Biệt thự Ecopark là những căn biệt thự có giá trị lên tới hàng triệu đô dành cho những khách hàng đẳng cấp, chính vì vậy những yếu tố về quy định xây dựng, phương án thi công, điều kiện bàn giao là những điều khách hàng cần lưu tâm trước khi mua.

Biet Thu Ecopark Va Nhung Dieu Khach Hang Can Phai Biet Phan 1

Trong quá trình thi công và vận hành chủ đầu tư đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến thông số kỹ thuật của các căn biệt thự Ecopark Grand The Island. Ngay lập tức chúng tôi đã nhận được những câu trả lời chi tiết từ chủ đầu tư, kính mời quý độc giả cùng tìm hiểu.

1. Điều kiện bàn giao là nhà xây thô, có hoàn thiện hay ko hoàn thiện mặt ngoài?

Mặt ngoài Biệt thự được bàn giao cơ bản theo thiết kế kiến trúc của CĐT nhằm đảm bảo tính đồng bộ cho từng nhánh đảo.

Mặt trong Biệt thự được bàn giao thô không tường ngăn với mong muốn mang tạo điều kiện cho khách hàng được thỏa sức sáng tạo và thể hiện không gian sống theo các riêng của mình.

2. Độ cao từng tầng của tất cả các căn Biệt thự là bao nhiêu?

Chiều cao (tính từ mặt sàn đến mặt sàn): tầng 1 là 4.1m, tầng 2 là 3.6m, tầng 3 sẽ tùy theo hình thức mái, yêu cầu để đạt chiều cao thông thủy tương tự tầng 2. Tổng chiều cao công trình so với cao độ vỉa hè không quá 12.5m.

3. Khi xây phần móng của Biệt thự, nhà thầu sử dụng phương thức ép cọc hay phương thức gì khác?

Phần móng của Biệt thự được xây theo phương thức ép cọc.

Biet Thu Ecopark Va Nhung Dieu Khach Hang Can Phai Biet Phan
Mặt bằng thiết kế biệt thự Ecopark Grand The Island

4. Có file thiết kế và kích thước xây dựng hay không?

File thiết kế và kích thước xây dựng sẽ được đính kèm trong HĐMB. File thiết kế sẽ được in 3 phần phối cảnh màu để cung cấp cho khách hàng.

5. Khoảng cách tiêu chuẩn từ nhà ra mặt nước là bao nhiêu?

Ranh giới lô đất thường cách mặt nước khoảng 50cm do bờ kè thoải.

5. Bể bơi có bao gồm trong điều kiện bàn giao thô không? Nếu khách hàng có nhu cầu, có thể thay đổi thành sân vườn được không?

Điểm nhấn tiện ích dành cho cư dân Biệt thự đảo chính là bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa với diện tích lên tới 600m2 và luôn được duy trì ở chất lượng tốt nhất về vệ sinh, nguồn nước và các dịch vụ đi kèm.

Do đó bể bơi không nằm trong điều kiện bàn giao thô từ CĐT và vị trí bể bơi trên thiết kế được để  linh hoạt cho khách hàng lựa chọn làm vườn cảnh quan hoặc bể bơi gia đình tùy theo nhu cầu.

6. Khách hàng có thể mở rộng diện tích bể bơi so với thiết kế hay không?

Bể bơi không được phép thay đổi diện tích so với thiết kế của CĐT, chỉ có thể thay đổi về hình dạng  hoặc có thể lựa chọn với mục đích khác như làm vườn trồng cây.

Biet Thu Ecopark Va Nhung Dieu Khach Hang Can Phai Biet Phan 13 1
Mỗi biệt thự sẽ có 2 chỗ để xe ô tô siêu sang trong nhà

7. Khách hàng có thể để được bao nhiêu xe ô tô trong nhà?

Theo thiết kế tiêu chuẩn, cư dân Biệt thự đảo sẽ để vừa 2 xe ô tô trong gara của mỗi căn Biệt thự  của mình. Ngoài ra khi tổ chức tiệc tại nhà, khách mời của cư dân có thể gửi xe tại Club house của khu Biệt thự đảo

8. Bể nước để ở đâu và phương án thiết kế thẩm mỹ?

Đối với các căn song lập nhỏ, bể nước sẽ để ở trong khu vực sàn kỹ thuật tầng 3 (mái là mái dốc)

Đối với các căn đơn lập, bể nước sẽ được để ở ngoài sân tầng 3 và được che bởi hệ thống nan gỗ.

9. Có phải căn biệt thự nào cũng có sàn ngắm cảnh? Khoảng cách giữa lầu vọng thủy của 2 căn cạnh nhau là bao nhiêu? Sàn ngắm cảnh có thuộc điều kiện bàn giao cho khách không?

Sàn ngắm cảnh sẽ có trong thiết kế tất cả các căn biệt thự đảo Ecopark nhưng chưa có trong điều kiện bàn giao. Khoảng cách giữa sàn ngắm cảnh của 2 căn cạnh nhau dự kiến khoảng 5~15m.

Biet Thu Ecopark Va Nhung Dieu Khach Hang Can Phai Biet Phan 12

10. Mỗi nhánh BT trên đảo có một thiết kế riêng. Vậy khách hàng mua ở nhánh này nhưng thích mẫu thiết kế ở nhánh khác thì có được thay đổi theo mẫu đó không?

Các mẫu biệt thự tại cùng nhánh đảo có thiết kế mặt ngoài gần giống nhau nhằm mang đến sự thống nhất về mặt cảnh quan chung cho từng tiểu khu Biệt thự. Vì vậy khách hàng mua ở nhánh này không được thay đổi mẫu thiết kế đã được quy định cho căn Biệt thự của mình theo mẫu thiết kế Biệt thự của nhánh khác.

Và theo quy định về thi công hoàn thiện Biệt thự, khách hàng không được thay đổi, sửa đổi ngoại thất của Biệt thự khác so với hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công.

11. Khách hàng muốn tự thay đổi màu sơn theo ý muốn được không?

Theo quy định về thi công hoàn thiện Biệt thự trong HĐMB, khách hàng không được thay đổi màu sơn theo ý muốn nhằm mang lại sự thống nhất về cảnh quan cho Khu Biệt thự.

Tìm hiểu ngay thông tin chi tiết dự án Ecopark Grand The Island

 
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tổng Quan Về Lumiere Ocean Park

Lumiere Ocean Park – Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án

Biệt thự Ecopark là những căn biệt thự có giá trị lên tới hàng triệu đô dành cho những khách hàng đẳng cấp, chính vì vậy những yếu tố về quy định xây dựng, phương án thi công, điều kiện bàn giao là những điều khách hàng cần lưu tâm trước khi mua. Trọn bộ […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Biet Thu Dao The Island Ecopark Copy 800X519 1 Đang mở bán
Huyện Văn Giang

Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island – Báo Giá 2024

 
Biệt thự Ecopark Grand The Island Tọa lạc tại phía Đông Nam Hà Nội hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới dành cho gới thượng lưu thủ đô và các tỉnh lân cận, nơi mà cư dân đều ...

Khoảng giá: 21,5 tỷ

Căn hộ

210 căn

Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/biet-thu-ecopark-va-nhung-dieu-khach-hang-can-phai-biet-phan-1/