Năm 2023, thị trường bất động sản có nhiều động lực phục hồi nhưng sẽ có sự thanh lọc mạnh mẽ. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tiềm lực tài chính, biết lựa chọn các sản phẩm giàu tiềm năng sẽ tiếp tục “bội thu” trên thương trường.

Nhà đầu tư có nội lực nhập cuộc sớm

Không còn cảnh các cuộc điện thoại “cháy máy” như ở thời điểm thị trường nóng sốt nhưng anh Hoàng Dương – nhân viên môi giới một đại lý bất động sản ở Gia Lâm, Hà Nội vẫn thường xuyên có khách hàng chốt đơn. Thậm chí, tháng cao điểm, anh vẫn ra hàng được cả chục sản phẩm, thuộc nhiều phân khúc khác nhau. “Khách hàng của tôi không phụ thuộc vào các đòn bẩy tài chính, vì đã có tích lũy trong một thời gian dài trước đó. Họ nhìn thấy tín hiệu tích cực của thị trường và muốn xuống tiền sớm” – anh Dương phân tích.

Chị Mai Hoa (Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), người đã có gần 20 năm kinh nghiệm trên thương trường cho biết, thị trường trầm lắng như hiện nay chính là thời điểm mang tới cơ hội vàng để sở hữu các dự án tốt với mức giá hợp lý mà giai đoạn trước rất khó có thể mua được hoặc phải mua với mức giá rất cao. “Rõ ràng, khi cuộc chơi không còn sự góp mặt của những người lướt sóng hay đầu tư theo tâm lý đám đông, thị trường sẽ lành mạnh hơn và bất động sản giá trị thực sẽ có nhiều tiềm năng tăng giá”, chị Hoa chia sẻ.

Nhà Đầu Tư Có Tiềm Lực Vẫn Tìm Thấy Cơ Hội Gia Tăng Lợi Nhuận Giữa Lúc Thị Trường Gặp Khó.

Nhà đầu tư có tiềm lực vẫn tìm thấy cơ hội gia tăng lợi nhuận giữa lúc thị trường gặp khó.

Trên thực tế, để gặt hái được thành công, những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm như chị Hoa luôn biết cách nhập cuộc sớm, ngay khi chu kỳ tăng trưởng mới bắt đầu. Theo các chuyên gia, chu kỳ này sẽ tăng tốc từ giữa năm nay, khi các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản đang được Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương triển khai một cách quyết liệt và đồng bộ. Do đó, những tín hiệu tích cực đang xuất hiện ngày một nhiều hơn, nhất là nguồn vốn tín dụng, vừa dễ tiếp cận hơn, vừa đang hạ nhiệt lãi suất.

Cùng với việc cởi bỏ hoàn toàn các nút thắt về pháp lý, thị trường bất động sản sẽ bật tăng trở lại bởi nhu cầu nhà ở luôn rất lớn, nhất là ở các đô thị. Hiện tại, theo khảo sát, người Việt sẵn sàng chi từ 40% – 60% tổng thu nhập để trả góp vay mua nhà. Đây chính là căn cứ để các nhà đầu tư dài hạn tin tưởng vào cơ hội trong thời gian tới.

Địa chỉ vàng mang tới cơ hội gia tăng lợi nhuận hấp dẫn

Dù xác định hiện tại đang là thời điểm vàng để sở hữu bất động sản, nhưng chỉ nhà đầu tư có “chiến thuật săn hàng” mới có thể tìm kiếm được cơ hội gia tăng lợi nhuận cho mình. “Có 3 điểm quan trọng nhất để xác định bất động sản tiềm năng, một là tính pháp lý của dự án, đảm bảo được tiến độ bàn giao; hai là khả năng khai thác cao, nhờ vị trí thuận tiện kết nối giao thương, môi trường sống, tiện ích dịch vụ đầy đủ và ba là sự vượt trội của chính sách bán hàng”, anh Hoàng Dương tổng kết. Xét ở những phương diện trên, theo anh, phía Đông Hà Nội đang có nhiều dự án tích hợp được cùng lúc các tiêu chuẩn này.

