Khu đất xây dựng KĐT Nam Đại lộ Thăng Long hơn 74 ha được chuyển tiếp trong kế hoạch sử dụng đất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup
Sơ đồ Khu đô thị Nam Đại lộ Thăng Long. (Nguồn ảnh: Google).

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup1
Khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long có diện tích 74,23 ha, nằm ở nút giao đại lộ với đường Lê Quang Đạo, cách Vinhomes Green Bay khoảng 1 km và Vinhomes Smart City khoảng 3 km. Trong ảnh: Khu đô thị Nam Đại lộ Thăng Long tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, tuyến đường mới nối Sa Đôi – đường gom Đại lộ Thăng Long, sông Nhuệ, làng Trung Văn.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup2
Khuôn viên dự án thuộc địa phận các phường Mễ Trì, Phú Đô và Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup3
Dự án này do CTCP Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam làm chủ đầu tư.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup4

Theo ứng dụng công khai thông tin đất đai Hà Nội do Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố cung cấp thì Khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long đã được đưa vào kế hoạch sử dụng đất (KHSDĐ) quận Nam Từ Liêm từ các năm trước và được chuyển tiếp đến năm 2020.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup5
Theo danh mục các công trình dự án thực hiện trong KHSDĐ năm 2020 quận Nam Từ Liêm, mục đích sử dụng đất tại dự án Khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long là đất thương mại dịch vụ (mã TMD). Dự kiến, số đất thu hồi để thực hiện dự án theo kế hoạch là toàn bộ 74,23 ha. Căn cứ pháp lý thực hiện là các thông báo vào ngày 28/1/2015 và 3/2/2016 của Văn phòng Chính phủ.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup6
Theo công văn số 10337/STNMT-CCQLĐĐ của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội liên quan đến việc tham gia ý kiến thẩm định danh mục thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng, kế hoạch sử dụng đất năm 2021 cấp huyện trên địa bàn thành phố, thì Khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long cũng là một trong các dự án cần chuyển tiếp thực hiện sang năm 2021.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup7

Khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long được phê duyệt quy hoạch chi tiết vào tháng 12/2016. Theo quy hoạch này, phạm vi dự án sẽ có diện tích đất làm đường cấp thành phố, khu vực rộng 118.117 m2, bao gồm các cấp đường có mặt cắt ngang từ 17,5 m trở lên. Đất cây xanh đô thị có tổng diện tích 94.053 m2. Đất mặt nước có tổng diện tích 165.067 m2, trong đó hồ điều hòa có diện tích 150.022 m2. Trong ảnh: Hiện khu vực xây dựng khu đô thị chủ yếu là cánh đồng hoang, ao hồ.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup8
Theo quy hoạch trên, phạm vi dự án cũng sẽ có đất đường giao thông nội bộ với tổng diện tích 79.287 m2, bao gồm các cấp đường có mặt cắt ngang từ 13 m trở xuống. Đất bãi đỗ xe có tổng diện tích 4.288 m2. Đất công cộng đơn vị ở để xây các công trình có chức năng phục vụ thường xuyên như: trụ sở hành chính, nhà văn hóa, trạm y tế, trung tâm thể dục thể thao phường, dịch vụ thương mại… với tổng diện tích 10.167 m2. Đất cây xanh đơn vị ở, nhóm nhà ở có tổng diện tích tích 23.575 m2. Đất để xây trường trung học cơ sở là 8.263 m2; trường tiểu học 10.021 m2; nhà trẻ, mẫu giáo 7.627 m2. Khu đất ở có tổng diện tích 139.450 m2, gồm đất nhà ở liền kề, đất biệt thự song lập, đất biệt thự đơn lập. Đất công trình hỗn hợp có tổng diện tích 58.900 m2, đã bao gồm cả diện tích mặt nước khoảng 3.110 m2.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup9
Các công trình tại Khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long sẽ được xây với tầng cao 1, 2, 3, 4, 5, 35, 37 và cao nhất là 39 tầng (công trình hỗn hợp). Trong ảnh: Khu đô thị Nam Đại lộ Thăng Long nhìn từ làng Phú Đô, bìa trái là dự án Mỹ Đình Pearl.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup10
CTCP Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC) được biết đến là công ty con do Tập đoàn Vingroup sở hữu 83,31% vốn điều lệ. Theo báo cáo tài chính của VEFAC, đến hết quý II năm nay, tổng tài sản doanh nghiệp này đạt 7.770 tỷ đồng, tăng 12% so với giá trị hồi đầu năm. Trong ảnh: Khu đất thực hiện dự án nhìn từ đường Lê Quang Đạo.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup11
Khu đất xây dựng dự án có hai trục đường kết nối lớn là Đại lộ Thăng Long và Lê Quang Đạo.

ngam nhin vi tri dac dia cua kdt nam dai lo thang long rong 74ha cua vingroup12
Khu đô thị Nam Đại lộ Thăng Long nhìn từ Mỹ Đình.

Theo: Vietnambiz
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Khoáng nóng tại Shizen Home có thành phần chính là Bicarbonat. Ảnh: Gotec Land

Shizen Home đầu tư hơn 1.000m2 tổ hợp khoáng nóng trị liệu cho người cao tuổi

Khu đất xây dựng KĐT Nam Đại lộ Thăng Long hơn 74 ha được chuyển tiếp trong kế hoạch sử dụng đất quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sơ đồ Khu đô thị Nam Đại lộ Thăng Long. (Nguồn ảnh: Google). Khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long có diện tích 74,23 […]

callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

tien ich hnt son tay 1 Đang mở bán
Thị xã Sơn Tây

HNT Sơn Tây – Báo giá mới nhất 2022

 
HNT Sơn Tây là khu đô thị có diện tích lên tới 13,72ha, được chủ đầu tư HNT triển khai tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Với các loại hình sản phẩm đa dạng như biệt thự, shophouse và các căn liền kề cao...

Khoảng giá: 5 tỷ

Shophouse, Nhà phố, Biệt thự

795 căn căn

Đường chùa Thông, phường Trung Sơn Trầm, Phường Trung Sơn Trầm, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Venezia beach binh thuan1 Sắp mở bán
Huyện Hàm Tân

Venezia Beach Hồ Tràm, Bình Châu Báo giá 2020

 
Venezia Beach Hồ Tràm - Luxury Residences & resort là siêu dự án có diện tích lên tới 72ha được Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Danh Việt triển khai tại cung đường biển Hồ Tràm - Bình Ch...

Khoảng giá: 10 tỷ

Căn hộ, Shophouse, Nhà phố, Biệt thự

681 căn

Đường Hồ Tràm - Bình Châu xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, Xã Thắng Hải, Huyện Hàm Tân, Bình Thuận

imperia grand plaza duc hoa Sắp mở bán
Huyện Đức Hòa

Imperia Grand Plaza Đức Hòa – Báo giá chủ đầu tư 2022

 
Imperia Grand Plaza Đức Hòa là tổ hợp nhà phố thương mại khép kín được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, không gian sống trong lành, dự án hứa hẹn sẽ tr...

Khoảng giá: 10 tỷ

Shophouse, Shop TMDV

426 căn căn

Trục đường 3/2 nối dài, Thị trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Long An

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/ngam-nhin-vi-tri-dac-dia-cua-kdt-nam-dai-lo-thang-long-rong-74ha-cua-vingroup/