Vị trí Highway 5 Residences thuộc lô đất TQ5 thuộc thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, trên mặt đường Nguyễn Mậu Tài. Với lợi thế nằm tại vùng lõi quy hoạch của Huyện Gia Lâm, Highway 5 Residences thừa hưởng toàn bộ hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện cùng những quy hoạch và phát triển trong tương lai của thành phố Hà Nội.

Phối Cảnh Dự Án Highway 5 Residences

Phối cảnh dự án Highway 5 Residences

Highway 5 Residences được bao quanh từ các tuyến giao thông lớn như Quốc lộ 1A, quốc lộ 5B, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường Lý Thánh Tông… giúp cư dân thuận tiện di chuyển tới các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hải Dương Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang và nhiều tỉnh thành khác.

Vị trí Highway 5 Residences hưởng lợi từ hạ tầng hiện hữu

Nằm ngay gần cao tốc Hà Nội – Hải Phòng giúp Highway 5 Residences thuận lợi cho việc giao thương, phát triển kinh tế, bởi đây là tuyến giao thông trọng điểm rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Hải Phòng chỉ còn hơn 1 giờ đồng hồ, bên cạnh đó đây cũng là tuyến giao thông giúp nối liền giữa các tỉnh Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương và Hải Phòng, đây là yếu tố quan trọng giúp cho việc lưu thông hàng hóa giữa các tỉnh thành nói trên được thuận lợi hơn.

Đầu năm 2021 UBND thành phố Hà Nội đã khánh thành nút giao Cổ Linh nằm cách dự án khoảng hơn 2km. Với vốn đầu tư 400 tỷ đồng, đây là mảnh ghép hoàn thiện hạ tầng giao thông khu vực phía Đông Hà Nội sẽ là lò xo tạo thêm sức bật không chỉ cho Thủ đô mà cả vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Vị Trí Dự Án Highway 5 Residences

Vị trí dự án Highway 5 Residences

Với lợi thế nằm kế bên khu đô thị Vinhomes Ocean Park được đầu tư quy hoạch bởi tập đoàn Vingroup, Highway 5 Residences thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng giao thông bao quanh dự án đã được hoàn thiện tới 95%, giúp cho việc kết nối giao thông khu vực được thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ vị trí dự án Highway 5 Residences di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 20 phút lái xe qua cầu Thanh Trì hoặc cầu Vĩnh Tuy, đặc biệt khi giai đoạn 2 của cầu Vĩnh Tuy được hoàn thành thì thời gian di chuyển vào nội thành sẽ được rút ngắn đáng kể.

Nằm tại trung tâm thị trấn Trâu Quỳ cách sân bay Nội Bài khoảng hơn 30 km, cư dân chỉ mất khoảng 45 phút di chuyển theo tuyến Quốc lộ 5 và Võ Nguyên Giáp. Mặc dù xa sân bay nhưng với việc di chuyển hoàn toàn trên các trục đường lớn thì thời gian từ Highway 5 Residences tới sân bay chỉ ngang bằng với khu vực nội thành.

Nằm trong vùng lõi quy hoạch của “Quận Gia Lâm”

Theo định hướng của TP. Hà Nội, Gia Lâm sẽ là 1 trong năm huyện được quy hoạch lên quận trong tương lai. Theo thống kê, Gia Lâm hiện đã đạt 25/27 tiêu chí lên quận và vẫn đang gấp rút hoàn thành những điều kiện còn lại để kịp lên quận trong năm tới. Đây là yếu tố then chốt giúp giá bất động sản khu vực tăng giá trong tương lai.

Cùng với việc phát triển lên quận thì Gia Lâm cũng hưởng lợi lớn từ quy hoạch thành phố ven sông của Hà Nội. Theo đó Hà Nội sẽ triển khai thêm 10 cây cầu bắc qua sông Hồng, từ đó giúp cho giao thông giữa Gia Lâm và khu vực nội thành được thuận tiện.

Bản Đồ Quy Hoạch Sử Dụng Đất Gia Lâm Đến Năm 2030

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Gia Lâm đến năm 2030

Ngoài ra quy hoạch thị trấn Trâu Quỳ Hà Nội dự kiến xây dựng công viên rộng trên 18 ha tại Gia Lâm, khu công viên kết hợp cải tạo nạo vét xây dựng hệ thống hồ điều hòa Trâu Quỳ 2 sẽ góp phần tạo cảnh quan môi trường, nâng cao điều kiện tiện nghi cho dân cư khu vực.

Với lợi thế nằm tại vùng lõi quy hoạch thị trấn Trâu Quỳ, Highway 5 Residences là một trong những dự án bất động sản đi tắt đón đầu quy hoạch của thành phố. Có thể nói đây là thời điểm vàng để nhà đầu tư xuống tiền sở hữu một sản phẩm tiềm năng với mức giá mơ ước trong tương lai.

=================

LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website: www.dongdolandvn.com
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tổng Quan Về Dự Án Geleximco Lê Trọng Tấn

Những lợi thế cạnh tranh của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Vị trí Highway 5 Residences thuộc lô đất TQ5 thuộc thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội, trên mặt đường Nguyễn Mậu Tài. Với lợi thế nằm tại vùng lõi quy hoạch của Huyện Gia Lâm, Highway 5 Residences thừa hưởng toàn bộ hạ tầng giao thông đã được hoàn thiện cùng những quy […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Highway 5 Risidence 1 112 Đang mở bán
Huyện Gia Lâm

Highway 5 Residences TQ5 Gia Lâm – Báo giá mới nhất 2023

 
Dự án Highway 5 Residences - TQ5 có diện tích 8,3ha nằm trên lô đất TQ5, đường Nguyễn Mậu Tài, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Dự án được chia ra làm 6 block sản phẩm với tổng số 163 căn liền kề và sho...

Khoảng giá: 15 tỷ

Shophouse, Nhà phố

163 căn

Lô TQ5, đường Nguyễn Mậu Tài, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/vi-tri-highway-5-residences/