Vị trí Vinhomes Wonder park Đan Phượng nằm tại 2 xã Tân Hội – Liên Trung của Đan Phượng – Hà Nội,  là khu vực đang phát triển rất nhanh chóng phía tây thủ đô.

Vinhomes Đan Phượng sở hữu vị trí  vô cùng đắc địa, bao quanh là các tuyến đường trọng điểm kết nối Tây, Tây Bắc và Tây Nam Hà Nội tạo sự thuận lợi trong di chuyển cũng như các sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày của cư dân.

vi tri vinhomes wonder park dan phuong

Kết nối giao thông huyết mạch

Vinhomes Đan Phượng nằm tiệm cận trục đường Quốc lộ 32 từ Hà Nội đi thị xã Sơn Tây, với rất nhiều thuận lợi khi các phía của dự án đều dễ dàng di chuyển và gần với các khu vực đang phát triển rất nhanh chóng.

Phía Nam giáp Huyện Hoài Đức, đây là huyện tương lai sẽ cùng với Đan Phượng, Đông Anh, và huyện Gia Lâm trở thành Quận trực thuộc thành phố Hà Nội.

Phía Tây dễ dàng di chuyển  tới huyện Phúc Thọ, thị xã Sơn Tây hay các khu vực Nam Từ Liêm, Cầu Giấy ở khu vực trung tâm qua Quốc lộ 32 thông qua tỉnh lộ 442 hoặc đường Tân Hội.

Tuyến đường qua Tân Hội di chuyển hơi xa 1 chút nhưng tránh khu dân cư, chủ yếu là đường lớn, rộng và thoáng xe, đi ô tô sẽ thoải mái hơn. Còn đoạn đường 422 là đường nhánh nhỏ, rộng khoảng 10m và đi qua khu cư dân đông đúc nhưng khoảng cách di chuyển gần hơn.

Phía đông của dự án kết nối với cầu Thăng Long, khu vực “giới nhà giàu” Tây Hồ Tây (Ciputra, ngoại giao đoàn..) thông qua tuyến đường 442, Châu Đài, Kỳ Vũ chạy thẳng qua Liên Mạc đến Thượng Vũ, Đông Ngạc. Tuyến đường dài khoảng 10km và chỉ mất 17 phút di chuyển, tuy nhiên tuyến đường này đi qua khá nhiều khu dân cư, chiều rộng lòng đường trung bình khoảng 10m. Tiếp đó, cư dân có thể di chuyển qua cầu Thăng Long để liên kết tới các khu vực ngoại thành và chỉ mất chưa tới 30 để tới sân bay Nội Bài.

Cùng được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, Vinhomes Wonder Park kết nối với đại dự án Vinhomes Smart City và khu vực Hà Đông, Tây Mỗ, Đại Mỗ qua trục đường 70 hiện đã triển khai mở rộng một số đoạn và sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian tới.

Kết nối tương lai

Trong tương lai gần, cùng với việc Đan Phượng được ủy ban nhân dân Hà Nội phê duyệt lên quận năm 2025, cư dân vinhomes Đan Phượng được hưởng lợi trực tiếp từ những quy hoạch phát triển cơ ở giao thông hạ tầng, phát triển văn hóa, y tế, giáo dục,…trong khu vực  và đặc biệt là  tiềm năng tương lai với các trục đường huyết mạch thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội phía Tây thủ đô như đường Tây Thăng Long,, đường vành đai 4, đường vành đai 3,5, cầu Thượng Cát và đường liên khu 8. Tất cả thúc đẩy sự phát triển của khu vực tạo sự thuận lợi trong di chuyển cũng như các sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày của cư dân.
Đại lộ Tây Thăng Long

  • Đường Tây Thăng Long là con đường lớn huyết mạch (tuyến đường cấp đô thị) rộng 60,5m2 bắt đầu từ Trung Tâm thành Phố Hà Nội (Phạm Văn Đồng) đến trung tâm Thị xã Sơn Tây.
  • Tuyến đường này góp phần giảm tải cho quốc lộ 32 và sẽ kết nối dự án thẳng tới Tây Hồ Tây qua nút giao nối vào đường Ngô Minh Dương hiện hữu
  • Chiều rộng mặt cắt: 60,5m
  • Khoảng cách: 8,3 km
  • Giao cắt với các tuyến đường: Đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Phạm Văn Đồng, đường Văn Tiến Dũng, đường vành đai 3,5, đường liên khu 8 kết nối 3 phân khu đô thị S1, S2, S3; đường vành đai 4
  • Tuyến đường Tây Thăng Long được coi là là con đường lớn huyết mạch (tuyến đường cấp đô thị), là tuyến đường quan trọng nhất, quyết định đến sự phát triển của Đan Phượng.

