Bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Smart City là điều không một khách hàng nào mong muốn, kể cả khách mua để ở hay nhà đầu tư. Nhưng trong một số trường hợp, khách hàng buộc phải quyết định bán lỗ căn hộ Vinhomes Smart City để thu về nguồn tiền nhanh nhất.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến khách hàng đưa ra những quyết định bất lợi cho mình như vậy? Theo tìm  hiểu và dựa vào kinh nghiệm thực tế trên thị trường bất động sản trong nhiều năm chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân chính sau.

Ban Cat Lo Can Ho Vinhomes Smart City Nguyen Nhan Goc Re Cua Van De4 1

Nộ thất căn hộ 3 ngủ Vinhomes Smart City

Đối với khách hàng mua để ở

Khách hàng thay đổi chỗ làm việc: 

Với khách hàng khi mua căn hộ thông thường sẽ đặt yếu tố vị trí lên hàng đầu, xu hướng chủ yếu sẽ lựa chọn những dự án gần nơi làm việc, gần nơi đã từng sinh sống hoặc ít nhất là gần người thân.

Nhưng đôi khi sau khi quyết định mua căn hộ, một thời gian sau khách hàng lại có những thay đổi bất ngờ về công việc như, chuyển nơi công tác theo sự điều động của công ty khiến cho mọi dự định không được như mong muốn. Lúc này căn hộ Vinhomes Smart City không còn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp này khách hàng bắt buộc phải bán lại căn hộ. Để thu hồi vốn nhanh cho kịp với việc thuyên chuyển nhiều khách hàng đã lựa chọn cách thức Bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Smart City. Đây là những trường hợp đáng tiếc không một khách hàng nào mong muốn gặp phải.

Muốn đổi căn tốt hơn tại chính Vinhomes Smart City:

Một số trường hợp, khách hàng đã tìm hiểu và mua căn hộ tại dự án nhưng muốn đổi sang căn khác, có thể do yếu tố phong thủy, do muốn đổi vị trí đẹp hơn hoặc muốn đổi căn khác to hơn nên họ sẽ cần bán lại căn đã mua trước đó.

Trong trường hợp này tất nhiên khách hàng sẽ không vội để bắt cắt lỗ quá sâu. Nếu thiện chí có lẽ bạn sẽ được gia hạn một chút lộc.

Dòng tiền không theo dự tính ban đầu

Một số khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ đã sử dụng hình thức thanh toán theo tiến độ, vì hình thức này giúp khách hàng nhận được một số ưu đãi chiết khấu từ chủ đầu tư, bên cạnh đó là do khách hàng đã tính toán dòng tài chính phù hợp để thanh toán.

Tuy nhiên do những lý do khách quan khác nhau khiến dòng tiền không đúng như dự tính ban đầu, khiến khách hàng bị động trong việc thanh toán theo tiến độ quy định của chủ đầu tư, thậm chí không đủ khả năng chi trả.

Việc chậm trả theo tiến độ tất nhiên sẽ dẫn đến việc khách hàng phải chịu phạt trả chậm theo quy định, nếu tình trạng này kéo dài số tiền trả sẽ bị đội lên rất lớn. Đặc biệt với trường hợp xấu nhất đó là khách hàng không có khả năng chi trả thì đây là vấn đề khá lớn.

Để giải quyết tình trạng này nhiều khách hàng sẽ buộc phải bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Smart City để không bị mất phí phạt và thu lại khoản tiền đã thanh toán trang trải cho những việc cần thiết.

Đối với nhà đầu tư

Vinhomes smart City là dự án thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, khá nhiều nhà đầu tư đã nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây với nhiều mục đích khác nhau như đầu tư cho thuê hay đầu tư ngắn hạn nhận lợi nhuận từ việc bán lại cho khách hàng đến sau.

Nhưng có những trường hợp nhà đầu tư tìm được sản đầu tư khác có lợi nhuận cao và nhanh hơn nên muốn thu hồi vốn để chuyển đổi mục đích. Đối với các sản phẩm đầu tư thì điều quan trọng nhất là thời điểm, nếu chậm có thể sẽ mất cơ hội vàng thu lợi nhuận nên bắt buộc họ phải bán nhanh và tất nhiên phương án tốt nhất lúc này là bán cắt lỗ căn hộ.

Mua lại của nhà đầu tư tất nhiên bạn sẽ khó mong mua được giá cắt lỗ quá sâu, tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ mua được căn đẹp hoặc ít nhất là căn giá rẻ, bởi đây là hai yếu tố hàng đầu khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền.

Đối với một dự án như Vinhomes Tây Mỗ việc bán cắt lỗ căn hộ là điều hiếm khi xảy ra. Nhưng bán lại căn hộ Vinhomes Smart City thì không phải là không tìm được. Những căn hộ bán lại thường là những căn mua thời đầu mở bán nên giá sẽ tốt hơn những căn mở bán hiện tại (do Vinhomes Smart City đã qua khá nhiều đợt tăng giá)

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết của chúng tôi. Mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0902 19 15 19 hoặc truy cập Website dongdolandvn.com để cập nhật thêm thông tin các dự án chúng tôi đang phân phối cũng như tin tức thị trường bất động sản mới nhất.
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tổng Quan Về Lumiere Ocean Park

Lumiere Ocean Park – Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án

Bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Smart City là điều không một khách hàng nào mong muốn, kể cả khách mua để ở hay nhà đầu tư. Nhưng trong một số trường hợp, khách hàng buộc phải quyết định bán lỗ căn hộ Vinhomes Smart City để thu về nguồn tiền nhanh nhất. Vậy đâu […]

Nu Tran

Nụ Trần

0968611966
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Vinhomes Dream City Hung Yen8 Sắp mở bán
Huyện Văn Giang

Vinhomes Dream City Hưng Yên Thông Tin Cập Nhật 2024

 
Vinhomes Dream City Hưng Yên là dự án đầu tiên được VinGroup đầu tư và phát triển tại Hưng Yên. Với quy hoạch thông minh, tiện ích đồng bộ cùng môi trường sống sinh thái, dự án là lựa chọn an cư l...

Khoảng giá: 4500000000

Căn hộ, Shophouse, Biệt thự, Shop TMDV

20000 căn

Huyện Văn Giang, Hưng Yên

Vinhomes Galaxy Nguyen Trai3 Sắp mở bán
Quận Thanh Xuân

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – Báo Giá Cập Nhật 2024

 
Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hay còn gọi là Vinhomes Cao Xà Lá là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ Officetel và căn hộ chung cư cao cấp để ở được đầu tư và phát triển bởi Vingro...

Khoảng giá:

Căn hộ, Biệt thự, Đất nền

căn

Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Vinhomes Wonder Park Dan Phuong 01 Sắp mở bán
Huyện Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng Thông Tin Cập Nhật 2024

 
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm tại phía Tây Bắc Hà Nội, được xây dựng trên diện tích 133ha với các dòng sản phẩm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Shophouse và các căn liền kề cao cấp....

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

2100 căn

Xã Tân Hội, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/ban-cat-lo-can-ho-vinhomes-smart-city-nguyen-nhan-goc-re-cua-van-de/