Khu đất xây dựng KĐT Nam Đại lộ Thăng Long hơn 74 ha được chuyển tiếp trong kế hoạch sử dụng đất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup
Sơ đồ Khu đô thị Nam Đại lộ Thăng Long. (Nguồn ảnh: Google).

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup1
Khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long có diện tích 74,23 ha, nằm ở nút giao đại lộ với đường Lê Quang Đạo, cách Vinhomes Green Bay khoảng 1 km và Vinhomes Smart City khoảng 3 km. Trong ảnh: Khu đô thị Nam Đại lộ Thăng Long tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, tuyến đường mới nối Sa Đôi – đường gom Đại lộ Thăng Long, sông Nhuệ, làng Trung Văn.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup2
Khuôn viên dự án thuộc địa phận các phường Mễ Trì, Phú Đô và Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup3
Dự án này do CTCP Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam làm chủ đầu tư.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup4

Theo ứng dụng công khai thông tin đất đai Hà Nội do Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố cung cấp thì Khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long đã được đưa vào kế hoạch sử dụng đất (KHSDĐ) quận Nam Từ Liêm từ các năm trước và được chuyển tiếp đến năm 2020.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup5
Theo danh mục các công trình dự án thực hiện trong KHSDĐ năm 2020 quận Nam Từ Liêm, mục đích sử dụng đất tại dự án Khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long là đất thương mại dịch vụ (mã TMD). Dự kiến, số đất thu hồi để thực hiện dự án theo kế hoạch là toàn bộ 74,23 ha. Căn cứ pháp lý thực hiện là các thông báo vào ngày 28/1/2015 và 3/2/2016 của Văn phòng Chính phủ.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup6
Theo công văn số 10337/STNMT-CCQLĐĐ của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội liên quan đến việc tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố, thì Khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long cũng là một trong các dự án cần chuyển tiếp thực hiện sang năm 2021.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup7

Khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long được phê duyệt quy hoạch chi tiết vào tháng 12/2016. Theo quy hoạch này, phạm vi dự án sẽ có diện tích đất làm đường cấp thành phố, khu vực rộng 118.117 m2, bao gồm các cấp đường có mặt cắt ngang từ 17,5 m trở lên. Đất cây xanh đô thị có tổng diện tích 94.053 m2. Đất mặt nước có tổng diện tích 165.067 m2, trong đó hồ điều hòa có diện tích 150.022 m2. Trong ảnh: Hiện khu vực xây dựng khu đô thị chủ yếu là cánh đồng hoang, ao hồ.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup8
Theo quy hoạch trên, phạm vi dự án cũng sẽ có đất đường giao thông nội bộ với tổng diện tích 79.287 m2, bao gồm các cấp đường có mặt cắt ngang từ 13 m trở xuống. Đất bãi đỗ xe có tổng diện tích 4.288 m2. Đất công cộng đơn vị ở để xây các công trình có chức năng phục vụ thường xuyên như: trụ sở hành chính, nhà văn hóa, trạm y tế, trung tâm thể dục thể thao phường, dịch vụ thương mại… với tổng diện tích 10.167 m2. Đất cây xanh đơn vị ở, nhóm nhà ở có tổng diện tích tích 23.575 m2. Đất để xây trường trung học cơ sở là 8.263 m2; trường tiểu học 10.021 m2; nhà trẻ, mẫu giáo 7.627 m2. Khu đất ở có tổng diện tích 139.450 m2, gồm đất nhà ở liền kề, đất biệt thự song lập, đất biệt thự đơn lập. Đất công trình hỗn hợp có tổng diện tích 58.900 m2, đã bao gồm cả diện tích mặt nước khoảng 3.110 m2.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup9
Các công trình tại Khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long sẽ được xây với tầng cao 1, 2, 3, 4, 5, 35, 37 và cao nhất là 39 tầng (công trình hỗn hợp). Trong ảnh: Khu đô thị Nam Đại lộ Thăng Long nhìn từ làng Phú Đô, bìa trái là dự án Mỹ Đình Pearl.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup10
CTCP Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC) được biết đến là công ty con do Tập đoàn Vingroup sở hữu 83,31% vốn điều lệ. Theo báo cáo tài chính của VEFAC, đến hết quý II năm nay, tổng tài sản doanh nghiệp này đạt 7.770 tỷ đồng, tăng 12% so với giá trị hồi đầu năm. Trong ảnh: Khu đất thực hiện dự án nhìn từ đường Lê Quang Đạo.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup11
Khu đất xây dựng dự án có hai trục đường kết nối lớn là Đại lộ Thăng Long và Lê Quang Đạo.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup12
Khu đô thị Nam Đại lộ Thăng Long nhìn từ Mỹ Đình.

Theo: Vietnambiz
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Lô đất có giá trúng 364 triệu đồng/m2 đang được quây tôn xung quanh, bên trong trồng chuối (Ảnh: T.K).

Sốt đất bất ngờ quay trở lại chuyên gia cảnh báo nhiều bất thường

Khu đất xây dựng KĐT Nam Đại lộ Thăng Long hơn 74 ha được chuyển tiếp trong kế hoạch sử dụng đất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sơ đồ Khu đô thị Nam Đại lộ Thăng Long. (Nguồn ảnh: Google). Khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long có diện tích 74,23 […]

callcenter3

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

flc garden city1 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

FLC Garden City – Cập nhật bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư

 
FLC Garden City là dự án chung cư được phát trieent bởi FLC Group, một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ cùng tiền lực tài chí...

Khoảng giá:

Căn hộ

căn

Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

park kiara Đang mở bán
Quận Hà Đông

Park Kiara – Cập nhật chính sách & giá bán mới nhất 2021

 
Park Kiara là dự án chung cư cao cấp được phát triển trong quần thể khu đô thị Park City Hà Nội. Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia đầy sáng tạo cũng như sự giám sát khắt ...

Khoảng giá:

Căn hộ

432 căn

Quận Hà Đông, Hà Nội

grandeur palace giang vo1 Đã bàn giao
Quận Ba Đình

Grandeur Palace Giảng Võ – Báo giá mới nhất từ chủ đầu tư

 
Grandeur Palace Giảng Võ, gây sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Thủ đô ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, hứa hẹn mang tới cho cư dân tương lai một chốn mong về hoàn mỹ, vượt trội giữa trun...

Khoảng giá:

Căn hộ

143 căn

Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/ngam-nhin-vi-tri-dac-dia-cua-kdt-nam-dai-lo-thang-long-rong-74ha-cua-vingroup/