Ngày 8/6, Quốc hội tiến hành thông qua Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định EVFTA và EVIPA “mở ra chân trời” phát triển cho bất động sản Việt Nam.

Hiep-Dinh-Evfta-Va-Evipa-Mo-Ra-Chan-Troi-Phat-Trien-Cho-Bat-Dong-San-Viet-Nam.jpg

Phát biểu về sự kiện này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc từng khẳng định “Hiệp định quan trọng này sẽ như tuyến đường cao tốc quy mô lớn hiện đại nối gần hơn nữa EU và Việt Nam và từ đây người dân hai bên dễ dàng hợp tác, giao lưu, các doanh nghiệp hai bên có thể tiếp cận thuận lợi thị trường của nhau”. Theo đó, Các doanh nghiệp EU có thể tiếp cận thị trường gần 100 triệu người dân Việt Nam. Ngược lại, người Việt có cơ hội tiêu thụ các mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, khi có thể hình thành nên các trung tâm mua sắm miễn thuế, bảo trợ lưu thông hàng hóa giữa các quốc gia Châu Âu với Việt Nam.  

Hiệp định này cũng tác động tích cực toàn diện đến thị trường bất động sản của Việt Nam. 3 phân khúc được hưởng lợi nhiều nhất và dự báo sẽ bứt phá ngoạn mục trong thời gian tới là BĐS công nghiệp, văn phòng và nhà ở.

Theo Savills, sau khi EVFTA có hiệu lực, Việt Nam sẽ gỡ bỏ 99% thuế quan đối với nhiều loại hàng hóa xuất – nhập khẩu từ EU, mở ra một thị trường rộng lớn cho việc trao đổi hàng hóa, thương mại, mở rộng đầu tư, giúp cho các doanh nghiệp nước ngoài tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng, sản xuất tại Việt Nam. Khi doanh nghiệp vào đầu tư, họ cần có mặt bằng để sản xuất, kinh doanh. Lĩnh vực BĐS công nghiệp của Việt Nam sẽ được hưởng lợi lớn từ làn sóng chuyển dịch địa bàn sản xuất của các tập đoàn quốc tế.

Khi bất động sản công nghiệp phát triển sẽ kéo theo làn sóng nhà đầu tư, các chuyên gia nước ngoài về Việt Nam làm việc và sinh sống. Đây là yếu tố thuận lợi thúc đẩy mạnh mẽ cho phân khúc bất động sản văn phòng, nhà ở cao cấp, đặc biệt là ở những khu vực đang được quy hoạch các trung tâm tài chính, trục phát triển kinh tế như khu vực quy hoạch thành phố phía Đông trong TP. HCM hay trục Nhật Tân- Nội Bài tại Hà Nội.

Quan sát thực tế cho thấy, thị trường đang hình thành làn sóng các đại gia BĐS đang cấp tập đầu tư vào BĐS khu công nghiệp để đón đầu cơ hội từ Hiệp định EVFTA và EVIPA. Nhiều ông lớn cũng đang triển khai đại dự án nhà ở phục vụ nhu cầu sinh sống của các chuyên gia nước ngoài. Tuy nhiên, phân khúc BĐS văn phòng với những trung tâm tài chính thông minh hiện đang còn thiếu hụt trên bản đồ bất động sản Việt Nam, đặc biệt là thiếu vắng những dự án lớn ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ, lĩnh hội tinh hoa thế giới về kiến trúc thời thượng ở các thành phố tiên tiến, thấu hiểu giá trị sống mà cộng đồng cư dân văn minh đang mong muốn, tiêu chuẩn về một không gian sống, tận hưởng và nghỉ dưỡng của xã hội ưu tú hiện đại kỳ vọng…

Hiep-Dinh-Evfta-Va-Evipa-Mo-Ra-Chan-Troi-Phat-Trien-Cho-Bat-Dong-San-Viet-Nam-1-1.Jpg
Việc hình thành trung tâm tài chính không chỉ là xu thế tất yếu của kinh tế hiện đại mà còn là một tín hiệu tích cực của một quốc gia năng động, phát triển và hội nhập. (Ảnh: Sunshine Empire)

Đi đầu để đón bắt được tiềm năng từ những “chiếc bánh thị phần” còn đang thiếu này, Tập đoàn Sunshine Group đã xây dựng tổ hợp Sunshine Empire tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khuôn viên khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long, giao điểm của 2 đại lộ huyết mạch Phạm Văn Đồng – Nguyễn Hoàng Tôn, đón làn sóng phát triển của toàn bộ khu vực trung tâm kinh tế trên trục tài chính Nhật Tân – Nội Bài và liên kết mạnh mẽ đến các khu vực lân cận.  

