Các sản phẩm shophouse tại những dự án Vinhomes đã mở bán luôn là mỏ vàng cho các nhà đầu tư. Từ nhà đầu tư ngắn hạn đến những người mua với mục đích kinh doanh thì Shophouse Vinhomes luôn mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

dau-tu-shophouse-vinhomes-wonder-park-sao-cho-dung_800x449.jpg

Shophouse Vinhomes Wonder Park chắc chắn cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên đầu tư shophouse Vinhomes Wonder Park như thế nào để nhà đầu tư có lợi nhuận cao nhất và đặc biệt là ít rủi ro nhất là điều không phải ai cũng biết. Câu hỏi đặt ra là: đầu tư Shophouse Vinhomes Wonder park thế nào thì hợp lý?

Bằng kinh nghiệm nhiều năm phân phối các dự án bất động sản Vinhomes chúng tôi xin gửi tới quý khách những nhận định của mình nhằm giúp quý khách có hướng đầu tư đúng đắn và nhận tối đa lợi nhuận đầu tư.

Lưu ý khi đầu tư kinh doanh 

Với quy mô lên tới gần 100.000 dân, Vinhomes Wonder Park được đánh giá là mảnh đất màu mỡ để kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh những mặt hàng có giá trị cao, hàng tiêu dùng, ăn uống, giải trí…

Cư dân Vinhomes Wonder Park là những người thành đạt, có thu nhập tốt và nhu cầu mua sắm cao vì vậy khi kinh doanh tại đây nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.  Tuy nhiên để có được lợi nhuận tối đa bạn cũng nên lưu ý những điều sau:

Lựa chọn vị trí: Các cụ xưa có câu “Buôn có bạn, bán có phường” để kinh doanh tốt quý vị nên lựa chọn những căn shophouse nằm tại mặt đường chính và có nhiều căn shophouse kế bên, bởi khách hàng thường có xu hướng tìm đến những nơi có nhiều cửa hàng kinh doanh để mua sắm.

Đặc biệt lưu ý những căn shophouse nằm gần các tòa văn phòng, bệnh viện, trường học. Đây là những nơi tập trung đông người rất thuận tiện cho kinh doanh. Các căn gần văn phòng có thể kinh doanh nhà hàng, cafe, làm đẹp, văn phòng phẩm. Các căn gần bệnh viện phù hợp kinh doanh dược phẩm, thiết bị y tế, phòng khám…Với những vị trí khác nhau sẽ phù hợp với mặt hàng khác nhau giúp nhà đầu tư kinh doanh tốt nhất.

Theo quy hoạch Vinhomes Wonder Park các căn shophouse nằm mặt đại lộ  xanh chắc chắn sẽ là những căn shophouse hot nhất dự án bởi tại đây có tới 2 tòa nhà văn phòng cao 35 tầng, hay khu shophouse nằm xung quanh bệnh viện tại phân khu Hoàng Gia cũng là lựa chọn hoàn hảo để kinh doanh.

Thời điểm đầu tư: Nếu bạn có ý định kinh doanh tại Vinhomes Wonder Park thì ngay từ lúc này bạn nên bắt đầu tìm hiểu thông tin để không bỏ lỡ cơ hội, bởi khi chủ đầu tư mở bán là lúc các căn shophouse có giá tốt nhất và đặc biệt bạn còn có cơ hội lựa chọn những căn đẹp nhất.

Nếu bạn mua vào thời điểm sau rất có thể bạn sẽ phải mua với giá đã tăng từ chủ đầu tư, hoặc bạn phải mua lại shophouse từ những nhà đầu tư thứ cấp với mức chênh không hề nhỏ. Đó là chưa kể tới bạn sẽ khó tìm được những căn shophouse có vị trí đẹp vì có rất nhiều nhà đầu tư cũng tìm địa điểm kinh doanh giống bạn.

dau-tu-shophouse-vinhomes-wonder-park-sao-cho-dung2_800x449.jpg

Theo kinh nghiệm của chúng tôi giá các căn shophouse từ khi mở bán đến lúc hoàn thiện tại các dự án của Vinhomes thường tăng từ 8% – 10%, thậm chí có những dự án trọng điểm giá còn tăng cao hơn rất nhiều như Shophouse Vinhomes Ocean Park hay Vinhomes Imperia Hải Phòng. 

