Từ ngày 12/12, toàn bộ hệ thống của tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông được vận hành thử trong vòng 20 ngày, bắt đầu từ 5h đến 23h hàng ngày.

Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Metro Hà Nội) cho biết, từ ngày 12/12, toàn bộ hệ thống tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông được đưa vào vận hành thử đến ngày 31/12.

Theo phương án dự kiến toàn hệ thống đường sắt Cát Linh – Hà Đông được vận hành từ 5h đến 23h hàng ngày. Cụ thể, vào giờ bình thường 6 đoàn tàu chạy, giờ cao điểm 9 đoàn tàu chạy theo hai hướng từ đầu đến cuối tuyến.

Van-Hanh-Thu-9-Doan-Tau-Cat-Linh-Ha-Dong-Tu-Ngay-Mai-1212-1.Jpg
Metro Hà Nội tiến hành diễn tập phương án cứu hộ khi xảy ra sự cố trên hệ thống đường sắt Cát Linh – Hà Đông

Công ty Metro Hà Nội cho biết, các đoàn tàu chạy với tần suất đến ga 6-7 phút/chuyến, giờ cao điểm có thể 2-3 phút/chuyến. Để hành khách lên xuống, ở mỗi ga, đoàn tàu dừng lại khoảng 30 giây.

Trong thời gian chạy thử, toàn bộ 9 đoàn tàu của dự án được đưa vào vận hành từ ga Yên Nghĩa đi hơn 13 km trên cao tới Cát Linh. Tốc độ chạy tàu trung bình 35 km/h, thời gian đi từ ga đầu đến ga cuối hết 30 phút.

Trước đó từ ngày 4/12, Công ty Metro Hà Nội đã cho toàn bộ gần 700 lao động vận hành tuyến Cát Linh – Hà Đông thực hành, diễn tập các tình huống trên tuyến.
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh Minh Họa.

Những dự án chung cư tăng giá ấn tượng nhất 2 tháng đầu năm 2024

Từ ngày 12/12, toàn bộ hệ thống của tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông được vận hành thử trong vòng 20 ngày, bắt đầu từ 5h đến 23h hàng ngày. Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Metro Hà Nội) cho biết, từ ngày 12/12, toàn bộ hệ thống tuyến đường sắt […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Phu Thinh Green Đang mở bán
Quận Hà Đông

Phú Thịnh Green Park – Mặt bằng, báo giá, chính sách mới nhất 2024

 
Dự án chung cư Phú Thịnh Green Park là sản phẩm được đầu tư bởi Phú Thịnh Group, được kiến tạo từ khát vọng nâng niu những giá trị tươi đẹp của cuộc sống, gìn giữ giá trị truyền thống, pha lẫn hiệ...

Khoảng giá:

Căn hộ

căn

Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Phuong Dong Green Đang mở bán
Quận Hoàng Mai

Phương Đông Green Park – Cập nhật thông tin mới nhất năm 2024

 
Phương Đông Green Park là tổ hợp khu nhà ở thương mại được triển khai bởi Phương Đông Group - thương hiệu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai các công trình dự án có quy mô lớn trên k...

Khoảng giá:

Căn hộ

1248 căn

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/van-hanh-thu-9-doan-tau-cat-linh-ha-dong-tu-ngay-mai-12-12/