Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại thông minh, tiện ích hàng đầu và môi trường sống xanh đã giúp Lumiere Smart City thu hút sự chú ý tại thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô. Đây không chỉ là dự án bất động sản thông thường mà còn là nơi kiến tạo chuẩn mực sống mới hướng tới giá trị bền vững lâu dài. Dưới đây hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án.

Lumiere Smart City tiếp nối thành công của Masterise Homes

Sau thành công tại 2 dự án nổi bật LUMIÈRE Riverside và LUMIÈRE Boulevard, chủ đầu tư Masterise Homes quyết định đưa thương hiệu Lumiere đến với Hà Nội. Và khu vực phía Tây thành phố chính là địa điểm lý tưởng để thực hiện hóa mong muốn kiến tạo không gian sống đạt chuẩn dành cho cộng đồng cư dân quốc tế. Hứa hẹn trong tương lai gần Lumiere Smart City sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu mở ra phong cách sống mới gần gũi với thiên nhiên hơn. Đồng thời đặt ra chuẩn mực hoàn toàn khác biệt cho phát triển bất động sản tạo chuẩn quốc tế. Từ đó thành công mở rộng bộ sưu tập Lumiere tại các khu vực khác của Hà Nội và các thành phố phía Bắc.

Lumiere Riverside Là Một Trong Những Dự Án Rất Thành Công Tại Sài Gòn Của Masterise Homes

Lumiere Riverside là một trong những dự án rất thành công tại Sài Gòn của Masterise Homes

Trong chia sẻ mới nhất, Masterise Homes kỳ vọng rất lớn vào dự án tiếp theo này tại Hà Nội. Chủ đầu tư đã hợp tác cùng với đối tác hàng đầu tạo nên thiết kế kế độc đáo và hiện đại góp phần tạo ra giá trị sống bền vững, vượt thời gian cho cư dân thủ đô. Lần đầu yếu tố độc đáo, sang trọng và thiên nhiên được kết nối hài hòa đến thế tạo nên nét tiên phong trong ngành bất động sản.

Tại khu vực phía Tây Hà Nội, cơ hội phát triển cho dự án xanh như Lumiere Smart City là rất lớn. Sự ra đời và hình thành của dự án như cơn mưa mùa hạ kịp thời “giải khát” cho thị trường bất động sản về một dự án xanh – sạch – hiện đại.

Hệ thống tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp

Cư dân của Lumiere Smart City sẽ được trải nghiệm hàng loạt tiện ích tiện độc quyền nội khu nghi đạt chuẩn quốc tế. Cùng với hơn 100 tiện ích từ Vinhome Smart City đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống chất lượng. Tất cả được thiết kế và cung ứng đầy đủ ngay tại dự án. Tiêu chí “all in one” đã được Masterise Homes áp dụng thành công tại tất cả các dự án trước đây.

Tại Lumiere Smart City có đủ không gian giải trí, vui chơi, thể dục thể thao, yoga, không gian đường đi bộ, đường đi xe đạp riêng đảm bảo an toàn cho mọi cư dân. Cùng với đó là hàng loạt tiện ích khác bao gồm giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe được áp dụng đồng bộ.

Lumiere Smart City Sở Hữu 60 Tiện Ích Nội Khu Cao Cấp

Lumiere Smart City sở hữu 60 tiện ích nội khu cao cấp

Bên cạnh đó với kết nối vùng thuận tiện nhờ cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại việc trải nghiệm các tiện ích ngoại khu cũng trở nên dễ dàng hơn. Từ Lumiere Smart City, bạn dễ dàng di chuyển đến sân vận động Mỹ Đình, sân bay Nội Bài hay các địa điểm vui chơi giải trí, văn hóa độc đáo tại vị trí trung tâm của thành phố thông qua Đại lộ Thăng Long.

Tích hợp các tiêu chuẩn bền vững đạt chuẩn quốc tế vào quá trình phát triển đã minh chứng cho những cam kết bảo vệ môi trường của chủ đầu tư Masterise Homes trở nên rõ ràng hơn. Chúng ta đang đến rất gần với xu hướng sống xanh của toàn thế giới. Dù ở bất cứ nơi đâu, trách nhiệm bảo vệ môi trường và kiến tạo không gian sống gần gũi với thiên nhiên cũng là việc làm cần thiết.

Với tất cả những tiện ích Lumiere Smart City vượt trội kể trên không có gì ngạc nhiên khi dự án là nơi kiến tạo cuộc sống mới. Môi trường sống thông minh, bền vững tạo nên điểm nhấn xanh cho thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới. Vì một cuộc sống tốt đẹp, bền vững và thị vượng của cộng đồng cư dân quốc tế.

Hiện nay, chủ đầu tư Lumiere Smart City đã rục rịch triển khai các kế hoạch mở bán mới nhất tại dự án. Theo dõi và để lại thông tin cầu tư vấn với chúng tôi ngay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào qua thông tin dưới đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Mặt đường 562m Vinhomes Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: lumieresmartcity@gmail.com
  • Hotline: 088 256 507
  • Website: www.lumieresmartcity.comTin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ảnh Minh Họa.

Những dự án chung cư tăng giá ấn tượng nhất 2 tháng đầu năm 2024

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại thông minh, tiện ích hàng đầu và môi trường sống xanh đã giúp Lumiere Smart City thu hút sự chú ý tại thị trường bất động sản phía Tây Thủ đô. Đây không chỉ là dự án bất động sản thông thường mà còn là […]

Callcenter3 2

Nguyễn Đức Thịnh

0917275566
thinhnguyen203@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

Mh Hp Quang Truong1 Đang mở bán
Huyện Thuỷ Nguyên

The Centric Thủy Nguyên Hải Phòng – Báo giá 2024

 
The Centric Hải Phòng nằm trên trục thịnh vượng của trung tâm Hành chính – Chính trị mới của thành phố Hải Phòng. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Homes với 220 căn Shoptique cao cấp...

Khoảng giá: 30 tỷ

Shophouse, Nhà phố, Văn phòng, Shop TMDV

220 căn căn

Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm, Thủy Nguyên, Hải Phòng, Xã Kỳ Sơn, Huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

Tong Du An 04 Đang mở bán
Quận Nam Từ Liêm

Lumiere Evergreen – Báo giá CĐT Masterise Homes 2024

 
Lumiere Evergreen là dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes nằm tại vị trí vàng của đại đô thị Vinhomes Smart City. Sau sự thành công của hai dự án Lumiere Riverside...

Khoảng giá: 7 tỷ

Căn hộ

224 căn

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

The Canopy Smart City3 01 Sắp mở bán
Quận Nam Từ Liêm

The Canopy Smart City – Báo giá chủ đầu tư 2024

 
The Canopy Smart City là phân khu tiếp theo được ra mắt tại đại đô thị Vinhomes Smart City. Thuộc phân khúc bất động sản cao cấp, được phát triển bởi quỹ đầu tư GIC,  một trong những quỹ tư hàng đ...

Khoảng giá:

Căn hộ

1758 căn

Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/lumiere-smart-city-noi-kien-tao-chuan-cuoc-song-thuong-luu/