Tiện ích, dịch vụ và an ninh tại Ecopark là những điều khách hàng đặc biệt quan tâm. Toàn bộ câu hỏi của khách hàng sẽ được giải đáp trong khuôn khổ bài viết này của chúng tôi.

Nhung Dieu Can Biet Ve Tien Ich Dich Vu An Ninh Tai Ecopark Grand The Island 1
Clubhouse Ecopark Grand The Island

1. Tiện ích của khu biệt thự Đảo Ecopark có bể bơi 4 mùa hay không, có đẳng cấp hay thương hiệu về gym không? Chỉ phục vụ cho cư dân đảo hay cả cư dân ngoài đảo? Có phục vụ khách của cư dân đảo không?

Khu vực nhà CLB và công viên thể thao ngoài trời có tổng diện tích lên tới 10.000m2, được thiết kế  bởi WATG và SCI (Mỹ,cảnh quan) sẽ cung cấp cho các chủ căn biệt thự các dịch vụ và tiện ích vượt trội.

 • Tại Clubhouse sẽ có bể bơi nước mặn, vô cực 4 mùa rộng 600m2.
 • Về phòng gym CĐT đang tìm đối tác phù hợp chuyên quản lý Gym.
 • Tiện ích của Club house và công viên thể thao chỉ phục vụ cho cư dân đảo. Với khách của cư dân đảo sẽ được sử dụng nhưng có tính phí.

2. Club house có phải là 1 điểm nổi bật của sản phẩm không? Nếu có, quy hoạch thiết kế như thế nào?

Club house tại Biệt thự Ecopark là 1 tiện ích nổi bật của dự án. Club house có diện tích hơn 7000m2 được quy hoạch bao gồm tổ hợp các tiện ích: bể bơi nước n mặn vô cực 4 mùa, phòng tập gym yoga, Cigar lounge, Business Center, Lầu vọng thủy…

Nhung Dieu Can Biet Ve Tien Ich Dich Vu An Ninh Tai Ecopark Grand The Island1

3. An ninh trong khu biệt thự đảo được quản lý ra sao khi phân khu này đi vào hoạt động?

The Island là khu biệt thự mặt hồ khép kín, hai cổng chính với an ninh 4 lớp 24/24, bao quanh 100% bởi mặt hồ rộng lớn đóng vai trò ngăn cách cư dân bên ngoài với khu biệt thự.

Lòng hồ khu biệt thự Ecopark Grand – The Island cũng được thiết kế hợp lý với độ cao khác nhau vừa tạo bước thoải đảm bảo an toàn cho cư dân vừa tạo được đủ độ sâu để tạo hình mặt nước tuần hoàn. Bước thoải đầu tiên của hồ có độ rộng lên tới 2m và chiều sâu chỉ 65cm nước đảm bảo an toàn cho cư dân biệt thự.

Hàng rào an ninh ảo: sử dụng hệ thống camera nhiệt tự động, lắp đặt xung quanh và ở vòng ngoài của khu biệt thự, tự động phát hiện/ bám bắt hình ảnh xâm nhập trái phép và báo động về phòng an ninh kèm các thông tin về đối tượng và vị trí xâm nhập.

Chốt an ninh 2 đầu khu được trang bị hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng 2 công nghệ song song: hệ thống quẹt thẻ gần để kiểm soát khách ra vào nội khu, hệ thống quẹt thẻ từ xa tự động nhận diện và mở cổng cho xe của chủ biệt thự đi qua.

4. Cơ chế quản lý về an ninh khu như thế nào (có dùng thẻ từ, chuông hình hay các thiết bị hiện đại nào khác thể hiện sự đẳng cấp của sản phẩm)

Chốt an ninh 2 đầu khu được trang bị hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng 2 công nghệ song song: hệ thống quẹt thẻ gần để kiểm soát khách ra vào nội khu, hệ thống quẹt thẻ từ xa tự động nhận diện và mở cổng cho xe của chủ biệt thự đi qua.

Hệ thống chuông hình: được đầu tư cho toàn bộ các căn biệt thự, kết nối mạng lưới các biệt thự với nhau và với cổng bảo vệ. Khách đến thăm sẽ liên lạc video với chủ nhà tại cổng an ninh. Chủ nhà có thể xác nhận trực tiếp để mở cổng hoặc thông báo cho bộ phận an ninh mở cổng.

5. CĐT có quản lý riêng từng nhánh đảo không? Cư dân các nhánh có được đi qua lại các khu không?

 • Chốt an ninh 2 đầu khu được trang bị hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng 2 công nghệ song song: hệ thống quẹt thẻ gần để kiểm soát khách ra vào nội khu, hệ thống quẹt thẻ từ xa tự động nhận diện và mở cổng cho xe của chủ biệt thự đi qua. Vì vậy sẽ không có chốt an ninh cho từng ngón.
 • Cư dân của BTĐ được di chuyển nội khu giữa các ngón đảo.

6. Khu biệt thự nhiều cây xanh thì hệ thống đèn chiếu sáng sẽ hoạt động trong thời gian cố định nào, camera bảo vệ đặt ở những đâu? Có mấy chốt bảo vệ?