Trên thực tế, phía Đông Hà Nội đang là một trong những nguồn cung quan trọng nhất của thị trường bất động sản Thủ đô khi tập trung dự án của các doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam, nổi bật trong đó là các dự án của Vinhomes. Uy tín của thương hiệu này là sự bảo chứng với nhà đầu tư và khách hàng về chất lượng công trình và tiến độ xây dựng. Minh chứng là tại Vinhomes Ocean Park 2, chỉ sau hơn 1 năm xây dựng, tới giữa năm nay, dự kiến toàn bộ hơn 12.000 căn thấp tầng sẽ được bàn giao tới tay khách hàng; hiện đã có các phân khu hoàn thành 100% việc bàn giao. Vinhomes Ocean Park 3 cũng đang thay da đổi thịt từng ngày với tiến độ xây dựng thần tốc.

Các Đại Đô Thị Biển Vinhomes Ở Phía Đông Hà Nội Luôn Là Tâm Điểm Của Thị Trường Bất Động Sản.

Các đại đô thị biển Vinhomes ở phía Đông Hà Nội luôn là tâm điểm của thị trường bất động sản.

Tại phía Đông Hà Nội, siêu quần thể đô thị biển 1.200 ha của Vinhomes đang thể hiện được sự vượt trội trong khai thác, với ưu thế kép vừa để ở, vừa kinh doanh cho thuê lại vừa tăng giá bền vững theo thời gian. Ngoài hệ thống hạ tầng đồng bộ, lựa chọn an cư tại đây, cư dân sẽ được hưởng môi trường sống trong lành nhờ hệ sinh thái biển được tạo thành bởi hàng loạt các “kỳ quan” biển hồ có quy mô lên tới hàng chục ha. Cùng với đó là sự hiện diện của các dịch vụ mang “họ Vin” đạt chất lượng quốc tế, mang tới cuộc sống tiện nghi, hiện đại như tại các thành phố hàng đầu thế giới.

Những lợi thế ấy khiến siêu quần thể đô thị biển của Vinhomes đang là tâm điểm vàng với nhà đầu tư, trong điều kiện thị trường BĐS sẽ sớm hồi phục và bùng nổ trở lại.
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh Minh Họa.

Những dự án chung cư tăng giá ấn tượng nhất 2 tháng đầu năm 2024

Năm 2023, thị trường bất động sản có nhiều động lực phục hồi nhưng sẽ có sự thanh lọc mạnh mẽ. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp, có tiềm lực tài chính, biết lựa chọn các sản phẩm giàu tiềm năng sẽ tiếp tục “bội thu” trên thương trường. Nhà đầu tư có nội lực […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Tong Du An 04 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Lumiere Evergreen – Báo giá CĐT Masterise Homes 2024

 
Lumiere Evergreen là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes nằm tại vị trí vàng của đại đô thị Vinhomes Smart City. Sau sự thành công của hai dự án Lumiere Riverside...

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

224 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

The Canopy Smart City3 01 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Canopy Smart City – Báo giá chủ đầu tư 2024

 
The Canopy Smart City là phân khu tiếp theo được ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, được phát triển bởi quỹ đầu tư GIC,  một trong những quỹ tư hàng đ...

Khoảng giá:

Căn hộ

1758 căn

Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Moonlight 1 An Lạc - Phối Cảnh Tổng Thể Dự Án Đang mở bán
Huyện Hoài Đức

Moonlight 1 An Lạc – Báo giá mới nhất 2024

 
Dự án Moonlight 1 An Lạc là dự án căn hộ chung cư cao cấp được phát triển trong lòng khu đô thị An Lạc Green Symphony của chủ đầu tư Hà Đô. Được mệnh danh là khu đô thị nghỉ dưỡng, v...

Khoảng giá: 2,5 tỷ

Căn hộ, Shophouse

494 căn

Khu đô thị An Lạc Green Symphony, Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/phia-dong-ha-noi-van-la-lua-chon-vang-cho-cac-nha-dau-tu/