Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

gioi-thieu-vinhomes-wonder-park-01

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm tại phía Tây Bắc Hà Nội, được xây dựng trên diện tích 133ha với các dòng sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Shophouse và các căn liền kề cao cấp.

Tên dự án: Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tổng diện tích: 133 ha

Chủ đầu tư: Vingroup

Thời gian bàn giao dự kiến: 2022

Vị trí: Tân Hội & Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội Thi công: Coteccons Mật độ xây dựng: Khoảng 20% Các phân khu chính:

  • Phân khu Hoàng Gia - The Royal
  • Phân khu Thời Đại - The Time
  • Phân khu Ánh Dương - The Light
Sản phẩm triển khai:
  • Biệt thự song lập: Diện tích từ 285m2 - 470m2
  • Biệt thự đơn lập: Diện tích từ 209m2 - 257m2
  • Nhà phố, Shophouse: Diện tích từ  96m2 - 180m2
  • Liền kề: Diện tích từ 96m2 - 130m2
  • Căn hộ chung cư: Đang cập nhật
dang-ky-nhan-bao-gia-vinhomes-wonder-park-button-01_800x210-3.jpg  

5 lý do khách hàng chọn Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

1 Sản phẩm đầu tư hưởng lợi từ quy hoạch

UBND thành phố Hà Nội đã ký quyết định quy hoạch Đan Phượng sẽ chính thức lên quận giai đoạn từ nay đến 2025. Đây là yếu giúp giá trị biệt thự Vinhomes Wonder Park tăng lên nhanh chóng, mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư

2 Vị trí thuận lợi cạnh đại lộ Thăng Long

Vị trí Vinhomes Đan Phượng nằm ngay sát đại lộ Tây Thăng Long, tuyến đường đẹp nhất Hà Nội, giúp cư dân di chuyển dễ dàng tới trung tâm thành phố

3 Được đầu tư bởi Vingroup

Luôn đi trước thời đại, VinGroup đã kiến tạo lên nhiều khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, đặc biệt các sản phẩm biệt thự của tập đoàn Vingroup luôn mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

4 Quần thể tiện ích đồng bộ

Vinhomes Đan Phượng được triển khai theo mô hình “Thành phố vệ tinh” với hệ thống tiện ích đầy đủ và đồng bộ. Trở thành cư dân ở Vinhomes Wonder Park Đan Phượng cư dân tương lai có thể tận hưởng phong cách sống thượng lưu.

5 Sản phẩm đa dạng - tối đa lựa chọn

Vinhomes Wonder Park dược phát triển với đa dạng loại hình biệt thự: Đơn lập, Song lập, Liền kề, Shophouse giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mái ấm cho gia đình

ly-do-chon-vinhomes-wonder-park-01-01

Căn hộ Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

biet-thu-don-lap-vinhomes-wonder-park-dang-cap-khong-danh-cho-so-dong

Biệt thự Đơn lập Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Khoảng giá: Đang cập nhật

Diện tích: 285m2 - 474m2

Hình thức: Sở hữu Vĩnh viễn

Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao thô

Sở hữu những vị trí đẹp nhất của dự án, các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park không chỉ có thiết kế tinh tế với 4 mặt thoáng cùng tầm view rộng mở mà còn nằm cạnh những công trình trọng điểm của dự án như các khu tiện ích chính, trục đường lớn và đặc biệt là sở hữu vị trí góc.
 • Phòng tắm: 3
 • Phòng ngủ: 4
 • Phòng khách: 1
biet-thu-song-lap-vinhomes-wonder-park

Biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Khoảng giá: Đang cập nhật

Diện tích: 209m2 - 267m2

Hình thức: Sở hữu Vĩnh viễn

Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao thô

Biệt thự Song lập Vinhomes Đan Phượng nằm chủ yếu tại phân khu Hoàng Gia với hơn 230 căn trên tổng số 260 căn. Các căn song lập nằm tại vị trí đắc địa cạnh những trục đường lớn như đại lộ Hoàng gia và đường bao chính của dự án, trong đó có những căn nằm cạnh khu tiện ích Zone 2 với tầm view công viên và hồ cảnh quan.
 • Phòng tắm: 3
 • Phòng ngủ: 4
 • Phòng khách: 1
lien-ke-vinhomes-wonder-park-dan-phuong

Liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Khoảng giá: Đang cập nhật

Diện tích: 96m2 - 190m2

Hình thức: Sở hữu Vĩnh viễn

Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao thô

Liền kề Vinhomes Wonderpark có diện tích từ 96m2 đến 120m2, cá biệt có những căn diện tích lên tới gần 200m2 là sản phẩm được khách hàng mong chờ nhất do có mức giá tốt nhất trong các dòng biệt thự tại Vinhomes Wonder Park.
 • Phòng tắm: 3
 • Phòng ngủ: 4
 • Phòng khách: 1
shophouser-vinhomes-wonder-park

Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Khoảng giá: Đang cập nhật

Diện tích: 96m2 đến 210m2

Hình thức: Sở hữu Vĩnh viễn

Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao tối thiểu

Shophouse Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là dòng sản phẩm đa năng vừa có thể ở vừa để kinh doanh và luôn thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và nhà đầu tư. Đây là loại hình luôn luôn được ưu tiên những vị trí đẹp giúp cư dân có mặt bằng kinh doanh thuận lợi nhất.
 • Phòng tắm: 2
 • Phòng ngủ: 3
 • Phòng khách: 1

Báo giá Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

Quý khách vui lòng điền đẩy đủ thông tin để nhận báo giá, chính sách và bảng tính dòng tiền chi tiết dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Mặt bằng dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

Tổng mặt bằng Vinhomes Đan Phượng có tổng diện tích 133 ha được quy hoạch xây dựng Khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây thủ đô. Dự án bao gồm 3 phân khu chính: Phân khu Ánh Dương – The Light, Phân khu thời đại – The Time, Phân khu Hoàng Gia – The Royal.

Mặt bằng phân khu ánh sáng Vinhomes Wonder Park Vinhomes Đan Phượng

Phan Khu Anh Duong Vinhomes Wonder Park 01 4

Phân khu Ánh Dương – The Light Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Phân khu Ánh Dương Vinhomes Wonder Park được thiết kế chủ yếu với 2 dòng sản phẩm chính là liền kề và shophouse: Toàn phân khu có khoảng hơn 300 căn liền kề với 3 loại diện tích chính 72m2, 96m2 và 112m2.

Bên cạnh đó là hơn 200 căn shophouse với diện tích đa dạng từ 96m2 đến 210m2. Các căn Shophouse được bố trí cạnh các trục đường chính của dự án như Đại lộ Ánh Dương, đường Thời Đại…

Đáng chú ý nhất tại phân khu Ánh Dương là những căn shophouse nằm dọc theo đại lộ Ánh Dương. Đây là trục đường chính của dự án với 2 làn đường có chiều rộng 7m mỗi làn, vỉa hè rộng tới 5m rất thuận tiện cho kinh doanh.

Toàn phân khu chỉ 8 căn biệt thự song lập có diện tích từ 209m2 đến 239m2 và 5 căn biệt thự đơn lập diện tích từ 285m2 đến 360m2. .

Với quy hoạch như vậy có thể nói Ánh Dương sẽ là phân khu sôi động bậc nhất Vinhomes Wonder Park bởi nơi đây tập trung hầu hết các căn shophouse của dự án, cùng với đó là trung tâm thương mại  Vincom Megamall với đa dạng hàng hóa và dịch vụ giải trí.