 • Hệ thống chiếu sáng sẽ được bật từ 18h00 hàng ngày
 • Hệ thống camera được lắp đặt mật độ cao dọc theo các tuyến đường chính và nội bộ, quan sát và đối chiếu hành trình của khách đến thăm với thông tin đã đăng ký tại phòng bảo vệ
 • Chốt an ninh 2 đầu khu được trang bị hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng 2 công nghệ song song: hệ thống quẹt thẻ gần để kiểm soát khách ra vào, hệ thống quẹt thẻ từ xa tự động nhận diện và mở cổng cho xe của chủ biệt thự.

7. Biệt thự đảo đều hướng ra mặt nước thì CĐT có biện pháp nào để đảm bảo an ninh trong khu? Các đảo nhỏ có cổng barie riêng không? Có an ninh đi tuần trên mặt nước không?

 • The Island là khu biệt thự mặt hồ khép kín, hai cổng chính với an ninh 4 lớp 24/24, bao quanh 100% bởi mặt hồ rộng lớn đóng vai trò ngăn cách cư dân bên ngoài với khu biệt thự.
 • Bên cạnh đó hệ thống camera nhiệt tự động, lắp đặt xung quanh và ở vòng ngoài của khu biệt thự, tự động phát hiện / bám bắt hình ảnh xâm nhập trái phép và báo động về phòng an ninh. Vì vậy sẽ không có nhân viên an ninh đi tuần.
 • Ở các đảo nhỏ không trang bị barrier vì đã có an ninh chốt 2 đầu.

Nhung Dieu Can Biet Ve Tien Ich Dich Vu An Ninh Tai Ecopark Grand The Island2

8. Thiết kế khu vực ven hồ như thế nào để đảm bảo an ninh cho cư dân?

Lòng hồ 1 với độ rộng lên tới 2m và chiều sâu chỉ 1~1.5m nước đảm bảo an toàn cho cư dân biệt thự và kết hợp với hệ thống an ninh 3 lớp tạo nên một khu dân cư đảm bảo an ninh với công nghệ  và mật độ thiết bị cao.

Các đảo nhỏ cách bờ bên kia 40m, các đảo lớn là 80m. Bên cạnh đó hệ thống camera nhiệt tự động, lắp đặt xung quanh và ở vòng ngoài của khu biệt thự, tự động phát hiện /bám bắt hình ảnh xâm nhập trái phép và báo động về phòng an ninh. Vì vậy cư dân Biệt thự đảo có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống an ninh của khu Biệt thự đảo.

9. Có được kinh doanh hay để biển công ty, văn phòng làm việc ở biệt thự không?

Các căn biệt thự chỉ được sử dụng cho mục đích để ở và để đảm bảo cảnh quan theo yêu cầu của CĐT, sẽ không được phép đặt biển bảng tại mặt ngoài của biệt thự.

Có biện pháp nào để đảm bảo an toàn khi nhà sát hồ lại có trẻ nhỏ? Làm hàng rào thép sát hồ có được không

CĐT không thiết kế hàng rào sát hồ tuy nhiên khách hàng có thể bổ sung thêm hàng rào mềm cao 80cm giữa nhà và hồ. Khách hàng sẽ cần nộp đơn yêu cầu và thiết kế lên CĐT để phê duyệt trước khi thực hiện.

10 CĐT có phương án cứu hộ trong trường hợp cư dân/khách của cư dân bị ngã đuối nước không?

Để đảm bảo an toàn cho cư dân và khách của cư dân, CĐT đã có phương án đào tạo cho các nhân viên an ninh trực tại Khu Biệt thự đảo các kỹ năng về phòng chống đuối nước và sơ cứu đuối nước.

11. Nếu mất điện, hệ thống an ninh sẽ được vận hành và duy trì như thế nào vì CĐT đưa ra các giải pháp an ninh sử dụng thiết bị điện rất nhiều?

CĐT đã có phương án điện dự phòng để đảm bảo hoạt động cho hệ thống an ninh.

Xem ngay thông tin chi tiết biệt thự Ecopark Grand The Island
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh Minh Họa.

Những dự án chung cư tăng giá ấn tượng nhất 2 tháng đầu năm 2024

  Tiện ích, dịch vụ và an ninh tại Ecopark là những điều khách hàng đặc biệt quan tâm. Toàn bộ câu hỏi của khách hàng sẽ được giải đáp trong khuôn khổ bài viết này của chúng tôi. Thiết kế biệt thự Ecopark Grand The Island và những quy định khi thay đổi Biệt […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Biet Thu Dao The Island Ecopark Copy 800X519 1 Đang mở bán
Huyện Văn Giang

Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island – Báo Giá 2024

 
Biệt thự Ecopark Grand The Island Tọa lạc tại phía Đông Nam Hà Nội hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới dành cho gới thượng lưu thủ đô và các tỉnh lân cận, nơi mà cư dân đều ...

Khoảng giá: 21,5 tỷ

Căn hộ

210 căn

Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/nhung-dieu-can-biet-ve-tien-ich-dich-vu-an-ninh-tai-ecopark-grand-the-island/