Tập đoàn tài chính Lã Vọng

Xem tất cả chủ đầu tư

Tập đoàn tài chính Lã Vọng

Tập đoàn tài chính Lã Vọng

Thành lập:2003

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 25T2, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Website:

Liên hệ tư vấn

Giới thiệu


Sở hữu bề dày kinh nghiệm trên thị trường bất động sản với tiềm lực tài chính hùng mạnh, tập đoàn tài chính Lã Vọng mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản cao cấp, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu về nhà ở cho khách hàng theo các tiêu chí Hiện đại – Sang trọng – Tiện ích.

la-vong-group-1.jpg

Năm 2003, Tập đoàn Lã Vọng được thành lập với tiền thân là Công ty cổ phần Thương mại Ngôi Nhà Mới và chuỗi hệ thống các nhà hàng Lã Vọng, các quán Cafe dưới hình thức doanh nghiệp tư nhân do ông Lê Văn Vọng làm Giám đốc.

Trong suốt giai đoạn từ 2003 – 2008, Tập đoàn phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang các mảng về ăn uống, giải trí và thương mại dịch vụ với các thương hiệu nổi tiếng về nhà hàng.

Bước sang năm 2009, nắm bắt cơ hội khi thị trường bất động sản diễn biến sôi động, tập đoàn quyết định thành lập Công ty Trọng Kỳ có chức năng đầu tư và thi công xây dựng đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho sự thành công của tập đoàn trên thị trường bất động sản sau này, tạo nền tảng cho việc hình thành nhiều dự án lớn trong thời điểm đó và tương lai sau này.

Ngay từ những ngày đầu phát triển, Tập đoàn đã khẳng định tầm nhìn chiến lược hướng tới mục tiêu mang tới cho khách hàng những giá trị đỉnh cao, bền vững và nhân văn, Tluôn đề cao những giá trị cốt lõi:

  • Đoàn kết – Hợp tác
  • Tận tâm – Uy tín
  • Sáng tạo – Đổi mới
  • Lợi nhuận – Hiệu quả
  • Chuyên nghiệp – Tiêu chuẩn hóa

Lấy các giá trị cốt lõi làm bản lề cho sự phát triển, Tập đoàn luôn tận tâm trong mọi hành động với đối tác, khách hàng trên nguyên tắc bình đẳng và cùng có lợi, tuyệt đối giữa chữ tín cho từng cam kết, thực hiện triệt để trách nhiệm của bản thân trong mọi lĩnh vực hợp tác, để lại dấu ấn riêng biệt của mình trên thị trường bất động sản, đón nhận sự tin tưởng của tất cả các khách hàng và nhà đầu tư.

Bên cạnh sự nghiêm cẩn trong việc định hướng và phát triển các dự án bất động sản thì đội ngũ nhân viên cũng là một trong những yếu tố quyết định, ảnh hưởng tới sự thành công của Tập đoàn Lã Vọng.

Trong xu thế hội nhập chung ra thế giới với đội ngũ ban lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết, am hiểu thương trường và giàu trí thức, Tập đoàn Lã Vọng luôn tôn trọng sự đa dạng trong một môi trường chung nhất, thông qua sự khích lệ những tiềm năng riêng biệt để phát huy mọi năng lực hiện hữu, khơi dậy tiềm năng của mỗi cá nhân để xây dựng đội ngũ bền vững

Với phương châm đó, Tập đoàn trở thành ngôi nhà chung, là nơi quy tụ cho hàng nghìn cán bộ công nhân viên, là chìa khóa then chốt tạo nên sự thành công của Tập đoàn Lã Vọng trên thị trường.

Các dự án của tập đoàn Lã Vọng:

la-vong-group1.jpg

Khu đô thị Louis City

la-vong-group2.jpg

Khu nhà ở cao cấp Ngôi nhà mới 

la-vong-group3.jpg

Dự an New House Xa La

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Moonlight 1 An Lạc - Phối cảnh tổng thể dự án Đang mở bán
Huyện Hoài Đức

Moonlight 1 An Lạc – Báo giá mới nhất 2023

 
Dự án Moonlight 1 An Lạc là dự án căn hộ chung cư cao cấp được phát triển trong lòng khu đô thị An Lạc Green Symphony của chủ đầu tư Hà Đô. Được mệnh danh là khu đô thị nghỉ dưỡng, v...

Khoảng giá: 2,5 tỷ

Căn hộ,Shophouse

494 căn

Khu đô thị An Lạc Green Symphony,Xã Sơn Đồng,Huyện Hoài Đức,Hà Nội

Phối cảnh tổng thể dự án The Fibonan Ecopark Sắp mở bán
Huyện Văn Giang

The Fibonan Ecopark Hưng Yên – Báo giá mới nhất 2023

 
The Fibonan Ecopark là dự án chung cư cao cấp được xây dựng 32 tầng, thuộc dự án khu biệt thự và nhà ở Hưng Thịnh, được bố trí 23 căn hộ trên một mặt sàn, với diện tích từ 43m2 đến 96m2 sẽ cung...

Khoảng giá: 3 tỷ

Căn hộ,Shophouse

656 căn

Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên,Xã Nghĩa Trụ,Huyện Văn Giang,Hưng Yên

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Đang mở bán
Huyện Văn Giang

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown Báo giá mới nhất 2023

 
Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown Hưng Yên hay còn được gọi là Vinhomes Đại An là phân mảnh cuối cùng hoàn thiện tổ hợp đại dự án đô thị biển 1.200ha của chủ đầu tư Vinhomes tại phía Đông thành ph...

Khoảng giá: 8 tỷ

Căn hộ,Shophouse,Nhà phố,Biệt thự,Văn phòng,Shop TMDV

8000 căn

Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên,Xã Nghĩa Trụ,Huyện Văn Giang,Hưng Yên

Dự án Tập đoàn tài chính Lã Vọng đang mở bán

đang mở bán
Quận Hoàng Mai

Louis City Hoàng Mai – Cập nhật báo giá, chính sách mới nhất 2023

 
Dự án Louis City Hoàng Mai tọa lạc tại ngã tư giao cắt của những tuyến đường lớn huyết mạch của quận Hoàng Mai, mang tới cho thị trường bất động sản thủ đô hàng trăm biệt thự, liền kề và shophouse...

Khoảng giá:

Căn hộ

căn

Phường Tân Mai,Quận Hoàng Mai,Hà Nội

CHỦ ĐẦU TƯ

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/tap-doan-tai-chinh-la-vong/