Biệt thự Ecopark đều có không gian mở, vậy CĐT có phương án nào quy định về tiếng ồn, tăng tính riêng tư cho khách hàng? Ví dụ nhà hàng xóm mở pool party tại mặt hồ, hát Karaoke…sẽ ảnh hưởng đến các nhà xung quanh

Biet Thu Ecopark Va Nhung Dieu Khach Hang Can Phai Biet Phan 2 1

1. Biệt thự Ecopark đều có không gian mở, vậy CĐT có phương án nào quy định về tiếng ồn, tăng tính riêng tư cho khách hàng? Ví dụ nhà hàng xóm mở pool party tại mặt hồ, hát Karaoke…sẽ ảnh hưởng đến các nhà xung quanh

Theo nội quy áp dụng với cư dân khu Biệt thự đảo:

Không gây ồn ào mất trật tự (bao gồm cả âm thanh to phát ra từ máy truyền hình, truyền thanh hoặc các thiết bị khác trong biệt thự mà có khả năng gây ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của Khu biệt thự hoặc sinh hoạt của các cư dân khác xung quanh), không cãi nhau, đánh nhau tại bất kỳ khu vực nào trong khu BTĐ.

Không tổ chức hoặc cho phép tổ chức những buổi tụ tập, hội họp, nhậu nhẹt, giải trí, tiêu khiển,… mà gây mất trật tự, ồn ào, huyên náo và có thể gây phiền hà cho Cư dân xung quanh”. Khi có các trường hợp gây ồn ào, ảnh hưởng đến cư dân khác sẽ có nhân viên an ninh đến nhắc nhở chủ nhà.

2. Phía 2 đầu trục chính có các trường Quốc tế, khách hàng lo ngại các trường này làm khu vực này trở nên đông đúc, mất trật tự, không đảm bảo tính riêng tư cho Biệt thự Đảo.

Phía 2 đầu trục chính là Trường Quốc tế theo tiêu chuẩn, dự kiến mật độ học sinh sẽ thấp và diện tích sân trường rộng nên đảm bảo không gây tiếng ồn và mất trật tự ảnh hưởng đến tính riêng tư của cư dân trên các đảo.

Cần có phương án làm hàng rào cây xanh tại đường ven Biệt thự Đảo để tránh việc đứng từ đường ven có thể nhìn thấy hoạt động sinh hoạt tại các căn biệt thự góc đầu các ngón.

Hiện tại CĐT đã lên các phương án trồng cây hoặc xây hàng rào (có phủ cây dây leo) tạo khoảng đệm cây xanh nhằm đảm bảo tính riêng tư trong sinh hoạt cho cư dân của các căn Biệt thự mà vẫn giữ được mỹ quan khu vực xung quanh.

Biet Thu Ecopark Va Nhung Dieu Khach Hang Can Phai Biet Phan 22

3. Khách hàng có quyền sử dụng hệ thống mặt nước trước nhà không? (Ví dụ như chèo thuyền,bơi lội …)

Theo quy định áp dụng với cư dân khu Biệt thự Đảo, cư dân không được sử dụng hệ thống mặt nước trước nhà để chèo thuyền hay bơi lội.

4. Quy định về nuôi động vật tại Ecopark ?

 • Khách hàng được phép nuôi vật nuôi nhưng phải tuân theo các quy định của CĐT hay Ban quản lý:
 • Không phóng uế bừa bãi bên ngoài khuôn viên Biệt thự;
 • Không thả rông vật nuôi trong khuôn viên Biệt thự;
 • Vật nuôi ra đường phải có người dắt và đeo rọ mõm.

5. Nếu Khách hàng nhận nhà nhưng vì chưa có nhu cầu về ở ngay, chỉ muốn hoàn thiện tối thiểu nhất có được không? Sau này sửa sang và hoàn thiện thêm thì thủ tục đăng ký có phức tạp không?

Theo HĐMB, khách hàng phải hoàn thiện hết mặt ngoài của Biệt thự tuân theo đúng thiết kế, màu sắc, chiều cao, vật liệu… được phê duyệt trong hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công CĐT bàn giao cho khách hàng và cảnh quan bên ngoài.

Bên trong Biệt thự, khách hàng có thể hoàn thiện sau khi chuyển về sinh sống. Các thủ tục liên quan đến việc sửa hoặc hoàn thiện nhà không phức tạp. Hiện tại công ty ECOPM của Ecopark là đầu mối giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình hoàn thiện nhà của cư dân.

6. Trong quá trình sử dụng Biệt thự Ecopark, phát sinh việc sửa chữa trong Biệt thự, có phải báo CĐT hay mất các khoản phí gì không?

Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh sửa chữa, khách hàng sẽ phải tuân thủ các quy định và gửi yêu cầu cho CĐT hoặc đơn vị quản lý về việc sửa chữa và thi công xây dựng tại Khu Biệt thự đảo.

Ngoài ra khách hàng phải đóng 1 khoản ký quỹ tương ứng 50.000.000 VNĐ để đảm bảo cho việc sửa chữa theo Phụ lục 2 Nội quy trong HĐMB.

Biet Thu Ecopark Va Nhung Dieu Khach Hang Can Phai Biet Phan 21

7. Khi mua Biệt thự Ecoprak Grand The Island sẽ phải đóng những loại phí nào, đóng theo hình thức như thế nào?

 • Khách hàng mua Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island sẽ phải đóng các loại phí như sau:
 • Phí bảo trì (tương ứng 0,5% giá bán Biệt thự chưa bao gồm VAT);
 • Phí quản lý dịch vụ (trong năm đầu tiên là 10,000 VND/Tháng/m2);
 • Khoản ký quỹ khi đăng ký thi công, hoàn thiện hoặc sửa chữa Biệt thự (được hoàn lại sau khi hoàn thành việc xây dựng hoặc sửa chữa);
 • Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp hàng năm;
 • Lệ phí trước bạ và các khoản phí, lệ phí theo quy định của Nhà nước khi là thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận;
 • Các khoản phí dịch vụ điện, nước, điện thoại, internet và các dịch vụ tiện ích;
 • Các khoản phí an ninh, vệ sinh, môi trường với mức thu theo quy định
 • Các khoản thuế, phí theo quy định của pháp luật tại từng thời điểm.

Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án Ecopark Grand The Island
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh Minh Họa.

Những dự án chung cư tăng giá ấn tượng nhất 2 tháng đầu năm 2024

Biệt thự Ecopark đều có không gian mở, vậy CĐT có phương án nào quy định về tiếng ồn, tăng tính riêng tư cho khách hàng? Ví dụ nhà hàng xóm mở pool party tại mặt hồ, hát Karaoke…sẽ ảnh hưởng đến các nhà xung quanh Biệt thự Ecopark và những điều khách hàng cần […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Biet Thu Dao The Island Ecopark Copy 800X519 1 Đang mở bán
Huyện Văn Giang

Biệt thự đảo Ecopark Grand The Island – Báo Giá 2024

 
Biệt thự Ecopark Grand The Island Tọa lạc tại phía Đông Nam Hà Nội hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới dành cho gới thượng lưu thủ đô và các tỉnh lân cận, nơi mà cư dân đều ...

Khoảng giá: 21,5 tỷ

Căn hộ

210 căn

Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/biet-thu-ecopark-va-nhung-dieu-khach-hang-can-phai-biet-phan-2/