Biệt thự An Lạc Green Symphony là dòng sản phẩm cao cấp được đầu tư bởi Công ty cổ phần Đầu tư An Lạc. Các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong môi trường sống sinh thái, sẽ trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất phía tây Hà Nội.

Với diện tích 67ha nhưng mật độ xây dựng chỉ 28% An Lạc Green Symphony dành 6,8ha dành cho quỹ đất xây dựng biệt thự. Toàn dự án có tổng số 690 căn biệt thự với các loại hình đa dạng như song lập, đơn lập, liền kề và shophouse. Ngoài ra dự án còn có 210 căn biệt thự nhà vườn nằm trên quỹ đất 8,1ha.

Biet-Thu-An-Lac-Green-Symphony-Cac-Loai-Hinh-San-Pham-Khach-Hang-Phai-Biet.jpg
Thiết kế biệt thự đơn lập dự án An Lạc Green Symphony Vân Canh

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập An Lạc Green Symphony là dòng sản phẩm có diện tích lớn nhất tại dự án, các căn đơn lập nhỏ nhất cũng có điện tích lên tới 200m2, có những căn đơn lập diện tích lên tới hơn 500m2.

Hầu hết các căn đơn lập An Lạc Green Symphony đều là những căn góc và nằm cạnh công viên hoặc các cụm tiện ích chính. Với thiết kế tân cổ điển có 4 mặt thoáng lại nằm ở những lô góc, các căn Biệt thự Đơn Lập là sản phẩm cao cấp bậc nhất dành riêng cho giới thượng lưu Hà Nội.

Các căn Biệt thự Đơn Lập được xây dựng chiều cao 3 tầng 1 tum, bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài. Thông thường với các căn đơn lập chủ nhà có thể thiết kế từ 4 đến 6 phòng ngủ, đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của một đại gia đình từ 6 đến 8 thành viên.

Với diện tích lớn, thiết kế ưu việt với 4 mặt thoáng lại nằm tại những vị trí đẹp nhất nên chắc chắn giá biệt thự Đơn Lập An Lạc Green Symphony sẽ là sản phẩm có mức giá cao nhất dự án. Theo các chuyên gia mức giá phù hợp với biệt thự đơn lập An Lạc Green Symphony khoảng từ 14 tỷ đối với những căn nhỏ và có thể lên tới 35 tỷ cho các căn diện tích lớn hơn 500m2.

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập An Lạc Green Symphony có diện tích từ 117m2 đến 340m2 nằm chung dãy với các căn biệt thự đơn lập nhưng ở mặt trong và không phải là những căn góc. Đang chú ý nhất là các căn song lập mặt đường bao của dự án có diện tích từ 174m2 đến 182m2. Đây là những căn song lập có vị trí đẹp gần mặt đường lớn, giao thông thuận tiện.

Biet-Thu-An-Lac-Green-Symphony-Cac-Loai-Hinh-San-Pham-Khach-Hang-Phai-Biet2.Jpg
Thiết kế biệt thự song lập dự án An Lạc Green Symphony Vân Canh

Vẫn giữ những nét đặc trưng của biệt thự song lập với 3 mặt thoáng và 2 căn biệt thự dựa vào nhau tạo thành một kiến trúc hoàn chỉnh. Với thiết kế này 2 căn song lập sẽ tạo lên sự bề thế và vững trãi cho kiến trúc chung.

Với chiều cao xây dựng 3 tầng 1 tum nhưng khác với các căn đơn lập, biệt thự song lập An Lạc Green Symphony có mật độ xây dựng lớn hơn nên vẫn đảm bảo đủ không gian thiết kế từ 4 đến 5 phòng ngủ, thoải mái cho gia đình 6 thành viên sinh sống.

Liền kề

Liền kề An Lạc Green Symphony là dòng sản phẩm có diện tích nhỏ nhất dự án từ 90m2 đến 120m2, cá biệt có những căn diện tích lên tới 154m2 nhưng số lượng cực hiếm.

Các căn liền kề phần lớn nằm tại 6 block ngoài hướng về phía đường vành đai 3.5. Thông thường các căn liền kề ở các dự án trong khu vực Vân Canh là loại hình sản phẩm được phép kinh doanh, nếu các căn liền kề An Lạc Green Symphony cũng được phép kinh doanh thì đây là một lợi thế rất lớn.

Biet-Thu-An-Lac-Green-Symphony-Cac-Loai-Hinh-San-Pham-Khach-Hang-Phai-Biet1-1.Jpg
Thiết kế liền kề dự án An Lạc Green Symphony Vân Canh

Lợi thế và cũng là yếu điểm của các căn liền kề đó là mật độ xây dựng lớn. Đây là yếu tố khiến cho không gian sinh hoạt chung bị hạn chế, ít không gian xanh và sân vườn, tuy nhiên diện tích xây dựng mở rộng cũng đồng nghĩa với không gian căn nhà được mở rộng, giúp cho việc kinh doanh cũng như ở của gia chủ được thoải mái hơn.