Chắc hẳn bạn hiểu rằng trong kinh doanh “Thời điểm là vàng”. Đừng bỏ lỡ cơ hội khi bạn có thể tận dụng nó.

dang-ky-nhan-bao-gia-vinhomes-wonder-park-button-01_800x210-4-1.jpg

Hình thức thanh toán: Shophouse Vinhomes Đan Phượng sẽ có 2 hình thức thanh toán là thanh toán theo tiến độ và hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

  • Thanh toán theo tiến độ: Khách hàng sử dụng hình thức này sẽ được chiết khấu theo chính sách của chủ đầu tư tại thời điểm mua Shophouse, thông thường sẽ khoảng 4%. Khách hàng sẽ thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư được chia ra làm 8 đến 10 đợt. Nếu bạn có nguồn tài chính tốt đây là lựa chọn phù hợp với bạn.
  • Vay vốn ngân hàng: Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn từ 65% – 70% giá trị căn shophouse. Tất nhiên khách hàng sẽ không nhận được chiết khấu và phải chịu lãi ngân hàng. Tuy nhiên nếu khách hàng chưa chuẩn bị đủ nguồn tài chính thì đây lại là phương án tốt. Nhưng với nhà đầu tư kinh doanh chúng tôi luôn khuyên họ không nên sử dụng thời gian vay quá lâu bởi lãi suất ngân hàng có thể khiến bạn bất ngờ đấy.

dau-tu-shophouse-vinhomes-wonder-park-sao-cho-dung1_800x536.jpg

Đầu tư lướt sóng shophouse Vinhomes Wonder Park

Đầu tư lướt sóng shophouse Vinhomes Wonder Park đòi hỏi nhà đầu tư phải có sự nhạy bén với thị trường, nắm bắt được bản đồ quy hoạch, lựa chọn những căn phù hợp để đầu tư. Đây chính là chìa khóa cho chiến thắng của bạn.

Cũng giống như những người mua đầu tư kinh doanh những căn bạn lựa chọn đầu tư lướt sóng cũng cần có những vị trí đẹp, nằm  trên trục đường lớn, gần các cơ quan hành chính, sự nghiệp. Bởi những khách hàng sau này của bạn họ cũng rất thông minh khi lựa chọn sản phẩm, họ sẽ tìm đến những căn đẹp nhất và tất nhiên là với mức chênh thấp nhất, nhưng điều chắc chắn đó là những căn có vị trí đẹp sẽ có cơ hội thanh khoản tốt hơn và nhận nhiều lợi nhuận hơn.

Mua, bán đúng thời điểm: Tất nhiên mua được shophouse lúc chủ đầu tư mở bán là một lợi thế, nhưng nếu không mua được bạn cũng đừng sốt ruột bởi còn rất nhiều cơ hội dành cho bạn.

Hãy nghe ngóng thị trường và tìm hiểu mức độ quan tâm của những khách hàng khác, nếu người người đang tìm mua, nhà nhà đang tìm mua thì đây chính là cơ hội của bạn. Hãy nhanh tay xuống tiền và tất nhiên là mua đúng sản phẩm bạn đã lựa chọn và tìm hiểu trước đó.

Mua được rồi thì bạn cũng cần thu hồi lại vốn và lựa chọn thời điểm bán ra cũng rất quan trọng. Bạn cần bám sát thị trường, lấy thông tin từ sale, từ báo để quyết định bán sản phẩm bạn đã đầu tư thu hồi vốn khi có lợi nhuận. 

Nhà đầu tư nên đặt ra lợi nhuận kỳ vọng và khi đạt được điểm kỳ vọng hãy bán khi có cơ hội, không nên vì thấy thị trường còn có thể tăng trưởng mà tham, vì rất có thể bạn sẽ nhận trái đắng khi thị trường bất ngờ quay đầu. Theo quan điểm của chúng tôi thì “thời điểm nhận lợi nhuận kỳ vọng chính là thời điểm vàng”. Thu lợi nhuận không ngoan còn hơn là mất hết. Nếu thị trường vẫn tăng trưởng bạn cũng đừng tiếc vì bạn đã có lợi nhuận rồi đúng không?

Chuẩn bị nguồn vốn đầu tư: Trong một số trường hợp để có lợi nhuận nhà đầu tư sẽ cần một khoảng thời gian nhất định và tất nhiên trong khoảng thời gian này bạn vẫn cần thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư. Hãy chuẩn bị nguồn vốn để không bị hụt hơi trong giai đoạn này.