Mặt bằng phân khu Thời Đại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

 

Phan Khu Thoi Dai Vinhomes Wonder Park 02 4

Phân khu Thời Đại – The Time Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Nằm kế bên phân khu Ánh Dương, phân khu thời đại Vinhomes Wonder Park sở hữu vị trí trung tâm, nằm cận kề các cụm tiện ích lớn của dự án, đáng kể nhất là 2 cụm tiện ích Zone 1 và Zone2 với những tiện ích đẳng cấp bậc nhất như tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời, công viên BBQ, công viên GYM, hệ thống sân thể thao, công viên dưỡng sinh, sân chơi trẻ em….

Phân khu thời đại cũng tập trung 2 loại hình sản phẩm chính đó là liền kề và Shophouse với các loại diện tích đa dạng. Toàn phân khu chỉ có hơn 10 căn song lập và 4 căn đơn lập dành cho những khách hàng đẳng cấp bậc nhất.

Phân khu Thời Đại sở hữu giao thông thuận tiện khi nằm giữa 2 đại lộ Ánh Dương và đại lộ Xanh, cùng con đường thời đại rộng tới 14m chạy xuyên suốt dự án giúp cư dân di chuyển thuận tiện.

Mặt bằng phân khu Hoàng Gia Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Phan Khu Hoang Gia Vinhomes Wonder Park 03 4

Phân khu Hoàng Gia – The Royal Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Phân khu hoàng gia được cho là đẳng cấp nhất tại Vinhomes Wonder Park. Được bao quanh bởi hệ thống tiện ích dày đặc cư dân nơi đây sẽ được hưởng cuộc sống thượng lưu hiếm có trên mảnh đất Đan Phượng.

Đây là phân khu tập trung những căn biệt thự Song lập và Đơn lập nhiều nhất Vinhomes wonder Park, trong đó các căn biệt thự song lập đẹp nhất nằm dọc theo đại lộ Hoàng Gia với diện tích khoảng 228m2 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Các căn liền kề phân khu Hoàng Gia Vinhomes wonder Park có diện tích từ 96m2  đến135m2 cũng là sự lựa chọn xứng tầm. Bởi đây là những căn có diện tích nhỏ hơn và giá tốt hơn các căn song lập nhưng khách hàng vẫn được sử dụng toàn bộ các tiện ích của dự án và đặc biệt là nằm ngay cận kề.

Mặt bằng tổng thể

Phân khu Ánh Dương

Phân khu Thời Đại

Phân khu Hoàng Gia

Tiện ích Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

 

Tiện ích Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch, xây dựng 1 cách đồng bộ, hiện đại với: trung tâm thương mại , nhà hàng, quảng trường rộng lớn, trung tâm giải trí công viên, trường học, bệnh viện… giúp người dân dự án có một cuộc sống trọn vẹn nhất, tiện lợi, giải quyết mọi nhu cầu về cuộc sống cao cấp: ăn, ở, sức khỏe, học tập, làm việc và thư giãn một cách tuyệt vời nhất ngay nơi ngưỡng cửa.

Tiện ích Vinhomes Wonder Park được chia làm 9 cụm phân bổ khắp dự án, tuy nhiên hầu hết các tiện ích chính nằm tại cụm Zone 1 và Zone 2. Đây là 2 cụm tiện ích lớn nằm giữa phân khu Thời Đại và phân khu Hoàng Gia và được bao quanh bởi sông cảnh quan.

Tien-Ich-Vinhomes-Wonder-Park-Dan-Phuong-02-2.Jpg

Tại cụm tiện ích Zone 1 là nơi tập trung các bể bơi trong nhà và ngoài trời với tên gọi “Công viên đại dương Blue Marine”. Cư dân Vinhomes Đan Phượng sẽ sở hữu hệ thống bể bơi độc nhất vô nhị lần đầu tiên được triển khai tại Hà Nội như:

 • Bể bơi trong nhà với chủ đề rừng nhiệt đới có diện tích 800m2,
 • Bể bơi nước mặn tạo sóng ngoài trời 1.500m2,
 • Bể bơi ngoài trời phong cách Resort 900m2,
 • Bể bơi Jacuzzi ngoài trời 400m2,
 • Công viên nước trẻ em 870m2 và rất nhiều tiện ích khác.

Với mong muốn mang đến cho cư dân những hoạt động cộng đồng bổ ích tại dự án Vinhomes Wonder Park được bố trí rất nhiều vườn tổ chức sự kiện, đáng chú ý là khu tổ chức tiệc cưới có diện tích lên tới 1.500m2 với sân khấu tiệc cưới, sân đa năng 2.500m2 và khu cảnh quan đa dạng kế bên.

Vinhomes Wonder Park được đầu tư hệ thống vườn nướng BBQ với 6 khu nướng trong đó có hơn 50 bếp nướng được phân ra thành 5 loại phù hợp với từng nhu cầu: Vườn BBQ VIP có mái che, Vườn BBQ tập trung dành cho các gia đình sử dụng cuối tuần, vườn BBQ theo nhóm dành cho các gia đình tụ tập bạn bè.

Tien-Ich-Vinhomes-Wonder-Park-Dan-Phuong-04-2.Jpg

Cụm tiện ích Zone 2 gây ấn tượng với quảng trường Wonder Park với quảng trường sự kiện rộng 6000m2, khu vườn sắc màu wonder Park, khu vườn ánh sáng lung linh huyền ảo, hồ sen, đài phun nước kết hợp ánh sáng, chòi vọng cảnh…

Một vài tiện ích nổi bật của Vinhomes Wonderpark Đan Phượng có thể kể đến như:

Không gian sống xanh giữa lòng đô thị

Hệ thống cảnh quan cây xanh, hồ điều hòa tại các khu đô thị của Vinhomes đều được xây dựng trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên” với khuôn viên cây xanh, công viên quảng trường, hồ điều hoà được thiết kế và bố trí tổng thể hài hoà. Bảo vệ môi trường sống trong các khu đô thị là điều mà Vinhomes luôn hướng tới nhằm đem lại lợi ích cho cộng đồng cư dân. Và tại Vinhomes Đan Phượng cũng không ngoại lệ.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chỉ xây dựng khoảng 20% diện tích, Còn lại, chủ đầu tư dành để đầu tư vào không gian mặt nước, cảnh quan, hạ tầng giao thông, tổ hợp các công viên, cây xanh,đường dạo bộ,….Tất cả nhằm mang đến cho cư dân 1 không gian sống xanh, 1 không gian thư giãn thoáng đãng, trong lành để tận hưởng cuộc sống  sinh thái một cách trọn vẹn.

Trung  tâm thương mại

Sở hữu hệ thống trung tâm thương mại sầm uất : Vincom Mega Mall, Vinmart,… dự án Vinhomes Wonderpark Đan Phượng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu của cư dân từ ăn, mặc, đi lại đến vui chơi giải trí.

Nơi đây hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm trong và ngoài nước luôn được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Bên cạnh đó là khu vui chơi, quán ăn, rạp chiếu phim hiện đại sẽ giúp cư dân có những phút giây thư giãn với những hoạt động giải trí bên gia đình, người thân và bạn bè.

Tien-Ich-Vinhomes-Wonder-Park-Dan-Phuong-01-2.Jpg

Hệ thống chăm sóc sức khỏe Vinmec

Hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Đan Phượng được đầu tư và phát triển với hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu với trình độ cao xua tan nỗi lo về sức khỏe của mỗi cư dân để có thể an tâm công tác và học tập.

Hệ thống giáo dục Vinschool

Với những gia đình có con nhỏ thì vấn đề giáo dục luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với mong muốn mang lại những điều kiện tốt nhất để xây dựng 1 nền móng vững chắc cho tương lai của con trẻ.

