Vimefulland

Xem tất cả chủ đầu tư

Vimefulland

Vimefulland

Vimefulland

Thành lập:2014

Địa chỉ: Tầng 10 - Khối A, Toà nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://vimefulland.com.vn/

Liên hệ tư vấn

Giới thiệu


Vimefulland là thương hiệu bất động sản được Tập đoàn dược phẩm Vimedimex thành lập vào năm 2014 sau chuỗi thành công tại các lĩnh vực kinh doanh dược phẩm y tế, tài chính và đặc biệt là việc vận hành, quản lý và cho thuê văn phòng với kỳ vọng trở thành thương hiệu bất động sản số 1 trong lòng khách hàng, gây dựng được uy tín vững chắc như những gì Tập đoàn đã làm được trong suốt 3 thập kỷ qua trong lĩnh vực dược phẩm và y tế.

Vimefulland-1.Png

Thấu hiểu rằng, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, tài chính là sự bảo đảm cho tương lai vững chắc, thì chốn an cư, không âu lo cho gia đình là yếu tố tiên quyết cho một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn,  Vimefulland luôn tuân theo, lấy những “Tiêu chuẩn sản phẩm, Tiêu chuẩn chất lượng xây dựng và Tiêu chuẩn Quản lý vận hành” khắt khe làm chuẩn mực phát triển, đảm bảo mỗi ngôi nhà là chốn an cư lý tưởng, mang đến cho cư dân nhũng trải nghiệm sống tiện nghi, thoải mái, đủ đầy.

Tiêu chuẩn sản phẩm

Mọi sản phẩm mang thương hiệu Vimefulland được bàn giao tới khách hàng dù ở bất cứ phân khúc nào luôn được đảm bảo về chất lượng, được làm nên từ tâm huyết, chỉn chu, kỹ lưỡng trong tường chi tiết của mỗi căn hộ.

Mỗi sản phẩm đều là sự kết hợp nhuần nhuyễn của kiến trúc cổ điển Hy Lạp với bản sắc văn hóa Pháp với hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích nội, ngoại khu và tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, bảo hành, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, được thi công xây dựng cùng với các nhà thầu uy tín.

Tiêu chuẩn về quản lý vận hành

Tiêu chuẩn quản lý vận hành của Vimefulland bao quát mọi lĩnh vực, đảm bảo mọi chi tiết trong cuộc sống thường nhật của cư dân đều được đảm bảo tiện nghi. Trong đó có thể kể đến như:

  • Tiêu chuẩn về báo cáo
  • Tiêu chuẩn về lễ tân và dịch vụ khách hàng
  • Tiêu chuẩn về khu vực sảnh
  • Tiêu chuẩn về kỹ thuật vận hành
  • Tiêu chuẩn về phun diệt côn trùng
  • Tiêu chuẩn về hệ thống Camera
  • Tiêu chuẩn về chăm sóc cây xanh
  • Tiêu chuẩn về khu vực vệ sinh
  • ….

Tiêu chuẩn chất lượng xây dựng

Từ năm 2016 đến nay, Vimefulland đã hoàn thành xây dựng tổng cộng 09 tòa nhà cao tầng, 420 căn biệt thự, liền kề và hơn 700.000m2 hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật. Mỗi một sản phẩm của công ty luôn được theo dõi, quản lý sát sao từ những ngày đầu bắt đầu, lựa chọn nhà thầu thi công, đơn vị cung cấp vật liệu và thiết bị uy tín.

Cùng với đó là những cuộc khảo sát hiện trạng kỹ lưỡng trước khi tiến hành thi công và những tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế biện pháp thi công, quy phạm áp dụng, quản lý chất lượng công trình, an toàn thi công và nghiệm thu công trình trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. 

Tất cả tạo nên những giá trị cốt lõi chỉ có tại các sản phẩm mang thương hiệu Vimefulland, tích hợp đa dạng tiện ích sinh thái, tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất của một công trình thân thiện với môi trường, chú trọng trong thiết kế cảnh quan, không gian sống, những người có lối sống hài hoà với thiên nhiên.

Một vài dự án tiêu biểu của Vimefulland:

Vimefulland1.Jpg

Helianthus Center Red River

Vimefulland2.Jpg

The Jade Orchid

Vimefulland3.Jpg
Iris Garden

Vimefulland4.Jpg
The Emerald

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Tong Du An 04 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Lumiere Evergreen – Báo giá CĐT Masterise Homes 2024

 
Lumiere Evergreen là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes nằm tại vị trí vàng của đại đô thị Vinhomes Smart City. Sau sự thành công của hai dự án Lumiere Riverside...

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

224 căn

Phường Tây Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

The Canopy Smart City3 01 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Canopy Smart City – Báo giá chủ đầu tư 2024

 
The Canopy Smart City là phân khu tiếp theo được ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, được phát triển bởi quỹ đầu tư GIC,  một trong những quỹ tư hàng đ...

Khoảng giá:

Căn hộ

1758 căn

Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội,Phường Tây Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

Moonlight 1 An Lạc - Phối Cảnh Tổng Thể Dự Án Đang mở bán
Huyện Hoài Đức

Moonlight 1 An Lạc – Báo giá mới nhất 2024

 
Dự án Moonlight 1 An Lạc là dự án căn hộ chung cư cao cấp được phát triển trong lòng khu đô thị An Lạc Green Symphony của chủ đầu tư Hà Đô. Được mệnh danh là khu đô thị nghỉ dưỡng, v...

Khoảng giá: 2,5 tỷ

Căn hộ,Shophouse

494 căn

Khu đô thị An Lạc Green Symphony,Xã Sơn Đồng,Huyện Hoài Đức,Hà Nội

Dự án Vimefulland đang mở bán

Tong The The đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Emerald Mỹ Đình báo giá chính thức từ chủ đầu tư

 
Dự án The Emerald Mỹ Đình là tổ hợp chung cư cao cấp nằm ngay trung tâm khu vực Mỹ Đình. Tại đây, cư dân được yên tâm được sống trong một môi trường trong lành, bỏ qua mọi tiếng ồn, khói bụi và lo...

Khoảng giá:

Căn hộ

1344 căn

Phường Mỹ Đình 1,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

CHỦ ĐẦU TƯ

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/vimefulland/