Tập đoàn tài chính Lã Vọng

Xem tất cả chủ đầu tư

la vong group

Tập đoàn tài chính Lã Vọng

Tập đoàn tài chính Lã Vọng

Thành lập:2003

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 25T2, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Website:

Liên hệ tư vấn

Giới thiệu


Sở hữu bề dày kinh nghiệm trên thị trường bất động sản với tiềm lực tài chính hùng mạnh, tập đoàn tài chính Lã Vọng mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản cao cấp, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về nhà ở cho khách hàng theo các tiêu chí Hiện đại – Sang trọng – Tiện ích.

la-vong-group-1.jpg

Năm 2003, Tập đoàn Lã Vọng được thành lập với tiền thân là Công ty cổ phần Thương mại Ngôi Nhà Mới và chuỗi hệ thống các nhà hàng Lã Vọng, các quán Cafe dưới hình thức doanh nghiệp tư nhân do ông Lê Văn Vọng làm Giám đốc.

Trong suốt giai đoạn từ 2003 – 2008, Tập đoàn phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang các mảng về ăn uống, giải trí và thương mại dịch vụ với các thương hiệu nổi tiếng về nhà hàng.

Bước sang năm 2009, nắm bắt cơ hội khi thị trường bất động sản diễn biến sôi động, tập đoàn quyết định thành lập Công ty Trọng Kỳ có chức năng đầu tư và thi công xây dựng đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho sự thành công của tập đoàn trên thị trường bất động sản sau này, tạo nền tảng cho việc hình thành nhiều dự án lớn trong thời điểm đó và tương lai sau này.

Ngay từ những ngày đầu phát triển, Tập đoàn đã khẳng định tầm nhìn chiến lược hướng tới mục tiêu mang tới cho khách hàng những giá trị đỉnh cao, bền vững và nhân văn, Tluôn đề cao những giá trị cốt lõi:

  • Đoàn kết – Hợp tác
  • Tận tâm – Uy tín
  • Sáng tạo – Đổi mới
  • Lợi nhuận – Hiệu quả
  • Chuyên nghiệp – Tiêu chuẩn hóa

Lấy các giá trị cốt lõi làm bản lề cho sự phát triển, Tập đoàn luôn tận tâm trong mọi hành động với đối tác, khách hàng trên nguyên tắc bình đẳng và cùng có lợi, tuyệt đối giữa chữ tín cho từng cam kết, thực hiện triệt để trách nhiệm của bản thân trong mọi lĩnh vực hợp tác, để lại dấu ấn riêng biệt của mình trên thị trường bất động sản, đón nhận sự tin tưởng của tất cả các khách hàng và nhà đầu tư.

Bên cạnh sự nghiêm cẩn trong việc định hướng và phát triển các dự án bất động sản thì đội ngũ nhân viên cũng là một trong những yếu tố quyết định, ảnh hưởng tới sự thành công của Tập đoàn Lã Vọng.

Trong xu thế hội nhập chung ra thế giới với đội ngũ ban lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết, am hiểu thương trường và giàu trí thức, Tập đoàn Lã Vọng luôn tôn trọng sự đa dạng trong một môi trường chung nhất, thông qua sự khích lệ những tiềm năng riêng biệt để phát huy mọi năng lực hiện hữu, khơi dậy tiềm năng của mỗi cá nhân để xây dựng đội ngũ bền vững

Với phương châm đó, Tập đoàn trở thành ngôi nhà chung, là nơi quy tụ cho hàng nghìn cán bộ công nhân viên, là chìa khóa then chốt tạo nên sự thành công của Tập đoàn Lã Vọng trên thị trường.

Các dự án của tập đoàn Lã Vọng:

la-vong-group1.jpg

Khu đô thị Louis City

la-vong-group2.jpg

Khu nhà ở cao cấp Ngôi nhà mới 

la-vong-group3.jpg

Dự an New House Xa La

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

flc garden city1 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

FLC Garden City – Cập nhật bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư

 
FLC Garden City là dự án chung cư được phát trieent bởi FLC Group, một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ cùng tiền lực tài chí...

Khoảng giá:

Căn hộ

căn

Phường Đại Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

park kiara Đang mở bán
Quận Hà Đông

Park Kiara – Cập nhật chính sách & giá bán mới nhất 2021

 
Park Kiara là dự án chung cư cao cấp được phát triển trong quần thể khu đô thị Park City Hà Nội. Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia đầy sáng tạo cũng như sự giám sát khắt ...

Khoảng giá:

Căn hộ

432 căn

Quận Hà Đông,Hà Nội

grandeur palace giang vo1 Đã bàn giao
Quận Ba Đình

Grandeur Palace Giảng Võ – Báo giá mới nhất từ chủ đầu tư

 
Grandeur Palace Giảng Võ, gây sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Thủ đô ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, hứa hẹn mang tới cho cư dân tương lai một chốn mong về hoàn mỹ, vượt trội giữa trun...

Khoảng giá:

Căn hộ

143 căn

Phường Kim Mã,Quận Ba Đình,Hà Nội

Dự án Tập đoàn tài chính Lã Vọng đang mở bán

louis city hoang đang mở bán
Quận Hoàng Mai

Louis City Hoàng Mai – Cập nhật báo giá, chính sách mới nhất 2021

 
Dự án Louis City Hoàng Mai tọa lạc tại ngã tư giao cắt của những tuyến đường lớn huyết mạch của quận Hoàng Mai, mang tới cho thị trường bất động sản thủ đô hàng trăm biệt thự, liền kề và shophouse...

Khoảng giá:

Căn hộ

căn

Phường Tân Mai,Quận Hoàng Mai,Hà Nội

CHỦ ĐẦU TƯ

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/tap-doan-tai-chinh-la-vong/