Dự án đường 70 được hình thành cách đây khoảng 30 năm. Là tuyến đường huyết mạch nối Hà Tây cũ với thủ đô Hà Nội. Hiện nay, tuyến đường này đang được quy hoạch nâng cấp, mở rộng và làm mới, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng về quá trình quy hoạch cũng như các giai đoạn triển khai phát triển dự án.

Du An Duong 70 Xuan Phuong Quy Hoach Chi Tiet Va Cac Giai Doan Trien Khai3

Bản đồ quy hoạch tuyến đường 70

Quy hoạch đường 70

Xem xét một cách tổng quan về sự phát triển không ngừng của các khu vực ngoại thành cùng những áp lực đè nặng trên nền giao thông nội đô, Sở giao thông Hà Nội đã quyết định mở rộng và nâng cấp tuyến đường này.

Theo quyết định số 4899/QĐ-UBND TP Hà Nội đã phê duyệt dự án nâng cấp, mở rộng đường 70. Đây được đánh giá là một bước đi quan trọng, không chỉ góp phần thúc đẩy giao thương nội – ngoại đô mà còn đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển chung của khu vực với mức đầu tư và quy hoạch đồng bộ:

 • Vị trí: Thuộc điểm đầu ngay tại Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc. Đây chính là điểm cuối nút giao thông với đường Lên Trọng Tấn tại cổng số 3 khu C Geleximco.
 • Chiều dài: 3.77km
 • Chiều rộng mặt cắt: Trung bình là 40m với 6 làn xe. Đoạn đường qua khu C Geleximco rộng tới 21m với 4 làn xe.
 • Chạy qua nhiều khu đô thị, dự án lớn: FLC Premier Park, Louis City, AEON MALL Hà Đông, B32 Đại Mỗ, FLC Garden City, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, khu đất dịch vụ Dương Nội.
 • Giao cắt với các tuyến đường: Ngô Thì Nhậm kéo dài, Đường 27m nối Tố Hữu – Vinhomes Smart City, Lê Quang Đạo.
 • Tiến độ xây dựng: Đoạn đường Vạn Phúc – Louis City đang là tuyến đường 70 cũ. Đoạn đường từ Louis City – KĐT FLC Premier Park và đoạn qua khu C Geleximco Lê Trọng Tấn đã hoàn thành. Đoạn đường từ B32 – khu C Geleximco đang được đẩy mạnh thi công.

Các giai đoạn triển khai

Với tổng đầu tư và quy mô lớn, dự án quy hoạch tuyến đường 70 được chia ra làm 4 giai đoạn triển khai xây dựng với 4 đoạn đường tại những khu vực khác nhau đã và đang trên đà thi công, góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy thay đổi diện mạo khu vực.

Du An Duong 70 Xuan Phuong Quy Hoach Chi Tiet Va Cac Giai Doan Trien Khai2

Giai đoạn 1: Tuyến đường 70 Văn Điển – Hà Đông

Tại tuyến đường 70 Văn Điển – Hà Đông không được nối liền mạch theo 1 đường thẳng xuyên suốt mà bị cắt đoạn bởi đường Quang Trung – Trần Phú, trong đó:

 • Điểm đầu tuyến đường: Bắt đầu tại nút giao với quốc lộ 1A tại vị trí Ga Văn Điển đến điểm giao với sông Tô Lịch
 • Đoạn tiếp theo đến cổng Viện bỏng Quốc gia được đặt tên là đường Cầu Bươu.
 • Đoạn còn lại đến Cầu Trắng là đường Phùng Hưng – Kết thúc 1 phần tại Trần Phú, Quận Hà Đông.
 • Đoạn cuối: Là phố Vạn Phúc -Hà Đông với điểm đầu tại bưu điện Hà Đông..
Du An Duong 70 Xuan Phuong Quy Hoach Chi Tiet Va Cac Giai Doan Trien Khai

Tuyến đường 70 Văn Điển – Hà Đông

Giai đoạn 2: Tuyến đường 70 Đại Mỗ

Giai đoạn 2 được triển khai quy hoạch tuyến đường 70 Đại Mỗ bắt đầu từ ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu với quãng đường khoảng 3,8km đến 1 ngã ba Biển Sắt.

Và đặc biệt, khi làm tuyến đường 70 mới Đại Mỗ sẽ không mở rộng trục đường cũ mà sẽ đi vòng xuống dưới qua các KĐT Louis, FCL.

Giai đoạn 3: Tuyến đường 70 Tây Mỗ

Đường 70 Tây Mỗ là đoạn từ ngã 3 Biển Sắt đến khu vực Cầu Ngà. Hiện dự án mở rộng tuyến đường vẫn đang hoàn thiện thủ tục để có thể triển khai.

Tuyến đường này sau sẽ kết nối với Đường Ngô Thì Nhậm kéo dài khi tuyến đường từ Aeon Mall Hà Đông kết nối tới Ngã 3 Biển Sắt.

