Trong bối cảnh nhiều chủ đầu tư lớn “đổ bộ” khu vực Đông Nam Thủ đô, những dự án mới ra mắt tại khu đô thị Ecopark trở thành điểm nóng hấp dẫn nhà đầu tư bởi những lợi thế và tiềm lực đã chuẩn bị sẵn từ nhiều năm.

Ecopark-Ngay-Cang-Hap-Dan.jpg
Hằng trăm khách hàng sẵn sàng thức trắng suốt đêm xếp hàng dành ưu tiên mua căn hộ tại Ecopark

Hằng trăm khách hàng sẵn sàng thức trắng suốt đêm xếp hàng dành ưu tiên mua căn hộ tại Ecopark

Điểm sáng BĐS Đông Nam Thủ đô

Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, những thành công liên tiếp của Ecopark là minh chứng cho tầm nhìn xa trông rộng, cũng như những tâm huyết của chủ đầu tư dành cho dự án.

Năm 2016, khi chủ đầu tư khu đô thị Ecopark mở bán khu căn hộ Aqua Bay sky residences, hàng trăm khách hàng từ nội đô và vùng lân cận đã xếp hàng ngay từ buổi chiều hôm trước để có cơ hội nhận số thứ tự, giành quyền mua căn hộ.

Giải thích lý do giúp Ecopark ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư tạo những cơn sốt trên thị trường, nhiều khách hàng cho biết, do sản phẩm của Ecopark được phát triển trong một khu sinh thái xanh rộng lớn, cư dân được thụ hưởng toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích của cả khu đô thị ngay sát cửa nhà bao gồm các công viên cây xanh, bể bơi… Bên cạnh đó là những tiện ích 5 sao như đường dạo ven hồ sinh thái rộng lớn, học viện golf, chuỗi trường học từ mầm non tới đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế… 

Tới nay, khi hạ tầng khu vực ngày một hoạt thiện trong lộ trình mở rộng phát triển vùng quy hoạch thủ đô, bất động sản khu vực Đông Nam đã chính thức cất cánh trở thành một trong những điểm nóng nhất của thị trường bất động sản Hà Nội, với hàng loạt các ông lớn đang tập trung “đổ bộ”.

Ecopark-Ngay-Cang-Hap-Dan-2.Jpg
Khu đô thị Ecopark

Sự nỗ lực, tận tâm của chủ đầu tư đã mang lại những thành quả xứng đáng cho nhiều nhà đầu tư đặt niềm tin vào Ecopark ngay từ những ngày đầu. Theo khảo sát, tính từ thời điểm năm 2010 tới nay, giá trị biệt thự tại Ecopark đã tăng trung bình khoảng 100%, còn giá các căn nhà phố tại các khu vực như Thủy Nguyên, Thảo Nguyên cũng đã tăng ít nhất 300% hay các sản phẩm liền kề tăng lên gấp 4 – 5 lần… Đây là mức tăng trưởng ấn tượng trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Bước chuyển mình mạnh mẽ

Theo định hướng chiến lược của Tập đoàn Ecopark, 2020 sẽ là năm bản lề, đánh dấu sự phát triển bứt phá trên nhiều lĩnh vực như bất động sản, giáo dục, y tế, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí. Trong đó, bất động sản được coi là lĩnh vực chủ chốt, được tập trung đẩy mạnh đầu tư.

Theo đó, Ecopark tiếp tục cho ra mắt nhiều dự án mới với sự đa dạng trong phân khúc sản phẩm, đáp ứng như cầu như nhà phố, biệt thự, dự án thương mại, cho đến các dự án cao tầng cùng với việc mở rộng, đa dạng hoá hệ thống sản phẩm với việc phát triển dự án văn phòng, căn hộ dịch vụ…

Giai đoạn 2017 – 2019, Ecopark tập trung phát triển phân khúc căn hộ đã đẩy “cơn khát” các dòng sản phẩm gắn với đất thuộc phân khúc trung bình lên tới “đỉnh”. Vì vậy, ngay khi thông tin Ecopark sẽ ra mắt các sản phẩm nhà phố Thủy trúc, shophouse trung tầng Thủy Tiên, khu phức hợp nhà phố biệt thự Làng Việt…. trở thành thông tin thu hút sự chú ý đặc biệt của thị trường. 

Chưa kể tới phân khúc căn hộ trung, cao cấp vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt sẽ được Ecopark dự kiến ra mắt các sản phẩm mới vào quý 1 và 2/2020.

Ly-Do-Ecopark-Ngay-Cang-Hap-Dan-1.Jpg
Khu đô thị Ecopark

Bên cạnh đó, Ecopark và các đối tác chiến lược tiếp tục triển khai hoàn thiện hàng loạt các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế như: Dự án bệnh viện Đại học Y Khoa Tokyo (theo tiêu chuẩn Nhật Bản), Trường liên cấp quốc tế được vận hành quản lý bởi thương hiệu hàng đầu của Mỹ; cùng với các dự án khách sạn 5*, dự án resort trong sân golf…để đáp ứng được những yêu cầu ngày một nâng cao của cư dân nội khu.

Theo Vietnamnet.vn
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tổng Quan Về Lumiere Ocean Park

Lumiere Ocean Park – Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án

Trong bối cảnh nhiều chủ đầu tư lớn “đổ bộ” khu vực Đông Nam Thủ đô, những dự án mới ra mắt tại khu đô thị Ecopark trở thành điểm nóng hấp dẫn nhà đầu tư bởi những lợi thế và tiềm lực đã chuẩn bị sẵn từ nhiều năm. Những điều cần biết về […]

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Biet Thu Dao The Island Ecopark Copy 800X519 1 Đang mở bán
Huyện Văn Giang

Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island – Báo Giá 2024

 
Biệt thự Ecopark Grand The Island Tọa lạc tại phía Đông Nam Hà Nội hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới dành cho gới thượng lưu thủ đô và các tỉnh lân cận, nơi mà cư dân đều ...

Khoảng giá: 21,5 tỷ

Căn hộ

210 căn

Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/khu-do-thi-ecopark-va-nhung-buoc-chuyen-minh-manh-me-tro-thanh-noi-dang-song-nhat-viet-nam/