Bệnh viên Vinmec Vinhomes Smart City là một trong những hạng mục quan trọng nằm trong “tứ trụ kim cương” tiện ích Vinhomes Smart City bao gồm Vinschool – Vinmec – Vincom – Vinhomes được triển khai tại đại đô thị Smart City thuộc phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một trong những hạng mục tiện ích sức khỏe quan trọng cho cư dân khu đô thị cũng như cho người dân thủ đô.

Phối Cảnh Bệnh Viện Vinmec Vinhomes Smart City

Phối cảnh bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City

Vinmec Smart City sở hữu dịch vụ y tế hàng đầu tại tây Hà Nội

Hiện nay, rất khó có thể tìm kiếm một nơi thăm khám sức khỏe, chăm sóc ngay trong khu vực, dự án chung cư mình sinh sống. Đặc biệt những cư dân sinh sống ở ngoại thành Hà Nội sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc di chuyển đến bệnh viện thăm khám. Không những tốn kém chi phí đi lại mà khách hàng còn phải mất thời gian xếp hàng ngồi chờ đến lượt khám của mình. Một số trường hợp còn phải chuyển sang ngày tiếp theo do bệnh viện quá tải không đủ nhân lực.

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về các dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cư dân trong chính khu đô thị của mình, Vingroup đã quyết định triển khai xây dựng bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trong đô thị Vinhomes Smart City của mình.

Theo đó, bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City thuộc Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế – Y tế phi lợi nhuận do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển luôn mang trong mình giá trị sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Tìm hiểu thêm:

Vinmec Có Giá Trị Sứ Mệnh “Chăm Sóc Bằng Tài Năng, Y Đức Và Sự Thấu Cảm”

Vinmec có giá trị sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”

Trong những năm qua, Vinmec không ngừng khẳng định phấn đấu để sứ mệnh lớn lao mà mình theo đuổi bằng việc trở thành Hệ thống Y tế quốc tế tư nhân duy nhất có mặt ở Việt Nam:

  • Hoạt động và phất triển không vì mục tiêu lợi nhuận hóa.
  • Có 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI – tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất trên thế giới.
  • Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh có định hướng đầu tư bài bản vào công tác nghiên cứu và khoa học công nghệ.

Trên đà nền kinh tế phát triển, Vinmec đã được cấu trúc thành 3 hợp phần gắn kết chặt chẽ:

  • Chuỗi bệnh viện cung ứng
  • Các Viện đào tạo nghiên cứu
  • Hệ thống đào tạo (phối hợp cùng Trường Đại học VinUniversity).

Tìm hiểu thêm

Đội ngũ các Chuyên gia, Bác sĩ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng viên, … tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City Tây Mỗ được đào tạo bài bản chuẩn quốc tế tại Việt Nam và thế giới, với tay nghề trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với lĩnh vực chuyên môn và tận tâm với nghề. Với nền tảng “Lấy khách hàng làm trung tâm”, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Vinsmart city sẽ trở thành địa chỉ nơi đến chăm sóc y tế uy tín trong khu vực và trên quốc tế.

Tất cả đội ngũ, các y bác sĩ đều phải có chuyên môn và chứng chỉ về y học tại các trường đại học y trong và ngoài nước. Ngoài ra, bệnh viện còn đầu tư tập trung để đào tạo nâng tay nghề trình độ cho đội ngũ bằng hình thức cử đi học, mời chuyên gia trong nước và quốc tế về hướng dẫn, trao đổi thêm kinh nghiệm. Với nhiều hình thức khác nhau, đội ngũ y bác sĩ tại đây sẽ được củng cố và nâng cao tay nghề liên tục, góp phần giải quyết nhu cầu ngày càng cao về y tế của bệnh nhân những cư dân sống trong khu đô thị.

Bệnh Viện Vinmec Vinhomes Smart City Sẽ Có Sân Đỗ Trực Thăng Trên Mái

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City sẽ có sân đỗ trực thăng trên mái

Lợi ích của bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là thương hiệu bệnh viện thuộc lĩnh vực y tế được thành lập và hoạt động từ đầu năm 2012 do tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển và triển khai. Đây là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ JCI – Chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế về phương pháp quản lý, cơ sở vật chất, trang thiết bị và tính an toàn cho người bệnh nhân.

