 12/2020 chủ đầu tư Samty Corporation đã chính thức ký kết với Vinhomes, theo đó Samty sẽ trở thành nhà đầu tư thứ cấp phát triển dự án The Sakura ngay trong lòng đô thị Vinhomes Smart City tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ngay khi thông tin này được công bố đã có rất nhiều khách hàng tò mò về thiết kế, vị trí và đặc biệt là tiến độ thi công dự án The Sakura – Vinhomes Smart city. Để giúp quý khách có cái nhìn trực quan nhất về tiến độ thi công dự án, ngày 15/01/2021 vừa qua chúng tôi đã tận mục sở thị dự án và có những hình ảnh đầu tiên gửi tới quý khách hàng.

Tiến độ thi công The Sakura – Vinhomes Smart city tháng 1/2021

Được biết The Sakura – Vinhomes Smart city được xây dựng với 4 tòa căn hộ, trong đó có 2 tòa căn hộ thiết kế theo hình chữ Z và 2 tòa căn hộ thiết kế hình chữ U. Tính đến tháng 1/2021 dự án The Sakura – Vinhomes Smart city mới bắt đầu xây dựng 2 tòa căn hộ.

Tòa căn hộ đầu tiên là tòa có thiết kế hình chữ Z, nằm ngay cạnh phân khu Grand Sapphire của chủ đầu tư Vinhomes. Hiện tào căn hộ ngày đã xây dựng xong tầng hầm và đã xây dựng tới tầng 4 của các tầng nổi. Hướng ban công chính của tòa căn hộ này là Tây Nam và Đông Bắc.

Tòa căn hộ thứ 2 là tòa có thiết kế hình chữ U. Tòa này nằm phía gần tuyến đường sắt đô thị, hiện đã xây xong phần móng và mới bắt đầu xây dựng các tầng nổi. Theo những gì chúng tôi thấy thì chủ đầu tư đang thi công dầm, trần tới tầng thứ 2.

Các hạng mục tiện ích nội khu The Sakura – Vinhomes Smart city sẽ được triển khai sau khi hoàn thành xây dựng cả 4 tòa căn hộ. Theo một số thông tin, các tiện ích nội khu tại dự án được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, mang tới cho cư dân một không gian sống thực sự mới lạ và khác biệt.

Nếu vẫn giữ nguyên chiều cao thiết kế như Vinhomes Smart City thì các tòa căn hộ tại The Sakura sẽ cao từ 33 đến 35 tầng. Đối với 1 tòa căn hộ có chiều cao như vậy thường mất khoảng 2 năm xây dựng và hoàn thiện tính từ lúc thi công đến khi bàn giao cho khách hàng. Nếu như vậy thì dự kiến The Sakura – Vinhomes Smart city sẽ bàn giao vào cuối năm 2022.

Tìm hiểu chi tiết dự án The Sakura – Vinhomes Smart city

Chi tiết tiến độ thi công dự án mời quý khách xem hình ảnh dưới đây:

tien-do-thi-cong-the-sakura-smart-city5.jpg
The Sakura – Vinhomes Smart city được xây dựng 4 tòa căn hộ cao cấp

tien-do-thi-cong-the-sakura-smart-city3.jpg
Hiện đã triển khai 2 tòa căn hộ hình chữ Z và chữ U

tien-do-thi-cong-the-sakura-smart-city-1.jpg
Tòa căn hộ chữ Z xây dựng tới tầng 4, tòa chữ U xây xong dầm sàn tầng 2

tien-do-thi-cong-the-sakura-smart-city4_800x450.jpg
Nhà để xe cao tầng gần The Sakura – Vinhomes Smart city

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Website: https://dongdolandvn.com/
  • Địa chỉ: Phòng 501, CT3 , Yên Hòa Park View số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: lienhe@dongdolandvn.comTin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh minh họa.

Dự báo thị trường bất động sản cuối năm 2023 có nhiều yếu tố để kỳ vọng

Tiến độ The Sakura – Vinhomes Smart city được Đông Đô Land cập nhật liên tục hàng tháng sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn trực quan và chính xác nhất về dự án. Vị trí dự án The Sakura – Vinhomes Smart city  Cuối tháng 12/2020 chủ đầu tư Samty Corporation đã chính […]

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Sakura Vinhomes Smart City Tây Mỗ Báo Giá 2023

 
The Sakura - Vinhomes Smart City là dự án được tập đoàn Samty Corporation Nhật Bản xây dựng và phát triển ngay trong quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City. Với những yêu cầu khắt khe trong quá t...

Khoảng giá:

Căn hộ

4000 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/tien-do-the-sakura-vinhomes-smart-city-cap-nhat-moi-nhat-thang-1-2021/