Sau khi đường Tây Thăng Long được thông xe thì quãng đường từ vị trí Vinhomes Đan Phượng tới Phạm Văn Đồng được rút ngắn chỉ còn khoảng 8,3km. Đây là vị trí có các tuyến đường lớn, ít điểm giao cắt nên đi trên đường này sư dân có thể di chuyển với tốc độ ổn định và ít lo gặp phải vấn đề tắc đường từ đó tạo điều kiện thuận lợi khi di chuyển và tiết kiệm được thời gian cho cư dân.

Cầu Thượng Cát

Dự án cầu Thượng Cát là dự án xây dựng một cây cầu đường bộ bắc qua sông Hồng đã được Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đồng ý. Cầu thuộc địa phận Hà Nội, trên đường vành đai 3,5. Đầu cầu phía nam thuộc địa phận phường Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm. Đầu cầu phía bắc thuộc địa phận xã Đại Mạch, huyện Đông Anh. Cầu Thượng Cát ở phía trên cầu Thăng Long xét theo hướng chảy của sông Hồng.

Cầu Thượng Cát có chiều dài khoảng 3km vượt từ đê tả sang đê hữu sông Hồng với dự kiến từ 6-10 làn xe ô tô và tuyến đường dành riêng cho phương tiện vận tải hành khách công cộng (xe buýt nhanh hoặc tàu điện nhẹ).

Sau khi cầu Thượng Cát được hoàn thành, cư dân có thể kết nối trực tiếp với khu vực ngoại thành 1 cách nhanh chóng mà không cần di chuyển qua khu vực dân cư, ít lo gặp phải vấn đề ách tắc giao thông để tới được cầu Thăng Long hay cầu Nhật Tân.

Đường vành đai 4: Đoạn từ quốc lộ 32 tới quốc lộ 6

Dự án Vinhomes Đan Phượng là dự án đô thị lớn hiếm hoi có vị trí nằm trong quy hoạch đường vành đai 4, do vậy liên kết vùng tại dự án là vô cùng tiềm năng. Theo thiết kế, chiều dài toàn tuyến 22.5km Chiều rộng mặt đường từ 120m – 135m bao gồm đường cao tốc và đường gom sẽ được thi công trong giai đoạn 2021-2025

Điểm đầu tuyến đường tại vị trí giáp ranh giữa huyện Hoài Đức và huyện Đan Phượng trên đường 32. Điểm cuối dự án tại vị trí bến xe Yên Nghĩa, chạy qua các xã Đức Thượng, Minh Khai, Dương Liễu, Cát Quế, Yên Sở, Đắc Sở, Tiền Yên, Song Phương, An Khánh, Đan Phượng, Đông La, La Phù của hoài Đức và qua Yên Nghĩa Của Hà Đông.

Đoạn này có 4 nút giao hoàn chỉnh gồm nút giao với QL32 tại xã Đức Thượng, nút giao với trục Hồ Tây – Ba Vì tại Cát Quế, nút giao Đại lộ Thăng Long tại xã Song Phương, nút giao QL6 tại phường Yên Nghĩa. Tại nút giao với Đại lộ Thăng Long là nút giao hoàn chỉnh khác mức có bố trí bến xe liên tỉnh phía tây và ga đường sắt quốc gia phía tây.

vi tri vinhomes wonder park dan phuong toa do vang ket noi tuong lai 800x390 2

Đường liên khu 8: rộng 50m kết nối 3 phân khu đô thị S1, S2, S3

Đường liên khu 8 bắt đầu tại chính dự án Vinhomes Wonder park Đan Phượng và có điểm cuối giao với đường tỉnh lộ 72 thuộc thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh. Theo quy hoạch, tuyến đường này có chiều rộng mặt cắt trung bình 50m, thiết kế 8 làn xe và dài 1,5km

Tuyến đường giao cắt với các tuyến đường: Tây Thăng Long, Quốc lộ 32, trục Hồ Tây -Ba Vì, Đại lộ Thăng Long, chạy qua các dự án Vinhomes Đan Phượng, Khu đô Thị Bắc An Khánh Splendora, khu đất dịch vụ Song Phương, Hado Charm Villas, Nam An Khánh Sudico, Khu đất dịch vụ An Thượng, Học viện Chính sách và phát triển.

