Tiến độ HUD Mê Linh Central đang có những thay đổi lớn trong thời gian vừa qua. Cùng nhìn những hình ảnh mới nhất từ Đông Đô Land

Hiện tại sau khi cầu Thăng Long đã chính thức thông đường vào ngày 7/1/2021 sau 4 tháng sửa chữa, chúng ta có thể di chuyển từ nội thành Hà Nội qua huyện Mê Linh tương đối dễ dàng qua tuyến đường vành đai 3. Có đoạn thậm chí có thể chạy lên tới 100km, giúp giảm bớt thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 10 phút. Đặc biệt có thể di chuyển qua tuyến đường Phạm Văn Đồng cực kỳ thuận tiện và thông thoáng, không lo tắc đường như trước.

Cau-Thang-Long.jpg

Cầu Thăng Long đã được thông sau 4 tháng sửa chữa và nâng cấp

Nếu xuất phát từ cầu Thăng Long thì quãng đường đến dự án HUD Mê Linh Central là khoảng 16km, di chuyển bằng ôtô chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển. Tuyến đường di chuyển đến dự án đều là đường lớn, không lo ách tắc giao thông.

Hud-Me-Linh.jpg

Quãng đường di chuyển từ cầu Thăng Long đến dự án HUD Mê Linh Central

Dự án HUD Mê Linh Central có tổng diện tích lên tới 55.3ha và thuộc địa phận xã Thanh Lâm – Đại Thịnh, huyện Mê Linh Hà Nội. Hiện tại ở phía mặt trước của dự án đã hoàn thành xong 5 lối vào, cổng chính cũng đã hoàn thành cổng chào với tên chính thức của dự án.

Đường nội khu đã hoàn thiện, vạch kẻ đường đầy đủ, vỉa hè đã ốp gạch. Nhìn từ trên cao xuống có thể thấy dự án đã phân chia khu vực, một số công trình cảnh quan vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, cây xanh ven đường đã ươm trồng.

Hud-Me-Linh-1-1.Jpg

Cổng chính dự án đã hoàn thành

Đường nội khu kết nối sang khu nhà ở xã hội cũng đã hoàn thiện. Toàn bộ khu nhà ở xã hội đều được xây dựng 6 tầng và chia làm 8 tòa từ CT1 tới CT8. Theo dự kiến khu nhà ở xã hội sẽ bàn giao trong quý IV/2021, hiện tại gần như toàn bộ các căn hộ đều đã có chủ vì giá bán ra của CĐT HUD tương đối hợp lý.

HUD Mê Linh Central chỉ cách trung tâm hành chính mới huyện Mê Linh vài trăm mét về phía Nam. Khu vực này cũng chính là trung tâm mới của khu đô thị Mê linh – Đông Anh đang thành hình.

Hud-Me-Linh-5.Jpg

Khu trung tâm hành chính mới huyện Mê Linh

Toàn bộ khu vực đều được quy hoạch ô bàn cờ, kết cấu này giúp cho mọi con đường đều thông nhau đảm bảo không bị ách tắc giao thông trong tương lai, tạo cảnh quan đẹp và mà đem lại hiệu quả kinh tế, phát triển bền vững. Ở các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM trước đây người Pháp cũng đã quy hoạch ô bàn cờ ở một số tuyến phố lớn quanh hồ Gươm như Lê Thái Tổ, Bảo Khánh, Đinh Tiên Hoàng…là yếu tố không nhỏ góp phần khiến những con đường này trở nên đắt giá như ngày này.

Trong tương lai, Đông Đô Land sẽ tiếp tục update tiến độ dự án HUD Mê Linh Central. Đây là một dự án rất tiềm năng nhờ vào cơ sở hạ tầng phát triển. Theo định hướng của thành phố Hà Nội, Mê Linh sẽ trở thành đô thị dịch vụ phía cửa ngõ Tây Bắc thủ đô. Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ của dự án tháng 3/2021.

Hud-Me-Linh-3.Jpg

Hud-Me-Linh-2.Jpg

Hud-Me-Linh-4.Jpg

Khu nhà ở xã hội đã hoàn thiện

Video tiến độ dự án:

 

Cảm ơn quý khách đã theo dõi thông tin tại website https://dongdolandvn.com. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về dự án vui lòng liên hệ Hotline: 0902 19 15 19 để được hỗ trợ
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tổng Quan Về Dự Án Geleximco Lê Trọng Tấn

Những lợi thế cạnh tranh của dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Tiến độ HUD Mê Linh Central đang có những thay đổi lớn trong thời gian vừa qua. Cùng nhìn những hình ảnh mới nhất từ Đông Đô Land Hiện tại sau khi cầu Thăng Long đã chính thức thông đường vào ngày 7/1/2021 sau 4 tháng sửa chữa, chúng ta có thể di chuyển từ […]

Telemarketing Companies

Võ Tuấn Anh

0902191519
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Khu Do Thi Moi Thanh Lam Dai Thinh Sắp mở bán
Huyện Mê Linh

HUD Mê Linh Central – Báo Giá Cập Nhật Từ Chủ Đầu Tư

 
HUD Mê Linh Central  hay còn được gọi là khu đô thị Thanh Lâm - Đại Thịnh 2 được chủ đầu tư HUD xây dựng trên phần đất của Xã Thanh Lâm - Đại Thịnh, huyện Mê Linh - Hà Nội, tiếp giáp với Trung tâm...

Khoảng giá: 3,5 tỷ

Căn hộ

1000 căn

Xã Đại Thịnh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/tien-do-du-an-hud-me-linh-central-thang-3-2021/