Thấu hiểu mong muốn đó của các bậc phụ huynh, Vingroup xây dựng hệ thống trường học Vinschool không chỉ được coi là một ngôi trường dạy học thông thường mà nơi đây là một trường học đào tạo liên cấp tích hợp đầy đủ hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Bên cạnh đó dự án còn sở hữu nhiều tiện ích khác như công viên GYM ngoài trời, tổ hợp sân thể thao, cụm bể bơi theo chủ đề, cụm công viên, vườn dưỡng sinh, đường dạo bộ,…nhằm mang đến cho cư dân 1 không gian sống trọn vẹn và tiện nghi

 

Dang-Ky-Nhan-Bao-Gia-Vinhomes-Wonder-Park-Button-02-2.Jpg

 

Báo giá Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

Bảng giá Vinhomes Wonder Park sẽ được chủ đầu tư công bố chính thức trong đợt mở bán tới đây. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều tin đồn về giá bán biệt thự Vinhomes Wonder Park, theo đó giá bán Vinhomes Wonder Park sẽ nằm khoảng trên dưới 100 triệu/m2.

Theo điều tra của chúng tôi, giá bất động sản khu vực xung quanh Vinhomes Wonder park đang giao động trong khoảng 65 triệu/m2, tậm chí có những vị trí giá lên tới 80 triệu/m2. Ở hầu hết các dự án Vinhomes triển khai thì mức giá dự án sẽ cao hơn giá khu vực khoảng từ 20 – 30%. Như vậy thì mức giá theo như đồn đoán là hoàn toàn có cơ sở.

Dựa vào cơ cấu diện tích sản phẩm Vinhomes Wonder Park chúng tôi gửi tới quý khách bảng giá biệt thự Vinhomes Wonder Park tạm tính theo giá đồn đoán như sau

Bảng giá Vinhomes Wonder Park

 

Loại sản phẩm Diện tích Giá bán
Biệt thự Đơn lập 285m2 – 470m2 28 tỷ – 45 tỷ
Biệt thự Song lập 209m2 – 257m2 20 tỷ – 25 tỷ
Nhà phố, Shophouse 96m2 – 180m2 9,6 tỷ – 18 tỷ
Liền kề 96m2 – 130m2 8 tỷ – 11 tỷ

 

(*) Mức giá trên chỉ có tính tham khảo, không phải giá thực tế của Vinhomes Wonder Park. Giá biệt thự Vinhomes Wonder Park sẽ được chủ đầu tư công bố trong đợt mở bán sắp tới, để cập nhật nhanh nhất giá bán Vinhomes Wonder Park vui lòng liên hệ Hotline: 0902 19 15 19 hoặc đăng ký thông tin để được hỗ trợ

Chính sách Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

Chính sách Vinhomes Wonder Park sẽ được công bố cùng với thời điểm mở bán chính thức dự án. Thông thường các dự án do Vinhomes triển khai sẽ được áp dụng các chính sách như: vay vốn ngân hàng, Thanh toán sớm, Thanh toán theo tiến độ và ngân hàng Techcombank sẽ là đơn vị hỗ trợ giải ngân cho khách hàng.

Chính sách thanh toán sớm

Với chính sách thanh toán sớm khách hàng sẽ phải thanh toán 95% giá trị biệt thự trong vòng từ 15 đến 30 ngày làm việc (tùy vào từng thời điểm có thể thay đổi). Thông thường sẽ chia làm 3 đợt thanh toán gồm:

 • Đợt 1: Đặt cọc mua biệt thự
 • Đợt 2: Ký hợp đồng mua bán
 • Đợt 3: Thanh toán 95% giá trị sản phẩm
Biet Thu Vinhomes

Hình ảnh minh họa

Với chính sách thanh toán sớm khách hàng sẽ nhận chiết khấu khá lớn, thường khoảng từ 6% – 10% giá trị sản phẩm tùy vào từng thời điểm triển khai của dự án. Đây là chính sách phù hợp với khách hàng có tài chính tốt và mua để ở, đối với các nhà đầu tư và những khách hàng cần thời gian để chuẩn bị tài chính nên sử dụng phương án thanh toán theo tiến độ hoặc vay vốn ngân hàng.