Du An Duong 70 Xuan Phuong Quy Hoach Chi Tiet Va Cac Giai Doan Trien Khai1

Tuyến đường 70 đoạn gần đường 32

Giai đoạn 4: Tuyến đường 70 Xuân Phương

Dự án tuyến đường 70 Xuân Phương xuất phát từ cầu Ngà (cầu vượt tại giao điểm với Đại Lộ Thăng Long) trải qua đường sắt rồi giao với Trần Hữu Dực và kết thúc tại nút giao thông QL 32. Và đoạn đường 70 kéo dài từ Trần Hữu Dực đến đường 32 đã được thi công xong với chiều rộng là 50m.

Tổng vốn đầu tư đường 70

Tổng mức đầu tư dự án là con số rất lớn, được nhà đầu tư huy động vốn chủ sở hữu và vốn vay theo quy định của Nghị định số 15/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 để thực hiện đầu tư xây dựng dự án. Dự kiến quỹ đất thanh toán cho dự án có diện tích khoảng 70,1ha thuộc địa bàn phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

Phạm vi nghiên cứu lập quy hoạch và phạm vi, quy mô và diện tích cụ thể của quỹ đất thanh toán dự án được xác định đảm bảo phù hợp với Quy hoạch, quy định của Nghị định số 15/2015/NĐ-CP ngày 14/2/2015 và Quyết định số 23/2015/QĐ-TTg ngày 26/06/2015 của Thủ tướng Chính phủ.

 • Dự án có tổng mức đầu tư 264,778 tỷ đồng được xây dựng và quy hoạch bởi:
 • Liên danh Công ty Cổ phần Xây dựng và thương mại Vĩnh Xuân
 • Công ty Cổ phần Xây dựng và thương mại Thiên Phong
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển năng lượng Hà Nội
 • Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng Hà Thành

Thời gian thực hiện dự án 350 ngày, tính từ ngày khởi công dự án. Tuyến đường kết nối đường 70 và đường vành đai 3 phục vụ nhu cầu giao thông của nhân dân, góp phần giảm ùn tắc giao thông cho đường 32 đoạn từ ngã tư Nhổn đến cầu vượt Mai Dịch và đường vành đai 3.

Đồng thời, nâng cấp cải thiện hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn quận Nam Từ Liêm và từng bước hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng giao thông chung, hạ tầng khung của Thủ đô theo quy hoạch.

Du An Duong 70 Xuan Phuong Quy Hoach Chi Tiet Va Cac Giai Doan Trien Khai5

Chi tiết dự án đường 70 Xuân Phương

Dự án xây dựng nâng cấp, mở rộng đường 70 (đoạn từ đường Trần Hữu Dực kéo dài đi đường 32) thuộc địa bàn phường Xuân Canh, quận Nam Từ Liêm và phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm. Tuyến đường thiết kế dài khoảng 1,3km, điểm đầu tuyến giao với Quốc lộ 32, điểm cuối giao với đường Trần Hữu Dực kéo dài.

Mặt cắt ngang theo quy hoạch 50m:

 • Bề rộng làn xe chạy 30,0m với 08 làn xe
 • Bề rộng dải phân cách giữa 4m
 • Bề rộng hè đường 16m

Xây dựng kết cấu mặt đường bê tông nhựa, xây dựng đồng bộ hệ thống thoát nước, cây xanh, chiếu sáng, hè, vỉa và tổ chức giao thông.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi thông tin tại website https://dongdolandvn.com. Nếu quý khách cần tư vấn thêm về dự án vui lòng liên hệ Hotline: 0902 19 15 19 để được hỗ trợ
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh Minh Họa.

Những dự án chung cư tăng giá ấn tượng nhất 2 tháng đầu năm 2024

Dự án đường 70 được hình thành cách đây khoảng 30 năm. Là tuyến đường huyết mạch nối Hà Tây cũ với thủ đô Hà Nội. Hiện nay, tuyến đường này đang được quy hoạch nâng cấp, mở rộng và làm mới, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng về quá […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Mh Hp Quang Truong1 Đang mở bán
Huyện Thuỷ Nguyên

The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng – Báo giá 2024

 
The Centric Hải Phòng nằm trên trục thịnh vượng của trung tâm Hành chính – Chính trị mới của thành phố Hải Phòng. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes với 220 căn Shoptique cao cấp...

Khoảng giá: 30 tỷ

Shophouse, Nhà phố, Văn phòng, Shop TMDV

220 căn căn

Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm, Thủy Nguyên, Hải Phòng, Xã Kỳ Sơn, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Tong Du An 04 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Lumiere Evergreen – Báo giá CĐT Masterise Homes 2024

 
Lumiere Evergreen là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes nằm tại vị trí vàng của đại đô thị Vinhomes Smart City. Sau sự thành công của hai dự án Lumiere Riverside...

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

224 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

The Canopy Smart City3 01 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Canopy Smart City – Báo giá chủ đầu tư 2024

 
The Canopy Smart City là phân khu tiếp theo được ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, được phát triển bởi quỹ đầu tư GIC,  một trong những quỹ tư hàng đ...

Khoảng giá:

Căn hộ

1758 căn

Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/du-an-duong-70-xuan-phuong-quy-hoach-chi-tiet-va-cac-giai-doan-trien-khai/