Hãy lựa chọn những căn vừa với nguồn tài chính của mình để đầu tư không nên quá sức vì khi thiếu vốn rất có thể bạn sẽ phải bán tháo để thu hồi vốn. Trong trường hợp này rất có thể bạn sẽ phải bán lỗ hoặc ít nhất bạn sẽ không nhận được lợi nhuận như kỳ vọng.

Hình thức thanh toán: Đối với nhà đầu tư lướt sóng hãy lựa chọn hình thức vay vốn ngân hàng, thông thường các dự án của Vinhomes khách hàng sẽ được vay từ 65% – 70% giá trị sản phẩm. Sử dụng hình thức vay vốn ngân hàng sẽ giúp bạn không cần quá nhiều vốn cho 1 căn shophouse từ đó có thể quay vòng vốn trong kinh doanh và trong đầu tư.

Hy vọng với những chia sẻ và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp quý khách đầu tư đại thắng tại Vinhomes Wonder Park! Quý khách cần tìm hiển thêm về giá bán, mặt bằng, thiết kế các loại hình biệt thự tại Vinhomes Wonder Park vui lòng đăng ký thông tin với chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Đông Đô Land luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

dang-ky-nhan-bao-gia-vinhomes-wonder-park-button-01_800x210-5-1.jpg

 

#CALCULATOR_TABLE#0 0 votes
Chấm điểm bài viết
Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

vinhomes wonder park so huu tinh hoa cua 3 nen kien truc tinh te hang dau the gioi

3 nền kiến trúc tinh tế hàng đầu thế giới tại Vinhomes Wonder Park

phong thuy vinhomes wonder park so huu the tu thuy dac tai1

Phong thủy Vinhomes Wonder Park sở hữu thế “tụ thủy đắc tài”

vinhomes wonder park noi binh yen de con khon lon 2 800x443 2

Trải nghiệm cuộc sống “all in one” tại biệt thự Vinhomes Wonder Park

tien ich vinhomes wonder park la doc nhat vo nhi tai thu do1 800x449 1

Lựa chọn Vinhomes Wonder Park là lựa chọn cho xu hướng sống mới

kham pha khu tien ich zone 1 tai vinhomes wonder park dan phuong

Khám phá khu tiện ích Zone 1 tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

nha dau tu nen chon biet thu vinhomes wonder park hay biet thu noi do 1

Nhà đầu tư nên chọn biệt thự Vinhomes Wonder Park hay biệt thự nội đô

vinhomes wonder park huong loi quy hoach he thong giao thong ty

Quy hoạch hệ thống giao thông tỷ đô nâng tầm giá trị Vinhomes Wonder Park

vinhomes wonder park sieu pham bat dong san duoc san don sau dich

Thị trường phục hồi sau dịch nhà đầu tư giáo diết săn lùng biệt thự Vinhomes Wonder Park

vinhomes wonder park noi binh yen de con khon lon

Tìm kiếm nơi bình yên để con khôn lớn tại Vinhomes Wonder Park

he thong quan ly van hanh hoan hao tai vinhomes wonder park dan phuong

Hệ thống quản lý vận hành hoàn hảo tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

vinschool vinhomes wonder park noi uom mam tai nang tuong lai 2

Vinschool Vinhomes Wonder Park – Nơi ươm mầm tài năng tương lai

5 ly do chon vinhomes wonder park dan phuong lam chon an cu

5 lý do chọn Vinhomes Wonder Park Đan Phượng làm chốn an cư

vingroup phat trien do thi xanh vinhomes wonder park xu huong tat yeu cua bds hien dai 1

Vingroup phát triển đô thị xanh Vinhomes Wonder Park – Xu hướng tất yếu của BĐS hiện đại

song khoe voi tieu chuan y khoa quoc te tai vinhomes wonder park

Sống khỏe với tiêu chuẩn y khoa quốc tế tại Vinhomes Wonder Park

an ninh vinhomes wonder park dan phuong dam bao an toan tuyet doi voi quy trinh bao ve da lop

An ninh Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đảm bảo an toàn tuyệt đối với quy trình bảo vệ đa lớp

lien ke voi shophouse cuoc so gang cua hai dong san pham hot nhat vinhomes wonder

