Du lịch, khách sạn có lẽ là ngành nghề chịu tác động nặng nề nhất bởi Covid-19, trong đó, BĐS nghỉ dưỡng cũng gián tiếp “chịu tổn thương” nghiêm trọng.

Trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường, việc chi trả lợi nhuận theo cam kết với khách hàng sẽ diễn ra như thế nào?

Dịch bệnh Covid-19 và thực tế với BĐS nghỉ dưỡng

Năm 2020 là thời điểm khó khăn đối với ngành Du lịch Việt Nam khi khách quốc tế đến Việt Nam chỉ đạt 3,8 triệu lượt, giảm 78% và khách nội địa đạt 56 triệu lượt, giảm 34% so với năm 2019.

Có thể thấy rằng, du lịch và BĐS nghỉ dưỡng là hai ngành công nghiệp khác nhau nhưng giữa chúng lại tồn tại một mối quan hệ cộng sinh. Sự khó khăn của ngành Du lịch đã kéo theo sự “tổn thương” của BĐS nghỉ dưỡng.

Các chuyên gia BĐS nhận định: Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế nói chung, trên thị trường BĐS nói riêng, phân khúc chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là BĐS nghỉ dưỡng.

Thực tế cho thấy, trước những khó khăn khi ngành du lịch “đóng băng” trong giai đoạn xảy ra dịch bệnh, nhiều chủ đầu tư dư án BĐS nghỉ dưỡng đã phải ra thông cáo phá vỡ cam kết lợi nhuận, kéo dài thời gian chi trả lợi nhuận hay một cách khác hơn là quy đổi phần lợi nhuận sang các hình thức chuyển đổi voucher khác.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia kinh tế, mặc dù gây ra những biến động nhưng Covid-19 lại chính là “chiếc phễu” thanh lọc tiềm lực của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp BĐS.

Vào thời điểm chào đón năm mới Tân Sửu 2021, đi ngược lại với xu hướng chung của ngành BĐS nghỉ dưỡng, một chủ đầu tư tại Bãi Dài (Cam Ranh) đã chi trả lợi nhuận đúng cam kết với chủ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng.

Eurowindow Nha Trang – Khẳng định uy tín khi chi trả lợi nhuận đúng cam kết khách hàng

Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang là chủ đầu tư hai khu nghỉ dưỡng 5 sao tọa lạc tại trái tim Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hòa) Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh. Được biết, sắp tới đây, sản phẩm biện thự nghỉ dưỡng Ocean Luxury Villa by Radisson Blu thuộc khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh sẽ chính thức ra mắt thị trường và đang được các nhà đầu tư BĐS chờ đón.

Theo đại diện từ Eurowindow Nha Trang, dù dịch bệnh Covid-19 đã gây ra những khó khăn cho BĐS nghỉ dưỡng nói chung nhưng mới đây, công ty này vẫn thực hiện đúng cam kết chi trả lợi nhuận cho khách hàng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh.

Cụ thể, Eurowindow Nha Trang thực hiện trả đúng 10% giá trị biệt thự cho chủ sở hữu hàng năm trong tổng số 3 năm như cam kết. Điều này đã được các nhà đầu tư đánh giá rất cao về uy tín và tiềm lực tài chính của công ty.

Trao đổi với phóng viên, chị Mỹ Hạnh (TP.HCM) – chủ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Movenpick Resort Cam Ranh cho rằng: “Đối với năm 2020, dịch Covid đã khiến ngành du lịch và khách sạn rất khó khăn nhưng bên phía chủ đầu tư vẫn trả cho mình phần lợi nhuận đúng ngày đã cam kết. Điều đó cho thấy thời điểm vừa qua dù khó khăn nhưng chủ đầu tư vẫn giữ được uy tín và có tiềm lực tài chính vững mạnh”.

Khai trương và đi vào vận hành từ tháng 12/2019, Movenpick Resort Cam Ranh ghi dấu ấn đối với du khách bởi kiến trúc độc đáo khi 118 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 250 phòng khách sạn và 132 căn hộ nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn trực diện ra bờ biển Bãi Dài.

Đặc biệt, chủ đầu tư và đơn vị phát triển của dự án này được biết đến là công ty đã xây dựng được uy tín nhiều năm trên thị trường BĐS. Uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư đã phần nào bảo chứng cho tiềm năng sinh lời của sản phẩm cũng như việc thực hiện cam kết lợi nhuận với chủ sở hữu – yếu tố mà chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vô cùng quan tâm.

Trường Thịnh
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh minh hoạ.

Sức mua BĐS giảm mạnh tại hầu hết các thành phố lớn

Du lịch, khách sạn có lẽ là ngành nghề chịu tác động nặng nề nhất bởi Covid-19, trong đó, BĐS nghỉ dưỡng cũng gián tiếp “chịu tổn thương” nghiêm trọng. Ivory Villas & Resort khu nghỉ dưỡng nổi bật giữa nùi rừng Vingroup chuẩn bị khai trương Trung tâm giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc […]

callcenter3

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

flc garden city1 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

FLC Garden City – Cập nhật bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư

 
FLC Garden City là dự án chung cư được phát trieent bởi FLC Group, một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ cùng tiền lực tài chí...

Khoảng giá:

Căn hộ

căn

Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

park kiara Đang mở bán
Quận Hà Đông

Park Kiara – Cập nhật chính sách & giá bán mới nhất 2021

 
Park Kiara là dự án chung cư cao cấp được phát triển trong quần thể khu đô thị Park City Hà Nội. Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia đầy sáng tạo cũng như sự giám sát khắt ...

Khoảng giá:

Căn hộ

432 căn

Quận Hà Đông, Hà Nội

grandeur palace giang vo1 Đã bàn giao
Quận Ba Đình

Grandeur Palace Giảng Võ – Báo giá mới nhất từ chủ đầu tư

 
Grandeur Palace Giảng Võ, gây sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Thủ đô ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, hứa hẹn mang tới cho cư dân tương lai một chốn mong về hoàn mỹ, vượt trội giữa trun...

Khoảng giá:

Căn hộ

143 căn

Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/eurowindow-nha-trang-giu-vung-cam-ket-loi-nhuan-giua-tam-dich/