Đặc biệt đội ngũ bác sĩ, y tá năng động, trẻ trung tại bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình thăm khám – chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ, y tá sẽ giúp người bệnh biết mình phải làm những thủ tục, giấy tờ gì đồng thời chỉ dẫn người bệnh đến các phòng khám bệnh cần khám. Hướng dẫn, giúp đỡ tận tình chu đáo để người bệnh có thể hoàn thành ca khám chữa bệnh một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Lễ Cất Nóc Bệnh Viện Vinmec Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Lễ cất nóc bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Cơ sở vật chất tại Vinmec hiện đại bậc nhất

Với mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây chất lượng sống tốt nhất đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe, CĐT Vingroup đã triển khai xây dựng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong dự án Vinhomes Smart City nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh tiện lợi của cư dân.

Vinmec tại Vinhomes Smart City sẽ được quy hoạch để phát triển đầy đủ các chuyên khoa giống Vinmec Times City như hiện tại để phục vụ cư dân trong khu đô thị và bên ngoài. Bệnh viện được xây trong khuôn viên rộng gần 3ha với 9 tầng nổi, mật độ xây dựng ~40%. Tổng số giường bệnh: 350 giường. Trong đó:

  • 300 giường nội trú.
  • 50 giường cấp cứu, hồi sức tích cực, chăm sóc đặc biệt
  • Là một trong những bệnh viện đầu tiên trong hệ thống Vinmec được bố trí 1 sân bay trực thăng trên tầng thượng phục vụ cho trường hợp cấp cứu đặc biệt…

Bên cạnh đó, không gian thăm khám của tất cả các khoa được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và được bố trí gọn gàng, khoa học. Áp dụng hệ thống lọc bụi, vi khuẩn đạt chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn y tế thế giới, giúp cư dân có thể yên tâm điều trị và hồi phục sức khỏe tại đây.

Ngoài ra, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Vinhomes Smart City có dịch vụ phòng Tổng Thống đẳng cấp phục vụ Nguyên Thủ Quốc Gia, Khách hàng VIP, cao cấp…

=====================

Đông Đô Land – Đại lý F1 phân phối dự án Imperia Smart City

Địa chỉ: Golden Palace Mễ Trì Đường Mễ trì, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website: www.dongdolandvn.com
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tổng Quan Về Lumiere Ocean Park

Lumiere Ocean Park – Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án

Bệnh viên Vinmec Vinhomes Smart City là một trong những hạng mục quan trọng nằm trong “tứ trụ kim cương” tiện ích Vinhomes Smart City bao gồm Vinschool – Vinmec – Vincom – Vinhomes được triển khai tại đại đô thị Smart City thuộc phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Vinhomes Dream City Hung Yen8 Sắp mở bán
Huyện Văn Giang

Vinhomes Dream City Hưng Yên Thông Tin Cập Nhật 2024

 
Vinhomes Dream City Hưng Yên là dự án đầu tiên được VinGroup đầu tư và phát triển tại Hưng Yên. Với quy hoạch thông minh, tiện ích đồng bộ cùng môi trường sống sinh thái, dự án là lựa chọn an cư l...

Khoảng giá: 4500000000

Căn hộ, Shophouse, Biệt thự, Shop TMDV

20000 căn

Huyện Văn Giang, Hưng Yên

Vinhomes Galaxy Nguyen Trai3 Sắp mở bán
Quận Thanh Xuân

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Báo Giá Cập Nhật 2024

 
Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hay còn gọi là Vinhomes Cao Xà Lá là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ Officetel và căn hộ chung cư cao cấp để ở được đầu tư và phát triển bởi Vingro...

Khoảng giá:

Căn hộ, Biệt thự, Đất nền

căn

Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Vinhomes Wonder Park Dan Phuong 01 Sắp mở bán
Huyện Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thông Tin Cập Nhật 2024

 
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm tại phía Tây Bắc Hà Nội, được xây dựng trên diện tích 133ha với các dòng sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Shophouse và các căn liền kề cao cấp....

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

2100 căn

Xã Tân Hội, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/benh-vien-vinmec-vinhomes-smart-city/