So với năm 2019, lợi nhuận Vinhomes dự kiến tăng 28% trong khi kế hoạch doanh thu tăng 87%. Công ty cổ phần Vinhomes vừa công bố tài liệu họp Đại hội cổ đông năm 2020. Theo đó, Vinhomes sẽ trình cổ đông kế hoạch doanh thu 97.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 31.000 tỷ đồng.

Vinhomes-Dua-Ra-Ke-Hoach-Lai-O-Muc-Ky-Luc-31000-Ty-Trong-Nam-2020_800X500-1.Jpg

So với kết quả năm 2019, doanh thu Vinhomes dự kiến tăng trưởng 87% và lợi nhuận sau thuế tăng trưởng 28%. Doanh thu 2020 bằng kết quả cả hai năm 2018 và 2019 cộng lại.

Trong năm tới, Vinhomes sẽ chuyển đổi mô hình phân phối, tăng cường vai trò công nghệ trong hoạt động bán hàng. Tại một số dự án lớn, từ việc sử dụng hoàn toàn hệ thống đại lý phân phối, Vinhomes sẽ chuyển sang xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng của riêng mình để kết hợp với mạng lưới hàng chục nghìn cộng tác viên bán hàng bên ngoài. Nhờ đó, chất lượng dịch vụ sẽ được nâng cao, đảm bảo tính đồng nhất thông qua đội ngũ nhân viên bán hàng nội bộ được Công ty đào tạo chuyên nghiệp, giám sát chặt chẽ, giúp minh bạch hóa các hoạt động và tiết kiệm chi phí.

Vinhomes-Dua-Ra-Ke-Hoach-Lai-O-Muc-Ky-Luc-31000-Ty-Trong-Nam-20201.Jpg

Năm 2020, Vinhomes cho ra mắt nền tảng sàn giao dịch bất động sản trực tuyến. Theo đó, bên cạnh chức năng cung cấp thông tin cập nhật nhất về các dự án như một trang web thông thường, nền tảng này tích hợp đầy đủ các tính năng của một sàn thương mại điện tử, giúp người mua thực hiện giao dịch mua nhà Vinhomes hoàn toàn qua ứng dụng.

Ngoài việc trực tiếp đến sàn giao dịch xem mô hình hoặc gặp nhân viên tư vấn nghe thuyết minh về dự án, khách hàng quan tâm có thể dễ dàng xem hình ảnh 3D của toàn dự án cũng như từng căn hộ một cách trực quan trên trang web hoặc qua ứng dụng di động, từ đó dễ dàng cân nhắc và đưa ra quyết định. Vinhomes cũng có một đội ngũ nhân viên kinh doanh trực tuyến, luôn sẵn sàng kết nối và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong và ngoài nước.

Đây là công cụ đặc biệt phù hợp với nhóm khách hàng trẻ tuổi, am hiểu và đam mê công nghệ, cũng như những khách hàng nước ngoài hoặc khách mua nhà ở xa, không có điều kiện trực tiếp tới tham quan dự án và giao dịch tại sàn. Nền tảng này còn giúp minh bạch hóa hoạt động kinh doanh của Vinhomes, tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, giảm thời gian làm thủ tục và tiết kiệm chi phí cho khách hàng và công ty.

Vinhomes-Dua-Ra-Ke-Hoach-Lai-O-Muc-Ky-Luc-31000-Ty-Trong-Nam-20202.Jpg

Ngoài việc ứng dụng công nghệ để hỗ trợ hoạt động bán hàng, Vinhomes sẽ thiết lập hàng loạt các trung tâm điều hành tập trung quản lý các khu đô thị thông minh, tiếp tục triển khai các ứng dụng hiện đại trong công tác quản lý xây dựng, thi công, vận hành và các hoạt động nội bộ như kế toán và quản trị nhân sự.

Ba Đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park được ứng dụng mô hình thành phố thông minh trong quản lý khu đô thị, ứng dụng Căn hộ thông minh – vốn trước đây chỉ có mặt trên các sản phẩm cao cấp, tạo sự tiện lợi cho khách hàng, biến nơi đây thành những khu đô thị thực sự đáng sống với môi trường và thiết kế hài hòa với thiên nhiên, ứng dụng công nghệ. Các hoạt động nội bộ như quản lý xây dựng, kế toán, quản trị nhân sự cũng sẽ được từng bước số hóa, nâng cao hiệu quả, phù hợp với quy mô và tầm vóc của Vinhomes trong tương lai.