Đối với các căn liền kề chủ đầu tư cũng cho xây dựng chiều cao 3 tầng 1 tum, thiết kế 4 phòng ngủ. Nếu tận dụng tầng 1 để kinh doanh thì các căn liền kề An Lạc Green Symphony vẫn đáp ứng đầy đủ sinh hoạt cho gia đình từ 4 đến 5 thành viên.

Các căn liền kề An Lạc Green Symphony là dòng sản phẩm có mức giá tốt nhất dự án do diện tích nhỏ và mật độ xây dựng lớn. Đây cũng là dòng  sản phẩm mà các nhà đầu tư đặc biệt cần lưu ý khi đầu tư tại An Lạc Green Symphony.

Shophouse

Shophouse An Lạc Green Symphony là dòng sản phẩm chắc chắn sẽ được phép kinh doanh ngoài chức năng ở. Theo như mặt bằng của chủ đầu tư tổng dự án chỉ có hơn 30 căn shophouse, chủ yếu có diện tích 119m2  một vài căn có diện tích 149m2.

Các căn shophouse An Lạc Green Symphony nằm hoàn toàn tại trục đường bao dự án, nối trực tiếp ra đường vành đai 3.5 rộng 60m. Chắc chắn đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp, hộ kinh doanh.

Biet-Thu-An-Lac-Green-Symphony-Cac-Loai-Hinh-San-Pham-Khach-Hang-Phai-Biet3.Jpg
Thiết kế Shophouse dự án An Lạc Green Symphony Vân Canh

Bên cạnh đó các căn Shophouse An Lạc Green Symphony còn nằm cạnh 5 tòa chung cư mặt đường 3.5 được xây dựng từ 21 đến 33 tầng, đây là khu vực tập trung nhiều dân cư rất thuận tiện cho việc kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, nhà hàng, cafe….

Các căn shophouse cũng được xây dựng 3,5 tầng nhưng do phần lớn mặt bằng được sử dụng vào mục đích kinh doanh nên các căn shophouse có không gian ở khá hạn chế. Nếu chỉ sử dụng tầng 1 để kinh doanh thì phần diện tích còn lại vẫn đủ cho gia đình khoảng 4 người sinh sống, tuy nhiên nếu dùng 2 tầng kinh doanh thì không gian ở cho một gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn.

Liên hệ đặt mua
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh Minh Họa.

Những dự án chung cư tăng giá ấn tượng nhất 2 tháng đầu năm 2024

Biệt thự An Lạc Green Symphony là dòng sản phẩm cao cấp được đầu tư bởi Công ty cổ phần Đầu tư An Lạc. Các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển trong môi trường sống sinh thái, sẽ trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất phía tây […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Moonlight 1 An Lạc - Phối Cảnh Tổng Thể Dự Án Đang mở bán
Huyện Hoài Đức

Moonlight 1 An Lạc – Báo giá mới nhất 2024

 
Dự án Moonlight 1 An Lạc là dự án căn hộ chung cư cao cấp được phát triển trong lòng khu đô thị An Lạc Green Symphony của chủ đầu tư Hà Đô. Được mệnh danh là khu đô thị nghỉ dưỡng, v...

Khoảng giá: 2,5 tỷ

Căn hộ, Shophouse

494 căn

Khu đô thị An Lạc Green Symphony, Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Anland Đang mở bán
Quận Hà Đông

Anland Lake View – Cập nhật báo giá mới nhất 2024

 
Dự án chung cư Anland Lake View là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp nằm trong chuỗi sản phẩm dự án Anland của tập đoàn Nam Cường phát triển trong khuôn viên khu đô thị Dương Nội. Nằm ngay tại mặt đư...

Khoảng giá:

Căn hộ

căn

Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

Khu Do Thi Hado Charm Villas17 Đang mở bán
Huyện Hoài Đức

Hà Đô Charm Villas – Cập nhật báo giá, chính sách mới nhất 2024

 
Hà Đô Charm Villas là dự án mới được đầu tư bởi tập đoàn Hà Đô, được xây dựng với định hướng trở thành một khu đô thị đẳng cấp khép kín mang tới cho cư dân một môi trường sống theo đúng chuẩn Châu...

Khoảng giá: 10 tỷ

Căn hộ

528 căn

Xã An Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/biet-thu-an-lac-green-symphony-cac-loai-hinh-san-pham-khach-hang-phai-biet/