Khác với các tòa tháp tài chính quốc tế khác, Sunshine Empire bao gồm cả Tháp tài chính 4.0 – Khách sạn 6 sao – Văn phòng hạng A và Trung tâm thương mại, thỏa mãn cả 4 nhu cầu: Sống – làm việc – giải trí – tận hưởng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Không chỉ đơn thuần là địa chỉ lưu trú, làm việc của giới thượng lưu, doanh nhân, điểm gặp mặt của các hội nghị đa quốc gia, Sunshine Empire còn là nơi “chi tiền” của giới siêu giàu bởi dự án sở hữu đại trung tâm thương mại quốc tế cùng các tiện ích 6 sao đẳng cấp như sàn diễn thời trang, sân trượt băng, Sky bar, quảng trường ánh sáng, nhạc nước, cụm giải trí kỹ thuật số,…

Mới đây, Sunshine Group đã ký thành công hợp tác chiến lược với Accor – thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới để vận hành khách sạn 6 sao, thêm một yếu tố trong chuỗi chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt để Sunshine Empire trở thành điểm đến số 1 của làn sóng đầu tư quốc tế.

Hiep-Dinh-Evfta-Va-Evipa-Mo-Ra-Chan-Troi-Phat-Trien-Cho-Bat-Dong-San-Viet-Nam-2.Jpg
Đặc biệt, với lợi thế từ một nhà đầu tư bất động sản công nghệ chuyên nghiệp, Sunshine Empire sử dụng triệt để công nghệ để đáp ứng cao nhất xu hướng số hóa Bank 4.0, hướng tới một cuộc sống thời thượng, hi-tech và quốc tế đúng nghĩa.

Chính vì lẽ đó, dự án hứa hẹn là tổ hợp trung tâm tài chính 4.0, điểm hẹn mới của giới tinh hoa, khởi nguồn cho những vận hội giao thương, tâm điểm của dòng chảy kinh tế Thủ đô và là biểu tượng phát triển thịnh vượng của Việt Nam, góp phần biến khu vực Tây Hồ Tây trở thành một “phố Wall” thu nhỏ của Hà Nội.

Có thể nói, Hiệp định EVFTA và EVIPA đã trở thành “bệ phóng” làm tăng sức hấp dẫn cũng như giúp Việt Nam hội nhập sâu rộng hơn với thế giới. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp, các nhà phát triển BĐS trong nước “vươn ra biển lớn”. Đây cũng là cơ hội để những chủ đầu tư có TÂM – TẦM như Sunshine Group bứt phá, kiến tạo những trung tâm tài chính đẳng cấp khẳng định vị thế trên bản đồ bất động sản Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Theo Nhịp sống kinh tế
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh Minh Họa.

Những dự án chung cư tăng giá ấn tượng nhất 2 tháng đầu năm 2024

Ngày 8/6, Quốc hội tiến hành thông qua Nghị quyết phê chuẩn Hiệp định EVFTA và EVIPA “mở ra chân trời” phát triển cho bất động sản Việt Nam. VinWonders, Grand World và Corona Casino – Bộ ba “chân kiềng” biến đảo Ngọc thành điểm đến toàn cầu Thị trường bất động sản hồi phục […]

Telemarketing Companies

Võ Tuấn Anh

0902191519
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Mh Hp Quang Truong1 Đang mở bán
Huyện Thuỷ Nguyên

The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng – Báo giá 2024

 
The Centric Hải Phòng nằm trên trục thịnh vượng của trung tâm Hành chính – Chính trị mới của thành phố Hải Phòng. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes với 220 căn Shoptique cao cấp...

Khoảng giá: 30 tỷ

Shophouse, Nhà phố, Văn phòng, Shop TMDV

220 căn căn

Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm, Thủy Nguyên, Hải Phòng, Xã Kỳ Sơn, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Tong Du An 04 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Lumiere Evergreen – Báo giá CĐT Masterise Homes 2024

 
Lumiere Evergreen là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes nằm tại vị trí vàng của đại đô thị Vinhomes Smart City. Sau sự thành công của hai dự án Lumiere Riverside...

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

224 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

The Canopy Smart City3 01 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Canopy Smart City – Báo giá chủ đầu tư 2024

 
The Canopy Smart City là phân khu tiếp theo được ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, được phát triển bởi quỹ đầu tư GIC,  một trong những quỹ tư hàng đ...

Khoảng giá:

Căn hộ

1758 căn

Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/hiep-dinh-evfta-va-evipa-mo-ra-chan-troi-phat-trien-cho-bat-dong-san-viet-nam/