Ở thời điểm này khá nhiều doanh nghiệp BĐS tái khởi động dư án bằng các chương trình truyền thông tiếp thị mạnh mẽ để chuẩn bị bung hàng ra thị trường. Đây được xem là động thái tích cực của thị trường địa ốc sau thời điểm dịch được kiểm soát tốt.

Dich-Covid-19-Duoc-Kiem-Soat-Tot-Chu-Dau-Tu-O-At-Bung-Hang-1.Jpg

Có lẽ những tín hiệu tích cực về nguồn cung ngay sau khi dịch được kiểm soát càng khẳng định cho niềm tin phục hồi của thị trường BĐS. Bên cạnh các doanh nghiệp đã chính thức mở bán sản phẩm thì không ít đơn vị đã làm công tác “thăm dò” thị trường bằng các chiến dịch truyền thông mạnh mẽ ngay ở thời điểm này để chuẩn bị bung sản phẩm ra thị trường.

Chẳng hạn, chủ đầu tư dự án Picity High Park tại Q.12 đang tích cực làm công tác truyền thông trước khi chính thức mở bán. Được biết giá rumo mà đơn vị này đưa ra thị trường vẫn có giá dưới 2 tỉ đồng/căn.

Tại khu vực Bình Dương, Phú Đông Group cũng đang “manh nha” thông tin dự án Phú Đông 3 ra thị trường. Được biết, khoảng thời điểm gần cuối năm, dự án này mới chính thức mở bán.

Cùng khu vực, dự án The Emerald Golf View cũng đang làm động thái “nhá” thông tin để thăm dò thị trường trước khi chính thức mở bán. Được biết, dự án này có giá dự kiến khoảng trên dưới 38 triệu đồng/m2 với quy mô hơn 1.000 căn hộ.

Dich-Covid-19-Duoc-Kiem-Soat-Tot-Chu-Dau-Tu-O-At-Bung-Hang-1-1.Jpg
Một số doanh nghiệp đã “manh nha” thông tin ra thị trường nhằm thăm dò người mua trước khi chính thức mở bán

Tương tự, tại khu vực Đồng Nai, dự án Gem Sky World cũng đang rục rịch thông tin ra ngoài thị trường, ăn theo làn song đầu tư sân bay Long Thành. Được biết, dự án này đang được các sàn chào mức giá khá cao so với cả Tp.HCM.

Ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, một số đơn vị như Phú Long, Novaland cũng đang rục rịch các thông tin ra thị trường ngay sau thời điểm dịch bệnh được kiểm soát tốt. Theo các đơn vị này, niềm tin về sự phục hồi của thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ rõ nét hơn khi dịch được kiểm soát hẳn, lượng khách quốc tế quay trở lại thị trường.

Theo đánh giá của chuyên gia trong ngành, sức cầu của thị trường vẫn khá dồi dào, nhất là nhu cầu ở thực của người dân đô thị, chỉ vì ảnh hưởng của dịch và tính pháp lý dự án nên sức cầu này tạm thời đang bị nén, nhiều khả năng sẽ bật lên khi nền kinh tế vào giai đoạn tăng trưởng cao trong những năm tới. Với phân khúc BĐS vừa túi tiền được dự báo sẽ có khả năng hồi phục nhanh hơn sau thời điểm dịch.

Mặc dù nguồn cung BĐS Tp.HCM vẫn chưa được dự báo sáng sủa trong năm 2020-2021, nhưng thời gian vừa qua, một số dự án mới có dấu hiệu bung thị trường được xem là tín hiệu lạc quan cho thị trường BĐS TP, giải tỏa phần nào tâm lý mong đợi sản phẩm mới của người mua cũng như giải quyết phần nào những khó khăn về nguồn cung kéo dài suốt thời gian qua trên thị trường. Bản thân người mua vẫn trông ngóng những dự án mới ra thị trường, có thêm sự lựa chọn.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp.HCM cho hay, trong thời điểm tháng 5/2020 thị trường BĐS đã bật dậy mạnh mẽ. Tỉ lệ dự án đưa ra thị trường tăng lên, khoảng gần 6 lần, tỉ lệ tiêu thụ cũng tăng lên 15% so với tháng 4/2020. Dù mới được tháo gỡ về giãn cách ly xã hội mà thị trường BĐS đã quay trở lại tốt như vậy thì nếu được tháo gỡ về chính sách, thủ tục BĐS sẽ còn bật dậy mạnh mẽ hơn.

“Dù trải qua những khó khăn về nguồn cung, dịch bệnh, nhưng BĐS có niềm tin rất lớn sẽ phục hồi trở lại nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu nhà ở còn rất lớn trên thị trường”, ông Châu nhấn mạnh.

Cùng quan điểm, tại hội thảo trực tuyến mới đây, TS Trần Kim Chung cho rằng, từ thời điểm đầu tháng 4 đến nay tình hình BĐS có sự sáng sủa trở lại. Sự quan tâm của người mua đến các phân khúc trên thị trường đã rục rịch trở lại mặc dù còn thận trọng hơn trước. Tuy nhiên, nếu dự án nào phù hợp với nhu cầu ở thực vẫn luôn được người mua quan tâm, sẵn sàng xuống tiền khi thấy hợp lý.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tổng Quan Về Lumiere Ocean Park

Lumiere Ocean Park – Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án

Ở thời điểm này khá nhiều doanh nghiệp BĐS tái khởi động dư án bằng các chương trình truyền thông tiếp thị mạnh mẽ để chuẩn bị bung hàng ra thị trường. Đây được xem là động thái tích cực của thị trường địa ốc sau thời điểm dịch được kiểm soát tốt. Dịch Covid-19 […]

Telemarketing Companies

Võ Tuấn Anh

0902191519
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Mh Hp Quang Truong1 Đang mở bán
Huyện Thuỷ Nguyên

The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng – Báo giá 2024

 
The Centric Hải Phòng nằm trên trục thịnh vượng của trung tâm Hành chính – Chính trị mới của thành phố Hải Phòng. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes với 220 căn Shoptique cao cấp...

Khoảng giá: 30 tỷ

Shophouse, Nhà phố, Văn phòng, Shop TMDV

220 căn căn

Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm, Thủy Nguyên, Hải Phòng, Xã Kỳ Sơn, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Tong Du An 04 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Lumiere Evergreen – Báo giá CĐT Masterise Homes 2024

 
Lumiere Evergreen là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes nằm tại vị trí vàng của đại đô thị Vinhomes Smart City. Sau sự thành công của hai dự án Lumiere Riverside...

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

224 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

The Canopy Smart City3 01 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Canopy Smart City – Báo giá chủ đầu tư 2024

 
The Canopy Smart City là phân khu tiếp theo được ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, được phát triển bởi quỹ đầu tư GIC,  một trong những quỹ tư hàng đ...

Khoảng giá:

Căn hộ

1758 căn

Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/dich-covid-19-duoc-kiem-soat-tot-chu-dau-tu-o-at-bung-hang/