Với phương án vay vốn ngân hàng khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng từ 20 – 30% giá trị biệt thự để ký hợp đồng mua bán, toàn bộ số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay có hỗ trợ lãi suất, đây là phương án rất phù hợp đối với các nhà đầu tư.

Ngoài ra phương án thanh toán tiến độ cũng là một lựa chọn tốt với khách hàng mua ở. Với phương án này khách hàng sẽ được chi làm nhiều đợt thanh toán, mỗi đợt khoảng từ 5% đến 15% giá trị biệt thự và cách nhau khoảng 3 tháng. Như vậy khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị tài chính cho mình.

Tùy vào nhu cầu và mục đích của mình khách hàng nên cân nhắc phương án thanh toán phù hợp. Để được hỗ trợ tư vấn quý khách vui lòng đăng ký thông tin hoặc gọi Hotline: 0902 19 15 19

(*) Chính sách trên chỉ có tính tham khảo, chưa phải chính sách chính thức từ chủ đầu tư. 

Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án phân phối

Vị trí Vinhomes Wonder Park thuộc hai xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, nằm ở Phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, đây được xem là vị trí cực kỳ đắt địa, bởi :

 • 4 phía dự án đều tiếp giáp với những quận và huyện đang phát triển của Hà Nội. Phía Đông giáp huyện Mê Linh, phía Tây giáp huyện Phúc Thọ, phía Bắc – quận Bắc Từ Liêm và phía Nam là huyện Hoài Đức.
 • Đây là khu vực đang phát triển rất nhanh chóng với hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và hiện đại, tiếp giáp các tuyến giao thông huyết mạch nối trung tâm Hà Nội và các quận huyện lân cận như: Đại lộ Tây Thăng Long rộng tới 60m, đường vành đai 3.5, đường vành đai 4, Cầu Thượng Cát,… Cư dân từ khu đô thị tới bến xe Mỹ đình, cầu Nhật Tân, khu vực nội thành đều trong khoảng 30 phút.

Vi-Tri-Vinhomes-Wonder-Park-Dan-Phuong2-2.Jpg
Bản đồ vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Hưởng lợi từ quy hoạch của thành phố trong tương lai

Sau khi được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt thì đến năm 2025 Đan Phượng sẽ chính thức lên Quận. Để chuẩn bị cho việc này, Đan Phượng đã và đang triển khai hoàn thành các tiêu chí bắt buộc theo quy định trước khi lên quận, mà trong đó tiêu chí phát triển hạ tầng luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất.

Một trong những quy hoạch ảnh hưởng trực tiếp tới dự án Vinhomes Đan Phượng là kế hoạch phát triển tuyến đường Tây Thăng Long.Theo quy hoạch, Đường Tây Thăng Long rộng 60,5m2 với tổng chiều dài khoảng 23km. Là tuyến kết nối khu vực Tây Hồ Tây và phía Bắc Cầu Thăng Long với khu đô thị Sơn Tây.

Đường sẽ chạy qua Quận Bắc Từ Liêm, các Huyện Hoài Đức, Đan Phượng, Phúc Thọ. Sau khi tuyến đường hoàn thành và được thông xe thì việc di chuyển của cư dân sẽ trở nên thuận lợi và tiết kiệm hơn nhiều đồng thời thu hút dòng người về làm việc, thu hút các nhà đầu tư rót vốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của các khu vực lân cận.

Ngoài ra, tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội có chiều dài 12,5km với 8 ga trên cao và 4 ga ngầm, dự kiến khai thác thương mại vào năm 2021 sẽ mang đến cho cư dân 1 phương tiện di chuyển khác trong việc lưu thông giữa Đan Phượng và nội thành Hà Nội.

