Du lịch, khách sạn có lẽ là ngành nghề chịu tác động nặng nề nhất bởi Covid-19, trong đó, BĐS nghỉ dưỡng cũng gián tiếp “chịu tổn thương” nghiêm trọng.

Trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường, việc chi trả lợi nhuận theo cam kết với khách hàng sẽ diễn ra như thế nào?

Dịch bệnh Covid-19 và thực tế với BĐS nghỉ dưỡng

Năm 2020 là thời điểm khó khăn đối với ngành Du lịch Việt Nam khi khách quốc tế đến Việt Nam chỉ đạt 3,8 triệu lượt, giảm 78% và khách nội địa đạt 56 triệu lượt, giảm 34% so với năm 2019.

Có thể thấy rằng, du lịch và BĐS nghỉ dưỡng là hai ngành công nghiệp khác nhau nhưng giữa chúng lại tồn tại một mối quan hệ cộng sinh. Sự khó khăn của ngành Du lịch đã kéo theo sự “tổn thương” của BĐS nghỉ dưỡng.

Các chuyên gia BĐS nhận định: Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế nói chung, trên thị trường BĐS nói riêng, phân khúc chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là BĐS nghỉ dưỡng.

Thực tế cho thấy, trước những khó khăn khi ngành du lịch “đóng băng” trong giai đoạn xảy ra dịch bệnh, nhiều chủ đầu tư dư án BĐS nghỉ dưỡng đã phải ra thông cáo phá vỡ cam kết lợi nhuận, kéo dài thời gian chi trả lợi nhuận hay một cách khác hơn là quy đổi phần lợi nhuận sang các hình thức chuyển đổi voucher khác.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia kinh tế, mặc dù gây ra những biến động nhưng Covid-19 lại chính là “chiếc phễu” thanh lọc tiềm lực của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp BĐS.

Vào thời điểm chào đón năm mới Tân Sửu 2021, đi ngược lại với xu hướng chung của ngành BĐS nghỉ dưỡng, một chủ đầu tư tại Bãi Dài (Cam Ranh) đã chi trả lợi nhuận đúng cam kết với chủ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng.

Eurowindow Nha Trang – Khẳng định uy tín khi chi trả lợi nhuận đúng cam kết khách hàng

Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang là chủ đầu tư hai khu nghỉ dưỡng 5 sao tọa lạc tại trái tim Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hòa) Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh. Được biết, sắp tới đây, sản phẩm biện thự nghỉ dưỡng Ocean Luxury Villa by Radisson Blu thuộc khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh sẽ chính thức ra mắt thị trường và đang được các nhà đầu tư BĐS chờ đón.

Theo đại diện từ Eurowindow Nha Trang, dù dịch bệnh Covid-19 đã gây ra những khó khăn cho BĐS nghỉ dưỡng nói chung nhưng mới đây, công ty này vẫn thực hiện đúng cam kết chi trả lợi nhuận cho khách hàng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh.

Cụ thể, Eurowindow Nha Trang thực hiện trả đúng 10% giá trị biệt thự cho chủ sở hữu hàng năm trong tổng số 3 năm như cam kết. Điều này đã được các nhà đầu tư đánh giá rất cao về uy tín và tiềm lực tài chính của công ty.

Trao đổi với phóng viên, chị Mỹ Hạnh (TP.HCM) – chủ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Movenpick Resort Cam Ranh cho rằng: “Đối với năm 2020, dịch Covid đã khiến ngành du lịch và khách sạn rất khó khăn nhưng bên phía chủ đầu tư vẫn trả cho mình phần lợi nhuận đúng ngày đã cam kết. Điều đó cho thấy thời điểm vừa qua dù khó khăn nhưng chủ đầu tư vẫn giữ được uy tín và có tiềm lực tài chính vững mạnh”.

Khai trương và đi vào vận hành từ tháng 12/2019, Movenpick Resort Cam Ranh ghi dấu ấn đối với du khách bởi kiến trúc độc đáo khi 118 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 250 phòng khách sạn và 132 căn hộ nghỉ dưỡng đều có tầm nhìn trực diện ra bờ biển Bãi Dài.

Đặc biệt, chủ đầu tư và đơn vị phát triển của dự án này được biết đến là công ty đã xây dựng được uy tín nhiều năm trên thị trường BĐS. Uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư đã phần nào bảo chứng cho tiềm năng sinh lời của sản phẩm cũng như việc thực hiện cam kết lợi nhuận với chủ sở hữu – yếu tố mà chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vô cùng quan tâm.

Trường Thịnh
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tuyến đường mới được mở ở Gia Lâm. Ảnh: Bá Đô

Gia Lâm đã đạt 25/27 tiêu chí lên quận, cú hích cho thị trường bất động sản

Du lịch, khách sạn có lẽ là ngành nghề chịu tác động nặng nề nhất bởi Covid-19, trong đó, BĐS nghỉ dưỡng cũng gián tiếp “chịu tổn thương” nghiêm trọng. Ivory Villas & Resort khu nghỉ dưỡng nổi bật giữa nùi rừng Vingroup chuẩn bị khai trương Trung tâm giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc […]

callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

tien ich hnt son tay 1 Đang mở bán
Thị xã Sơn Tây

HNT Sơn Tây – Báo giá mới nhất 2022

 
HNT Sơn Tây là khu đô thị có diện tích lên tới 13,72ha, được chủ đầu tư HNT triển khai tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Với các loại hình sản phẩm đa dạng như biệt thự, shophouse và các căn liền kề cao...

Khoảng giá: 5 tỷ

Shophouse, Nhà phố, Biệt thự

795 căn căn

Đường chùa Thông, phường Trung Sơn Trầm, Phường Trung Sơn Trầm, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Venezia beach binh thuan1 Sắp mở bán
Huyện Hàm Tân

Venezia Beach Hồ Tràm – Báo giá chính thức chủ đầu tư 2022

 
Venezia Beach Hồ Tràm - Luxury Residences & resort là siêu dự án có diện tích lên tới 72ha được Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Danh Việt triển khai tại cung đường biển Hồ Tràm - Bình Ch...

Khoảng giá: 10 tỷ

Căn hộ, Shophouse, Nhà phố, Biệt thự

681 căn

Đường Hồ Tràm - Bình Châu xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, Xã Thắng Hải, Huyện Hàm Tân, Bình Thuận

imperia grand plaza duc hoa Sắp mở bán
Huyện Đức Hòa

Imperia Grand Plaza Đức Hòa – Báo giá chủ đầu tư 2022

 
Imperia Grand Plaza Đức Hòa là tổ hợp nhà phố thương mại khép kín được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, không gian sống trong lành, dự án hứa hẹn sẽ tr...

Khoảng giá: 10 tỷ

Shophouse, Shop TMDV

426 căn căn

Trục đường 3/2 nối dài, Thị trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Long An

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/eurowindow-nha-trang-giu-vung-cam-ket-loi-nhuan-giua-tam-dich/