Sau thành công với chuỗi biệt thự song lập, Khai Sơn Hill tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập 8 căn biệt thự đơn lập với bể bơi riêng, cách phố cổ Hà Nội 2km.

Chủ đầu tư Khải Sơn cho biết, 8 căn biệt thự đơn lập phiên bản giới hạn sở hữu những yếu tố độc đáo như: vị trí đắc địa, thiết kế riêng tư, và số lượng giới hạn. Đây là sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu, muốn sở hữu bất động sản riêng tư ở trung tâm.

Kham-Pha-8-Can-Biet-Thu-Don-Lap-Khai-Son-Hill-Moi-Ra-Mat.jpg
Căn biệt thự đơn lập phiên bản giới hạn của Khải Sơn Hill sở hữu bể bơi riêng.

Tọa lạc tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội, biệt thự đơn lập Khai Sơn Hill nằm trong quần thể dự án mới cách phố cổ chỉ khoảng 2 km.

Với thiết kế sở hữu bể bơi riêng biệt, Khai Sơn Hill mang đến không gian sống riêng tư, đẳng cấp cho các chủ nhân tương lai. “Đây là nét khác biệt chỉ dành cho dòng sản phẩm 8 căn biệt thự đơn lập này, đồng thời thể hiện thế mạnh của sản phẩm so với các bất động sản cùng phân cấp trên thị trường”, đại diện chủ đầu tư nói. “Với số lượng giới hạn, các căn biệt thự đơn lập cho thấy sản phẩm không dành cho số đông”.

Kham-Pha-8-Can-Biet-Thu-Don-Lap-Khai-Son-Hill-Moi-Ra-Mat1-1.Jpg
Các căn biệt thự tại dự án.

Đại diện đơn vị phân phối Cen Land cho biết mỗi căn biệt thự tại dự án có giá từ 30 tỷ đồng. Là sản phẩm cao cấp song thu hút giới đầu tư bởi không phải ai cũng có thể sở hữu.

Kham-Pha-8-Can-Biet-Thu-Don-Lap-Khai-Son-Hill-Moi-Ra-Mat2.Jpg
Một góc của biệt thự đơn lập độc bản tại Khai Sơn Hill.

Dịp này để tri ân khách hàng, chủ đầu tư Khai Sơn đưa ra chính sách ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, khách hàng đặt cọc thành công được chiết khấu 12% khi thanh toán 95%; chiết khấu 1% khi mua sản phẩm thứ 2 mang tên Khai Sơn Hill và miễn phí 3 năm phí dịch vụ quản lý. 5 khách hàng đầu tiên đặt cọc thành công biệt thự đơn lập Khai Sơn Hill được tặng phần quà trị giá 300 triệu đồng.

VnExpress
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh Minh Họa.

Những dự án chung cư tăng giá ấn tượng nhất 2 tháng đầu năm 2024

Sau thành công với chuỗi biệt thự song lập, Khai Sơn Hill tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập 8 căn biệt thự đơn lập với bể bơi riêng, cách phố cổ Hà Nội 2km. Biệt thự đơn lập Vinhomes Đan Phượng và những lưu ý cần thiết khi lựa chọn Biệt thự đơn […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Anland Đang mở bán
Quận Hà Đông

Anland Lake View – Cập nhật báo giá mới nhất 2024

 
Dự án chung cư Anland Lake View là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp nằm trong chuỗi sản phẩm dự án Anland của tập đoàn Nam Cường phát triển trong khuôn viên khu đô thị Dương Nội. Nằm ngay tại mặt đư...

Khoảng giá:

Căn hộ

căn

Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

Khu Do Thi Duong Noi Nam Cuong3 Đang mở bán
Quận Hà Đông

Khu Đô Thị Dương Nội Nam Cường báo giá cập nhật 2024

 
Biệt thự khu đô thị Dương Nội Nam Cường là một trong những sản phẩm chính nằm trong khu đô thị Dương Nội, được quy hoạch bài bản, cân bằng hài hòa giữa con người , thiên nhiên và sự phát triển toà...

Khoảng giá:

Căn hộ

căn

Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/kham-pha-8-can-biet-thu-don-lap-khai-son-hill-moi-ra-mat/