Vinhomes-Dua-Ra-Ke-Hoach-Lai-O-Muc-Ky-Luc-31000-Ty-Trong-Nam-20203.Jpg

Nhằm mở rộng danh mục tài sản mang lại thu nhập ổn định, Vinhomes sẽ phát triển bất động sản khu công nghiệp tại các thành phố lớn, có hạ tầng tốt như Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh và phát triển hạng mục văn phòng nằm trong các khu đô thị Vinhomes trong khoảng từ ba đến năm năm tới. Định hướng phát triển các khu công nghiệp giúp Vinhomes tận dụng được cơ hội đến từ điều kiện thuận lợi về kinh tế vĩ mô và xu hướng tăng trưởng đầu tư trực tiếp của các nhà đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam nói chung và khu vực sản xuất công nghiệp nói riêng.

Trong lĩnh vực phát triển bất động sản văn phòng, Vinhomes đang có cơ hội tốt nhờ tỷ lệ lấp đầy của thị trường văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh luôn ở mức cao, lần lượt là 93% và 97%, theo Savills. Dòng vốn FDI đổ vào Việt Nam ngày càng lớn kéo theo nhu cầu văn phòng tăng cao. Tỷ lệ khách thuê là các công ty nước ngoài tại Hà Nội tăng từ 55% năm 2017 lên 59% vào năm 2019. Trong khi đó, nguồn cung văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chỉ bằng khoảng 1/6 – 1/5 so với các thành phố/quốc gia khác trong khu vực như Bangkok, Singapore, Kuala Lampur, Jakarta dù nguồn cung vẫn đang được dự báo sẽ tăng, cho thấy dư địa đang còn rất lớn.

Bất động sản văn phòng và khu công nghiệp sẽ là hai mảnh ghép giúp Vinhomes hoàn thiện danh mục tài sản mang lại thu nhập thường xuyên, ổn định và tận dụng tốt lợi thế của Công ty.

Theo kết quả kinh doanh quý 1/2020, Vinhomes đạt doanh thu thuần hơn 6.500 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế hơn 10.100 tỷ đồng. Lợi nhuận cao do doanh thu tài chính tăng vọt đến từ chuyển nhượng khoản đầu tư vào công ty con đang sở hữu một phần trong một dự án bất động sản. Khoản doanh thu này chiếm hơn 7.500 tỷ đồng.

Theo Trí Thức Trẻ
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh Minh Họa.

Những dự án chung cư tăng giá ấn tượng nhất 2 tháng đầu năm 2024

So với năm 2019, lợi nhuận Vinhomes dự kiến tăng 28% trong khi kế hoạch doanh thu tăng 87%. Công ty cổ phần Vinhomes vừa công bố tài liệu họp Đại hội cổ đông năm 2020. Theo đó, Vinhomes sẽ trình cổ đông kế hoạch doanh thu 97.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 31.000 […]

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Tong Du An 04 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Lumiere Evergreen – Báo giá CĐT Masterise Homes 2024

 
Lumiere Evergreen là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes nằm tại vị trí vàng của đại đô thị Vinhomes Smart City. Sau sự thành công của hai dự án Lumiere Riverside...

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

224 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

The Canopy Smart City3 01 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Canopy Smart City – Báo giá chủ đầu tư 2024

 
The Canopy Smart City là phân khu tiếp theo được ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, được phát triển bởi quỹ đầu tư GIC,  một trong những quỹ tư hàng đ...

Khoảng giá:

Căn hộ

1758 căn

Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Moonlight 1 An Lạc - Phối Cảnh Tổng Thể Dự Án Đang mở bán
Huyện Hoài Đức

Moonlight 1 An Lạc – Báo giá mới nhất 2024

 
Dự án Moonlight 1 An Lạc là dự án căn hộ chung cư cao cấp được phát triển trong lòng khu đô thị An Lạc Green Symphony của chủ đầu tư Hà Đô. Được mệnh danh là khu đô thị nghỉ dưỡng, v...

Khoảng giá: 2,5 tỷ

Căn hộ, Shophouse

494 căn

Khu đô thị An Lạc Green Symphony, Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/vinhomes-dua-ra-ke-hoach-sieu-loi-nhuan-trong-nam-2020-la-31-000-ty-dong/