Với hạ tầng được quy hoạch và phát triển đồng bộ Vinhomes Wonder Park là dự án biệt thự đầy tiềm năng trên mảnh đất vàng Đan Phượng, xứng đáng để các nhà đầu tư cũng như khách hàng sở hữu trong năm 2020. Để cập nhật thông tin mới nhất về giá bán và chính sách quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0902 19 15 19 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Dang-Ky-Nhan-Bao-Gia-Vinhomes-Wonder-Park-Button-01_800X210-5.Jpg

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Hầm B1 Golden Palace Mễ Trì, Đường Mễ trì, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website: www.dongdolandvn.com


Tính vay mua nhà

Giá trị nhà đất (tỷ VNĐ)
Tỷ lệ vay (%)
Thời hạn vay (năm)
Lãi suất %/ năm

Kết quả


Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

Thanh toán tháng đầu:
7,083,333

Mua nhà gọi Hotline: 0902.19.15.19

Dự án tham khảo

Vinhomes Co Loa Dong Anh 800X566 1 Sắp mở bán
Huyện Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa cập nhật mặt bằng, báo giá mới nhất 2024

 
Vinhomes Cổ Loa với diện tích 299 ha, tọa lạc trên địa phận huyện Đông Anh - Tp.Hà Nội. Dự án được xây dựng ngay sát trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia mang đến một sự lựa chọn hoàn hả...

Khoảng giá: Đang cập nhật

Căn hộ

Đang cập nhật căn

Xã Đông Hội,Huyện Đông Anh,Hà Nội

Vinhomes Dream City Hung Yen8 Sắp mở bán
Huyện Văn Giang

Vinhomes Dream City Hưng Yên Thông Tin Cập Nhật 2024

 
Vinhomes Dream City Hưng Yên là dự án đầu tiên được VinGroup đầu tư và phát triển tại Hưng Yên. Với quy hoạch thông minh, tiện ích đồng bộ cùng môi trường sống sinh thái, dự án là lựa chọn an cư l...

Khoảng giá: 4500000000

Căn hộ,Shophouse,Biệt thự,Shop TMDV

20000 căn

Huyện Văn Giang,Hưng Yên

Vinhomes Galaxy Nguyen Trai3 Sắp mở bán
Quận Thanh Xuân

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Báo Giá Cập Nhật 2024

 
Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hay còn gọi là Vinhomes Cao Xà Lá là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ Officetel và căn hộ chung cư cao cấp để ở được đầu tư và phát triển bởi Vingro...

Khoảng giá:

Căn hộ,Biệt thự,Đất nền

căn

Phường Thượng Đình,Quận Thanh Xuân,Hà Nội

Tam View Rong Mo Ra Ho Giang Vo Tu Can Ho Vinhomes Gallery Giang Vo Sắp mở bán
Quận Ba Đình

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất 2024

 
Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại trung tâm quận Ba Đình, sở hữu tầm view vĩnh cửu ra hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh, sở hữu tầm nhìn đắt giá thu hút mọi ánh nhìn' nơi mọi góc viewđều là k...

Khoảng giá: 70 triệu/m2

Đất nền

1000 căn

Phường Kim Mã,Quận Ba Đình,Hà Nội

Tin tức dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Gia Dat Me Linh Dang O Vung Trung Nha Dau Tu Tiep Tuc Mua Va Cho Doi1

Giá đất Mê Linh đang ở “vùng trũng” – Nhà đầu tư tiếp tục mua và chờ đợi

Dù có thông tin cho rằng, thời gian qua giá đất nền tại Mê Linh (Hà Nội) đã bị thổi, nhưng giới đầu tư vẫn cho rằng, giá khu vực này đang ở vùng trũng có cơ sở để tiếp tục mua vào và chờ đợi. [caption id="attachment_32323" align="aligncenter" width="640"] Đầu tư vào bất độ...

Dự án tham khảo

Tìm kiếm
Telemarketing Companies

Võ Tuấn Anh

0902191519
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

365141098_755271413275577_4373843889914129870_n

361852419_746877667448285_4589244291816723017_n

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/vinhomes-wonder-park-dan-phuong/