Bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Smart City là điều không một khách hàng nào mong muốn, kể cả khách mua để ở hay nhà đầu tư. Nhưng trong một số trường hợp, khách hàng buộc phải quyết định bán lỗ căn hộ Vinhomes Smart City để thu về nguồn tiền nhanh nhất.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến khách hàng đưa ra những quyết định bất lợi cho mình như vậy? Theo tìm  hiểu và dựa vào kinh nghiệm thực tế trên thị trường bất động sản trong nhiều năm chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân chính sau.

ban-cat-lo-can-ho-vinhomes-smart-city-nguyen-nhan-goc-re-cua-van-de1.jpg
Nộ thất căn hộ 3 ngủ Vinhomes Smart City

Đối với khách hàng mua để ở

Khách hàng thay đổi chỗ làm việc: 

Với khách hàng khi mua căn hộ thông thường sẽ đặt yếu tố vị trí lên hàng đầu, xu hướng chủ yếu sẽ lựa chọn những dự án gần nơi làm việc, gần nơi đã từng sinh sống hoặc ít nhất là gần người thân. 

Nhưng đôi khi sau khi quyết định mua căn hộ, một thời gian sau khách hàng lại có những thay đổi bất ngờ về công việc như, chuyển nơi công tác theo sự điều động của công ty khiến cho mọi dự định không được như mong muốn. Lúc này căn hộ Vinhomes Smart City không còn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trong trường hợp này khách hàng bắt buộc phải bán lại căn hộ. Để thu hồi vốn nhanh cho kịp với việc thuyên chuyển nhiều khách hàng đã lựa chọn cách thức Bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Smart City. Đây là những trường hợp đáng tiếc không một khách hàng nào mong muốn gặp phải.

Muốn đổi căn tốt hơn tại chính Vinhomes Smart City:

Một số trường hợp, khách hàng đã tìm hiểu và mua căn hộ tại dự án nhưng muốn đổi sang căn khác, có thể do yếu tố phong thủy, do muốn đổi vị trí đẹp hơn hoặc muốn đổi căn khác to hơn nên họ sẽ cần bán lại căn đã mua trước đó.

Trong trường hợp này tất nhiên khách hàng sẽ không vội để bắt cắt lỗ quá sâu. Nếu thiện chí có lẽ bạn sẽ được gia hạn một chút lộc. 

Dòng tiền không theo dự tính ban đầu

Một số khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ đã sử dụng hình thức thanh toán theo tiến độ, vì hình thức này giúp khách hàng nhận được một số ưu đãi chiết khấu từ chủ đầu tư, bên cạnh đó là do khách hàng đã tính toán dòng tài chính phù hợp để thanh toán.

Tuy nhiên do những lý do khách quan khác nhau khiến dòng tiền không đúng như dự tính ban đầu, khiến khách hàng bị động trong việc thanh toán theo tiến độ quy định của chủ đầu tư, thậm chí không đủ khả năng chi trả.

Việc chậm trả theo tiến độ tất nhiên sẽ dẫn đến việc khách hàng phải chịu phạt trả chậm theo quy định, nếu tình trạng này kéo dài số tiền trả sẽ bị đội lên rất lớn. Đặc biệt với trường hợp xấu nhất đó là khách hàng không có khả năng chi trả thì đây là vấn đề khá lớn.

Để giải quyết tình trạng này nhiều khách hàng sẽ buộc phải bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Smart City để không bị mất phí phạt và thu lại khoản tiền đã thanh toán trang trải cho những việc cần thiết.

ban-cat-lo-can-ho-vinhomes-smart-city-nguyen-nhan-goc-re-cua-van-de3.jpg
Căn hộ Vinhomes Smart City được thiết kế theo phong cách hiện đại

Đối với nhà đầu tư

Vinhomes smart City là dự án thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, khá nhiều nhà đầu tư đã nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây với nhiều mục đích khác nhau như đầu tư cho thuê hay đầu tư ngắn hạn nhận lợi nhuận từ việc bán lại cho khách hàng đến sau.

Nhưng có những trường hợp nhà đầu tư tìm được sản đầu tư khác có lợi nhuận cao và nhanh hơn nên muốn thu hồi vốn để chuyển đổi mục đích. Đối với các sản phẩm đầu tư thì điều quan trọng nhất là thời điểm, nếu chậm có thể sẽ mất cơ hội vàng thu lợi nhuận nên bắt buộc họ phải bán nhanh và tất nhiên phương án tốt nhất lúc này là bán cắt lỗ căn hộ.

Mua lại của nhà đầu tư tất nhiên bạn sẽ khó mong mua được giá cắt lỗ quá sâu, tuy nhiên chắc chắn bạn sẽ mua được căn đẹp hoặc ít nhất là căn giá rẻ, bởi đây là hai yếu tố hàng đầu khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền.

Đối với một dự án như Vinhomes Tây Mỗ việc bán cắt lỗ căn hộ là điều hiếm khi xảy ra. Nhưng bán lại căn hộ Vinhomes Smart City thì không phải là không tìm được. Những căn hộ bán lại thường là những căn mua thời đầu mở bán nên giá sẽ tốt hơn những căn mở bán hiện tại (do Vinhomes Smart City đã qua khá nhiều đợt tăng giá).

Tham khảo quỹ căn hộ chuyển nhượng Vinhomes Smart City tại đây

#CALCULATOR_TABLE#0 0 votes
Chấm điểm bài viết
Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

doi nha song sang cham toi cuoc song chuan quoc te tai masteri west heights3

Nhà đổi nhà – Chạm tới cuộc sống chuẩn quốc tế tại Masteri West Heights

Bán cắt lỗ căn hộ Vinhomes Smart City là điều không một khách hàng nào mong muốn, kể cả khách mua để ở hay nhà đầu tư. Nhưng trong một số trường hợp, khách hàng buộc phải quyết định bán lỗ căn hộ Vinhomes Smart City để thu về nguồn tiền nhanh nhất. Chỉ cần […]

nu tran

Nụ Trần

0968611966
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

home4 1 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Vinhomes Smart City Tây Mỗ

 
Vinhomes Smart City Tây Mỗ đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI 4.0 vào quản lý và vận hành mang tới cho cư dân một thành phố năng động, s...

Khoảng giá: 33 triệu/m2

Biệt thự

5000 căn

Phường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

the matrix one timeline 01 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Matrix One

 
Dự án The Matrix One Mễ Trì là dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại giao điểm Mễ Trì - Lê Quang Đạo, ngay cạnh công viên Mễ Trì 14ha và đường đua F1 duy nhất tại Việt Nam. Các căn hộ The Matrix One ...

Khoảng giá: 52 triệu/m2

Căn hộ, Biệt thự, Đất nền, Shop TMDV

900 căn

Phường Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

phoi canh mipec rubik Đang mở bán
Quận Cầu Giấy

Mipec Rubik 360 xuân thủy

 
Mipec Rubik 360 là tổ hợp dự án chung cư, shophouse, trung tâm thương mại, văn phòng,... được phát triển bởi Công ty cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec). Ngay từ khi có những thông tin đầu tiên về dự...

Khoảng giá: 40 triệu/m2

Căn hộ

1000 căn

Phường Yên Hoà, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn