Lễ giới thiệu giai đoạn hai Meyhomes Capital Crystal City diễn ra vào ngày 20/8, tại Gem Center (TP HCM).

Đại diện chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cho biết, khách tham dự lễ giới thiệu sẽ trải nghiệm không gian âm thanh, ánh sáng hiện đại, tái hiện hình ảnh của của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc và giai đoạn hai Meyhomes Capital Crystal City (Kiên Giang).

Sự kiện cũng có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế, chia sẻ những góc nhìn về tương lai phát triển đô thị tại thành phố đảo Phú Quốc.

Toàn Cảnh Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh Phối Cảnh: Meyland

Toàn cảnh đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh phối cảnh: Meyland

Sở hữu quy mô hơn 52 ha, Crystal City là phân khu giai đoạn hai nằm tại phía Nam đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Crystal City liên kết chặt chẽ với hạ tầng Phú Quốc khi nằm tại giao điểm ba tuyến đường quan trọng là đại lộ trung tâm An Thới, đường tỉnh 975 và đường ven biển Bãi Trường.

Định hướng trở thành trung tâm hành chính – giáo dục – kinh tế mới của khu vực An Thới, Crystal City cung cấp ra thị trường hơn 1.000 sản phẩm đa dạng gồm shophouse, biệt thự đơn lập, song lập, shoptel và nhà phố. Trong đó, số lượng biệt thự chiếm chưa đến 5% tổng số sản phẩm. Ngoài ra, Crystal City quy tụ trung tâm hành chính, ngân hàng, giáo dục quy mô cùng chuỗi tiện ích cao cấp.

Meyhomes Capital Crystal City Dành Nhiều Không Gian Cho Các Hoạt Động Cộng Đồng. Ảnh Phối Cảnh: Meyland

Meyhomes Capital Crystal City dành nhiều không gian cho các hoạt động cộng đồng. Ảnh phối cảnh: Meyland

Theo đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành, chiến lược quy hoạch giai đoạn hai của Meyhomes Capityal Phú Quốc được lấy cảm hứng mô hình thành công của thành phố Dubai, trong đó Crystal City được kiến tạo là không gian đổi mới sáng tạo trên hòn đảo. Trên nền tảng của một thành phố kinh tế du lịch biển đảo, một hệ sinh thái từ kiến trúc, thiết kế, giáo dục, cảnh quan, tiện ích tới các hoạt động cộng đồng của Crystal City đều hướng tới hai tiêu chí là thúc đẩy đổi mới và nuôi dưỡng nhân tài.

Theo đó, dự án sở hữu tổ hợp đổi mới sáng tạo Inovation Hub rộng 2.500 m2, một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D), khu vực co-working space cho cộng đồng người khởi nghiệp cùng hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế với 4 trường liên cấp nội khu và hai trường quốc tế ngoại khu.

Không Gian Sáng Tạo Dành Cho Cộng Đồng Khởi Nghiệp. Ảnh Phối Cảnh: Meyland

Không gian sáng tạo dành cho cộng đồng khởi nghiệp. Ảnh phối cảnh: Meyland

Chủ đầu tư đã hợp tác cùng đơn vị tư vấn thiết Darkhourse (Australia) để quy hoạch giao thông và thiết kế shophouse hai mặt tiền, giúp tối ưu hóa kinh doanh. Đồng thời, mật độ xây dựng của Crystal City ở mức 35%, sở hữu hai công viên lớn cùng 78 tiểu công viên nội khu, tạo môi trường sống trong lành cho cư dân.

Đại diện chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chia sẻ, thông qua sự kiện, đơn vị này mong muốn các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về tầm nhìn phát triển của Crystal City là trở thành một thành phố tinh khiết, hiện đại và đổi mới của đảo Phú Quốc.

Tại lễ giới thiệu, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cũng chia sẻ thông tin về chính sách mua bán hấp dẫn cho các khách hàng muốn sở hữu sản phẩm tại Crystal City.

Theo: VnExpress
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh Minh Họa.

Những dự án chung cư tăng giá ấn tượng nhất 2 tháng đầu năm 2024

Lễ giới thiệu giai đoạn hai Meyhomes Capital Crystal City diễn ra vào ngày 20/8, tại Gem Center (TP HCM). Đại diện chủ đầu tư Tân Á Đại Thành cho biết, khách tham dự lễ giới thiệu sẽ trải nghiệm không gian âm thanh, ánh sáng hiện đại, tái hiện hình ảnh của của dự […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Tong Du An 04 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Lumiere Evergreen – Báo giá CĐT Masterise Homes 2024

 
Lumiere Evergreen là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes nằm tại vị trí vàng của đại đô thị Vinhomes Smart City. Sau sự thành công của hai dự án Lumiere Riverside...

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

224 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

The Canopy Smart City3 01 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Canopy Smart City – Báo giá chủ đầu tư 2024

 
The Canopy Smart City là phân khu tiếp theo được ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, được phát triển bởi quỹ đầu tư GIC,  một trong những quỹ tư hàng đ...

Khoảng giá:

Căn hộ

1758 căn

Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Moonlight 1 An Lạc - Phối Cảnh Tổng Thể Dự Án Đang mở bán
Huyện Hoài Đức

Moonlight 1 An Lạc – Báo giá mới nhất 2024

 
Dự án Moonlight 1 An Lạc là dự án căn hộ chung cư cao cấp được phát triển trong lòng khu đô thị An Lạc Green Symphony của chủ đầu tư Hà Đô. Được mệnh danh là khu đô thị nghỉ dưỡng, v...

Khoảng giá: 2,5 tỷ

Căn hộ, Shophouse

494 căn

Khu đô thị An Lạc Green Symphony, Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/meyhomes-capital-phu-quoc/