Chủ đầu tư MIK Group vừa công bố mặt bằng mới nhất tòa căn hộ HH2-1B The Matrix One Mễ Trì với những điều chỉnh thiết kế  căn hộ Dual Key phù hợp với nhu cầu của phần lớn khách hàng muốn sở hữu một căn hộ có diện tích rộng lớn.

Theo đó mặt bằng các tầng từ 32 đến tầng 42 sẽ được điều chỉnh chỉ còn 1 căn Dual Key trên một mặt sàn, căn còn lại sẽ được thiết kế thành căn 3 phòng ngủ và vẫn giữ nguyên diện tích.

Vì sao chủ đầu tư thay đổi thiết kế căn Dual Key The Matrix One

Căn hộ Dual Key The Matrix One là dòng căn hộ đa năng 1 căn nhà 2 chìa khóa, với cách bố trí như vậy căn hộ sẽ được sử dụng linh động cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. 

The-Matrix-One-Thay-Doi-Thiet-Ke-Can-Ho-Dual-Key-Them-Khong-Gian-Ngan-Tien-Loi7-03_800X462.Jpg
Thiết kế căn hộ Dual Key chưa sửa đổi

Dành cho gia đình đa thế hệ: Căn hộ Dual Key là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những gia đình đa thế hệ mong muốn 1 cuộc sống chung riêng vẹn tròn. Một bên là ông bà sinh sống, một bên là gia đình nhỏ của mình, vừa giữ được sự riêng tư cần thiết vừa tiện chăm sóc và gần gũi ông bà, gắn kết tình yêu thương.

Dành cho nhà đầu tư: Khách hàng có thể ở một phần căn hộ và cho thuê 1 nửa hay cho thuê cả căn hộ cho 2 gia đình khác nhau tối ưu lợi nhuận, hoặc ở một phần phần còn lại làm văn phòng cũng vô cùng thuận lợi.

The-Matrix-One-Thay-Doi-Thiet-Ke-Can-Ho-Dual-Key-Them-Khong-Gian-Ngan-Tien-Loi7_800X460.Jpg
Thiết kế căn hộ The Matrix One sau khi sửa đổi.

Tuy nhiên điểm hạn chế của thiết kế này đó là không gian sẽ bị tách rời khiến cho không gian sinh hoạt chung bị thu hẹp lại và thiếu đi sự sang trọng cần thiết của một căn hộ hạng sang. Đối với người nước ngoài và những khách hàng thượng lưu mong muốn một không gian sống tương xứng với đẳng cấp của mình thì đây là thiết kế không phù hợp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư MIK Group đã quyết định điều chỉnh thiết kế nhằm mang tới cho khách hàng thêm một căn hộ có diện tích và thiết kế ưu việt tại The Matrix One.

Căn hộ Dual Key The Matrix One được điều chỉnh ra sao?

Theo thiết kế mới căn hộ Dual Key The Matrix One sẽ được điều chỉnh thành căn 3 phòng ngủ có thiết kế giống căn 3 ngủ góc. Với điều chỉnh này mỗi sàn sẽ có 3 căn 3 ngủ sở hữu tầm view trực tiếp ra công viên và hồ trung tâm 14ha.

Căn hộ Dual Key sau khi điều chỉnh sẽ có 01 phòng khách rộng rãi, 2 phòng ngủ tiêu chuẩn và 1 phòng ngủ Master. Điểm đặc biệt là phòng ngủ Master sẽ nằm cạnh ban công lớn và 1 phòng thay đồ tiện lợi, phòng vệ sinh có bồn tắm lớn, đáp ứng hầu hết nhu cầu sinh hoạt trong một không gian khép kín.

Căn hộ sẽ có thiết kế thông suốt bỏ đi bức tường ngăn cách khiến mọi thứ như gần lại, gắn kết hơn và giàu tình yêu thương hơn.

Dang-Ky-Nhan-Bao-Gia-Button-01_800X207-3.Jpg

Hình ảnh thực tế nhà mẫu căn 3 ngủ Matrix One

The-Matrix-One-Thay-Doi-Thiet-Ke-Can-Ho-Dual-Key-Them-Khong-Gian-Ngan-Tien-Loi6_800X1067.Jpg

The-Matrix-One-Thay-Doi-Thiet-Ke-Can-Ho-Dual-Key-Them-Khong-Gian-Ngan-Tien-Loi4_800X599-1.Jpg

The-Matrix-One-Thay-Doi-Thiet-Ke-Can-Ho-Dual-Key-Them-Khong-Gian-Ngan-Tien-Loi2_800X1067.Jpg

The-Matrix-One-Thay-Doi-Thiet-Ke-Can-Ho-Dual-Key-Them-Khong-Gian-Ngan-Tien-Loi3_800X599.Jpg

Dang-Ky-Nhan-Bao-Gia-Button-02_800X206-4.Jpg

#CALCULATOR_TABLE#
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh Minh Họa.

Những dự án chung cư tăng giá ấn tượng nhất 2 tháng đầu năm 2024

Chủ đầu tư MIK Group vừa công bố mặt bằng mới nhất tòa căn hộ HH2-1B The Matrix One Mễ Trì với những điều chỉnh thiết kế  căn hộ Dual Key phù hợp với nhu cầu của phần lớn khách hàng muốn sở hữu một căn hộ có diện tích rộng lớn. Shophouse The Matrix […]

Telemarketing Companies

Võ Tuấn Anh

0902191519
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Tong Du An 04 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Lumiere Evergreen – Báo giá CĐT Masterise Homes 2024

 
Lumiere Evergreen là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes nằm tại vị trí vàng của đại đô thị Vinhomes Smart City. Sau sự thành công của hai dự án Lumiere Riverside...

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

224 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

The Canopy Smart City3 01 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Canopy Smart City – Báo giá chủ đầu tư 2024

 
The Canopy Smart City là phân khu tiếp theo được ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, được phát triển bởi quỹ đầu tư GIC,  một trong những quỹ tư hàng đ...

Khoảng giá:

Căn hộ

1758 căn

Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Moonlight 1 An Lạc - Phối Cảnh Tổng Thể Dự Án Đang mở bán
Huyện Hoài Đức

Moonlight 1 An Lạc – Báo giá mới nhất 2024

 
Dự án Moonlight 1 An Lạc là dự án căn hộ chung cư cao cấp được phát triển trong lòng khu đô thị An Lạc Green Symphony của chủ đầu tư Hà Đô. Được mệnh danh là khu đô thị nghỉ dưỡng, v...

Khoảng giá: 2,5 tỷ

Căn hộ, Shophouse

494 căn

Khu đô thị An Lạc Green Symphony, Xã Sơn Đồng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/thay-doi-thiet-ke-can-ho-dual-key-tai-the-matrix-one/