Mật độ thang máy tại các dự án chung cư là một trong những yếu tố then chốt, quyết định chất lượng vận hành cũng như đẳng cấp của một dự án. The Matrix One là một trong những dự án hiếm hoi có mật độ thang máy lý tưởng chỉ 52 căn hộ/thang, mang tới cuộc sống tiện lợi cho cư dân.

Mat Do Thang May Du An The Matrix One Va Nhung Dieu Can
Mặt bằng thiết kế dự án The Matix One

Theo quy ước, mật độ thang máy trong chung cư sẽ được tính bằng tỉ lệ giữa tổng số căn hộ và tổng số thang máy tại tòa chung cư đó. Mật độ thang máy sẽ có đơn vị là số căn hộ/thang.

Đối với các dự án chung cư cao cấp thường có mật độ thang máy dưới 55 căn/thang. Những chung cư có mật độ từ 50 đến 70 căn/thang là những dự án tầm trung, mật độ từ 70 đến 90 căn/thang là khá cao, thường chỉ dành cho dạng nhà ở xã hội, với những dự án có mật độ thang máy cao sẽ gây rất nhiều khó khăn cho cư dân di chuyển trong giờ cao điểm.

The Matrix One được thiết kế với 2 tháp căn hộ nằm tại mặt đường Lê Quang Đạo, với tổng số căn hộ là 740 căn, chủ đầu tư bố trí 6 thang máy phục vụ cư dân và thêm 1 thang hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của cư dân.

Các thang máy tại The Matrix One đều có tốc độ khoảng 3,5m/s, đây là loại thang máy có kích thước lớn và tốc độ khá cao,  giúp cư dân dễ dàng di chuyển mà không mất thời gian chờ đợi.

Các dự án chung cư cao tầng cần đáp ứng tối thiểu có 1 thang chuyên dụng với kích thước lớn, đủ để chở cáng bệnh nhân trong trường hợp cần thiết, đồng thời dùng để vận chuyển hàng hóa cho cư dân. Tất nhiên đối với một dự án cao cấp như The Matrix One đây là điều không thể thiểu, tại mỗi tòa căn hộ chủ đầu tư đã bố trí 1 thang hàng đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định.

Mat Do Thang May Du An The Matrix One Va Nhung Dieu Can Biet 800X537 1
Thiết kế nội thất căn hộ The Matrix One

Có nên mua các căn hộ cạnh thang máy?

Nhiều khách hàng lo ngại những căn hộ gần thang máy sẽ gặp những phiền phức trong cuộc sống hàng ngày như tiếng ồn trong quá trình vận hành thang máy, tiếng ồn vào những giờ cao điểm do cư dân tập trung đông tại sảnh thang máy…

Tất cả những tâm tư của khách hàng đều được chủ đầu tư MIK Group lắng nghe và thấu hiểu. Theo mặt bằng The Matrix One CH03, CH04 là 2 căn nằm gần thang máy nhất nhưng cũng được tách biệt bởi thang bộ thoát hiểm, tất nhiên 2 căn hộ này sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn do vận hành thang máy.

Mặt khác The Matrix One chỉ có 10 căn hộ mỗi sàn cho 6 thang máy sẽ giảm thiểu việc cư dân tập trung tại sảnh thang máy vào giờ cao điểm, giúp khách hàng yên tâm khi mua loại căn hộ này.

Như vậy với thiết kế ưu việt của chung cư The Matrix One,  có thể nói các căn hộ gần thang máy không phải là sản phẩm yếu điểm của The Matrix One, mà còn là sản phẩm khách hàng nên lựa chọn, bởi khách hàng sẽ không mất công di chuyển nhiều để tới thang máy, hơn nữa những loại căn hộ này thông thường sẽ có hệ số giá thấp hơn những căn khác.
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tổng Quan Về Lumiere Ocean Park

Lumiere Ocean Park – Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án

Mật độ thang máy tại các dự án chung cư là một trong những yếu tố then chốt, quyết định chất lượng vận hành cũng như đẳng cấp của một dự án. The Matrix One là một trong những dự án hiếm hoi có mật độ thang máy lý tưởng chỉ 52 căn hộ/thang, mang […]

Telemarketing Companies

Võ Tuấn Anh

0902191519
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Imperia Grand Plaza Duc Hoa Sắp mở bán
Huyện Đức Hòa

Imperia Grand Plaza Đức Hòa – Báo giá chủ đầu tư 2024

 
Imperia Grand Plaza Đức Hòa là tổ hợp nhà phố thương mại khép kín được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, không gian sống trong lành, dự án hứa hẹn sẽ tr...

Khoảng giá: 10 tỷ

Shophouse, Shop TMDV

426 căn căn

Trục đường 3/2 nối dài, Thị trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Long An

Chung Cu Imperia River View 02 Sắp mở bán
Quận Long Biên

Imperia River View Khai Sơn Long Biên – Báo giá mới nhất 2024

 
Imperia River View là dự án được chủ đầu tư MIK Group xây dựng và phát triển ngay trong quần thể khu đô thị Khai Sơn. Với những yêu cầu khắt khe trong quá trình xây dựng, thi công từ khâu thiết kế...

Khoảng giá: 2100000000

Căn hộ, Shophouse

2000 căn

Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội

Anh Dai Dien Imperia Smart City 01 1 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Imperia Smart City Tây Mỗ – Cập nhật báo giá mới nhất từ MIK Group 2024

 
Imperia Smart City Tây Mỗ được kết hợp bởi 2 ông lớn trên thị trường bất động sản hiện nay là MIK Group và Vinhomes. Nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Smart City, Imperia Smart City sẽ được p...

Khoảng giá: 1,030,000,000

Căn hộ

3922 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/mat-do-thang-may-du-an-the-matrix-one-va-nhung-dieu-can-biet/