Biệt thự song lập Sun Grand City Feria Hạ Long là loại hình sản phẩm có số lượng lớn nhất dự án với 266 căn, diện tích từ 180m2 – 280m2, mật độ xây dựng khoảng hơn 50%.

Biet-Thu-Song-Lap-Sun-Grand-City-Feria-Ha-Long-01-03-1.Jpg

Giống như các căn biệt thự tứ lập Sun Hạ Long, các căn song lập tại đây cũng được thiết kế theo kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng và hào hoa, nhưng có diện tích lớn hơn khá nhiều. Với diện tích lớn hơn các căn song lập sẽ có nhiều không gian bố trí sân vườn và cảnh quan, mang tới cho gia chủ một không gian sống đẳng cấp, xứng tầm tượng lưu.

Với thiết kế 2 căn biệt thự nằm cạnh nhau nên các căn song lập Sun Grand City Feria Bãi Cháy sẽ có tới 3 mặt thoáng, đây sẽ là không gian mở dành riêng cho chủ nhân biệt thự thỏa sức sáng tạo cảnh quan, tạo dấu ấn riêng mang dấu ấn riêng của gia chủ.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, hiện nay chủ đầu tư đang đưa ra tới 3 mẫu thiết kế khá bắt mắt cho loại hình biệt thự song lập, mặc dù đều được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải nhưng mỗi thiết kế đều có những vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên rất có thể khi chính thức đi vào xây dựng các mẫu thiết kế sẽ được rút gọn lại để đảm bảo quy hoạch chung của dự án.

Biet-Thu-Song-Lap-Sun-Grand-City-Feria-Ha-Long-01-01.Jpg

Các căn Song lập Sun Feria Hạ Long được xây dựng 3,5 tầng tới tầng 1 có chiều cao 3,9m, tầng 2 và 3 có chiều cao 3,3m, tầng tum có chiều cao 3m. Tất cả đều được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, phía bên trong căn hộ sẽ được bàn giao thô để dành không gian cho gia chủ thỏa sức sáng tạo và bố trí phòng theo nhu cầu sử dụng của mình.

Chủ đầu tư sẽ có phương án thiết kế gợi ý cho từng mẫu biệt thự, đối với căn song lập khách hàng có thể bố trí tới 5 phòng ngủ, thậm chí có những căn còn có thể lên tới 6 phòng. Đây là một trong những ưu điểm rất lớn đối với các nhà đầu tư, bởi với số lượng phòng lớn nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận tối đa khi sử dụng cho thuê như một căn biệt thự nghỉ dưỡng.

Biet-Thu-Song-Lap-Sun-Grand-City-Feria-Ha-Long-01-02.Jpg

THÔNG TIN BIỆT THỰ SONG LẬP SUN GRAND CITY FERIA HẠ LONG

  • Diện tích: Từ 180m2 – 280m2
  • Diện tích sàn: 97m2 – 118m2
  • Diện tích xây dựng: 300m2 – 382m2
  • Số tầng xây dựng: 3,5 tầng
  • Mức giá dự kiến: 18 tỷ – 28 tỷ ~100tr/m2

Thời gian mở bán chính thức Sun Grand City Feria Hạ Long dự kiến trong tháng 5/2020, khi đó chủ đầu tư sẽ công bố chính thức giá bán và chính sách biệt thự song lập Sun Grand City Feria. Quý khách vui lòng đăng ký thông tin để nhận báo giá sớm nhất và lựa chọn những căn biệt thự đẹp nhất dự án.

Dang-Ky-Nhan-Bao-Gia-Button-Sun-Grand-City-Feria-Ha-Long-01-1.Png

Tính vay mua nhà

Heading4

Giá trị nhà đất (tỷ VNĐ)
Tỷ lệ vay (%)
Thời hạn vay (năm)
Lãi suất %/ năm

Kết quả


Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

Thanh toán tháng đầu:
7,083,333

Mua nhà gọi Hotline: 0902.19.15.19

 
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh Minh Họa.

Những dự án chung cư tăng giá ấn tượng nhất 2 tháng đầu năm 2024

Biệt thự song lập Sun Grand City Feria Hạ Long là loại hình sản phẩm có số lượng lớn nhất dự án với 266 căn, diện tích từ 180m2 – 280m2, mật độ xây dựng khoảng hơn 50%. Biệt thự tứ lập Sun Grand City Feria Bãi Cháy Hạ Long, báo giá, chính sách mới […]

Telemarketing Companies

Võ Tuấn Anh

0902191519
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Sun Grand Boulevard9 1 Đang mở bán
Thành phố Sầm Sơn

Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

 
Sun Grand Boulevard Sầm Sơn là dự án khu đô thị sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn SunGroup. Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, cùng quy mô đầu tư lớn, dự án hứa hẹn sẽ tr...

Khoảng giá:

Căn hộ

căn

Xã Quảng Minh, Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa

Sun Group Sam Đang mở bán
Thành phố Sầm Sơn

Sun Group Sầm Sơn – Báo Giá Mới Nhất 2024

 
Dự án Khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sun Group Sầm Sơn có quy mô 1.260ha hứa hẹn trở thành trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng mới của khu vực, mở ra  cơ hộ...

Khoảng giá:

Căn hộ

900 căn

Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa

Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh Đang mở bán
Thành phố Cẩm Phả

Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh

 
Dự án Sun Onsen Village Limited Edition Quang Hanh là tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng kết kết hợp chăm sóc sức khỏe với nguồn khoáng nóng được dẫn về từng căn biệt thự từ nguồn suối khoáng Quang Hanh d...

Khoảng giá: 24 tỷ

Căn hộ

180 căn

Phường Quang Hanh, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/biet-thu-song-lap-sun-grand-city-feria-ha-long-nhan-bao-gia-chinh-sach-tu-chu-dau-tu/