Liền kề và shophouse Vinhomes Wonder Park cuộc so găng của hai dòng sản phẩm hot nhất

thiet ke biet thu vinhomes wonder park ve dep truong ton cung thoi gian

Thiết kế biệt thự Vinhomes Wonder Park – Vẻ đẹp trường tồn cùng thời gian

cac loai hinh biet thu vinhomes wonder park va nhung dieu khach hang nen biet3

Các loại hình biệt thự Vinhomes Wonder Park và những điều khách hàng nên biết

tien ich vinhomes wonder park la doc nhat vo nhi tai thu

Tiện ích Vinhomes Wonder Park là độc nhất vô nhị tại thủ đô

dau tu shophouse vinhomes wonder park sao cho dung3 01

Đầu tư shophouse Vinhomes Wonder Park sao cho đúng?

shophouse vinhomes wonder park tam diem dau tu phia tay thu do nam 2020

Shophouse Vinhomes Wonder Park Tâm điểm đầu tư phía tây Thủ đô năm 2020

ban lien ke vinhomes wonder park dan phuong gia goc chu dau tu 01

Bán Liền kề Vinhomes Wonder park Đan Phượng giá gốc chủ đầu tư

biet thu song lap vinhomes wonder park cap nhat mat bang bao gia chinh sach tu cdt9 01 01

Biệt thự song lập Vinhomes Wonder Park cập nhật mặt bằng, báo giá, chính sách từ CĐT

vinhomes wonder park chat song xanh giua long huyen

Chất sống xanh lý tưởng giữa lòng Vinhomes Wonder Park huyền thoại

biet thu don lap vinhomes wonder park dang cap khong danh cho so

Biệt thự đơn lập Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đẳng cấp không dành cho số đông

80 nha dau tu nhan loi nhuan khung tu biet thu vinhomes vi nam duoc quy luat nay

80% nhà đầu tư nhận lợi nhuận khủng từ biệt thự Vinhomes vì nắm được quy luật này

vinhomes wonder park doc chiem 4 uu the tuyet doi tai phia tay thu do

Độc chiếm 4 ưu thế tuyệt đối, Vinhomes Wonder Park chiếm giữ vị thế độc tôn tại phía tây thủ đô

truong bds 5 huyen ha noi sap len quan chi bds gia lam tang gia manh

Thị trường BĐS 5 Huyện Hà Nội sắp lên quận chỉ BĐS Gia Lâm tăng giá mạnh

inhomes chuan bi tung 3 dai do thi tai quan thanh xuan dan phuong ha noi va hung yen ra thi truong trong nam 2020

Vinhomes chuẩn bị tung 3 đại đô thị tại quận Thanh Xuân, Đan Phượng (Hà Nội) và Hưng Yên ra thị trường trong năm 2020

dat nen dan phuong tang gia chong mat can than voi con sot ao1

Đất nền Đan Phượng tăng giá chóng mặt – cẩn thận với cơn sốt ảo

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

co nen doi nha khi gia bat dong leo thang1

Có nên đổi nhà khi giá bất động leo thang?

Các sản phẩm shophouse tại những dự án Vinhomes đã mở bán luôn là mỏ vàng cho các nhà đầu tư. Từ nhà đầu tư ngắn hạn đến những người mua với mục đích kinh doanh thì Shophouse Vinhomes luôn mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Shophouse Vinhomes Wonder Park Tâm điểm đầu tư […]

telemarketing companies

Võ Tuấn Anh

0902191519
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

home4 1 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Vinhomes Smart City Tây Mỗ

 
Vinhomes Smart City Tây Mỗ đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI 4.0 vào quản lý và vận hành mang tới cho cư dân một thành phố năng động, s...

Khoảng giá: 33 triệu/m2

Biệt thự

5000 căn

Phường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

the matrix one timeline 01 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Matrix One

 
Dự án The Matrix One Mễ Trì là dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại giao điểm Mễ Trì - Lê Quang Đạo, ngay cạnh công viên Mễ Trì 14ha và đường đua F1 duy nhất tại Việt Nam. Các căn hộ The Matrix One ...

Khoảng giá: 52 triệu/m2

Căn hộ, Biệt thự, Đất nền, Shop TMDV

900 căn

Phường Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

phoi canh mipec rubik Đang mở bán
Quận Cầu Giấy

Mipec Rubik 360 xuân thủy

 
Mipec Rubik 360 là tổ hợp dự án chung cư, shophouse, trung tâm thương mại, văn phòng,... được phát triển bởi Công ty cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec). Ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về dự...

Khoảng giá: 40 triệu/m2

Căn hộ

1000 căn

Phường Yên Hoà, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn