Thị trường bất động sản trong nước đang có nhiều dấu hiệu khả quan hơn sau thời gian khó khăn. Bản thân các doanh nghiệp bất động sản cũng cũng “tự cứu mình” bằng những sản phẩm có giá trị thực được nghiên cứu bài bản, hướng tới người dùng sau cùng.

Giai đoạn “lửa thử vàng” cho cả thị trường bất động sản

Nhiều chuyên gia nhận định, năm 2023 sẽ là năm nền tảng của thị trường để thanh lọc, giảm bớt những đối tượng không chuyên. Hay nói cách khác, thị trường sẽ dành cho những nhà đầu tư, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đúng tính chất của nhà kinh doanh, không phải là “buôn đất, lướt sóng”. Đây cũng là giai đoạn “lửa thử vàng” cho cả thị trường bất động sản nói chung, doanh nghiệp, người mua và nhà đầu tư nói riêng.

“Sau mỗi đợt khó khăn, thị trường bất động sản thường sẽ xuất hiện các đại gia chủ đầu tư mới. Đó là những người đi săn đúng lúc, thống lĩnh ở chu kỳ bất động sản tiếp theo. Nhưng chỉ những chủ đầu tư uy tín có nghiên cứu sâu, chú trọng phát triển bền vững và những dự án đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng mới là vàng thật, giá trị thật”, một nhà đầu tư chuyên nghiệp cho biết.

Ở góc độ người mua, khách hàng sẽ cần phải cơ cấu lại danh mục đầu tư, thắt chặt dòng tiền, không đầu tư dàn trải vào nhiều phân khúc mạo hiểm. Và khi trải qua giai đoạn khó khăn này, chỉ những dự án đáp ứng nhu cầu thật, được đầu tư bài bản bởi chủ đầu tư uy tín, có nguồn lực tài chính ổn định và có kế hoạch phát triển hài hòa lợi ích của các bên mới có ưu thế.

Doanh Nghiệp Bất Động Sản Cần Tạo Ra Giá Trị Thực Cho Các Dự Án (Ảnh Minh Họa).

Doanh nghiệp bất động sản cần tạo ra giá trị thực cho các dự án (Ảnh minh họa).

Thị trường “bắt nhịp” lại với nhiều chính sách bung hàng nhân dịp đầu năm 2023

Giữa thị trường biến động mạnh mẽ, vẫn có nhiều chủ đầu tư có chiến lược đúng đắn đang dẫn dắt thị trường bắt nhịp trở lại. Điển hình có thể kể đến là Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đầu tư bài bản, có chiến lược rõ ràng và tập trung nghiên cứu nhu cầu khách hàng bài bản, kỹ lưỡng, các dự án do Masterise Homes kiến tạo luôn có sức hút rất lớn từ khách hàng và nhà đầu tư. Tại thị trường Hà Nội, có thể kể đến là 2 dự án Masteri West Heights và Masteri Waterfront – 2 trong số những dự án dẫn dắt thị trường khu Tây và Đông Hà Nội trong năm 2023.

Phối Cảnh Không Gian Sống Khoáng Đạt, Tiện Ích Đa Tầng Dựa Theo Sự Thấu Hiểu Sâu Sắc Về Nhu Cầu Nhà Ở Của Người Dân Hà Nội Tại Masteri Waterfront - Gia Lâm, Hà Nội.

Phối cảnh không gian sống khoáng đạt, tiện ích đa tầng dựa theo sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu nhà ở của người dân Hà Nội tại Masteri Waterfront – Gia Lâm, Hà Nội.

Masteri West Heights và Masteri Waterfront là 2 dự án được Masterise Homes ấp ủ nhằm kiến tạo chuẩn sống quốc tế tại Hà Nội dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người dân Thủ đô nhằm mang đến một không gian sống cao cấp cho mỗi gia đình. Điểm chung đắt giá của cả 2 dự án là vị trí độc tôn tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Smart City và Ocean Park Gia Lâm – 2 đại đô thị mới điển hình với hệ tiện ích cùng kết nối với mạng lưới giao thông vùng đa dạng và đồng bộ.

Với sự chăm chút phát triển từ chủ đầu tư Masterise Homes, Masteri West Heights và Masteri Waterfront không chỉ được quy hoạch chỉn chu từ khâu định vị sản phẩm, concept dự án mà còn được bảo chứng giá trị bởi các đối tác hàng đầu như Studio HBA, Tange Associates, Landsculptor, Belt Collins, Delta… cùng bộ sưu tập tiện ích dành riêng cho cư dân mỗi dự án.

Bể Bơi Trong Nhà View Panorama Là Một Trong Những Tiện Ích Đẳng Cấp Được Đầu Tư Tại Masteri West Heights (Ảnh Phối Cảnh).

Bể bơi trong nhà view panorama là một trong những tiện ích đẳng cấp được đầu tư tại Masteri West Heights (Ảnh phối cảnh).

Bên cạnh kiến tạo ra những dự án có chuẩn sống quốc tế cho cư dân, để đưa khách hàng đến gần với các sản phẩm đáng sống tại 2 dự án này, chủ đầu tư Masterise Homes dịp xuân mới đã triển khai chương trình “Mua nhà xuân sang, đón mưa lộc vàng” nhằm tặng quà may mắn đầu năm tới khách hàng mua nhà tại Masteri West Heights và Masteri Waterfront. Cụ thể, khách hàng mua nhà 2 dự án trên trong thời gian từ ngày 10/2 đến 31/3 sẽ được nhận ngay “lộc vàng may mắn”, giá trị lên đến 2 cây (lượng) vàng trên mỗi căn hộ giao dịch thành công. Chương trình áp dụng có điều kiện từ ngày 10/2.

“Đây là cơ hội lớn để khách hàng tại Thủ đô Hà Nội có thể sở hữu một dự án có chất lượng quốc tế, được quy hoạch bài bản giúp nâng tầm phong cách và chất lượng cuộc sống, được bảo chứng bởi Masterise Homes”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Một Dãy Các Tòa Nhà Văn Phòng Tại Phố Duy Tân, Cầu Giấy. Ảnh: Ngọc Diễm

Dự báo về sự tăng trưởng của thị trường văn phòng trong năm nay

Thị trường bất động sản trong nước đang có nhiều dấu hiệu khả quan hơn sau thời gian khó khăn. Bản thân các doanh nghiệp bất động sản cũng cũng “tự cứu mình” bằng những sản phẩm có giá trị thực được nghiên cứu bài bản, hướng tới người dùng sau cùng. Giai đoạn “lửa […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Tong Du An 04 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Lumiere Evergreen – Báo giá CĐT Masterise Homes 2024

 
Lumiere Evergreen là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes nằm tại vị trí vàng của đại đô thị Vinhomes Smart City. Sau sự thành công của hai dự án Lumiere Riverside...

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

224 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

The Canopy Smart City3 01 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Canopy Smart City – Báo giá chủ đầu tư 2024

 
The Canopy Smart City là phân khu tiếp theo được ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, được phát triển bởi quỹ đầu tư GIC,  một trong những quỹ tư hàng đ...

Khoảng giá:

Căn hộ

1758 căn

Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Moonlight 1 An Lạc - Phối Cảnh Tổng Thể Dự Án Đang mở bán
Huyện Hoài Đức

Moonlight 1 An Lạc – Báo giá mới nhất 2024

 
Dự án Moonlight 1 An Lạc là dự án căn hộ chung cư cao cấp được phát triển trong lòng khu đô thị An Lạc Green Symphony của chủ đầu tư Hà Đô. Được mệnh danh là khu đô thị nghỉ dưỡng, v...

Khoảng giá: 2,5 tỷ

Căn hộ, Shophouse

494 căn

Khu đô thị An Lạc Green Symphony, Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/nam-2003-se-la-giai-doan-lua-thu-vang-cho-ca-thi-truong-bat-dong-san/