Hiện tại tuyến đường này thi công trước đoạn từ Đại Lộ Thăng Long đi tỉnh lộ 72, đang trong quá trình lên phương án đền bù giải phóng mặt bằng. Các đoạn còn lại đang trong quá trình cắm mốc. Đến khi hoàn thiện, tuyến đường này sẽ giúp cư dân rút ngắn đường tuyến đường và thời gian di chuyển của cư dân khi tới các khu vực ở phía Nam dự án.

Không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển với phương tiện cá nhân, tương lai cư dân Vinhomes Đan Phượng có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố và ngược lại thông qua tuyến đường sắt đô thị số 3 : Nhổn – ga Hà Nội. Đây là phương tiện di chuyển hiện đại, đặc biệt phù hợp với cư dân có lộ trình làm việc dọc tuyến, khi di chuyển trên tuyến này, chắc chắn sẽ không còn tính trạng kẹt xe, tắc đường hay lo trễ giờ làm.

Đông Đô Land đại lý chính thức phân phối các dự án bất động sản cao cấp trên cả nước. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những thông tin chính xác, minh bạch được cung cấp từ chủ đầu tư. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0902 19 15 19
Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tuyến đường mới được mở ở Gia Lâm. Ảnh: Bá Đô

Gia Lâm đã đạt 25/27 tiêu chí lên quận, cú hích cho thị trường bất động sản

Vị trí Vinhomes Wonder park Đan Phượng nằm tại 2 xã Tân Hội – Liên Trung của Đan Phượng – Hà Nội,  là khu vực đang phát triển rất nhanh chóng phía tây thủ đô. Vinhomes Đan Phượng sở hữu vị trí  vô cùng đắc địa, bao quanh là các tuyến đường trọng điểm kết […]

telemarketing companies

Võ Tuấn Anh

0902191519
lienhe.dongdoland@gmail.com

Hỏi thêm thông tin

Tham khảo thêm

tien ich hnt son tay 1 Đang mở bán
Thị xã Sơn Tây

HNT Sơn Tây – Báo giá mới nhất 2022

 
HNT Sơn Tây là khu đô thị có diện tích lên tới 13,72ha, được chủ đầu tư HNT triển khai tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Với các loại hình sản phẩm đa dạng như biệt thự, shophouse và các căn liền kề cao...

Khoảng giá: 5 tỷ

Shophouse, Nhà phố, Biệt thự

795 căn căn

Đường chùa Thông, phường Trung Sơn Trầm, Phường Trung Sơn Trầm, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Venezia beach binh thuan1 Sắp mở bán
Huyện Hàm Tân

Venezia Beach Hồ Tràm – Báo giá chính thức chủ đầu tư 2022

 
Venezia Beach Hồ Tràm - Luxury Residences & resort là siêu dự án có diện tích lên tới 72ha được Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Danh Việt triển khai tại cung đường biển Hồ Tràm - Bình Ch...

Khoảng giá: 10 tỷ

Căn hộ, Shophouse, Nhà phố, Biệt thự

681 căn

Đường Hồ Tràm - Bình Châu xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, Xã Thắng Hải, Huyện Hàm Tân, Bình Thuận

imperia grand plaza duc hoa Sắp mở bán
Huyện Đức Hòa

Imperia Grand Plaza Đức Hòa – Báo giá chủ đầu tư 2022

 
Imperia Grand Plaza Đức Hòa là tổ hợp nhà phố thương mại khép kín được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế. Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, không gian sống trong lành, dự án hứa hẹn sẽ tr...

Khoảng giá: 10 tỷ

Shophouse, Shop TMDV

426 căn căn

Trục đường 3/2 nối dài, Thị trấn Hậu Nghĩa, Huyện Đức Hòa, Long An

LIÊN HỆ ĐẶT MUA
Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
https://dongdolandvn.com/wp-content/themes/dongdolandvn
https://dongdolandvn.com/vi-tri-vinhomes-wonder-park-dan-phuong-toa-do-vang-ket-noi-tuong-lai/